๙ ค่ำ ก้าวขึ้น วันพฤหัสบดีที่ ๗ กรกฎาคม ๒๕๖๕ พระอาจารย์จุดเทียนทองคำ ” เทียนจุฬามณีสะหรี๋มหาธาตุ “

๙ ค่ำ ก้าวขึ้น
วันพุธที่ ๗ กรกฎาคม ๒๕๖๕
ขึ้น ๙ ค่ำเดือนแปด ปีขาล
พระอาจารย์จุดเทียนทองคำ ” เทียนจุฬามณีสะหรี๋มหาธาตุ “
ยันต์เทียนบูชาชั้นสูงสุดแห่งเทียนล้านนาปิดทองคำแท้อร่ามตลอดเล่ม
เป็นเทียนวิชาชนิดเดียวที่ถือเคล็ดจุดบูชาพระธาตุในยามตะวันขึ้น
ให้ดวงชะตายกขึ้นจนสว่างสูงสุดดุจตะวัน
เช้ารุ่งวันที่เก้า เก้าค่ำ พระอาจารย์จุดเทียนบูชาเวลา 06.06.06 น.
ณ. พระธาตุศรีจอมไคล
วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์

พระอาจารย์กฤษฎาเจริญมนต์พิธี จุดเทียนบูชาเช้าวันพุธที่ 7 กรกฎาคม 2565 ขึ้น 9 ค่ำเดือนแปด
ปีขาล ณ. วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์ เวลา 06.06.06 น.

ขึ้น ๙ ค่ำพระอาจารย์อัญเชิญเทียนทองคำ “เทียนจุฬามณีสะหรี๋มหาธาตุ” ขึ้นจุดบูชาพระธาตุศรีจอมไคล วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์ เป็นมหาวันที่ดวงอาทิตย์แผ่กระแสรังสีแสงเคียงดาวมฤตยู ผสานกำลังแสงกับเงาจันทร์คือพระราหูที่ราศีพฤษภ -จุดขุมทรัพย์มหาเศรษฐี- อาทิตย์ ศุกร์ ราหู ถอดรหัสเป็นเลขได้ 168 กำลังเลขมหาเศรษฐีผู้มีชื่อเสียงโด่งดัง อาทิตย์แสดงอำนาจแห่งแสงสว่างและพลังชีวิต ดาวศุกร์ พลังแห่งความเมตตา การเงินการคลัง ความร่ำรวย ราหู พลังแห่งการเป็นได้ ทำได้ มีได้ สำเร็จได้ทุกสิ่งอันปรารถนา มีปัญญาญาณและความเก่งกล้ามั่นใจของดาวมฤตยูเข้ามาเสริม พลังงานฟ้าในช่วงนี้จึงเรียกว่า “จุดขุมทรัพย์มหาเศรษฐี” ใครทำใครได้ ลงมือทำ ทำแล้วจะได้ของดี ของใหญ่ ของเลิศ เงินทองลาภผลมหาสมบัติความมั่งคั่งร่ำรวยสำเร็จ จักรวาลจัดสรรรอไว้ให้อย่างอนันต์มหาศาล เดินตามกระแสพลังงานฟ้า เหนื่อยน้อย สำเร็จง่าย เดินทวนพลังฟ้า เหนื่อยมาก ได้ผลน้อย ยามฟ้าดี ลงมือทำดีดี เราจะเป็นคนดวงดี มีความสุขมาก อุปสรรคน้อย ศัตรูแพ้ภัย ลงมือทำสิ่งใดใด ก็สำเร็จลุล่วงเจริญผลได้ง่ายงามและงอกเงย

ทุกวันขึ้น ๙ ค่ำของทุกเดือน ขอเชิญร่วมจุดเทียนทองคำ “เทียนจุฬามณีสะหรี๋มหาธาตุ” เทียนล้านนาที่มีพุทธอำนาจสูงยิ่ง ด้านสลายร้ายให้กลายเป็นดี พลิกชะตาตกให้ยกสูง ยกดวงหนุนชะตาให้เด่นดี สูงส่งเหนือเกินกว่าดวงชะตาเดิม คิดการใหญ่ ประสงค์ความสำเร็จสมปรารถนาในสิ่งใดอย่างยิ่งยวด ให้หมั่นจุดเทียนบูชาเทียนทองคำ นี้ทุกวันขึ้น ๔ ค่า ก้าวขึ้น ยกดวงยกชะตาให้ขึ้นสูงสุดดุจอาทิตย์เที่ยงวันที่ไม่มีสิ่งใดชนะได้

พึงรักษากาย ใจ จิต ให้ปลอดโปร่งเบิกบาน มีสติ มีสมาธิ ในช่วงขณะแห่งการจุดเทียนบูชา ยิ่งสงบ จิตยิ่งเปิดรับแรงคุณแรงครูแรงคาถาได้โดยไม่ติดขัด สิ่งใดใดที่คิด นึก อธิษฐานย่อมสำเร็จได้รวดเร็ว ย่นย่อเวลาประหนึ่งดึงเวลาแห่งดาวดึงส์ลงมาใช้ให้ความปรารถนาปรากฏรวดเร็ว ( 1 วันบนดาวดึงส์ = 100 ปีบนภูมิโลก ) การลด ละ เนื้อสัตว์จะช่วยให้ระบบปราณในกายโล่ง ไม่มีพลังงานติดค้าง ดื่มน้าให้มาก จิบน้ำตลอดวัน น้ำสะอาดช่วยเพิ่มอำนาจแม่เหล็กไฟฟ้าในกาย แต่งกายด้วยสีอ่อน ๆ สว่าง ๆ หลวมสบายๆ รักษาระดับจิตให้เบิกบานตลอดวัน เทียนทองคำจุฬามณีมหาธาตุเล่มขนาดใหญ่ สูง 18 นิ้ว ใช้เวลาในการจุดบูชาประมาณ 4 – 5 ชั่วโมงตามภาวะกระแสลม ส่งจิตขึ้นบูชาพระมหาธาตุจุฬามณี สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ ในคลื่นพลังงานนั้นมีเพียงความเป็นไปได้ทั้งหมด ปรารถนาสิ่งใดพึ่งตั้งจิตอธิษฐานด้วยความสงบแห่งกำลังสติอันเข้มข้นประกอบการจินตนาภาพ ประหนึ่งสิ่งนั้นคือความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ที่เกิดขึ้นแล้วในอดีต และเราได้กลับมาคิดนึกระลึกถึงภาพ อารมณ์ ความรู้สึกอันสุดประเสริฐนั้นจากอนาคต สิ่งที่อธิษฐานจะปรากฎผลรวดเร็วตามปรารถนา

” พระธาตุเกศแก้วจุฬามณี “ เป็นที่ประดิษฐาน “พระธาตุ” อันแท้จริงของพระพุทธองค์ คือพระเมาลีและพระเขี้ยวแก้ว สถิตย์อยู่สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ เทพเทวดาทั้งหลายจะนำเอาเครื่องดนตรีดีดสีตีเป่ามาบรรเลงบูชาถวายพระเจดีย์ไม่เว้นวัน รวมถึงพระอินทร์พร้อมด้วยเหล่าเทพยดานางฟ้าบริวาร ก็จะเสด็จไปนมัสการพระเจดีย์ทุกวัน และนำข้าวตอกดอกไม้ ธูปเทียน เครื่องหอม ประทีปไปบูชา รวมถึงกระทำประทักษิณรอบพระเจดีย์เสมอ อีกทั้งพระศรีอริยเมตไตรยก็เสด็จมาบูชาพระจุฬามณีอยู่เสมอตามคติบันทึกของพระมาลัย

พระจุฬามณีมหาธาตุนี้เป็นทิพย์สถาน เฉพาะผู้สร้างกุศลกรรมอันส่งผลให้ขึ้นมาเสวยสุขบนสวรรค์ชั้นดาวดึงส์ การจุดบูชาเทียนจุฬามณีสะหรี๋มหาธาตุนี้จึงเปรียบประหนึ่งว่า การได้ถวายการบูชาพระธาตุในดาวดึงส์ ทิพย์สถานอันบรมสุข ดลบันดาลเสกสร้างได้ทุกสิ่งอย่าง ไม่มีสิ่งใดที่คิดแล้วไม่ปรากฏขึ้นที่นี่ ไม่มีทุกข์ไร้อุปสรรค มีเหล่าเทวบุตรเทวดาแซ่ซ้องอวยพร

เป็นปีแห่งฌาน ญาณ ตบะ สมาธิ วิปัสสนา บุคคลใดดวงชะตาแสดงผลดีในปีนี้ ต้องลงมือกระทำอย่างยิ่งยวด จะเป็นปีแห่งอำนาจ ชัยยะ มหาชนะอย่างยิ่งใหญ่ ดวงดีดีให้รีบทำ ทำทั้งงานให้สำราญ สร้างบุญญา ญาณ บารมี ให้สำเร็จ แม้บุคคลใดดวงไม่แสดงผลดีในปีนี้ ก็ขอให้เร่งสร้างบุญบารมีให้มาก ทำให้บ่อย ทำให้นาน ยกจิตยกใจไปไว้กับสิ่งดีๆ สิ่งงาม พลังงานศักดิ์สิทธิ์ คลื่นพลังงานระดับสูง ปีนี้ก็จะเป็นปีแห่งการพลิกผันยกดวงยกชะตาให้สูงสุดได้ ดาวพฤหัสและดาวเนปจูนคู่ดาวแห่งความสุข สมหวังสำเร็จ ความบรมสุขอันยอดยิ่ง จะสถิตย์ในราศีมีนไปตลอดปี พึงใช้โอกาสนี้สั่นพ้องทุกสิ่งอย่างไปกับพลังอำนาจดาว เรื่องยาก ๆ ก็จะง่ายและสำเร็จเร็วไว

ไสยศาสตร์ คือการสื่อสารทางจิต ส่งข้อมูลตรงเข้าไปบันทึกในจิต เทียนบูชาคือวัตถุธาตุแทนตัว ตน กาย จิต แห่งเจ้าชะตาที่บรรจุเคราะห์นามชะตาเกิดโดยละเอียดไว้ เปรียบเป็นตัวตนของเจ้าชะตาผสานเป็นหนึ่งเดียวกับเทียนบูชา แรงครู แรงคุณ อิทธิอำนาจแห่งพระยันต์เทียนอันเป็นภาษาศักดิ์สิทธิ์แห่งจิตวิญญาณที่ครูบาอาจารย์เขียน ขีด เสกสร้างสร้างขึ้นด้วยมโนมยิทธิจิตตานุภาพแห่งบรมสุขทั้งปวง แปรธาตุเป็นไฟบูชาพระธาตุศักดิ์สิทธิ์ ส่งเจตนาแห่งคำอธิษฐานขึ้นเป็นหนึ่งเดียวกับพลังงานอันศักดิ์สิทธิ์ เพื่อปรากฏผลสำเร็จสมปรารถนาตามจิตอธิษฐานนั้นทุกปราการ

ปีอันสำคัญนี้ พระอาจารย์กฤษฎาท่านจึงกำหนดฤกษ์วิเศษ จุดเทียนทองคำจุฬามณีสรี๋มหาธาตุ ให้ทุกวันขึ้น ๙ ค่ำของทุกเดือน เพื่อยกดวง ยกชะตา หนุนวาสนาให้สานุศิษย์ประสบแต่ความรุ่งเรือง รุ่งโรจน์ มีสง่าราศีสูงสุดประหนึ่งเทวบุตร เทวดาแห่งดาวดึงส์ ให้เป็นผู้มีดวงชะตาดีเหนือดี เป็นคนเหนือดวง พบภาวะแห่งบรมสุข สมหวัง สำเร็จ สมปรารถนา มีอำนาจ เดชะ มีตบะ มหาอำนาจ ทำการใดก็เหนือคน มีชัยยะ ประสบชัยชนะเหนือคนทั้งหลาย เหนือเคราะห์ เหนือวิบากกรรม เป็นผู้ควบคุมดวงชะตาตนเอง เป็นผู้ ” เหนือใจ ” ตนเอง ทุกมื้อทุกกาล

เทียนทองคำจุฬามณีสะหรี๋มหาธาตุ
พระอาจารย์จุดบูชาให้ทุกเดือน ๆ ละ 1 ฤกษ์
ตรงกับทุกวันขึ้น ๙ ค่ำของทุกเดือน
ถือเคล็ด ๙ ค่ำ ก้าวขึ้น ดวงขึ้นไม่มีตก

แจ้งบูชาฤกษ์ที่นี่ 
>> LINE : @namotasa  
(แอดมิน : คุณหมิง)

ฤกษ์ขึ้น ๙ ค่ำ ก้าวขึ้น พระอาจารย์กฤษฎาจุดบูชาเทียน
“เทียนทองคำ เทียนจุฬามณีสะหรี๋มหาธาตุ”

>> พุทธานุภาพเทียนมหาโสฬสมงคล 

>> พุทธานุภาพเทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล 

 

ติดต่อบูชา LINE : @namotasa

You cannot copy content of this page