บูชาฤกษ์ “เทียนราหูคุ้มดวง”
– ยันต์จันทรประภา สุริยประภา –
วันพฤหัสบดีที่ 10 มิถุนายน 2564

ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 7 ปีฉลู
วันอมาวสีแห่งสุริยาคราสวงแหวน
สัญญาณการเปลี่ยนแปลงวงรอบชะตาชีวิตครั้งสำคัญและยาวนาน

สุริยคราส หากสัมพันธ์กับจุดเจ้าชะตา คือสัญญานบอกการเปลี่ยนแปลงวงรอบชะตาชีวิตครั้งสำคัญ ยิ่งใหญ่ และยาวนานกำลังจะเกิดขึ้น สุริยคราสเกิดจากการที่พระอาทิตย์ พระจันทร์ โลก โคจรมาอยู่ในระนาบเดียวกัน พระจันทร์แทรกกลางโลกกับอาทิตย์จึงสร้างเงาให้กับโลก ( ราหูจึงไม่ใช่ดาว แต่เป็นเงา ) และบดบังแสงแห่งพระอาทิตย์ คราสสุริยันจะเกิดในวันพระจันทร์ดับ พระอาทิตย์และดวงจันทร์กุมกันสนิทองศา คืนพระจันทร์ดับแห่งคราสสุริยันถือเป็นวันที่มีพลังอำนาจมาก เกิดปรากกฎการณ์อาทิตย์ดับ และพระจันทร์ดับพร้อมกันภายในวันเดียว!! เพียงแต่คนละเวลา อมาวสีแห่งคราสวงแหวนไฟคือวันแห่งฤทธิ์อำนาจอันเอกอุของทุกศาสตร์ทางจิต เพราะเป็นวันที่เกิดการรวมพลังอันยิ่งใหญ่ของอาทิตย์ที่แทนกาย และพระจันทร์แทนจิตใจ จิตใต้สำนึก กายจิตรวมเป็นหนึ่งเมื่อใด จุดพลังอำนาจเกิดขึ้นเมื่อนั้น!! เบื้องบนเป็นเช่นไรผลก็ปรากฏแก่เบื้อล่างเฉกนั้นเช่นกัน

จุดจันทร์ดับ ” อมาวสี ” หรือ New Moon แสดงการสิ้นสุดของวงรอบโคจรแห่งจันทร์เข้าสู่การเริ่มต้นวงรอบใหม่ เริ่มวงรอบเสี้ยวแสงใหม่ของพระจันทร์ เป็นการเริ่มต้นใหม่จากการสิ้นสุดของจันทร์เพ็ญ เพื่อเดินทางไปสู่ความบริบูรณ์ของแสงสว่างแห่งพระจันทร์เพ็ญอีกครั้ง คลื่นความถี่ของดวงจันทร์ส่งผลกับน้ำทั้งหมดในโลก และน้ำทั้งหมดในร่างกายคน สัตว์ พืช อำนาจแห่งจันทร์ส่งผลกระตุ้นสัญชาตญาณ อารมณ์ ความรู้สึก พฤติกรรม จิตใต้สำนึก การเจริญเติบโตของกายและจิต จุดดับของดวงจันทร์คือการรวมพลังอันยิ่งยวดกับอาทิตย์หมายถึงกาย โลกภายนอก และดวงจันทร์หมายถึงจิตใจ โลกภายใน เมื่อกายจิตรวมกันจึงเกิดการรวมพลังอำนาจแห่งสรรพสิ่งอย่างเอกอุ เกิดจุดพลังอำนาจอันอนันต์ ด้วยแห่งนี้เองทุกศาสตร์ทางจิต ไสยศาสตร์ มายาเวทย์ นักเล่นแร่แปรธาตุ จึงถือเอาวันพระจันทร์ดับเป็นฤกษ์แห่งการรวมพลังอำนาจอันยิ่งยวดของกาลจักรมาประจุลงวัตถุธาตุกายสิทธิ์ เครื่องรางของวิเศษ และ พิธีกรรมเสริมดวงชะตา ดับเคราะห์ร้ายสลายเคราะห์กรรม ตามความเชื่อว่า วันแห่งคราสสุริยัน เป็นวัน เวลา นาทีมหาอำนาจพลิกผันชะตาได้ทั้งร้ายสุดและดีสุด
กินเวลาไปถึง 1 ปี

คราสสุริยันครั้งนี้เป็นคราสแห่งวงแหวนไฟ ปรากฎรัศมีสุริยะรอบเงาของโลกที่เคลื่อนเข้าสู่ใจกลางอาทิตย์ กุมดาวพุธถอยหลังพร้อมกับดาวเสาร์ที่กำลังถอยหลังอยู่ด้วยเช่นกัน ดาวอังคารตกน้ำพักผ่อนอยู่ราศีกรกฏเตรียมย้ายเข้าไปทรงพลังที่ราศีสิงห์กำลังทำมุมเกื้อกูลกับเนปจูน ( ดาวคู่นี้ยามทำมุมเสริมส่งกันเคยทำให้ทหารรัสเซียและสหรัฐร่วมร้องเพลงชนเบียร์เฉลิมฉลองคริสมาสตร์ท่ามกลางสมรภูมิสงครามโลกร่วมกันมาแล้ว ) และอีกไม่กี่วันทั้งดาวพฤหัสและดาวเนปจูนก็เตรียมจะถอยหลังอีกเช่นกัน ยามดาวเนปจูนถอยหลังเรื่องลวงโลกโอละพ่อทั้งหลายจะถูกเปิดเผย ดาวใหญ่พร้อมใจพักร์กันทั้งหมด ยกเว้นมฤตยูเดินหน้าเต็มกำลังในราศีพฤษภ บอกว่า..การเงินโลกจะเปลี่ยนไปอย่างคาดไม่ถึงในคราสนี้ การพักร์ครั้งนี้คือพักตัวสะสมพลังรอไปต่อ เราหล่ะ? กายพร้อม ใจพร้อมหรือยัง ?

อมาวสีสุริยคราสที่ราศีมิถุน ฝาแฝดแห่งความเป็นคู่ ตัวแทนมนุษย์ในโลกแห่งทวิภาวะ แสดงสัญญานของการยอมรับในสิ่งใหม่ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น และมั่นใจว่า..เรากำลังเดินทางไปในเส้นทางที่ถูกต้อง อยู่ใต้ฟ้าอย่ากลัวคราส คราสเกิดทุกปีตามวงรอบวัฎจักรของธรรมชาติมานับพันปีแล้ว เพียงสั่นพ้องไปตามพลังงานฟ้า-ดิน จังหวะดาว ฟ้าแสดงการรวมพลังอย่างยิ่งยวด เราก็ควรสะสมพลังเพื่อเตรียมทำการอันยิ่งใหญ่ ทุกการกระทำที่เราเลือกทำ ควรเป็นการเลือกกระทำเพื่อการเติบโตทางจิตวิญญาณ เพื่อทำให้ชีวิตเติบโตก้าวหน้าและไปต่อ อย่าเลือกกระทำสิ่งใดๆ ด้วยความกลัว เพราะยิ่งกลัวสิ่งใดสิ่งนั้นยิ่งเกิด กลัวอะไรจดจ่อจ้องมองมัน มองให้รู้ว่ากลัวอะไร เรากลัวเพราะเราไม่รู้ หากเรารู้ความกลัวก็จะสลายไป อย่าแค่เชื่อ แต่จงเปลี่ยนความเชื่อให้เป็นความรู้ และมันจะกลายเป็นความศรัทธา การกระทำสิ่งใดๆ ด้วยพลังศรัทธาจะนำพาไปสู่ความสำเร็จในเป้าหมายของจิตวิญญาณ

สุริยคราสครั้งนี้ทรงพลังมาก เชื่อมพลังกับฟ้า แล้วกำหนดเป้าหมายชีวิตให้แน่วแน่ ยาจกแม้รู้กาล รู้ยาม รู้ฤกษ์ รู้เวลา แล้วลงมือกระทำ ยาจกก็ยกเป็นมหาเศรษฐีได้ ใช้เสี้ยวแสงแรกแห่งคืนอมาวสีนี้ ให้เป็นคืนแห่งพลังการพลิกชีวิตเปลี่ยนโชคชะตาอันยิ่งใหญ่ ยกพลังงานขึ้นไปเชื่อมโยงกับกระแสพลังอันศักดิ์สิทธิ์ อธิษฐานให้ถึงพร้อมด้วยสัจจะ วาจา ใจ มีศรัทธาเป็นที่ตั้งของใจ ปลดปล่อยทุกกรรมให้สิ้นสูญสลายไปพร้อมกับจุดดับแห่งจันทร์ เริ่มต้นชีวิต เซลล์ใหม่ ดวงชะตาใหม่ที่โชติช่วงทรงพลังด้วยอำนาจอันศักดิ์สิทธิ์แห่งเทียนราหูคุ้มครองดวงชะตา ที่ครูบาอาจารย์ประสิทธิ์มนต์จันทรประภา-สุริยประภา ค้ำดวงหนุนชะตามิให้ตกต่ำ เกิดอำนาจ ตบะเดชะ มีชัยยะ ชัยชนะ มหาโชค มหาลาภ ความมั่นคงมั่งคั่งร่ำรวย มีกินไม่มีหมด ยกฐานะ ยศศักดิ์ ยกดวง ยกชะตา ดับดวงร้ายให้สลายกลายเป็นดีทวีคูณ ..อันเรื่องของมนตราพระเวทย์คาถานั้น ก็คือพลังงานจากกระแสพลังจิตแห่งแรงครู ที่ประสิทธิ์จารจารึกไว้ในพระยันต์แห่งเทียนบูชาอันบรรจุนามชาตาดวงชะตาเจ้าของไว้ ส่งพลังงานผ่านจิตญาณแรงอธิษฐานแห่งครูบาอาจารย์ และสายควันเปลวเพลิงแห่งเตโชธาตุของแม่ธาตุมหาภูติแห่งเทียนขี้ผึ้งศักดิ์สิทธิ์ ถึงเจ้าชะตาเทียนด้วยสนามพลังงานอันเข้มข้นของความเชื่อและศรัทธา ที่บอกไว้เสมอว่า.. ความเชื่อคือการเชื่อม เราเชื่อในสิ่งใดเราจะเชื่อมต่อกับสิ่งนั้น สิ่งๆ นั้นย่อมปรากฏแก่ชะตาชีวิตเรา

วันอมาวสีสุริยคราสวงแหวนไฟ
พระอาจารย์จุดเทียนบูชา ” เทียนราหูคุ้มดวง “

วันพฤหัสบดีที่ 10 มิถุนายน 2564
ขึ้น 1 ค่ำเดือน 7 ปีฉลู
เวลา 21.39 น.
ณ. วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์
( จุดจันทร์ดับเวลา 17.52 น. )

แจ้งบูชาฤกษ์ได้วันนี้
แจ้งบูชาฤกษ์ที่นี่ >> LINE: @mayakarnlanna

 

LINE : @mayakarnlanna

ติดต่อบูชา LINE : @mayakarnlanna