พระอาจารย์จุดบูชาเทียน
เทียนราหูคุ้มดวง และ เทียนคู่ชีวิต กันคราสดับเคราะห์
ในฤกษ์อมาวสีสุริยคราส
(จันทร์ดับ – อาทิตย์ดับ – พุธดับ)
จันทร์ซ้อนจันทร์ ฤกษ์ฤทธิ์วันแรง
วันจันทร์ที่ 14 ธันวาคม 2563
แรม 14 ค่ำ เดือนอ้าย ปีชวด เวลา 22.39 น.
ณ วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์
แอ่งพลังงานแห่งเขลางค์นคร

( พระจันทร์ดับ เวลา 23.17 น. )
( สุริยคราสเต็มดวง เวลา 23.15 น. ) 

” แสงแห่งอิทธิอำนาจเทียนราหูคุ้มดวง จะสว่างดับความมืดมิดแห่งอวิชชา ยกดวงชะตา คุ้มครองดวงให้แคล้วคลาด เกิดมหาอำนาจ ตบะ เดชะ เหนือกรรมวิบากทั้งสิ้น
ชนะกิเลสทั้งปวง “

” อมาวสีแห่งคราส ” อาทิตย์ดับ – จันทร์ดับ – พุธดับ ในคืนจันทร์ซ้อนจันทร์ ( วันจันทร์ดับตรงกับวันจันทร์ ) ดาวพุธห่างดวงอาทิตย์ 3 องศา ณ.จุดคราสและจุดอมาวสี พุธจึงดับด้วย อาทิตย์กุมจันทร์มีพุธร่วมเรือนในราศีธนูที่ 23 องศา 8 ลิปดา ตำแหน่งของดาวเลซาธ ดาวฤกษ์แห่งบาปเคราะห์มีกำลังของดาวอังคาร+มฤตยู เป็นจุดอันตราย วิบัติ หายนะ เลือดตกยางออก และยังปรากฎดาวอังคารมฤตยู ลอยในเรือน 8 ภพมรณะย้ำซ้ำสอง กาลฤกษ์นี้ถือเป็นวันแรงคืนอาถรรพ์แห่งไสยเวทย์ที่มีอิทธิฤทธิ์มาก ในการปลุกเสกเครื่องรางพระเวทย์คาถาทาง มหาชนะ มหาอุฒม์ อยู่ยงคงกระพัน แคล้วคลาดกันภัย สะเดาะเคราะห์ ต่อชะตา โดยเฉพาะการจุดบูชาเทียนสะเดาะเคราะห์ สืบชะตา บูชาโชค ด้วยถือเป็นเคล็ดมหาวิเศษว่า แม้อาทิตย์ดับ จันทร์ดับ แต่ดวงชะตาไม่ดับ กลับสว่างโชติช่วงอยู่ในพุทธอำนาจแห่งเทียนบูชา ที่บรรจุชื่อ ขานนาม จารกำกับดวงชะตา ล้อมด้วยพุทธานุภาพแห่งพระยันต์ราหูคุ้มครองดวงชะตาอันศักดิ์สิทธิ์ ประจุมวลพระเวทย์คาถาเสริมดวงหนุนชะตาให้ข่ามคง ข่ามขลัง กันภัย มีชัยยะ ชนะภัย ประสบความดี ความสุข ความเจริญรุ่งเรืองด้วยปราการทั้งปวง และในกาลแห่งฤกษ์บูชาเทียนราหูนี้ พระอาจารย์จุดบูชาเทียนตรงกับจุดคราส จุดอมาวสี ถือเป็นจุดมหาอำนาจ มหาชนะ เพื่อยกดวงชะตาให้สว่างโชติช่วง ชนะความมืดมิดและอวิชชาทั้งปวง !!

คราสในคืนจันทร์ดับครั้งนี้ ตกฤกษ์ร้ายหายนะ แต่โชคดีที่เป็นราศีธนูอุภัยราศี พลังงานจึงเบาๆ ไม่หนัก ไม่ร้ายแรง และพลังงานจะอยู่ไม่นานก็สลายไป หากเดินตามดาว เห็นดาวแสดงพลังงานแรงทางด้านร้าย นั่นหมายความว่า.. อีกปลายด้านหนึ่งจะต้องดี และต้องดีแรงๆ ด้วย ตามกฎแห่งทวิภาวะ อยู่ใต้ฟ้าต้องใช้ปัญญา อย่าอ่านดาวแล้วกลัว กังวล หวาดวิตก ทุกความกลัวดับได้ด้วยความรู้ความเข้าใจ เช่น หากช่วงใดชะตาชีวิตวิกฤตลำบากยากแค้น นั่นแปลว่ากรรมไม่ดีที่เราเคยกระทำเอาไว้กำลังส่งผล หากเราเชื่อว่ากรรมแก้ไม่ได้ เราก็ต้องอดทน กอดกรรมกล้ำกลืนอยู่ในทุกขเวทนาแห่งกรรมต่อไป แต่..ถ้าเราตะหนักรู้ และเชื่อว่า ทุกชีวิตเกิดมา
ก็เพื่อแก้กรรมกันทั้งนั้น เราก็จะยิ้มรับด้วยสติ มองเข้าไปที่กรรม พิจารณาอย่างมีสติสัมปชัญญะ
ใช้ปัญญาแก้ไขปมเงื่อนแห่งกรรมนั้นให้ลุล่วง เรียกว่าปลดบ่วงกรรม  กรรมแก้ได้พราะเราทุกคนเวียนเกิดทุกชาติภพเพื่อแก้ไขพฤติกรรมให้ดีขึ้น ยกระดับดวงจิตให้สูงขึ้น การแก้กรรมคือการกระทำให้ไม่เหมือนเดิม !! เปลี่ยนนิสัย เปลี่ยนพฤติกรรม เปลี่ยนการกระทำ เปลี่ยนความเชื่อให้เป็นความรู้ !!

หายนะแห่งความมืด และอวิชชาครั้งสุดท้าย ก่อนจะถึงวันประตูจักรวาลเปิด
วันเหมายันอันสำคัญ 21 ธ.ค.นี้ คลื่นพลังงานจากโซลาร์แฟลชอันทรงพลังสูงสุดจะเลื่อนไหลเข้ามาสู่โลกธาตุ เพื่อปรับเปลี่ยนระบบทั้งหมดของดาวเคราะห์โลกอย่างยิ่งใหญ่ พลังงานจะไหลเลื่อนเข้ามาอย่างหนักหน่วง ด้วยรังสีคอสมิกที่มีประจุไฟฟ้าแรงสูงจากดวงอาทิตย์ การดึงดูด ผลักดัน สั่นสะเทือน ความถี่ของรังสีจะส่งผลแผ่ซ่านทุกมุมโลกถึงทั่วไปทั้งจักรวาล คราสครั้งนี้เป็นจุดผ่อนพัก จุดรวมพลังอำนาจครั้งสุดท้ายก่อนระเบิดพลังงานเขย่าโลกธาตุเพื่อ ยกจิตสำนึกของสรรพคลื่นจิตให้สูงขึ้น

เบื้องบนเป็นเช่นไร
เบื้องล่างย่อมเป็นเช่นนั้น

เพราะสิ่งที่ปรากฏเบื้องบน ย่อม ส่งผลสะท้อนลงมาเบื้องล่างเสมอ เพราะทั้งหมดทั้งมวลแห่งห้วงกาลจักรล้วนสั่นพ้องเป็นหนึ่งเดียวกัน การเคลื่อนที่ของดวงดาว คือรหัส สัญญาณ ภาษาฟ้า ที่ส่งลงมาถึงโลกธาตุ

อาทิตย์ คือกาย ( กายภาพ )
จันทร์ คือจิตวิญญาณ ( จิตสำนึก )
พุธ คือความคิด การสื่อสาร

เมื่อเข้าสู่จุดดับ เราควรรักษากาย ใจ จิต ให้อยู่ในความสงบเงียบ รังสีแกมม่าที่เข้มข้นมีผลอย่างยิ่งยวดกับการเปลี่ยนรหัสพันธุกรรม DNA ( (( นักวิทยาศาสตร์ชาวรัสเซีย ค้นพบแสงของรังสีแกมม่าสามารถเปลี่ยนพันธุกรรม (DNA) ของสิ่งมีชีวิตได้ และสามารถเปลี่ยนตัวอ่อน (embryo) ของสิ่งมีชีวิตสายพันธุ์หนึ่งให้กลายเป็นสิ่งมีชีวิตอีกสายพันธุ์ที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงได้ภายในเวลาเพียงแค่ 48 ชั่วโมง แสงแกมม่าจะกระตุ้น DNA ที่เรียกว่า ‘ขยะ’ ในร่างกายของมนุษย์ เพื่อสร้างสายพันธุ์ดั้งเดิมด้วยการกระตุ้นเกลียวคู่ทั้ง 12 เกลียวคู่ ให้เปิดการใช้งานได้ตามเดิม ยิ่งมีการกระตุ้น 12 เกลียวคู่DNAมากขึ้นเท่าใด ระดับคลื่นจิตสำนึกก็จะยิ่งสูงขึ้นมากเท่านั้น ความจำได้หมายรู้จะปรากฏ ))

การสวดมนต์ ภาวนา เจริญวิปัสสนา ทำสมาธิ ในช่วงเวลานี้ ยาวๆ ไปถึงข้ามวันเหมายัน ( วันที่ 21 ธ.ค. 63 ) จะเกิดผลดีมากต่อการเคลียร์รหัสพลังงานกรรมตกค้าง ควรงดอาหารประเภทเนื้อสัตว์เพื่อให้ปราณโล่ง โปร่ง เบาไม่ติดขัด และดื่มน้ำสะอาดให้มากที่สุด ทานอาหารสดใหม่ที่มีพลังชีวิตมาก เช่น ผลไม้สด ผักสด ดูแลร่างกายอย่างให้ท้องผูก ( การคั้นน้ำผักผลไม้สดๆ ดื่มจะช่วยได้มาก ) ท่านใดจุดเทียนมหาโสฬสในช่วงนี้ด้วยตนเองจะเกิดพลังอำนาจดีมาก เปิดคลื่นเสียงสวดมนต์ หรือ คลื่นเสียงพิเศษ เบาๆ เอาไว้ตลอด 24 ชั่วโมง เป็นการดึงพลังงานศักดิ์สิทธิ์เข้าบ้านเข้าเรือน เข้าเนื้อเข้าตัว

ตลอดวันแห่งคราส วันจันทร์ที่ 14 ธ.ค. 63 นี้ อาจารย์ไสยเวทย์ทั้งหลาย ต่างประจุอาคมเสกวัตถุธาตุ ด้วยอำนาจแห่งกำลังอาถรรพ์ฤกษ์ฤทธิ์วันแรง จึงปรากฏทั้งแรงครู แรงคุณพระ แรงผี ควรรักษากาย วาจาใจ ให้ดีที่สุด เปิดคลื่นกระแสจิตรับเพียงอิทธิคุณแห่งพุทธะ อิทธิอำนาจแห่งพ่อแม่ครูบาอาจารย์สิ่งศักดิ์สิทธิจากเบื้องบน อย่าดูภาพร้าย อย่ากล่าวถ้อยคำอันไม่เป็นมงคล อย่าไปในที่อโคจร หรือสถานที่ๆ คนพลุกพล่าน ได้ยินเสียงแว่วใดใด อย่าหันไปดู อย่าให้ความใส่ใจ ไม่เปิดรับ ทุกคืนหลังสามทุ่ม พระอาจารย์จุดบูชาเทียนทองคำ เชิญทุกท่านพึงนอบน้อมอาราธนารับเอาอำนาจเมตตาแห่งแรงครูไว้ จิตต้องเปิด ต้องคิดนึกระลึกถึง ต้องเชื่อ จึงเชื่อมกับแรงครูได้ และคืนวันที่ 14 พระอาจารย์จุดบูชาเทียนราหูคุ้มดวง เวลา 22.39 น. ณ. วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์ แอ่งพลังงานแห่งเขลางค์นคร ตรงกับช่วงเวลาแห่งคราสและจุดจันทร์ดับ คือ 23.15 – 23.17 น.

เป็นเวลาดีแห่งการสร้างบุญ สร้างทาน และภาวนา เจริญวิปัสสนา สมาธิ โอกาสแห่งบุญใดผ่านมาให้เห็น อย่าปล่อยผ่าน มากน้อยไม่สำคัญเท่าทำด้วยใจแห่งเมตตาอันสูงสุด

📌ประสงค์บูชาฤกษ์จุดเทียนราหูคุ้มดวง
ในฤกษ์อมาวสีสุริยคราส 
กันคราสดับเคราะห์
วันจันทร์ที่ 14 ธันวาคม 2563
แรม 14 ค่ำ เดือนอ้าย ปีชวด
เวลา 22.39 น.
ณ. วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์
แอ่งพลังงานแห่งเขลางค์นคร

🔶แจ้งบูชาฤกษ์ได้ถึงพรุ่งนี้เป็นวันสุดท้าย
>> https://lin.ee/67eqkpd

 

ติดต่อบูชา LINE : @mayakarnlanna

ฤกษ์อมาวสีสุริยคราส

-เทียนราหูคุ้มดวง
-เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล

พระอาจารย์กฤษฎาจุดบูชาเทียน
*เทียนราหูคุ้มดวง
*เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล
ณ วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์

วันจันทร์ 14 ธันวาคม 2563 แรม 14 ค่ำ เดือนอ้าย 
เวลา 22.39 น.

แจ้งบูชาฤกษ์
เทียนราหูคุ้มดวง และ
เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล
กดที่นี่ >> https://lin.ee/67eqkpd

กดอ่านการปฏิบัติบูชาในคืนแห่งฤกษ์
>> https://bit.ly/2xPCGj6