– ฤกษ์ปูรณมี –
พระอาจารย์จุดเทียนบูชา ” เทียนมหาโสฬสมงคล “
และ ” เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล “
วันพฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2564
ขึ้น 15 ค่ำ เดือนแปด ปีฉลู
เวลา 21.21 น.
ณ วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์

ปูรณมีที่ 3 องศาราศีมกร (ระบบสายนะ) อาทิตย์ทรงพลังในเรือนจันทร์ราศีกรกฏ พลังแห่งพระจันทร์หลังครีษมายันในเรือนมกรได้กำลังสนับสนุนจากดาวอังคารในเรือนไฟ เล็งอาทิตย์มหาจักร กาลแห่งอำนาจของการกระทำอย่างยิ่งยวด เพื่อความสำเร็จ ความมั่งคั่ง ความร่ำรวย ความสุขอุดมสมบูรณ์อันเป็นที่สุดแห่งปรารถนา!!

พลังแห่งช่วงเวลาของการดูแลครอบครัว เยียวยาความรักความสัมพันธ์ เตรียมการก่อกำเนิดเกิดสรรพผลแห่งการกระทำ แม้ทำการดี การมงคลจักบังเกิดผลดีทวีคูณอนันต์ มีพลังกายมากมาย หนุนพลังใจให้ทรงพลัง!! ไฟในกายไฟในใจจะลุกโพลงอีกครั้ง แม้สถานการณ์จะเอื้ออำนวยหรือไม่ก็ตาม แต่ใจที่แกร่ง มั่นคงทรงพลังเช่นจันทร์ในราศีมกร ย่อมพาไปถึงซึ่งปรารถนาอันสำเร็จได้แน่นอน มุมสนับสนุนจากดาวอังคารจะทำเกิดพลังแฝงดีดีมากมาย ทำให้อยากคิด อยากพูด อยากทำ ไปสู่อิสระแห่งจิตวิญญาณอันมั่งคั่ง มั่นคง สงบสุข อุดมสมบูรณ์ ประคองความสัมพันธ์ทุกรูปแบบไว้ให้ดี ที่รักกันอยู่ ก็จะยิ่งรักมาก ที่ร่ำรวยอยู่ก็ให้เร่งคิด เร่งทำ จะยิ่งร่ำรวยมากมายมหาศาล ที่หมางเมินกันอยู่ นี่คือช่วงเวลาการเยียวยาความสัมพันธ์และครอบครัวให้กลับมาอุดม สมบูรณ์พูนสุขอีกครั้ง คิดสิ่งใดอย่าลังเล อืดอาดขาดความมั่นใจ กล้าคิด กล้าเชื่อ กล้าทำจึงสำเร็จ ทุกข์ สุข อุปสรรค ความสำเร็จ ทุกๆสิ่งที่เกิดตอนนี้เป็นพลังงานจากอดีตที่เรากระทำไว้ จงใช้พลังแห่งกาลฤกษ์นี้ เวลานี้ เดี๋ยวนี้ ให้เป็นเลิศทุกอย่าง เพื่อวันนี้จะเป็นอดีตที่ดีงามของอนาคตที่กำลังจะมาถึง จึงเรียกได้ว่า ” เราคือผู้กำหนดชะตาของเราเอง “

ยอมได้เย็นเป็นจะได้เห็นชัยชนะ ฤกษ์ปูรณมีนี้ควรจุดเทียนบูชาให้ครอบครัว คู่ชีวิต คู่ค้า คู่ความ เป็นฤกษ์สำคัญ แสดงอำนาจให้ปรากฏกับความสัมพันธ์ทุกรูปแบบ เมื่อความสัมพันธ์ดี ครอบครัวดี ความรักความสัมพันธ์ดี การงานการเงินการทองจะดีไปตาม ๆ กัน หากจัดการธุรกิจการงานได้ราบรื่นดี ความรักความสัมพันธ์ก็จะดีไปตามๆ กัน ตามการสั่งพ้องของจักรวาล รักษาพลังงานด้านหนึ่งให้ดี เพื่อสะท้อนสะเทือนอีกด้านหนึ่งให้ดีเฉกเช่นเดียวกัน

อย่าให้อำนาจกับปัญหาอุปสรรค ส่งพลังอำนาจทั้งหมดให้ความฝันความปรารถนา เป้าหมายชีวิต และความสำเร็จทั้งปวง นี่คือช่วงเวลาแห่งอำนาจของการกระทำอย่างยิ่งยวด เพื่อความสำเร็จ ความมั่งคั่ง ความร่ำรวย ความสุขอุดมสมบูรณ์อันเป็นที่สุดแห่งปรารถนา!!

พุทธานุภาพเทียนมหาโสฬสมงคล >> เทียนมหาโสฬสมงคล

พุทธานุภาพเทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล >> เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล

แจ้งบูชาฤกษ์ได้วันนี้ ที่นี่ >> LINE : @namotasa

แจ้งฤกษ์บูชาเทียนทองคำ ” เทียนปฐมกัปป์คำ “

พระอาจารย์จุดบูชาเทียนทองคำ ” เทียนปฐมกัปป์คำ ” ติดต่อกัน 6 ฤกษ์
เดือนมิถุนายน – ตุลาคม ในช่วงดาวใหญ่ถอยหลัง มีผู้ใหญ่หลายท่านต้องการเสริมดวงหนุนชะตาตลอดช่วงกาลที่ดาวเสาร์ ดาวพฤหัส ถอยหลัง 
รายละเอียดฤกษ์จะแจ้งอีกครั้งค่ะ

 

LINE : @namotasa

ติดต่อบูชา LINE : @mayakarnlanna