สวัสดีปีใหม่วันเหมายัน พลังงานใหม่ โลกใหม่ เซลล์ใหม่ ชีวิตใหม่ ดวงชะตาใหม่

สวัสดีปีใหม่วันเหมายัน พลังงานใหม่ โลกใหม่

วันเหมายัน อาทิตย์ย้ายเข้าราศีมกร มหาผัสสะ วันกุมกันครั้งยิ่งใหญ่ของดาวพฤหัสและดาวเสาร์ ที่จะเกิดขึ้นทุกๆ 20 ปี แต่การกุมกันครั้งนี้ ปีนี้ วันนี้ กุมใกล้กันเพียง 0.1 องศาเท่านั้น ซึ่งเกิดครั้งสุดท้ายเมื่อ 397 ปีก่อน นั่นหมายเราจะได้เห็นในรอบชาตินี้ชาติเดียว เกิดชาติหน้าอาจจะไม่ได้เห็นแล้ว ถ้าเราเกิดในภพมนุษย์ที่อายุขัยไม่เกินร้อยปี

ดาวเสาร์กุมดาวพฤหัสที่ 0 องศาราศีกุมภ์ ดาวเสาร์เป็นเจ้าเรือนโบราณของราศีกุมภ์ ร่วมกับดาวมฤตยู เมื่อดาวพฤหัสและเสาร์มาทับเส้นเรือนนี้ จึงได้กำลังจากดาวมฤตยูไปด้วย หากพูดภาษาดาวก็ต้องบอกว่า..การเปลี่ยนแปลง สูญเสีย ลาจาก ที่มีโชคใหญ่อย่างฉับพลัน!! วันนี้จึงเป็นวันดาวเปลี่ยนยุคเข้าสู่ยุคกุมภกาล ราศีคนโทน้ำ สายน้ำแห่งความรัก ความเมตตา การเกื้อกูลแบ่งปัน และความอุดมสมบูรณ์ของชาวดาว วันที่ 21 จะเป็นครั้งแรกในรอบ 6,000 ปี ที่ดวงอาทิตย์ทั้งหมดจะหยุดการโคจรในเส้นทางปกติ ในเวลาเดียวกัน และเรียงตัวเป็นแนวเส้นตรงเป็นเวลา 3 วัน ซึ่งจะเป็นการเริ่มต้นของการข้ามเส้นเวลาใหม่พร้อมกันทุกมิติโลกธาตุ ม่านพรางสนามแม่เหล็กไฟฟ้าที่ปิดกั้นแต่ละมิติ จะเชื่อมต่อถึงกัน ผ่านพลังงานการสั่นสะเทือนที่สูงอย่างยิ่งยวดครั้งนี้ ต่อเนื่องไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2020 !

โดยปรกติ ทุกๆ วันเหมายันท้องฟ้าจะปรอดโปร่งสดใส และจะเกิดปรากฏการณ์อาทิตย์ทรงกลดของท้องฟ้าอันงดงามเป็นปรกติ ฟ้าเป็นอย่างไร ดินเป็นอย่างนั้น เบื้องบนดี เบื้องล่างย่อมดี วันดีดี วันปีใหม่ วันพลังงานใหม่ ดาวเปลี่ยนยุคเปลี่ยนพลังงานใหม่ ชีวิตใหม่ เซลล์ใหม่ อะไรไม่ดีเก่าๆ ก็ละทิ้ง ปล่อยวางไปให้สิ้นซาก ย้ายตัวยกใจเข้าสู่ขุมพลังงานอันยิ่งใหญ่แห่งกุมภกาล สายน้ำแห่งอิสระและความโชคดี ปราศความกลัว กังวล หรือแผนการใดใด

หลัง 18.00 น หรือ 45 นาทีหลังจากที่พระอาทิตย์ตกดินทั่วทุกมุมของโลก อาจเกิดสัมผัสแปลกๆ ความคิดลบๆ ด้านมืดๆ อาจลอยตัวออกมาให้มองเห็นรู้ทัน จักรวาลในกายอาจเหวี่ยงหมุนอย่างรวดเร็ว เพื่อสลัดอาสวะกิเลสหรือของเก่าที่ตกค้างอยู่ในกายทิพย์ให้หลุดออก
ปล่อยมันไป ให้มันสลัดออกไปอย่างขุดรากถอนโคน แบบโดนปลุกกระชากให้ตื่นอย่างรุนแรง ขอให้รู้ทันอารมณ์ให้มากในช่วงนี้ อารมณ์จะแปรปรวน เหวี่ยง วีน จะเกิดกับอารมณ์คนส่วนใหญ่ ขึ้นลงเร็วมาก อาสวะกิเลสจะถูกกวนให้ขุ่นขึ้นมาเพื่อสลายออก

ตั้งรับด้วยการดื่มน้ำให้มากเพื่อนำพลังงานดีๆเข้าสู่กายเนื้อ เพราะช่วงนี้ธาตุน้ำจะทรงพลังที่สุด น้อมใจ รับพลังงานที่ถ่ายเทไหลหลั่งลงมา อนุญาตให้สนามพลังงานฟ้าปรับระบบธาตุ รหัสพันธุกรรม พึงระวังอย่าโกรธตัวเองหากด้านมืดของเราแสดงตัว ขอให้เรามองแบบรู้ทัน ขอบคุณที่ออกมาเพื่อลาจากกันไปนิรันดร์ ขจัดมืดออกหมดก็เหลือเพียงแสงสว่างเท่านั้น

พลังงานอันดียิ่งของช่วงวันนี้ เวลานี้ ขอให้ท่านสร้างวันต้นแบบชีวิตเอาไว้ ประทับพลังงานที่ดีเป็นต้นธาตุ ต้นเชื้อ ให้แก่จิต วิญญาณ ดวงชะตา สรรพสิ่งล้วนคือพลังงานที่จะวนเวียนกลับมาซ้ำๆ ในเรื่องเดิม ๆ รูปแบบเดิมๆ เมื่อพลังงานใดเข้มข้น เรื่องนั้นๆ ก็วนกลับมา กาลจักรเป็นเช่นนี้ จึงเรียกวัฏฏะ วันนี้จึงควรทำให้เป็นวันสุข วันสบายใจ เพื่อให้ความสุข ความสบายใจ เวียนมาเกิดซ้ำ ๆ บ่อย ๆ มีโอกาสทำทาน ภาวนา ทำสมาธิ แผ่เมตตา แผ่บุญออกไปได้ ก็ทำให้เต็มกำลัง สิ่งใดดีทำสิ่งนั้น สิ่งใดไม่ดี ก็หยุดอ่าน หยุดฟัง หยุดเชื่อ หยุดคิด หยุดกลัว หยุดใส่ใจหยุดกังวลเรื่องนั้น ช่างมันไปให้หมด

วันแห่งพลังงานเช่นนี้ ใครมีของดี ของแรง เอามาพกติดตัวไว้ อาราธนาออกมาประจุพลังให้เต็มเปี่ยม นี่คือเวลาดีที่สุด ไม่มีเวลาไหนจะเหมาะสมดีงามพลังงานสูงเช่นนี้อีกแล้ว!! น้อมใจลงให้ต่ำที่สุด ให้อัตตาหายไป แล้วปาฏิหาริย์ที่รอคอยจะปรากฏ วันแห่งฟ้าดี ดาวเปลี่ยนยุคในรอบ 397 ปีนี้ พระอาจารย์ท่านจึงประจุพลังอันดีงามของวันนี้ เวลานี้ ประสิทธิ์ไว้ในตะกรุดกลับชะตาบูชาธาตุดวงไว้ให้อย่างเต็มกำลัง ท่านใดจองทันเมื่อวาน รอรับปีใหม่หน้า ได้รับแล้วนำไปจุดตะเกียงบูชาธาตุดวงชะตาตนเองต่อไป น้อมนำรหัสพลังงานศักดิ์สิทธิ์ อิทธิอำนาจแห่งความสำเร็จ ความปิติสุข สมปรารถนา มั่งคั่งล้นเหลือ ให้เวียนกลับมาเกิดซ้ำแล้ว ซ้ำเล่า แก่ชาตาชีวิตข้ามภพ ข้ามชาติ

ใครใจดี คนนั้นโชคดี

วันนี้จิตปิติสุขเท่าไหร่ พลังงานแห่งความสุข ความปีติ จะวนกลับมาซ้ำแล้วซ้ำเล่า

ยิ่งนิ่ง ยิ่งสงบ

ความจริงแท้ยิ่งปรากฏ

สวัสดีปีใหม่เหมายัน

โชคดี มั่งมี มั่งคั่ง ร่ำรวยล้นเหลือ

ร่ำรวยทรัพย์ ร่ำรวยปัญญาญาณ

ติดต่อบูชา LINE : @namotasa

You cannot copy content of this page