กาลฤกษ์พระอาจารย์จุดเทียนบูชา
เทียนมหาโสฬสมงคล
และเทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล
คืนมหาอำนาจจันทร์ซ้อนจันทร์
” พระจันทร์สีชมพู “

วันจันทร์ที่ 26 เมษายน 2564
ขึ้น 15 ค่ำ เดือนหก ปีฉลู
เวลา 23.30 น.
ณ. วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์
( จุดจันทร์เพ็ญตรงกับ วันอังคารที่ 27 เวลา 10.31 น. )

ฤกษ์จันทร์วันดีครั้งนี้ พระจันทร์เสวยอำนาจแห่งจิต มีฤทธิ์ทางใจอย่างยิ่ง จันทร์เพ็ญที่ราศีพิจิก เรือนแห่งอำนาจจิต ไสยะ โหราศาสตร์ บ้านแห่งความเร้นลับความเป็นความตาย อาทิตย์-จันทร์รังสีแสงถึงเนปจูน และพลูโต คู่ดาวแห่งอำนาจจิตและกรรมเก่า ยามพระจันทร์มีอำนาจ หากดึงพลังอำนาจนั้นมาใช้ในทางดี ทางงาม ทางเจริญ กำลังแห่งความดีอิทธิฤทธิอำนาจนั้น ย่อมบังเกิดแรงทวีอย่างยิ่งยวด หากนำมาใช้ในทางเสื่อม คิดเสื่อม ทำเสื่อม ผลแห่งความเสื่อมนั้นจึงแสดงผลแห่งกรรมได้เร็วไวและรุนแรงอย่างยิ่งเช่นกัน

ดวงจันทร์เต็มดวงใกล้โลก ” หรือ Super Full Moon ครั้งนี้ถูกเรียกขานว่า ” พระจันทร์สีชมพู “ เป็นช่วงแห่งการกลับมาของสัตว์ที่จำศีล และการผลิบานเต็มท้องทุ่งของดอกฟล็อก ในทวีปอเมริกาเหนือทางตะวันออก สัญญาณแห่งการเชื่อมโยงตามฤดูกาล พระจันทร์เต็มดวงนี้จึงถูกเรียกว่าพระจันทร์สีชมพู! ตามสีของดอกฟล๊อก

จันทร์เพ็ญสีชมพูในราศีพิจิก บอกรอบวัฎจักรแห่งความอุดมสมบูรณ์ การมีมากมายเพียงพอ ความลึกลับ สิ่งที่แอบซ่อนอยู่ รอเปิดเผยและปรากฎในโลกความจริง การก้าวออกจากอดีตไปสู่อนาคต การเติบโต เปลี่ยนแปลง และขยายออกไปอย่างไม่สิ้นสุด !! บอกเราให้มุ่งมั่นจริงจังกับแผนการที่วางไว้ แล้วทำมันอย่างไม่หยุด ด้วยใจที่สงบนิ่งและวางใจ ถ่อมใจ มีศรัทธาในชีวิตทุกขณะจิต จันทร์ทำมุม 51 กับพลูโต บอกว่าถึงเวลาแห่งพลังอำนาจจิตอันยิ่งใหญ่ การเข้าถึงโลกภายในมีทางเดียวคือ ” สมาธิ ” เมื่อเข้าถึงจิตเดิมแท้ภายในได้ คำตอบทุกสิ่ง ความจริงทุกอย่างจะปรากฏ การบนบานร้องขอ การสวดมนต์ภาวนา ทำสมาธิ การใช้พลังอำนาจจิตทุกด้าน จะแสดงพลังงานสูงส่งในคืนจันทร์เพ็ญครั้งนี้

พิธีกรรมทางจิตวิชชา ไสยศาสตร์เร้นลับใดใดในกาลแห่งฤกษ์นี้จึงบังเกิดมหาอำนาจแรงเป็นอย่างยิ่ง แรงจิต แรงมโนคิด แรงจิตอธิษฐานจะบังเกิดผลดลบันดาลอย่างยิ่งใหญ่ อาทิตย์ทรงศักดิ์ในเรือนกรรมะราศีพฤษภ มีดาวรุมร่วมเรือนทั้งพุธ ศุกร์ มฤตยู พึงส่งกระแสจิตอธิษฐาน เรื่องหน้าที่การงานให้โดดเด่น โด่งดัง มั่งคั่ง ร่ำรวย เกิดมหาทรัพย์มหาศาล พูดสิ่งใดได้เงินทองกองท่วมเรือน คิดสิ่งใดสำเร็จได้แบบฉับพลันทันใด ใครเห็นใครรัก รักเขาเขาก็รัก ชังไม่ได้เกลียดไม่ลง คิด พูด ทำ สิ่งใดถูกที่ ถูกทาง ถูกคน ถูกเวลา ได้โชคลาภทรัพย์สมบัติมหาศาล เกิดปัญญาญาณแก้ไขอุปสรรคทั้งหลายให้ลุล่วงเปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาสได้ทันที 

ฤกษ์บูชาเทียนครั้งนี้.. ได้พลังอำนาจแห่งจันทร์ และดาวแห่งจิตตานุภาพเกิดรังสีแสงถึงกัน กระแสพลังแห่งแรงครู แรงอักขระเลขยันต์พันคาถาจักเกิดฤทธานุภาพอำนาจมาก ในช่วงเวลาแห่งการจุดบูชาเทียน ให้ท่านพึงสงบจิต สงบใจ สงบกาย ภาวนาสมาธิในช่วงเวลา 23.00 – 0.30 น. โดยเลือกช่วงเวลาที่สะดวก ยาวนานเท่าใดก็ตามกำลังท่าน และพึงอธิษฐานด้วยมโนมยิทธิแห่งท่านเถิด โดยอธิษฐานเป็นภาพที่ท่านปรารถนาอย่างแจ่มชัด ส่งจิตวิญญาณของท่านออกไปพบความสำเร็จ ไปได้รับความสมปรารถนา ความสุขความปิติสำเร็จ ในจิตตานุภาพนั้นอย่างยิ่งยวด จิตจะเชื่อมต่อกับอำนาจอันศักดิ์สิทธิ์ได้อย่างเต็มกำลัง ทุกภาพแห่งอธิษฐานนั้นจะปรากฎได้ฉับพลันแก่ท่านได้จริง

ท่านผู้ประสงค์บูชาฤกษ์
จุดเทียนมหาโสฬสมงคลและเทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล
แจ้งที่นี่>> https://lin.ee/67eqkpd

” คืนมหาอำนาจจันทร์ซ้อนจันทร์ “
พระอาจารย์จุดบูชาเทียนมหาโสฬสมงคล
และ เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล
วันจันทร์ที่ 26 เมษายน 2564
ขึ้น 15 ค่ำเดือนหก ปีฉลู
ณ. วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์
เวลา 23.30 น.

 

LINE : @mayakarnlanna

ติดต่อบูชา LINE : @mayakarnlanna