พระอาจารย์จุดเทียนบูชา เทียนมหาโสฬสมงคล และ เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล ให้ทุกดวงชะตาสำเร็จแล้วในฤกษ์ปูรณมี วันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคม 2564 ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 5 ปีฉลู เวลา 22.26 น. ณ. วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์

พุทธฤทธิ์อิทธิอำนาจแห่งเทียนบูชา บังเกิดผลเต็มกำลังแห่งโสฬสสูตรแก่ทุกดวงชะตาแล้ว ขอท่านพึงน้อมพึงรับพุทธอำนาจ แรงครู แรงอักขระมหามวลคาถาสถิตย์ไว้กับกาย ใจ จิต บรมวิญญาณและธาตุอันศักดิ์สิทธิ์ทั้งมวล เพื่อผลแห่งการปกป้องคุ้มครองให้แคล้วคลาด เกิดชัยยะ มีชัยชนะต่ออุปสรรค วิบากปัญหาทั้งปวง เสริมแรงแห่งจิต เสริมฤทธิ์แห่งใจ ให้ทุกความปรารถนา ทุกแรงอธิษฐานแห่งท่านนั้นปรากฏได้ ทำได้ เป็นได้ มีได้ สมดังประสงค์ได้ทันทีทันใดทุกปราการเถิด

ทุกขณะจิตแห่งสภาวะปัจจุบันขณะ ความเชื่ออย่างสุดกำลังแห่งอำนาจจิตจะกำหนดชะตาชีวิต และเปลี่ยนแปลงอนาคตได้เสมอ ความเชื่อ..คืออำนาจแห่งการกำหนดปัจจุบัน คำพูดถูกย้ำอยู่เสมอ.. ทุกการนอบน้อมบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ คือการเชื่อมโยงกับอำนาจอันสูงสุดใจกาลจักรถึงความเชื่อ ความศรัทธา ว่าเราทำได้ เราเป็นได้ เรามีได้ เราสำเร็จได้ทุกสิ่งตามปรารถนา

เพียงรู้เท่าทันในสิ่งที่เรากำลังเชื่อ
หากมันดี..จงเชื่อให้เต็มกำลัง
ทำให้เต็มที่
หากไม่ดี..จงลบความเชื่อนั้นออกไปเสีย
อย่าไปจดจ่อเพ่งจ้อง ให้กำลัง ให้คุณค่าแก่สิ่งนั้นเลย

วันนี้ดาวพฤหัสย้ายราศี รักษาระดับพลังงานของตนเองให้ดี มีสติ และรู้เท่าทันกับทุกความคิด ทุกคำพูด กำหนดการเคลื่อนไหวของทุกสรรพสิ่งในวันนี้ให้ดีอย่างยิ่งยวด เลี่ยงทุกสถานการณ์ที่เป็นสภาวะลบ เพราะสิ่งดีดีที่บังเกิดในวันนี้ จะเกิดเป็นพลังงานซ้ำ และจะดึงดูดเรื่องราวดีดี สิ่งดีดี เข้ามาในชีวิตเราซ้ำๆ ในทุกฮาโมนิคของดาวพฤหัส กำหนดปัจจุบันให้อุดมสมบูรณ์ที่สุด และอธิษฐานด้วยการฉายภาพอนาคตให้ชัดในโลกแห่งจิต แล้วความสุขนั้นจะสะท้อนไปถึงตัวตนดวงวิญญาณของเราในทุกภพ ทุกภูมิ ทุกมิติเส้นเวลา ยิ่งเข้มข้นมากเท่าไหร่สิ่งที่ปรารถนาก็จะปรากฏเร็วขึ้นเท่านั้น

คืนนี้พระอาจารย์จุดเทียนบูชาปฐมปโชตา ( เทียนพระเจ้าล้านนา ) ยันต์เทียนชั้นสูง เพื่อยกดวง ยกชะตา ให้อยู่ในกำลังของดาวพฤหัส ดาวครูบาอาจารย์ ดาวแห่งความมั่งคั่งร่ำรวย สำเร็จ สมปรารถนา เชิญสวดมนต์ ภาวนา ทำสมาธิ ให้ได้ในช่วงเวลา 23.00 – 24.00 น. เชื่อมจิตเชื่อมบุญญาบารมีกับแรงครูบาอาจารย์ทุกมิติภพภูมิ

มั่งคั่ง ร่ำรวย สันติสุข
ขออนุโมทนาในทุกสรรพกุศลผลบุญ

พุทธคุณเทียนมหาโสฬสมงคล >> https://bit.ly/3dZ7tum

พุทธคุณเทียนคู่ชีวิต >> https://bit.ly/39SMeat

จุดอางดวงชะตา
บูชาตะกรุดกลับชะตาบูชาธาตุดวง

ติดต่อบูชา LINE : @mayakarnlanna