พระอาจารย์จุดเทียนบูชา ” เทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ ” ให้ทุกดวงชะตาสำเร็จแล้ว ณ. วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์ แอ่งพลังงานศักดิ์สิทธิ์แห่งเขลางค์นคร วันพุธที่ 2 มีนาคม 2565 แรม 14 ค่ำเดือนสาม ปีฉลู อิทธิฤทธีแห่งเทียนขี้ผึ้งศักดิ์สิทธิ์โชคเทวฤทธิ์ เทวดาให้โชค พึงบังเกิดโดยสำเร็จสมบูรณ์แล้ว ขอให้ท่านอธิษฐาน สาธุการเอาเถิด ฯ

” ศัตรูอันแรงร้ายของมนุษย์ คือ ความกลัว ทุกสิ่งทุกอย่างที่ว่าน่ากลัวนั้น เกิดจากความคิดของมนุษย์เองทั้งสิ้น เมื่อปราบความกลัวเสียได้ ในโลกนี้ก็ไม่มีอะไรน่ากลัว แม้แต่ภัยทั้งหลายที่อุบัติขึ้น ก็ไม่อาจทำใจให้สะทกสะท้านหวั่นไหวได้เลย ” สิ่งนี้คืออำนาจแห่งพระราหูโดยแท้ ที่ดับเคราะห์ ดับกลัวออกไปเสียสิ้นแก่ชะตาชีวิต บ่อยครั้งดวงดี ฟ้าดี แรงจิตแรงครูดีเสียอย่างยิ่ง แต่ม่านหมอกของความกลัว วิตก กังวล บดบังทางแห่งความสำเร็จสมปรารถนา โชคที่ควรใหญ่ก็เลยเล็ก โชคที่ควรเร็วก็ล่าช้า บุญแห่งโชคเทวฤทธิ์คือบุญแห่งจิต คือฤทธิ์แห่งใจ ในวันประเสริฐของปีได้เวียนมาถึง คือจุดอาทิตย์ทับครู หรือดวงอาทิตย์จรมาทาบทับดาวพฤหัส เป็นวันครูแรง เป็นวันแห่งโชคใหญ่ โชคเทวฤทธิ์ ซึ่งจะถึงปรากฏแก่ท่านโดยมิมีผิด ตก ยกเว้น หรือมีสิ่งใดมาทัดทานได้เลย

เมื่อปรารถนา จึงได้มหาโชค มหาลาภใหญ่
เมื่อปรารถนาความสำเร็จ สิ่งนั้นปรากฏแน่นอน
เมื่อปรารถนาความมั่งคั่ง ร่ำรวย อยู่เย็นเป็นสุข ย่อมปรากฏซึ่งสิ่งนั้น
เมื่อปรารถนาความรัก ความอุดมสมบูรณ์ จึงได้ซึ่งสิ่งนั้นโดยมิมีผิดตก มิมียกเว้นเลย

สาธุ สาธุ สาธุ

๙ ค่ำ ก้าวขึ้น
วันศุกร์ที่ ๑๑ มีนาคม ๒๕๖๕
ขึ้น ๙ ค่ำ เดือนสี่ ปีฉลู
พระอาจารย์จุดเทียนทองคำ เทียนจุฬามณีสะหรี๋มหาธาตุ
ยันต์เทียนบูชาชั้นสูงสุดแห่งเทียนล้านนา พระอาจารย์ท่านให้ฤกษ์จุดบูชาทุกวันขึ้น ๙ ค่ำของทุก ๆ เดือน ๆ ละหนึ่งฤกษ์ ด้วยพุทธานุภาพแห่งเทียนทองคำนี้จะเสริมดวงหนุนชะตาให้ดีเหนือดี ยกดวงให้เหนือดวง สำเร็จก้าวหน้าก้าวไกล มีมหาอำนาจ ตบะ เดชะ ชนะอุปสรรคทั้งปวง

กดอ่านที่นี่ >> เทียนจุฬามณีสะหรี๋มหาธาตุ

พุทธานุภาพเทียนมหาโสฬสมงคล >> เทียนมหาโสฬสมงคล

พุทธานุภาพเทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล >> เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล

พุทธานุภาพเทียนจุฬามณีสะหรี๋มหาธาตุ >> เทียนจุฬามณีสะหรี๋มหาธาตุ

ติดต่อบูชา LINE : @namotasa