อาทิตย์ดับ ดวงชะตาไม่ดับ โปรดวางใจ…


คราส คือความไม่ปรกติที่ปรกติ คือนาน ๆ เกิดที แต่เกิดเป็นประจำ เพียงต่างรูปแบบ ต่างคลื่นแสง ตำแหน่งดวงดาว

การเกิดคราสเป็นเหตุการณ์ธรรมชาติ ที่เกิดขึ้นเป็นปรกติตามรอบการโคจรของโลก ดวงอาทิตย์ ดวงจันทร์ และดวงดาว ซึ่งทั้งหมดล้วนเป็นการรวมตัวของ “ธาตุ”  ที่สั่นสะเทือนต่างคลื่นความถี่ การสั่นสะเทือนสร้าง เสียง และแสง การเดินทางของคลื่นแสงสร้างรูปแบบเรขาคณิตศักดิ์สิทธิ์ เป็นการส่งกระแสพลังงานจากดวงดาวถึงดวงดาว ถึงโลก และถึงเรา

การสั่นสะเทือนเกิดขึ้นจากพลังงานอันมหาศาลของ “คลื่นจิตมวลรวม” ที่มีผลกับดวงดาวทั้งดาราจักร และห้วงจักรวาลทั้งหมด และเราเองก็คือหนึ่งในคลื่นจิตมวลรวมนั้นด้วย หมายความว่าทุกสรรพสิ่งล้วนเป็นผู้สร้าง ( สร้างผล ) และเป็นผู้รับ ( รับผล ) โดยเสมอกัน เราส่งคลื่นความคิดใดใดออกไป เราย่อมได้รับพลังงานเสมอกันนั้นกลับมา เพราะรูปแบบการสั่นสะเทือนนั้นถูกแยกด้วยความถี่ และการสะท้อน สะเทือน

รูปแบบความสัมพันธ์ของดวงดาว จึงแสดงพลังงานของคลื่นจิตมวลรวมอันเป็นสภาวะปัจจุบัน และการแปลพลังงานของดวงดาวย่อมเป็นไปตามระดับคลื่นจิตของโหราจารย์ หรือภูมิธรรมความรู้ของผู้อ่านดวงดาว ที่พร้อมจะส่งออกมาถึง  “ผู้รับ” ที่มีคลื่นจิตเสมอกัน ซึ่งในคลื่นของความรักความเมตตา ย่อมปราศจากความกลัว และตรงข้าม!! ผู้ส่งออกคลื่นแห่ง “ความกลัว” นั้นย่อมปราศจากความรักและเมตตา

หลายท่านอ่านบทความมากมายบนสื่อแล้วกังวลเรื่องคราส
คราสครั้งนี้เกิดขึ้นระหว่างเวลา 01:45 – 05:38 น. ตามเวลาประเทศไทย
ซึ่งขณะนั้น “เราหลับ” กว่าจะตื่น คราสก็คล้อยเคลื่อนออกไปแล้ว
แต่นักเดินทางสายในหรือจิตวิญญาณถือเป็นเวลาทองของการ “เดินญาณ ทำสมาธิ”
คราส เกิดที่ราศีพฤษภ แม้อาทิตย์ดับแต่ก็ดับเพียงบางส่วน ซ้ำยังได้รับแสงเจิดจ้าจากดาวมฤตยูที่อยู่ห่างกันเพียง 5 องศา มีดาวศุกร์กุมดาวพฤหัสสนับสนุนอยู่ที่ราศีมีนที่เสริมอำนาจให้คู่ดาวทั้งสองอีกด้วย เช่นนี้แล้วคราสจะร้ายได้อย่างไร? นี่แหล่ะ อมาวสีขอเงินพระจันทร์แท้ ๆ ดาวคู่ใดจะใจดีเกินกว่า “ศุกร์ พฤหัส”ไม่มี

คราสครั้งนี้ ทุกราศีไม่ต้องกังวล ใช้ชีวิตเบิกบาน มีสติ สร้างคลื่นความถี่อันประเสริฐให้เกิดภายใน คิดดีดี พูดดีดี ทำดีดี จะสวดมนต์ ภาวนา วิปัสสนา ทำสมาธิ ดีทั้งหมด หากจะออกนอกบ้านก็คิดแต่ว่า ออกไปเจอแต่สิ่งดีดี คนดี โอกาสดีดี อย่าออกไปพร้อมกับความกลัว หรือระแวงระวัง อย่ายอมอยู่ใต้อิทธิพลของความกลัวอันไร้ซึ่งความวางใจ !! เพราะทุกสิ่งเกิดที่ใจ

การดับความกลัว ความสับสน ต้องอาศัยการวางใจจากข้างใน

เดินทั้งๆที่กลัว เพราะวางใจ
ไปทั้งๆที่สับสน คือวางใจ

“วางใจ”  ใครหาเจอความกลัวจะหายไป สวรรค์จะปรากฏอยู่ตรงนั้น !!!

 

ติดต่อบูชา LINE : @namotasa

>> พุทธานุภาพเทียนมหาโสฬสมงคล 

>> พุทธานุภาพเทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล 

You cannot copy content of this page