พระจันทร์ดับที่ราศีเมษ ร่วมเรือนราหู

  • จิตสำนึกของเราส่งผลต่อความเป็นจริง
  • ความเชื่อ สร้างเหตุการณ์ซ้ำๆ ของชะตาชีวิต

    ถ้า ” ความเชื่อ “ ถูกหล่อหลอมเป็นความกลัว สิ่งที่กลัวนั่นเองจะถาโถมเข้ามาเกิดเป็นประสบการณ์ซ้ำในชีวิต และมันจะไม่เกิดแต่ชาติภพนี้ แต่วงจรพลังงานมันจะซ้ำ ซ้ำ ซ้ำ ไปทุกภพชาติ จนกว่าภพหนึ่งภพใดเราจะสลายพลังงานเหล่านั้นไปได้ด้วยมหาสติ

ราหูจรเข้าสู่ราศีเมษ ร่วมกับพระเกตุและมฤตยู ทับลัคนาดวงเมืองตามคติโหราศาสตร์นิรายนะ เรื่องวุ่นวายร้อนลุ่มใจก็ย่อมมีเข้ามา แต่จะพลิกผันสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในภายหลัง ฟ้าหลังฝนจะเกิดผลประโยชน์โชคลาภมหาศาล พิจารณาทุกข์ในวันนี้แล้วอย่ามัวแต่อดทน กำหมัดกัดฟันพัฒนากาย จิต ให้สูงขึ้นไปกว่าเดิม หากรู้แน่ว่าพรุ่งนี้ดี เร่งรีบทำวันนี้ ปัจจุบันนี้ให้ดีอย่างยิ่งยวด หากไม่รู้เลยว่าพรุ่งนี้จะเป็นเช่นไร? กำหนดอนาคตให้ประเสริฐที่สุดอย่างง่าย ๆ ด้วยการทำปัจจุบันให้ประเสริฐเกินกว่าที่เคยทำมา

ใช้ชีวิตแบบมองหาข่าวดี หากไปเห็นข่าวร้ายก็พึงพิจารณาอย่างเข้าใจว่า… ทุกสิ่ง เกิดขึ้น ตั้งอยู่ ดับไป อย่าไปอะไร กับ อะไรให้มากเกินไป แค่หลับตาลง จักรวาลทั้งหมดก็หายไป จักรวาลแห่งมายาภาพนี้แหล่ะคือ ” ราหู ” ผู้ยากแท้หยั่งถึง จะใครหล่ะ? ก็เราไง ราหูก็คือคน คือคุณนี่เอง ความผูกพัน ความสัมพันธ์ ความอยากได้ อยากมี อยากดี อยากเป็น ในตัวตนเราทั้งหมดนี่เองคือราหู เราหยั่งถึงเมื่อใด เราจะเข้าใจโลกธาตุโลกธรรม

วันนี้เวลา 13.24 น. พระจันทร์ดับที่ราศีเมษ ร่วมเรือนราหู นับแต่ที่เห็นข้อความนี้ยามใด พึงรักษาใจให้สุขสงบ คิดนึก ระลึกเพียงสิ่งอันอยากมี อยากได้ อยากเป็น จันทร์ราหูมีมหาอำนาจมาก ใช้ทางดีก็ดีหนักหนา หากใช้ทางร้ายก็ร้ายเหลือคณา

คืนพรุ่งนี้ พระอาจารย์จุดเทียนบูชามหาโสฬสมงคล และเทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล ณ.วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าองค์ เวลา 22.26 น. พึงน้อมใจเชื่อมแรงคุณ แรงครู สวดพระคาถามหาโสฬสอันมีอิทธิคุณครอบจักรวาลโดยพร้อมกัน 108 จบ เรื่องลบเรื่องร้ายใดใดจักมิอาจแพ้วพานได้ สิ่งดีเลิศ สิ่งประเสริฐทั้งหลาย จะไหลหลั่งเข้ามาสู่ชะตาชีวิต

 

ติดต่อบูชา LINE : @namotasa

>> พุทธานุภาพเทียนมหาโสฬสมงคล 

>> พุทธานุภาพเทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล 

You cannot copy content of this page