899 พลังงานดีดีมีทุกวัน ถ้าไม่ได้เติมเต็ม ก็ไม่ได้ปลดเปลื้อง

899 : พลังงานดีดีมีทุกวัน

อีก 2 วันราหูย้ายเข้าราศีพฤษภ(ตามระบบนิรายนะ)
วันนี้วันที่ 8 เดือน 9 ปี 63 = 9
899 วิญญาณเลข = 8 เลขใดใดก็ตามเมื่อถูกนำมาบวกับเลข 9 ผลรวมจะได้ตามค่าของเลขนั้นเสมอ เลข 9 จึงเปรียบเป็นดาวพระเกตุ ดาวแห่งวิญญาณธาตุ พลังงานศักดิ์สิทธิ์ ไร้ตัวตนแต่ทรงพลัง !!

  • เลข 8 แทนค่าดาวราหู อันหมายถึง “โลก” ดาวสีฟ้าแสนสวยและอุดมสมบูรณ์ เลข 8 และราหูแสดงพลังของ เดช บารมี พลังอำนาจ แสนยานุภาพครอบงำได้ทั้งสามโลก เป็นที่กลัวเกรงต่อพระอาทิตย์และพระจันทร์ ราหูคือกิเลส ความอยากได้ อยากมี อยากเป็น ความมั่งคั่งร่ำรวย ความลุ่มหลงมัวเมา.. คือพลังงานของมนุษย์ปุถุชนคนธรรมดานี่เอง ราหูคือจอมอสุรินทร์ ผู้จะตรัสรู้เป็นพระพุทธเจ้าในอนาคต คือ “พระนิยตะโพธิสัตว์” หรือ พระโพธิสัตว์ที่เที่ยงแท้ เป็นพระปัจเจกพุทธเจ้าในอนาคต ทรงมีพระนามว่า “พระนารทสัมมาสัมพุทธเจ้า” ..

  • ” ถ้าไม่ได้เติมเต็ม ก็ไม่ได้ปลดเปลื้อง “ เมื่อถึงที่สุดแห่งความอยาก จึงหยุด จึงเกิดความเบื่อหน่าย คือการสิ้นสุดแห่งรอบวัฏฏะ แล้วทบทวน หากไม่เริ่มที่อยาก ก็ไม่รู้จักหยุด หากไม่เริ่มที่กิเลส ย่อมไม่รู้จักนิพพาน เลข 8 คือพลังของกิเลสอันยิ่งใหญ่ ที่ตกตะกอนแห่งธาตุรู้ไปสู่พระโพธิสัตว์ที่เที่ยงแท้ ..ความอยากจึงไม่ใช่ความผิด ไม่ใช่ความเลวร้าย แต่เป็นลำดับขั้นตอนของการเรียนรู้ไปสู่ ” ความว่าง “

พลังของเลข 899 จึงเป็นการรวมอำนาจของ ราหูและพระเกต คืออำนาจแห่งความเป็นไปได้ทั้งปวง คิดชั่วก็สำเร็จทางชั่ว คิดดีก็สำเร็จทางดี คิดเงินก็ได้เงิน คิดทองก็ได้ทอง ชีวิตใครมีพลังของเลขสามตัวนี้ก็จะเป็นคนที่หาเงินได้เยอะๆ หาเงินได้มาก ใจใหญ่ กล้าคิด กล้าทำ คนพอมีความกล้า โอกาสรวยก็ย่อมมีมาก โอกาสล้มก็มากเช่นกัน แต่คนพวกนี้พอล้มแล้วจะรีบสะบัดบ๊อบลุกได้อย่างไว แล้วไปต่อ เพราะเขาจะจดจ่อกับเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่มาก จนไม่เห็นค่าของอุปสรรคระหว่างทาง หาก 899 ไปปรากฏในเบอร์มือถือส่วนตัว และมีเลขอื่นหนุนเนื่องในทางดี เจ้าของเบอร์มีโอกาสมั่งคั่งร่ำรวยมีทรัพย์สมบัติมาก มีอำนาจ มีเสน่ห์ คนเกรงใจ เวลาเสียเงินเสียเยอะๆ แต่เวลาจะได้กลับมันจะเยอะแบบ recover ที่เสียๆ ไปคืนมาหลายๆ เท่าเลย หากเขาเป็นคนมีสัจจะชีวิตจะรุ่งแบบไม่มีวันตกเลย หากเป็นคนทุศีลยามได้ก็ได้เยอะมหาศาล แต่ยามตกก็เข้าขั้นสิ้นเนื้อประดาตัวเชียว !!! นี่แหล่ะอำนาจราูหู เปลี่ยนยาจกเป็นมหาเศรษฐี เปลี่ยนคหบดีเป็นกุลีชั่วข้ามคืน

  • 8 เป็นเลขนำโชคของชาวจีน เพราะคำว่าแปดในสำเนียงกวางตุ้ง ออกเสียงว่า “ฟา” เหมือนกับคำว่า “ฟา” ที่แปลว่า มั่งคั่ง (發) ชาวจีนโดยเฉพาะผู้ที่ทำอาชีพค้าขายยกให้เลข 8 เป็นเลขแห่งมงคล เพราะในภาษากวางตุ้งมีความหมายว่า ร่ำรวย หรือ มั่งมี อีกทั้งยังหมายความได้ถึงตำนานแปดเซียนหรือโป๊ยเซียน ที่คอยดูแล ปกป้องรักษาลูกหลาน

  • ชาวตะวันตกเชื่อว่าเลข 8 มีรูปลักษณ์เหมือนกับสัญลักษณ์แห่งความเป็นนิรันดร์หรืออนันต์ในเครื่องหมายทางคณิตศาสตร์ที่หมายถึงความไม่มีที่สิ้นสุด (infinity) จึงถือเป็นเลขโชคลางที่ใช้สื่อความหมายถึงความเป็นอมตะ ไม่มีที่สิ้นสุด
  • เลขแปดนั้นเป็นตัวเลขแห่งพลังอำนาจ วงกลมสองวงที่ซ้อนกัน โดยที่วงหนึ่งอยู่ด้านบน อีกวงหนึ่งอยู่ด้านล่างนั้น คือสัญลักษณ์แห่งมหาจักรและจุลจักรวาล ซึ่งอยู่ซ้อนกันระหว่างชั้นบนกับชั้นล่าง จะกระตุ้นพลังแห่งการยืนหยัดและเปิดเผยให้ผู้อื่นได้รับรู้ว่า “เราคือใคร” โดยไม่ต้องยับยั้ง ขณะเดียวกันก็ยังช่วยประสานสัมพันธ์กับพลังอำนาจ การเงิน ทรัพย์สมบัติได้อย่างยิ่งยวด
  • เลขคือพลังงาน ดวงดาวก็คือพลังงาน ราหูก็เช่นกัน ทั้งหมดล้วนคือพลังงาน ซึ่งปรากฏทั้งบวกและลบ มีทั้งด้านดีและด้านร้าย อยู่ที่ตัวเราเลือกว่าเราอยู่ฝั่งไหน สั่นสะเทือนคลื่นจิตของตัวเองในระดับใด วันนี้ก็เช่นกัน 899 พลังงานแรงและดี อยู่ที่เราเองเลือกใช้ ราหูย้ายราศีก็เช่นกัน หากเราเลือกใช้พลังงานด้านดี เปลี่ยนความเชื่อให้เป็นความรู้ ก็จะไม่มีความลับ เราจะเข้าถึงสัจจะธรรมความจริง และดำเนินชีวิตได้อย่างมีความสุข สงบ สันติ

9/9/9 พระอาจารย์จุดบูชาเทียนมหาสันติงหลวง ณ. วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์ ท่านที่มีวิทยุเสียงสวดคาถา กรุณาเตรียมไว้ หากไม่มีให้ทักไลน์มาขอไฟล์เสียงสวดพระคาถาอุปปะสันติ ไฟล์ใหญ่มาก หมิงจะบรอดแคสส่งให้ไม่ได้ ต้องส่งแบบรายบุคคล หน้าเว็บพระคาถาที่เคยทำไว้มีปัญหาเออเร่อ วันนี้หมิงกำลังแก้ไข ค่ำๆ จึงจะเสร็จ ทำให้ทั้งพระคาถาบาลีและคำแปล เสร็จแล้วจะบรอดแคสแชร์ให้ทุกท่านค่ะ ..

พรุ่งนี้เป็นจุดพลังอำนาจ ” มหาวัน ” อันดียิ่ง พุทธอำนาจอันยิ่งใหญ่แห่งพระปริตร 271 บท ที่พระอาจารย์จารลงยันต์เทียนมหาสันติงหลวง จะสยบทุกเคราะห์ร้าย จะสลายทุกเคราะห์กรรม จะหนุนนำเสริมส่งดวงชะตาขึ้นสูงสุด พุทธมนต์แห่งพระปริตรจะป้องกันภัยแผ่ไปถึงแสนโกฏิจักรวาล ขอทุกท่านพึงน้อมใจรับด้วยศรัทธาและสันติสุขเถิด

ติดต่อบูชา LINE : @namotasa

แจ้งบูชาฤกษ์
เทียนมหาสันติงหลวง
กดที่นี่ >> https://line.me/R/ti/p/%40namotasa

You cannot copy content of this page