พระอาจารย์กฤษฎาจุดเทียนบูชา
” เทียนอุปคุตมหาลาภ”
และ “เทียนคู่ชีวิต”

– อาสาฬห-มหาปูรณมีแห่งฤกษ์ –
คืนเพ็ญพุธ

วันพุธที่ ๑๓ กรกฎาคม ๒๕๖๕
ขึ้น ๑๕ ค่ำ เดือนแปด ปีขาล
ณ พระธาตุศรีจอมไคล วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์
แอ่งพลังงานอันศักดิ์สิทธิ์แห่งเขลางค์นคร

ขึ้น ๑๕ ค่ำอันสำคัญแห่งปรากฏการณ์ฤกษ์วันแห่งบุญบารมี คืนเพ็ญวันอาสาฬหบูชาตรงกับวันพุธ พระอาจารย์กฤษฎาจุดเทียนบูชา “เทียนอุปคุตมหาลาภ” และ “เทียนคู่ชีวิต” ให้ทุกดวงชะตาสำเร็จแล้ว พุทธอำนาจแห่งพระอุปคุตเถระ อิทธิอำนาจแห่งแรงคุณ แรงครูจะค้ำคูณหนุนดวงชะตาให้ปรากฏ เป็นไป เป็นได้ มีได้ ตามพุทธานุภาพบารมีแห่งพระอุปคุตผู้เป็นเลิศด้านโชคลาภ มหาชัยยะ มีชัยชนะเหนือทุกสิ่ง มีกินไม่มีวันหมด มีเงินทองทรัพย์สมบัติไหลเนืองนองเข้ามาไม่มีวันพร่อง

จุดเพ็ญแห่งจันทร์ เกิดเวลา 01.37 น. วันนี้(วันพฤหัส) จันทร์กุมมฤตยูสนิทองศาที่ตนุภพ มีดาวศุกร์สุข-สว่างในภพกดุมภะราศีมิถุน ตัวตนก็มีความมั่นใจ ที่เคยกลัวก็กล้า ที่เคยชักช้าก็ว่องไว ทั้งเรื่องงาน – เงิน – ความรักความสัมพันธ์ ศุกร์เป็นสองแก่ลัคน์ เงินเข้ามาทางการสื่อสาร เจรจา ความคิดที่ไร้กรอบหลุดกฎเกณฑ์ สิ่งที่คิดว่าเป็นไปไม่ได้ก็อาจเกิดขึ้นได้ ใครวางแผนการเงินเอาไว้ เร่งเดินหน้าจัดการจะสำเร็จ ระวังนิด!! มฤตยูกุมลัคน์ มีเสาร์ลอยอยู่ภพกรรมะ ทำอะไรก็ให้ถูกต้องไม่ล้ำเส้น ไม่ละเมิดศีลธรรมจรรยาบรรณ เสาร์เรือนสิบบอกฐานะมั่นคงอำนาจยิ่งใหญ่ แต่หากไร้ธรรม เสาร์เรือนสิบจะให้ทุกข์ ให้โทษทัณฑ์มหันต์และยาวนาน เมื่อมฤตยูดาวอัจฉริยะไปกุมลัคน์ ผู้คนก็จะฮึกเหิมมั่นใจ กล้าทำสิ่งที่ไม่เคยกลัว กล้าหลุดกรอบที่เคยถูกกดดัน ธรรมชาติก็เช่นกัน จะเกิดพลังงานปะทุขึ้นมากมายในหลาย ๆ จุด ทั้งเกิดเองตามธรรมชาติ และฝีมือปัญญาประดิษฐ์ของมนุษย์ด้วยกันเอง

เคล็ดลับแห่งโหราเมื่อดาวศุกร์เข้ากดุมภะภพ
ในคืนวันเพ็ญพุธวันของพระอุปคุตเถระ
ให้กระเป๋าสตางค์มีเงินสดแน่น ๆ แบงก์ใหม่ ๆ ใส่ธาตุเงินธาตุทองคำไว้ด้วย หรือวัตถุมงคลเนื้อเงินเนื้อทองคำ แต่งกายให้ประณีตงดงาม สะอาด อยู่ให้ดีดีกินให้หวานๆ คือทานของดีดีของอร่อยๆ ที่ทานแล้วมีความสุข เอ็นโดรฟีนหลั่ง สร้างพลังงานของดาวศุกร์ให้มีกำลังแก่เรา

วันดี ฟ้าดี พลังงานดีเป็นเลิศ แรงคุณ แรงครู ค้ำคูณ พุทธานุภาพแห่งพระอุปคุตเถระปกปักรักษาคุ้มครอง ดลบันดาลให้สำเร็จสมปรารถนาทุกสิ่ง มั่งคั่งร่ำรวยล้นเหลือ ข้างล้นยุ้ง เงินทองล้นไห ความรักความสัมพันธ์ประเสริฐ การงานเป็นเลิศมีมหาชนะเหนือคนทั้งหลาย

สาธุการในทุกบุญ ญาณ ฌาณ บารมี
🙏🙏🙏

📌📌 คืนนี้เวลา 21.35 น. พระอาจารย์จุดเทียนบูชา “เทียนมหาโสฬสมงคล “ และ “เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล” วันเข้าพรรษา วันมหาวิเศษ เสริมดวง เสริมดี ประสิทธิ์สูตรโสฬสมงคลเข้าเนื้อ-เข้าตัว สะเดาะเคราะห์ ๑๐๘ จากอำนาจเสาร์ – มฤตยู พลิกผันเปลี่ยนกระแสพลังงานร้ายมาก ให้กลับกลายเป็นดีมากได้อย่างรวดเร็ว

” เทียนบูชา “ คือความเชื่อ ความศรัทธา ในมหาพุทธานุภาพแห่งพุทธมนต์ที่ครูบาอาจารย์ จาร จารึก ด้วยแรงจิต แรงครู ลงบนกระดาษสาบรรจุชื่อ ขานนาม จารดวงชะตาไว้โดยเฉพาะบุคคล สร้างขึ้นเป็นเทียนชะตาวัตถุธาตุศักดิ์สิทธิ์ มีชีวิต มีฤทธานุภาพแทนเจ้าชะตาเทียนบูชา คือการประจุคลื่นพลังงานอันศักดิ์สิทธิ์แห่งมหาพุทธมนต์อันเป็นคลื่นความถี่สูงสุดเข้าสู่กาย – จิต – วิญญาณ ยกระดับจิตสำนึก การสั่นสะเทือนคลื่นจิต พลังชีวิตให้สูงขึ้น บริสุทธิ์กระจ่างใสขึ้น ยกดวง ยกชะตา สลายไปสิ้นซึ่งพลังงานกรรมวิบากตกค้าง ติดขัด ไอโรค ความโชคร้าย สรรพเสนียดจัญไรใดใดก็สลายไปสิ้นด้วยมหาอำนาจแห่งพุทธมนต์

📌 วันพฤหัสบดี ๑๔ กรกฎาคม ๒๕๖๕
แรม ๑ ค่ำ เดือนแปด ปีขาล
พระอาจารย์จุดบูชา
เทียนมหาโสฬสมงคล
เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล
ณ พระธาตุศรีจอมไคล
วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์

๙ ค่ำ ก้าวขึ้น
วันเสาร์ที่ ๖ สิงหาคม ๒๕๖๕
ขึ้น ๙ ค่ำ เดือนเก้า ปีฉลู
พระอาจารย์จุดเทียนทองคำ เทียนจุฬามณีสะหรี๋มหาธาตุ
ยันต์เทียนบูชาชั้นสูงสุดแห่งเทียนล้านนา พระอาจารย์ท่านให้ฤกษ์จุดบูชาทุกวันขึ้น ๙ ค่ำของทุก ๆ เดือน ๆ ละหนึ่งฤกษ์ ด้วยพุทธานุภาพแห่งเทียนทองคำนี้จะเสริมดวงหนุนชะตาให้ดีเหนือดี ยกดวงให้เหนือดวง สำเร็จก้าวหน้าก้าวไกล มีมหาอำนาจ ตบะ เดชะ ชนะอุปสรรคทั้งปวง

พุทธานุภาพ >> เทียนจุฬามณีสะหรี๋มหาธาตุ

👉 เทียนทองคำ “เทียนจุฬามณีสะหรี๋มหาธาตุ “ ฤกษ์ ๙ ค่ำก้าวขึ้น เดือนห้าปีขาล แจ้งบูชาฤกษ์ได้เลย เพื่อเทียนชะตาของเราจะได้รับการปลุกเสก อธิษฐานยาวนานหลายวัน หลายคืน ก่อนถึงฤกษ์จุดบูชา เหมือนเราจะได้รับการ activate ปลุกพลังกายพลังจิตทุกวันจากแรงจิตแรงอธิษฐานจากครูบาอาจารย์

บูชาฤกษ์จุดเทียนบูชาในฤกษ์อมาวสี และ ปูรณมี
เทียนมหาโสฬสมงคล และ เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล

แจ้งบูชาฤกษ์ที่นี่ >> https://lin.ee/yz1SdT7
LINE : @namotasa  
(แอดมิน : คุณหมิง)

 

ติดต่อบูชา LINE : @namotasa