ผ้ายันต์นะ. พระลักษณ์หน้าทอง
มนต์มายาศาสตร์ชั้นสูงแห่งวิชามหาเสน่ห์มหานิยม ให้มีอยู่เยี่ยงอินทร์ ให้มีกินเยี่ยงพรหม

ผ้ายันต์นะ.พระลักษณ์หน้าทอง
อำนาจแห่งเสน่ห์ เมตตามหานิยมของวิชา นะหน้าทอง ทำอะไรก็รวย

ผ้ายันต์นะ. พระลักษณ์หน้าทองกะโหลกทองคำองค์ครูมหาวิเศษ สร้างประสิทธิ์ด้วยเมตตามนต์มายาศาสตร์ชั้นสูงแห่งวิชามหาเสน่ห์มหานิยม ให้มีอยู่เยี่ยงอินทร์ ให้มีกินเยี่ยงพรหม มีอิทธิผลด้านเสน่หารักใคร่เมตตาเป็นที่สุด หนุนอำนาจ บารมี ตบะ เดชะ ยศศักดิ์ ทรัพย์สมบัติโชคลาภเศรษฐีมหาเศรษฐีบังเกิดผลทวี มีเข้ามาไม่สิ้นไม่สุด ยามย่างขวาคนรุมรัก ยามย่างซ้ายคนเมตตา บันดาลลาภฤทธิ์สิทธิผลให้เขาเอาเงินมากอง เอาทองมาให้ เรียกจิตครองใจให้เขารักเมตตา ทำกิจทำการใด ก็สำเร็จ สัมฤทธิ์ สมปรารถนาง่ายดาย ด้วยอำนาจ ด้วยสง่า ราศี บารมี มหาอิทธิลาภะ แห่งเวทย์วิชานะ. พระลักษณ์หน้าทอง

แรงครู แรงอักขระคาถาแห่งวิชาเร้นลับนี้ ฤทธีแรงด้านมหารัก มหาหลง นะ งง งวย จัง งัง ข่ามขลังนัก ครูโขน ครูละครแต่โบราณท่านใช้เรียกคน เรียกจิต สะกดใจคนทั้งหลายให้มารุม มาล้อม มารัก มาหลงใหล หลงรัก ยามร่าย ร้อง ฟ้อน รำ เป็นเสน่ห์เมตตาสุดยอดแก่ตน ให้บังเกิดมหานิยม ให้คนชื่นชม ชื่นชอบ ราศีกายสว่างเหนือใคร โดดเด่นโด่งดัง หมู่ชนหลงใหลดุจต้องมนต์

พระยันต์พิมพ์ด้วยหมึกเสกจาก “ผงกำเนิดพระลักษณ์เต็มสูตร” ขูดจากเศียรพระลักษณ์หน้าทององค์ครู ประทับรอยฝ่ามือพระอาจารย์กฤษฎาผืนต่อผืน ด้วยหมึกสักว่านยามหาวิเศษ ผงเศียรพระลักษณ์หน้าทอง และผงชาดกาศีวิเลปะนะ ปลุกเสก เป่าทอง ลงนะ จารมหาอักขระเลขยันต์ประจุคาถาในคืนวันจันทร์ ฤกษ์จันทร์เด่นคืนจันทร์เพ็ญ โดยพระอาจารย์ผู้เกิดวันจันทร์และมีจันทร์เป็นเลิศในพื้นดวงชะตา

พระอาจารย์กฤษฎาปริวรรตผูกสูตรเรียกนามพระยันต์ตามตำราพับสา มหาคัมภีร์โบราณแห่งท่านครูบาอโนชัยธรรมจินดามุนี (ครูเมืองละกอน) องค์บูรพศิลปิน แห่งวัดปงสนุก ผู้ได้รับการยกย่องให้เป็นผู้รู้ในศาสตร์ต่างๆ ทั้งการปกครอง งานศิลปะ สถาปัตยกรรม จิตรกรรม อักษรศาสตร์ โหราศาสตร์ ไสยศาสตร์ วรรณกรรม จึงขานนามท่านว่า
“ครูเมืองละกอน”

พิมพ์ประทับรอยฝ่ามือลายนิ้วทั้งสิบแห่งครูบาอาจารย์ผู้สร้าง อันเป็นอัตลักษณ์รหัสพลังงานเฉพาะตนลงบนพระยันต์ทุกผืน ถือเป็นที่สุดแห่งการประทับพลังงาน ประสิทธิ์พลังจิต ฤทธิคุณแห่งครูบาอาจารย์ บูชาไปแล้วให้นำออกมาใช้ ลงสิริทองคำไว้เช้าค่ำ ปลุกคาถาเข้าเนื้อ เข้าตัว ก่อนไปทำกิจ ทำการใดๆ ท่านจะประสบความสำเร็จง่ายดาย เกิดมหาชนะ มหาสำเร็จ เป็นที่รัก เมตตา แก่ผู้ที่ได้พบเห็น คิดรวยท่านจะรวย คิดรักท่านจะได้ความรัก คิดดีจะได้พบแต่สิ่งดีสิ่งประเสริฐ เจอแต่สิ่งอันเป็นเลิศแห่งความดีงามทั้งปวง (( ผงชาด กาศีวิเลปะนะ คือผงชาดเสก บดผสมกับเครื่องหอมแห่งพระศิวะ “กาศีวิเลปะนะ ” จากเกสรดอกไม้ 8 อย่างเรียกขานว่าอัษฎคันธะ อันเป็นศาสตร์มนตราที่มีพลังเสน่หาและมหาอำนาจแห่งโภคทรัพย์สมบัติ ))

“วิชาพระลักษณ์หน้าทอง” เป็นมายาศาสตร์ที่ใช้อำนาจจิตเป็นแรงผลักดันให้เกิดสิ่งที่เรียกว่ามหัศจรรย์บังเกิดขึ้น การเชื่อมจิตกับแรงครูผ่านองค์ธาตุแห่งครูจากพระยันต์ และถ้อยสาธยายคาถา ณ.ขณะที่ดวงจิตสงบนิ่งของศิษย์มีความสำคัญมาก จิตสื่อถึงแรงครูได้ อิทธิอำนาจจะแสดงอย่างยิ่งใหญ่น่าอัศจรรย์ยิ่ง บังเกิดเสน่ห์ เมตตามหานิยม ทำให้ใบหน้าเดิมๆ กลับเป็นมหาเสน่ห์ตรึงใจแก่ผู้พบเห็น จะได้พบอัศจรรย์ของคำว่า “มหาเสน่ห์เมตตาพาร่ำรวย”ใครเห็นก็รัก ใครรู้จักก็เมตตา

พุทธคุณผ้ายันต์เป็นพุทธไสยเวทในทางดี เกิดสิริมหาเศรษฐี มหาเมตตาบารมีแก่ผู้บูชา มีอิทธิคุณวิเศษเด่นด้านเสน่ห์เมตตา โชคลาภ อำนาจครองจิตคุมใจคน ให้คิดแล้วถึง อยู่ไม่ได้ต้องได้เห็นหน้า อิทธิอำนาจแห่งวิชามายาศาสตร์ศิลปินนี้มีคุณอนันต์ดั่งได้ลงนะ.หน้าทองประทับพุทธานุภาพประสิทธิ์สถิตย์แก่ตนทุกครั้งที่สักการะบูชา เกิดสง่าแห่งราศีกายและวิญญาณธาตุจักพลันสว่างเรืองรองดั่งทองคำแม่ธาตุอันมีคุณวิเศษที่สุดในจักรวาล รัศมีกาย รัศมีจิตจะสว่างดั่งทองเห็นไกลเห็นกว้างถึงทุกภพทุกภูมิ กายธาตุจิตธาตุแห่งทองคำ ย่อมบันดาลดึงดูดสรรพสิ่งอันประเสริฐ สูงส่ง ดีงาม ดุจทองคำเข้ามาเสมอกัน

ผ้ายันต์นะ.พระลักษณ์หน้าทอง สูตรลงภาพใบหน้าเจ้าชะตา ลงบนผืนพระยันต์แบบเฉพาะเจาะจงตรงตามอัตลักษณ์ภาพใบหน้าจริงของเจ้าของแบบเฉพาะบุคคล พระอาจารย์เป่าทอง ปลุกเสก ลงนะ. ผืนต่อผืน กำหนดยามเมตตามหาเศรษฐี ประจุคาถาในฤกษ์จันทร์ดี ครูดี คนดี พื้นดินดี เบื้องบนดีฟ้าดี ทุกสรรพสิ่งล้วนต้องดี !!!

ด้านหน้า

ด้านหลัง

ผ้ายันต์นะ.พระลักษณ์หน้าทอง ตาว่างหน้าพระลักษณ์ 

ด้านหน้า

ด้านหลัง

อุปเท่ห์วิชาพระลักษณ์บันทึกไว้ว่า พระลักษณ์มีกายเป็นทองอร่ามตามเดิมแห่งพญาอนันตนาคราช มีหนึ่งพักตร์สีทองคำ สองกร ใส่มงกุฎยอดแหลม อยู่ในพงศ์แห่งองค์นารายณ์ เป็นผู้ที่มีจิตใจเด็ดเดี่ยวกล้าหาญ เสียสละ ซื่อสัตย์ มีน้ำใจอย่างยากที่หาใครเสมอได้ พระลักษณ์มีกายเป็นทองคำ มีลักษณะเป็นผู้ที่มีเสน่ห์เมตตามหานิยม อำนาจบารมีสูง ครูอาจารย์ไสยเวทจึงใช้องค์ นามพระลักษณ์ในด้านเมตตา มหาเสน่ห์ มหานิยม อีกทั้งคำว่า “ลักษณ์” ยังพ้องเสียงกับคำว่า “รัก” อันเป็นคำที่มีพลังงานสูงที่สุด สั่นสะเทือนรุนแรงในคลื่นความถี่สูงต่อทุกสรรพสิ่งในทุกมิติแห่งห้วงกาลจักร

นะ. หน้าทองเป็นศาสตร์ชั้นสูงแห่งพระเวทย์คาถา อักขระ แรงครู ประจุพลังแห่งมหาเมตตาอันสูงสุด เพื่อประสิทธ์อำนาจเมตตามหามงคลทั้งปวงแก่ผู้บูชา เพื่อให้เราและผู้อื่นเกิดความรัก ความเมตตา ให้เขามีจิตคิดยินดีต่อเรา เป็นศาสตร์แห่งอำนาจเมตตามหานิยมมหาเสน่ห์ขั้นสูง ช่วยส่งเสริมชะตา วาสนาบารมีให้สูงเด่น ตลอดทั้งโชคลาภ เงินทอง คนรักใคร่เมตตา ค้าขายดี กิจการก้าวหน้า เกิดสง่า ราศี มีคนอุปถัมภ์ค้ำชู บังเกิดความรุ่งเรืองในชีวิตอย่างสูงสุด

“นะ. พระลักษณ์หน้าทอง”
อัศจรรย์แห่งมนตรามายาศาสตร์

นะ หน้าทองเป็นเวทย์วิชามายาศาสตร์ที่สืบสานมายาวนานนับร้อยๆปี เริ่มจากวงการโขน ละคร นาฏศิลป์ มโนราห์ ลิเก เพราะผู้อยู่ในสายอาชีพนี้จำเป็นต้องมีเสน่ห์ติดตรึงดึงดูดใจผู้ชม เสน่ห์จากกริยา ท่วงท่างดงาม อ่อนช้อย และเสริมอำนาจแห่งใจ ด้วยแป้งเสก สีผึ้งศักดิ์สิทธิ์ และการลงนะ หน้าทองอันจะทำให้เกิดเสน่ห์ เมตตาบารมี มหานิยมอันมีอิทธิอำนาจมาก มีการใช้พระคาถากำกับทุกขั้นตอน ตั้งแต่การสวมชฎา สวมสังวาลย์ แม้กระทั่งกล่องทัด ที่ใช้แจ้งสัญญาณว่ามีงานมหรสพก็ต้องมีพระคาถากำกับ ทันทีที่กล่องทัดดังขึ้น ผู้ใดได้ยินไม่ว่าจะอยู่ใกล้ไกลแค่ไหน จะอดรนทนไม่ได้ ต้องรีบวิ่งมาดูเขาร้องรำทำเพลงกันทั่วหน้า

การแสดงมหรสพสมัยโบราณนั้น จะประชันกันมีการตั้งเวทีประจันหน้ากันทั้งสองฝ่าย นอกจากต้องมีดีทางฝีมือนาฏศิลป์แล้ว ยังต้องใช้อำนาจแห่งเวทมนต์คาถา อำนาจครูบาอาจารย์มาเสริมอำนาจแห่งจิต เสริมฤทธิ์แห่งใจด้วย

ว่ากันว่า..นักแสดงบางคนฝีมือดี แต่หน้าตาไม่ได้เรื่อง ครูบาอาจารย์ท่านก็จะลงวิชาให้ พอออกโรงเท่านั้นแหล่ะ ใบหน้าเปลี่ยนไปเหมือนคนละคน นี่คือวิชามายาศาสตร์ขั้นสูงที่ครูบาอาจารย์ท่านผูกเอาไว้ เพื่อให้เกิดเสน่ห์แก่ผู้ดู วิชานี้เป็นวิชาชั้นสูง วิชาคุณพระ ไม่ใช่วิชาทางไสยดำ เป็นการเสริมสิริ ราศี อำนาจบารมีแห่งกายทิพย์ และกายเนื้อ อันเป็นวิชาสายเสน่ห์อันลี้ลับ

พระอาจารย์เป่าทอง ปลุกเสก ลงนะ. ผืนต่อผืน
กำหนดยามเมตตามหาเศรษฐี ประจุคาถาในฤกษ์จันทร์ดี ครูดี คนดี พื้นดินดี เบื้องบนดีฟ้าดี ทุกสรรพสิ่งล้วนต้องดี !!!

1. ผ้ายันต์นะ.พระลักษณ์หน้าทอง สูตรลงภาพใบหน้าเจ้าชะตา

2. ผ้ายันต์นะ.พระลักษณ์หน้าทอง ตาว่างหน้าพระลักษณ์

🔴 พระยันต์ผืนใหญ่บูชาสาธยายคาถาลงสิริทองคำเช้าค่ำ อย่าได้ขาด

🔴 พระยันต์ผืนเล็กพกติดตัว แตะซับใบหน้าก่อนไปค้า ไปขาย เข้าหาเจ้านาย คนรักคนสนิท เกิดเมตตามหานิยม เรียกคนเรียกรักเรียกทรัพย์ไม่ขาดเลย

🔴 เทียนนะ.พระลักษณ์หน้าทอง จุดบูชาปลุกกำลังธาตุ เสริมฤทธิ์ แห่งพระยันต์ในคืนจันทร์เพ็ญ ฤกษ์จันทร์เด่น คืนจันทร์ดับ และวันจันทร์ อย่างสม่ำเสมอ จะบังเกิดฤทธิ์ ทวีอำนาจ บันดาลผลอันอัศจรรย์ตามอธิษฐานได้ทุกปราการ

ติดต่อบูชา LINE @namotasa

ตัวอย่างผ้ายันต์นะ.พระลักษณ์หน้าทอง