พฤหัสเพ็ญ พลังแห่งการขยายตัว การแสดงอำนาจของฝ่ายธรรม สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เป็นเวลาอันดีของการปฏิบัติเรื่องดีงาม พลังบุญ พลังบวก

จันทร์กำลังโคจรเข้าสู่จุดเพ็ญ เล็งอาทิตย์ มีดาวพฤหัสเคียงข้าง ดาวเคราะห์ดวงใดเล็งดวงอาทิตย์ ก็จะได้รับแสงแก่ตนอย่างเต็มกำลังด้วยจึงเรียกว่า ” ดาวพฤหัสเพ็ญ “ ดาวพฤหัสมีกำลังทางการขยายตัว โชคลาภความร่ำรวย สำเร็จ เมื่อลอยในราศีกุมภ์มีเจ้าเรือนเป็นดาวมฤตยู ก็แปลความได้ว่า โชคลาภใหญ่ ความสำเร็จแบบฉับพลันไม่ทันตั้งตัว คนถูกลอตเตอรี่รางวัลใหญ่ๆ ดาวคู่นี้ต้องแสดงผลในดวงด้วย มฤตยูเจ้าเรือนไปลอยอยู่ราศีพฤษภราศีการเงินการคลัง  ก็ตามที่เคยบอกไปว่าจะเกิดมหาเศรษฐีเพิ่มขึ้นเยอะ และคนล่มสลายสิ้นเนื้อประดาตัวก็มิน้อยเลยเช่นกัน การเงินผกผันมันเป็นไปได้ทั้งสองทาง ดาวเพียงแสดงเงื่อนไข เราคือผู้เลือกรับพลังงานด้านใดเข้ามาใช้ บอกไว้เสมอว่า..เราไม่ได้เกิดมาเพื่ออยู่ใต้อำนาจดวงดาว หรืออำนาจอื่นใดแม้กระทั่ง ” อำนาจกรรม “ ในกาลภพแห่งมโนภาพนี้..ความคิดของจิต มีอำนาจที่สุด เห็นสิ่งใดบ่อย ในหัวคิดเรื่องอะไร ภาพอะไรที่คิดปุ๊บเห็นปั๊บเลย นั่นแหล่ะชะตาชีวิตที่เราเลือก ซึ่งเราเลือกกำหนดขึ้นใหม่ในปัจจุบันขณะได้ทั้งหมด

พฤหัสเพ็ญ แสดงอำนาจของฝ่ายธรรม สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เป็นเวลาอันดีของการปฏิบัติเรื่องดีงาม พลังบุญ พลังบวก ทุกดวงชะตาที่บูชาฤกษ์จุดเทียนทองคำ ” ปฐมกัปป์คำ ” ในฤกษ์นี้ขอให้ตั้งจิตตั้งใจภาวนาอย่างยิ่งยวด พลังงานฟ้าหนุนแรงครูให้เสริมชะตาของเราอย่างเต็มกำลังและทรงพลังอย่างยิ่ง

ขอฝากหนึ่งเรื่องสำคัญ

พลังงานมวลรวมผกผันมากในช่วงเวลานี้ อาจทำให้หลายท่านหดหู่ สิ้นหวัง ท่านต้องฝืนจิตเอาชนะพลังงานเหล่านี้ให้ได้ อย่าไหลไปกับกระแสพลังลบ มันจะดึงชะตาชีวิตท่านลงเหวอย่างกู่ไม่กลับ ฉุดขึ้นมาอีกครั้งได้ยากมาก เพราะคลื่นพลังงานโลกสูงขึ้น ถี่ขั้น ละเอียดขึ้น เราต้องยกระดับจิตให้สั่นพ้องไปกับจังหวะจักรวาล พลังชีวิตเราก็จะโฟลไม่ติดขัดอุดตัน คิดทำสิ่งใดก็สำเร็จง่าย อุปสรรคน้อย ท่านต้องฝืนความคิด ต้องฝึกคิด ปล่อยวาง เข้าใจ และเบิกบานพร้อมๆ ไปกับการสนุกคิดหาวิธีพลิกวิกฤตได้ทุกสถานการณ์ ตามธรรมชาติเดิมแท้ของจิตที่ฉลาดเมตตาและปิติสุข

ทุกครั้งที่รู้สึกตัว แอ่นอกยืดตัวขึ้น หายใจเข้าลึกๆ จนรู้สึกขนพองสยองเกล้าแบบนั้นเลย นึกได้ทำ นึกได้ทำ ในลมหายใจมิใช่มีเพียงก๊าซ แต่มีความลี้ลับซ่อนซ้อนอยู่มาก จะขอเล่าให้ฟังในบทความต่อๆ ไป เราถูกทำให้คุดคู้ห่อตัวคอตกกับการทำงาน จนปอดห่อผิดรูป ดื่มน้ำที่สร้างหินปูนเกาะต่อมไพเนียลทำให้การตื่นรู้ทางจิตเกิดยาก แมสที่เราต้องปิดจมูกตลอดเวลาย้อนเอาคาร์บอนกลับเข้าปอดเราอีกครั้ง จะเกิดผลเสียกับสุขภาพในระยะยาว ท่านจึงต้องให้ความสำคัญกับการหายใจที่ถูกต้อง เพราะนิพพานอยู่ที่นั่นที่การรับรู้ลมหายใจ สุขภาพที่ดี เมตตาและโชคดีก็อยู่ตรงนั้นเช่นกันด้วย การแผ่เมตตา และ ส่งคำอธิษฐานออกไปกับลมหายใจออกก็เป็นอีกหนึ่งความลับ ที่คุรุแห่งศาสตร์วิชาโบราณรู้ดี สิ่งใดๆท่านอาจจะบอกว่าท่านควบคุมไม่ได้ แต่ลมหายใจของท่าน ท่านควบคุมได้แน่นอน ทุกครั้งที่รู้ตัว..แอ่นอกยืดตัวตรงผายไหล่ทั้งสองออกจากกันให้กว้างที่สุด เพื่อปอดจะขยายได้มากที่สุด หายใจให้ลึกลงไปถึงท้อง จนท้องของท่านบานออกแล้วขังลมไว้สักครู่ จึงค่อยๆ ผ่อนลมออกช้าๆ ยาวๆ จนท้องฟีบแบนลงไป แรกฝึกใหม่จะอึดอัดก็ทำไปบ่อยๆ เดี๋ยวจิตก็ชำนาญ ก่อนเริ่มภาวนาทำสมาธิ หากท่านฝึกหายใจเช่นนี้ก่อน ท่านจะภาวนาทำสมาธิได้นานขึ้น ( เรื่องการหายใจแบบโยคี จะแชร์บทความให้คราวหน้า )

ของดีของฟรีมีอยู่ในอากาศ
อย่าหายใจด้วยความกลัว ท่านจะเอาความกลัว ท้อแท้ หดหู่ ชิงชังของพลังจิตมวลรวมเข้าสู่กระแสปราณของท่าน ฝึกหายใจด้วยความปิติสุข ด้วยจิตคารวะขอบคุณ และหายใจออกแผ่เอาความรัก ความเมตตา ปัญญาและสันติสุขแผ่ซ่านขยายออกไปให้ยืดยาวที่สุด

การปลดปล่อยพลังงานในตัวออกโดยการแช่เท้าในเกลือทะเล ช่วงนี้แนะนำให้ทำทุกวัน ใช้เกลือทะเลเม็ดใหญ่สองสามกำมือใส่ในกะละมังน้ำอุ่น แช่เท้าวันละ 10 นาที ก่อนนอน เพื่อคลายประจุไฟฟ้าบวกมากมายในกาย ให้คลายถ่ายเทออกไปในน้ำประจุลบจากเกลือ ร่างกายจะเกิดความสมดุลจากการถ่ายเทประจุบวกออกรับประจุลบเข้า ทำให้สดชื่นขึ้นมาก หากใครมีน้ำมันหอมระเหยต้องใช้ของแท้จากธรรมไม่ใช่กลิ่นจากเคมี เลือกกลิ่นในกลุ่มของมะนาว เลม่อน โรสแมรี่ อบเชย กานพลู ขิง ข่า ขมิ้น ให้หยดลงในน้ำอุ่นสักสี่ห้าหยด จะช่วยผ่อนคลายมาก หรือใช้มะนาวสด ขิง ข่า ตะไคร้ทุบสดๆ ก็ดีเช่นกัน และท่านสามารถใช้ ” เกลืออาคม ” หรือ ” แม่ยาเกลืออาคม ” ผสมลงไปในน้ำด้วยเพียง 1 เม็ด ก็จะยิ่งดีมาก **ใช้เม็ดเดียวเล็กๆ ผสมเกลือทะเลสองสามกำมือ** ( ไม่ต้องกลัวอาคมเสื่อมเมื่อนำเกลือมาแช่เท้า พระอาจารย์แนะนำว่าท่านให้ทำได้ เพราะเท้าไม่ใช่ของต่ำ แต่สะสมพลังและช่วยถ่ายเทพลังงาน ขับสารพิษ เชื่อมต่อกับทุกระบบในร่างกาย และยังเป็นที่เก็บแผนที่ชะตาชีวิตส่วนบุคคลเอาไว้ด้วย ) 

จิตวิญญาณของเรา ใส่อะไรเข้าไป เขาก็ซึมซับรับไว้ แล้วสะท้อนภาพในจิตให้ปรากฏออกมาในโลกเนื้อหนัง

อย่าเสียเวลาจมอยู่ความทุกข์ ท้อ คิดมาก เสียชาติเสียภพ ต้องวนตายวนเกิดมาแก้กันซ้ำแล้วซ้ำเล่า

สามคนยลตามช่อง ใครเห็นอะไร ชะตาชีวิตเขาก็เป็นแบบนั้น

เรียนรู้ฝึกฝนที่จะพักจิตให้ว่างจากทุกสรรพสิ่ง เมื่อเกิดช่องว่าง ความคิด ทางออก ปาฏิหาริย์ ปัญญา ก็จะมีพื้นที่ให้ไหลหลั่งเข้ามา

👉วันนี้ลองแช่เท้าคุณแม่ด้วยน้ำเกลืออุ่นๆ ผสมสมุนไพรหอมให้หอมไปทั้งบ้าน
👉” แม่ยาเกลืออาคม “ จัดส่งให้ต้นอาทิตย์หน้า
👉ฤกษ์บูชาเทียนปูรณมี กดอ่านได้ที่รูปด้านล่าง

• แม่พระเพลิง แม่พระพาย แม่ธรณี แม่คงคา
• อำนาจแห่งมารดาโลกผู้ให้กำเนิดทุกสรรพสิ่งพึงคุ้มครองปกปักรักษาท่าน
• ให้สติปัญญาเปิดและเชื่อมต่อกับพลังอำนาจอันศักดิ์สิทธิ์ทั้งปวงได้โดยฉับพลันเข้าถึงความจริงของโลก และจิตวิญญาณทั้งปวงเถิด

 

ติดต่อบูชา LINE : @namotasa

You cannot copy content of this page