มหาผัสสะ ฤกษ์วิเศษในรอบ 397 ปี
พระอาจารย์จุดตะเกียงดวงชะตาบูชาธาตุดวง
” ตะกรุดกลับชะตาบูชาธาตุดวง “

พระอาจารย์จุดตะเกียงบูชาธาตุดวงชะตา วันเหมายันมหาผัสสะ 10 วัน 10 คืน
เริ่มคืนวันที่ 21 ธ.ค. 2563 เวลา 01.00 น. ไปจนถึงวันอมาวสี วันพฤหัสบดีที่ 30 ธ.ค. 63
เป็นเวลา 10 วัน 10 คืน ตะเกียงดวงชะตาจะสว่างโชติช่วงตลอด 10 วัน
โดยไม่ดับ ไม่หรี่ เตโชธาตุสว่างโชตช่วงหนุนธาตุดวงชาตาตลอด 10 วัน 10 คืน

ตะเกียงดวงชะตาบูชาธาตุดวง บรรจุตะกรุดกลับชะตาบูชาธาตุดวง ตะกรุดทุกดอกบรรจุนาม
จารดวงชะตาเจ้าของตะกรุดเฉพาะบุคคล วางกลยันต์หนุนธาตุ หนุนชาตา บูชาเทวดาแห่งดวงธาตุ ตามบันทึกแห่งคัมภีร์กลับชะตาบูชาธาตุดวง อันจะนำมาซึ่งความสำเร็จในการอธิษฐานอย่างรวดเร็ว และหนุนพลังธาตุดวงให้สมดุลเกิดกำลังสูงสุดแก่ดวงชะตาทุกด้าน แก้ชง หนุนชัยยะ มหาชนะ มหาอำนาจ ตบะ เดชะ เจริญด้วยอายุ วรรณะ สุขะ พละ ทรัพย์สมบัติ ลาภผลทั้งปวง เพื่อผลในการยกดวง ยกชะตา เสริมธาตุดวง ในมหาฤกษ์อันวิเศษ แห่งมหาผัสสะเหมายัน

พระอาจารย์จุดตะเกียงดวงชะตาบูชาธาตุดวง ครบ 10 วัน 10 คืนแล้ว จึงส่งตะกรุดกลับชะตาบูชาธาตุดวง ให้เจ้าของนำไปบูชาติดกายหลังปีใหม่ ( จะปลุกเสกพร้อมเทียนบูชาข้ามปีอีกครั้ง )

วันจันทร์ที่ 21 ธันวาคม 2563

วันเหมายัน วันเปลี่ยนถ่ายพลังงานกลางคืนยาวนานกว่ากลางวัน วันปีใหม่โหราศาสตร์สากล “วันเหมายัน” (Winter Solstice) ปรากฏการณ์วิเศษแห่งฟ้ามหาผัสสะ ในรอบ 397 ปี ดาวพฤหัสเคียงเสาร์ ห่างกันเพียง 0.1 องศา และปรากฏแสงดาวแห่งเบทเลแฮม หรือดาวคริสต์มาส ดาวเคราะห์น้อยซึ่งปรากฏแสงครั้งสุดท้ายเมื่อปี ค.ศ. 1226 ถึงเหมายันนี้คือ 800 ปี แห่งตำนานความเชื่อและคำทำนาย

วันพรุ่งนี้ เป็นวันทำสมาธิหมู่ของโลก เวลา 01.20 น. เพื่อต้อนรับคลื่นแสงอันศักดิ์สิทธิ์แห่งอาทิตย์เหมายัน พลังงานในวันพรุ่งนี้จะพุ่งสูงมาก และจะสูงขึ้นไปเรื่อยๆ โลกธาตุจะเกิดการปรับคลื่นพลังงานครั้งใหญ่ทั้งระบบ การทำสมาธิ ภาวนาในวันพรุ่งนี้ อยากเชิญชวนทุกท่านร่วมทำสมาธิหมู่ร่วมกัน เพื่อเปิดความเชื่อ การรับรู้ ปัญญาญาณไปสู่ความจริงแท้อันสูงสุด

พลังงานในวันพรุ่งไม่ใช่พลังงานระดับปรกติธรรมดา มีทั้งสัญญาณอันยิ่งใหญ่จากฟ้า พลังความเชื่อ ความศรัทธาจากกลุ่มจิตวิญญาณทั่วทั้งโลก จงสร้างสรรค์ให้พรุ่งนี้เป็นวันใหม่ ชีวิตใหม่ เซลล์ใหม่ กายใหม่ จิตวิญญาณใหม่ พบพลังสร้างสรรค์อันยิ่งใหญ่ ความจำได้หมายรู้ ความเป็นไปได้ ทำได้ มีได้ เป็นได้ สำเร็จได้ ทุกความปรารถนาแห่งดวงจิต

ท่านผู้ประสงค์บูชา ” ตะกรุดกลับชะตาบูชาธาตุดวง “
ให้พระอาจารย์จุดตะเกียงดวงชะตาบูชาธาตุดวง
ในฤกษ์มหาผัสสะ วันเหมายัน ในวันพรุ่งนี้
แจ้งได้ถึง 21.21 น. วันนี้เท่านั้นค่ะ
พระอาจารย์จุดตะเกียงคืนนี้ เวลา 01.00 น.
ตะกรุดทุกดอกจะจารในฤกษ์มหาผัสสะ
ตะเกียงจะจุดสว่างตลอดไปจนถึงวันอมาวสี
เสี้ยวแสงแรกพระจันทร์ใหม่ 10 วัน 10 คืน

ขอให้พรุ่งเป็นวันที่ดีที่สุด วิเศษที่สุด เป็นวันต้นแบบพลังงานของความสุข ความสำเร็จ ความโชคดี มั่งมี สมบูรณ์พูนสุข ความเพิ่มพูนล้นเหลือนานัปประการ ที่จะวนเวียนกลับมาเป็นพลังงานดีงามซ้ำแล้วซ้ำเล่าแก่ดวงชะตา ข้ามภพ ข้ามชาติ ตลอดปีตลอดไป

 

 LINE : @mayakarnlanna

ติดต่อบูชา LINE : @mayakarnlanna