พระอาจารย์จุดเทียนบูชา
เทียนราหูคุ้มดวง
เทียนมหาโสฬสมงคล
และเทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคลสำเร็จแล้ว
วันอาทิตย์ ๒๑ มิถุนายน ๒๕๖๓
ขึ้น ๑ ค่ำเดือนแปด ปีชวด
เวลา ๒๑.๓๙ น.

พระอาจารย์จุดเทียนบูชาให้ทุกดวงชะตาสำเร็จแล้วในคืนมหาฤกษ์แห่งคราส อมาวสี ครีษมายัน

อิทธิอำนาจแห่งเทียนราหูคุ้มดวง เทียนมหาโสฬสมงคล และเทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล ได้ปรากฏ และ แสดงผลอันสมบูรณ์พร้อมกับทุกเจ้าชะตาเทียนแล้ว ณ. เบื้องหน้าพระธาตุทองคำ วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์ วันอาทิตย์ที่ 21 มิถุนายน 2563 ขึ้น 1 ค่ำเดือนแปด ปีชวด ณ. วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์ เวลา 21.39 น.

ตรงกับ
วันครีษมายัน
วันที่มีกลางวันยาวนานที่สุดในรอบปี
ปรากฏการณ์สุริยคราส
จุดอมาวสี “พระจันทร์ดับ”

แสงแรกแห่งเสี้ยวจันทร์ในเรือนแม่..ราศีกรกฎ อาทิตย์โคจรมาสุดทางเหนือ แสงสว่างที่ปรากฏบนโลกจึงยาวนานที่สุดในรอบปี พลังคลื่นแม่เหล็กโลกและอำนาจแห่งดวงดาวทรงพลังมากจากการกุมกันสนิทองศาของอาทิตย์ราชาจักรวาลและราชินีพระจันทร์

อาทิตย์ดับเพียงครู่ เพราะเงาจันทร์มาทาบทับ ดวงจันทร์ดับสนิทเพื่อโคจรเข้าสู่เสี้ยวจันทร์ใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ชีวิตใหม่ ที่สดใส สุข และสว่าง !!!

ดาวโลกที่ทุกมายาภาพเกิดจาก “ความเชื่อ” จิตสร้างภาพ จิตคิดสิ่งใด จักรวาลของเขาก็ปรากฏภาพนั้น ไสยะแห่งจิต เพียงอาราธนาแรงครู อัญเชิญอิทธิอำนาจแห่งพลังงานอันศักดิ์สิทธิ์ มาปลุกความเชื่อ ความศรัทธาเพื่อเปลี่ยนชาตาชีวิต ให้ทุกดวงจิต ทุกชีวิต จิตวิญญาณ กลับสู่จิตเดิมแท้อันศักดิ์สิทธิ์ อันเป็นได้ มีได้ สำเร็จ สมปรารถนาได้ทุกสิ่งที่จิตอันทรงพลังของเขาจดจ่อ เชื่อมั่น วางใจ

..จงวางใจ และมีความสุขอยู่เสมอทุกกิจวัตรประจำวัน จงตะหนักรู้อยู่ในสภาวะอันละเอียดแห่งคลื่นความสั่นสะเทือนอันศักดิ์สิทธิ์อยู่เสมอ สงบ มีความสุข ไม่ตัดสินใคร ให้อภัย และเมตตา อยู่ในความเบิกบาน มองหาความสุข ความหวัง และแสงสว่างให้พบแม้ต้องอยู่ท่ามกลางความทุกข์

คลื่นอันศักดิ์สิทธิ์ คืออำนาจแห่งการเนรมิต

อำนาจเนรมิต คือมโนจิตที่คิด นึก จดจ่อ ปรารถนา

ยกใจไว้ในคลื่นอันศักดิ์สิทธิ์ เป็นหนึ่งเดียวกับพลังงานอันศักดิ์สิทธิ์ กำหนดมโนเนรมิตด้วยพลังจิตที่เข้มข้น คือแก่นแท้ของไสยเวทย์วิชา ที่น้อมนำพลังงานอันเข้มข้นแห่งกาลจักรมาหนุนพลังจิต เสริมพลังกาย ให้สะท้อนโลกภายในให้ปรากฎในโลกแห่งความเป็นจริง ที่เรียกว่า ” การดลบันดาล ” ด้วยอิทธิฤทธิ์แห่งใจ

ความดีงาม ความพรั่งพร้อมสมบูรณ์ และอำนาจแห่งความสมปรารถนานัปประการ ได้ปรากฏแก่ชาตาชีวิตแห่งท่านแล้ว ไม่มีสิ่งใดต้องกลัว ต้องกังวล เพียงวางใจ แล้วไปต่อ เมื่อรู้ว่าเป้าหมายจะสำเร็จ แม้ต้องล้มลุกคลุกคลานกี่ครั้ง ก็จงยิ้มแย้ม หัวเราะ ให้อภัย เพราะแม้ต้องผ่านอะไรๆ มากมาย สุดท้าย..เส้นชัยแห่งความสุข สมปรารถนาก็รออยู่เบื้องหน้าแน่นอน

พุทธคุณเทียนมหาโสฬสมงคล >> https://bit.ly/3dZ7tum

พุทธคุณเทียนคู่ชีวิต >> https://bit.ly/39SMeat