วันแห่งโชค จันทร์กุมเมษมหาจักร ใจเป็นใหญ่ ใจเป็นประธาน ใจมีพลัง ใจคิดสิ่งใดสิ่งนั้นสำเร็จ

วันนี้เป็นวันแห่งโชค
จันทร์กุมเมษมหาจักร ใจเป็นใหญ่ ใจเป็นประธาน ใจมีพลัง ใจคิดสิ่งใดสิ่งนั้นสำเร็จ

อาทิตย์เล็งจุดโชคลาภ-ความสำเร็จมหาศาล ทำมุมครึ่งฉากกับดาวพฤหัส มุมเล็งได้ไม่ง่ายแต่ก็มีพลังดึงดูด โชคลาภลอยเต็มฟ้านภากาศ โชคดีมีอยู่ในทุกอณูกาลอากาศ จงมองหาเพียงสิ่งที่อยากจะมองเห็น สิ่งที่อยากเป็น อยากได้ อยากมี

ในรอบพันปี มีเพียงไม่กี่ปีที่กำลังเลข พ.ศ. และ ค.ศ. จะแสดงพลังงานดีเหมือนกัน ปีนี้ใครคิดฝันตั้งใจสิ่งใดไว้.. บุก บั่น ลงมือทำและครองสติ ใช้ปัญญาเสริมกันเอาไว้ด้วย ปีนี้ต้องสำเร็จ เดินทางก้าวย่าง คิด พูด ทำ ด้วยความรัก เมตตา และสันติสุข 2565 ปีนี้ต้องรวย ต้องมีอิสระบังเกิดแก่ชีวิต ต้องเป็นปีที่ทำได้ เป็นได้ มีได้ สำเร็จได้ทุก ๆ สิ่ง พลังงานปีนี้ดีมากจริงๆ ใครพลาดความสำเร็จในปีนี้ไปคงต้องจารึกคำว่า ” เสียดาย ” ตัวโตๆ แต่ก็อยู่ที่บุญบารมีใครจะมองหา จะมองเห็นอะไร ข่าวร้ายเกิดขึ้นตลอดเวลา คนโชคดีเสพข่าวอย่างมีสติ และหาโอกาสให้ได้เสมอในวิกฤต 2565 ปีนี้ต้องรวย 2565 ปีนี้ เลขนี้มีความหมายยิ่งใหญ่มาก

ปีเสือ 2565 เสือมั่งคั่งกินอิ่มนอนอุ่น
อยากโชคดีทำสิ่งนี้ >นอนให้หลับ >กินให้อิ่ม >ทำงานให้เต็มกำลัง >แผ่เมตตา-อโหสิกรรมเช้า-ค่ำ ทำให้จริง

ยามวัน เวลางานลงมือทำให้เต็มที่
ยามคืน คือโลกวิญญาณ สร้างญาณ ภาวนาทำสมาธิ กำหนดความฝันให้ดี จดจำความฝันให้ได้ สร้างประสบการณ์สำเร็จแก่โลกวิญญาณก่อน เข้มข้นเมื่อใด จักปรากฏในโลกเนื้อหนังเมื่อนั้น

แต่เราก็ไม่รู้ว่าเอ.. แล้วดาวคู่นี้จะถึงดาวในดวงกำเนิดเราหรือป่าว ใช่ไหม?
ไม่เป็นไรเลย เหมามาเป็นของราเลย เพราะ..เราอยู่ใต้ฟ้าเดียวกัน ผืนดินเดียวกัน เราคือส่วนหนึ่งของกันและกันเสมอมา ดาวบนฟ้าเป็นเช่นไร พลังงานที่ปรากฏบนดินก็เป็นเช่นนั้น และพลังงานนั้นเราก็สามารถดึงมาใช้ได้ หากเราเชื่อนะ!! เพราะเงื่อนไขที่ทำให้สรรพสิ่งในจักรวาลเชื่อมโยงถึงกันได้คือ “ความเชื่อ” ความเชื่อคือการอนุญาตให้จิตใต้สำนึกเปิดรับพลังงานต่างๆ ที่เราเชื่อ ให้เข้ามาสู่เรา คือการเชื่อมพลังงานของเรากับสิ่งที่เราเชื่อ การเชื่อคือเชื่อหมดใจ เชื่ออย่างศิโรราบไร้เงื่อนไข ใช้สมองซีกขวากับหัวใจเท่านั้น ปราศจากตรรกะ ความรู้แบบโลกๆ ไม่เอ๊ะ ไม่ลังเล สงสัยใดใด “เชื่อ” ในที่นี้คือ เชื่อหมดใจเชื่อทั้งหัวใจ มันจะเกิดการสั่นสะเทือนที่รุนแรง !! ออกไปยึดโยงเอาสิ่งที่เราเชื่อนั้นเข้ามาสู่เรา คนที่ใช้สมองซีกซ้ายมากๆ ตรรกะเยอะ เก่งจริงแต่สำเร็จช้า เสียเวลาไปกับการสงสัย หาความรู้หาข้อโต้แย้ง แต่พอรู้ลึกๆ รู้จริงๆ คนกลุ่มนี้ก็จะเชื่อสุดจิตสุดใจ

สับสน กังวลใจ คิดอะไรไม่ออก
ฝึกหายใจเข้าลึกสุด ท้องป่อง หายใจออกยาวมากกกก ท้องยุบแฟ่บลง

ทำวันละหลาย ๆ ครั้ง ๆ ละ 100 ลมหายใจ หรือทำเอาตามกำลังที่เรามี คิดนึกได้ทำคราวละ 12 ลมหายใจก็ยังดี

ทำแบบไม่ต้องคิดมาก ไม่ต้องกังวลถูกผิด จิตวิญญาณของเราเขาฉลาดมาก รอบรู้มาหลายหมื่นล้านอสงไขยแห่งชาติภพ ลองไว้ใจ ปล่อยให้เขาคิด ให้เขาทำงานเองบ้าง ฝีกหายใจไปเรื่อย ๆ ทำให้ยาวนาน ทำจริง ทำไม่เลิก ทำไม่หยุด แล้วสังเกตตัวเอง ผิวหน้าผิวฝ่ามือจะแดงขึ้น ( หน้ามีสีเลือดคือคนโชคดี ) สุขภาพจะดีขึ้น ใจเย็นขึ้น อยู่นิ่งได้นานขึ้น อารมณ์ดีขึ้น สวดมนต์ทำสมาธิได้ลึกและยาวนานขึ้น โชคดี ดวงดีมากขึ้นเรื่อยๆ ใครควบคุมลมหายใจได้ เขาจะควบคุมความคิดได้ เอกภพและโชคชะตาก็จะเคลื่อนย้ายเข้ามาอยู่ในกำมือของเขา

2565 มั่งคั่ง สันติสุข
โชคดี เป็นอภิมหาเศรษฐีทุกคน

” ฤกษ์ปูรณมี”
อาถรรพ์จันทร์ซ้อนจันทร์
มหาฤกษ์มหาลาภ มหาเสน่ห์เมตตามหานิยม
วันจันทร์ที่ ๑๗ มกราคม ๒๕๖๕
ขึ้น ๑๕ ค่ำ เดือนยี่ ปีฉลู
จุดเทียนบูชา “เทียนโสฬสมหามงคล “
และ “เทียนคู่ชีวิตโสฬสมหามงคล”
ณ. วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์
เวลา 22.22 น.

เทียนบูชา ที่พระอาจารย์จุดให้ทุกฤกษ์อมาวสี และปูรณมี ก็คือการพึ่งอำนาจญาณ พลังจิต บุญฤทธิ์แห่งครูบาอาจารย์ และอิทธิอำนาจแห่งพลังงานอันศักดิ์สิทธิ์ทั้งปวง เคลื่อนย้ายสนามพลังงานของเจ้าชะตาเทียนให้สูงขึ้น ด้วยแรงเหนี่ยวนำแห่งแม่ธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ แห่งเทียนบูชา และมวลอักขระมหายันต์ที่ลงฤทธิ์ บรรจุคาถาปลุกเสกทุกอักขระ จุดบูชาเบื้องหน้าพระธาตุทองคำ อันเป็นการส่งสนามพลังขึ้นสู่มิติสูงตามภูมิปัญญาธรรมโบราณ

ด้วยเหตุนี้..บุคคลใดที่หมั่นจุดบูชาเทียนมหาเวทย์สม่ำเสมอ เขาจึงพบแต่สิ่งดีดี แม้เจออุปสรรคปัญหาก็ผ่านไปได้ด้วยอำนาจแห่งพลังตามที่เล่ามานี่เอง

ประสงค์บูชาฤกษ์จุดเทียนบูชา
เทียนโสฬสมหามงคล
เทียนคู่ชีวิตโสฬสมหามงคล
ในฤกษ์ปูรณมี

แจ้งที่นี่  >> LINE : @namotasa

 

ติดต่อบูชา LINE : @namotasa

>> พุทธานุภาพเทียนมหาโสฬสมงคล 

>> พุทธานุภาพเทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล 

You cannot copy content of this page