พระจันทร์เพ็ญในราศีมีน

พระจันทร์เพ็ญในราศีมีน
ช่วยยกระดับความตระหนักรู้แห่งโลกธรรม
น้ำมาก หวั่นไหว กังวล สงบ โชคดี

  • ในโชติศาสตร์ แสดงนัยว่าด้วยธาตุทั้งสี่ อันดาวเทวดาแปดดวงครองอยู่ เรียกว่าดาวเคราะห์ครองธาตุนั้นหมุนเวียนไปรอบจักรวาล โลกต้องได้รับกระแสธาตุจากดาวเคราะห์ทั้งแปด และพระจันทร์ พระอาทิตย์ แลกเปลี่ยนกระแสธาตุ สั่นพ้องต่อกันและกันอยู่เป็นนิจนิรันดร โลกและธาตุที่หมุนเวียนแลกเปลี่ยนพลังงานกันอยู่ตลอดเวลาเหล่านี้ เรียกว่า “โลกธาตุ” เมื่อเทียบกับธรรมหมวดแปดปราการ อันมีลาภเป็นต้น ซึ่งหมุนเวียนอยู่ทั่วสัตว์โลก เช่น เมื่อลาภหมุนมาแล้ว ความเสื่อลาภก็ย่อมเวียนมาสู่ โลกต้องประสพธรรมทั้งแปดนี้เสมอ มิได้เว้นว่าง จึงเรียกว่า  “โลกธรรม”
  • การเข้าใจการโคจร และพลังงานของดวงดาว ทำให้เข้าใจธาตุ และเข้าใจธรรม ว่าสรรพสิ่งเวียนมาก็ต้องเวียนออกไป หากดวงชาตาใครบอกว่ากำลังโชคดี กำลังจะมีโชคลาภ หากแม้ไม่ทำ ไม่กระตือรือร้น นั่งคอยนอนคอย โชคลาภนั้นอาจเป็นเพียงขนมอร่อยๆ หนึ่งถุง แต่หากรู้แล้วเชื่อมั่นในตัวเอง ตั้งใจทำให้เต็มกำลังใจ ลาภนั้นก็จะยิ่งใหญ่เกินใจคิด

หากดวงชาตาใครบอกว่า ช่วงนี้ดาวร้ายส่งรังสีแสงมารุมเร้า จะประสบเคราะห์กรรมหนักหน่วง เราก็ต้องรู้ว่าสิ่งใดเวียนเข้ามาย่อมไม่ยั่งยืน เข้ามาแล้วก็ย่อมเวียนออกไป เป็นสัจธรรม ช่วงพลังงานดาวของชาตาเราไม่ดี เราต้องยิ่งทำด้านดีของดาวนั้นอย่างเข้มข้น จนพลังงานฝ่ายร้ายไม่แสดงผล เราก็จะผ่านเคราะห์กรรมไปได้โดยไม่รู้สึกหนักหนามากนัก

  • หากเราไม่รู้จักดาว ไม่เข้าใจดวง แต่เราเป็นผู้รักษาใจให้ผ่องแผ้วพรรณรายอยู่เสมอ เจอทุกข์กระทบ เราก็ไม่ท้อไม่ไหลไปกับพลังงานทุกข์ แต่มองทุกข์อย่างเข้าใจ แล้วกำหนดสติ ดึงปัญญาออกมาแก้ไข เราก็ต้องได้ชื่อว่า “คนดวงดี” เพราะเราเข้าใจโลกธาตุ โลกธรรม รักษาคลื่นจิตอยู่ในพลังงานสูงอยู่ตลอดเวลา พลังงานระดับต่ำจะแทรกแซงเราไม่ได้ ความทุกข์จะกระทบความว่างไม่ได้ นี่เองคือที่มาของการต้องฝึกหยุดคิด ฝึกใจให้ว่าง คืออานิสงส์สูงสุดแห่ง “อุเบกขา” ที่พระศาสดาสอนไว้

วันพระจันทร์เพ็ญในราศีมีน
ดาวธาตุน้ำ เต็มดวงทรงพลังเต็มที่ในราศีธาตุน้ำ น้ำย่อมมากมายเป็นธรรมดาแห่งโลกธาตุ จันทร์ในราศีมีนแสดงพลังแห่งจิต เป็นช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลายจิต ผ่อนคลายใจ วางทุกข์ร้อนอ่อนไหวทั้งหลายทั้งสิ้น เข้าสู่ห้องแห่งใจอันสงบเงียบ อำนาจดาวแสดงผลแรงกับจิตและวิญญาณธาตุ หากใช้ในทางสงบ จิตจะบังเกิดพลังมหาศาล หากใช้ทางฟุ้งซ่าน ก็ย่อมรุนแรงเกินงามเช่นกัน

  • ช่วงนี้หากอยากเป็นคนโชคดี.. ควรมองทุกอย่างด้วยจิตอันสงบ ยิ้มเอาไว้ทั้งในใจและนอกใจ ไม่หวั่นไหวไปกันกระแสอารมณ์ ยึดโยงคลื่นจิตไว้กับพลังงานชั้นสูง เช่นการสวดมนต์ อ่านเรื่องราวดีดี พูดสิ่งดีดี ไม่ด่า ไม่นินทาส่อเสียด ไม่ตำหนิติเตียน ไม่พูดเพ้อเจ้อ ลดละการเบียดเบียนเนื้อสัตว์ หาโอกาสใหญ่น้อยทำทานแบบไม่หวังผล ให้เพราะจิตคิดอยากจะให้ ให้เพราะปรารถนาเห็นเขามีความสุข การยิ้มและอารมณ์ดีตลอดวันก็เป็นมหาทานอย่างหนึ่ง เพราะ..เป็นทานที่ส่งพลังบวกให้กระแสพลังงานมวลรวมของเอกภพ เสื้อผ้าควรเลือกใส่สีเข้มหนุนธาตุไฟ และธาตุดิน เช่นแดง ส้ม เหลือง น้ำตาล เลี่ยงฟ้า ขาว น้ำเงิน กลุ่มสีธาตุน้ำ จะช่วยให้ใจหนักแน่นขึ้นได้จริงๆ เพราะทุกสิ่งล้วนคือพลังงาน
  • วันพรุ่งนี้วันพระ..กระแสพลังพุทธมนต์แห่งเสียงเทศน์ สาธยายธรรม รายล้อมอยู่ทุกอณูของประเทศ พึงนอบน้อมรับไว้เถิด

คืนพรุ่งนี้ 21.59 น. พระอาจารย์จุดเทียนบูชามหาโสฬสมงคล และเทียนคู่ชีวิตให้ทุกเจ้าชาตาเทียนบูชา ขอท่านพึงนอบน้อมปฏิบัติบูชา รับอำนาจทิพย์มนต์แห่งยันต์เทียนบูชาและแรงครู ที่แปรธาตุเป็นสายควัน ของอักษรธรรมและมนตราในเล่มเทียนขี้ผึ้งอันศักดิ์สิทธิ์ จักลอยขึ้นบูชาพระธาตุ ณ.วิหารสะเดาะเคราะห์เจ้าพันองค์ เพื่อยกดวง หนุนทุกชะตาให้สูงสุดตามจิตอธิษฐาน

 

ติดต่อบูชา LINE : @mayakarnlanna

ท่านผู้ประสงค์บูชาเทียนมหาสันติงหลวง
เทียนมนต์ปริตรระงับเคราะห์ร้าย สลายเคราะห์กรรม
พลิกฟื้นชะตา กลับร้ายกลายเป็นดี
ในวันที่ 9 / 9 / 9 แจ้งบูชาได้เลยค่ะ

(( ฤกษ์มหาสัตเลขมงคลเก้า 999 อิทธิพลแห่งบุญเก่าส่งผล 999 พลังแห่งดาวพระเกต อำนาจแห่งการดับเคราะห์สลายกรรม พลังแห่งความศักดิ์สิทธิ์ที่บันดาลความเป็นได้ มีได้ สำเร็จได้ทั้งปวง ))

 

ติดต่อบูชา LINE : @namotasa

แจ้งบูชาฤกษ์
เทียนมหาโสฬสมงคล และ
เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล
กดที่นี่ >> https://line.me/R/ti/p/%40namotasa

กดอ่านการปฏิบัติบูชาในคืนแห่งฤกษ์
>> https://bit.ly/2xPCGj6

You cannot copy content of this page