ฤกษ์บูชาเทียน - เดือนตุลาคม -

๑.” ฤกษ์อมาวสี “
ฤกษ์แห่งการเปลี่ยนพลังฟ้า พลังดิน
พลังกรรมและความสัมพันธ์ไปสู่ความสมดุล
▂▂▂▂▂▂▂▂

พระอาจารย์จุดเทียนบูชา ” เทียนมหาโสฬสมงคล “
และ ” เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล “
วันพุธที่ ๖ ตุลาคม ๒๕๖๔
แรม ๑๕ ค่ำ เดือนสิบ ปีฉลู
จุดเทียนบูชาเวลา ๒๓.๒๔ น.
ณ วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์
(จุดจันทร์ดับ ๑๘.๐๗ น.)

๒.เทียนทองคำ “ปฐมกัปป์คำ”
ฤกษ์ที่ ๔ เดือนตุลาคม
▂▂▂▂▂▂▂▂

เริ่มจุดเทียนข้อแรก คืนแรก
วันพฤหัสบดีที่ ๗ ตุลาคม ๒๕๖๔ ขึ้น ๑ ค่ำ เดือนสิบเอ็ด ปีฉลู

พระอาจารย์จุดบูชาเทียนบูชาสำเร็จครบ ๑๕ วันตรงกับออกพรรษามหาวัน
วันพฤหัสบดีที่ ๒๑ ตุลาคม ๒๕๖๔ ขึ้น ๑๕ ค่ำ เดือนสิบเอ็ด ปีฉลู

๓.” ฤกษ์ปูรณมี”
ฤกษ์แห่งความอุดมสมบูรณ์สมปรารถนา
▂▂▂▂▂▂▂▂

พระอาจารย์จุดเทียนบูชา
” เทียนมหาโสฬสมงคล “

และ ” เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล “
วันพุธที่ ๒๐ ตุลาคม ๒๕๖๔
ขึ้น ๑๔ ค่ำ เดือนสิบ ปีฉลู
จุดเทียนบูชาเวลา ๒๒.๓๖ น.
ณ วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์
(จุดจันทร์เพ็ญ ๒๐.๑๐ น.)

จันทร์ดับแห่งการเปลี่ยนผ่านพลังงานอันยิ่งใหญ่ โลกและจักรวาลปรับสมดุลระบบ ด้วยสัญญาณการโคจรถอยหลังเป็นวันสุดท้ายในคืนพระจันทร์ดับ ๑๔ ค่ำ ของดาวพลูโตและจะเดินหน้าปรกติในวันขึ้น ๑ ค่ำ แรงส่งมหาศาลย่อมปรากฏ ดาวคู่กรรมใหญ่เสาร์และพลูโตลอยคู่กันในเรือนสิบ กรรมะภพ ในระบบสายนะโหราศาสตร์ บอกถึงการเข้าสู่การเปลี่ยนพลังงานกรรมเก่า อะไรที่เหนี่ยวรั้ง ผิดพลาดพลั้งเผลอไปมันจะลอยตัวถูกขุดขึ้นมาให้แก้ไขสลายพลังเหล่านั้นออกไปจากชะตาชีวิต เพื่อชะตาใหม่ ชีวิตใหม่ ที่ไม่ผูกรั้งยึดเหนี่ยวกับพลังกรรมเก่าที่ฉุดชีวิตไม่ให้ไปไหนเสียที นี่คือพลังแห่งการเปลี่ยนแปลงที่แท้จริง คลื่นจิตใดไม่สามารถสั่นพ้องไปกับพลังงานใหม่แห่งฟ้า-ดิน ได้ ก็จะรู้สึกทุกข์ทนทรมานอึดอัดเป็นอย่างยิ่ง สรรพสิ่งล้วนเกิดขึ้น ตั้งอยู่ ดับไป คือทั้งหมดล้วนเปลี่ยนแปลง ใครเข้าใจก่อน เปลี่ยนก่อน เขาไม่ได้ชนะ แต่..เขาจะได้รับอิสรภาพแก่ชะตาชีวิต  เพราะธรรมชาติอันศักดิ์สิทธิ์ไม่เคยเอ่ยขานให้ผู้ใดแพ้ ทุกคนเสมอกันและมีสิทธิ์เลือกชะตาชีวิตใหม่ได้เสมอด้วยการสร้างกรรม คือการกระทำแห่งปัจจุบันนั่นเอง

จันทร์ดับที่ภพปัตนิ เรือนแห่งหุ้นส่วน คู่ครอง ศัตรูที่เปิดเผย ดาวอังคารกุมอาทิตย์ มีดาวปัญญาพระพุธร่วมเรือน เรียกว่าเกิดดาวรุมจันทร์ดับที่ราศีตุล ( ระบบสายนะ ) จุดที่ต้องการความสมดุลที่สุดของตาชั่ง แม้จะไหวเอน ละล้าละลังไปบ้างแต่เมื่อได้ศูนย์มั่นคง อะไรก็ฉุดไม่อยู่ เปลี่ยนแปลงไม่ได้ จันทร์ดับหรือวันเริ่มรอบโคจรใหม่แห่งพระจันทร์ ถูกใช้เป็นจุดเริ่มต้นชีวิตใหม่ ชะตาใหม่ โครงการใหม่ ที่จะบอกสถานการณ์ชะตาชีวิตในรอบโคจรจันทร์ 28 วัน เป็นวันที่กายจิตมีพลังอำนาจมาก พลังงานจากพระแม่ธรณี พลังงานใต้ธรณี จะมีพลังงานสูงมาก จึงถูกใช้เป็นฤกษ์แห่งสรรพศาสตร์ทางจิต อาทิตย์จันทร์กุมกันเรียกจันทร์ดับ กายจิตรวมกันเกิดพลังอย่างสูง มีดาวอังคารพุธมากุม ก็จะมีอาการใจร้อน กายร้อน คิดปุ๊บทำปั๊บ คิดเร็วทำเร็ว พูดจริงทำจริง มีพลังมหาศาลอยากจะคิดนั่น อยากจะทำนี่ อยากจะทำอะไรให้สุดให้มันหลุดออกไปจากแรงยึดเหนี่ยวที่ร้อยรัดให้ขยับไม่ได้มาเนิ่นนาน ดาวร้อนใจต้องเย็นมากถึงมากที่สุด โดยเฉพาะคู่รัก คู่หุ้นส่วนธุรกิจ คู่ครอง คนในครอบครัว ญาติสนิท เพือนสนิท คู่ค้า คู่ความ คู่กิจกรรมทางการเงิน และเรื่องคู่ครองความรักทั้งหมด ต้องใช้เหตุผล ความรัก ความเมตตานำ อย่าใช้อารมณ์ มิเช่นนั้นพังแน่ ๆ มีดาวตอกย้ำถึงสองจุด คือดาวศุกร์ตกมรณะ และดาวมฤตยูก็ไปลอยอยู่ราศีพฤษภบ้านดาวศุกร์ คนโชคดีก็จะได้ทรัพย์สมบัติโชคลาภมหาศาลแบบเหนือแผนที่วางไว้ แต่คนโชคร้ายเงินทองสมบัติจะสิ้นสูญ หลงบางสิ่งจนไม่เห็นความจริง หุ้นส่วน คู่ครอง คนรักเผยธาตุแท้ให้ได้เห็น หุ้นส่วนจะพาให้สูญเสียทรัพย์เสียเงินเสียทอง อ่านดาวให้เห็นทั้งร้ายและดี หากเข้าใจแล้วก็เดินออกมา ออกมาเป็นผู้ดู เพียงแค่ดูแบบมีสติสัมปชัญะ เกิดปัญญาว่า..อ่าน ฟัง ดูแค่รู้นะ แต่ไม่รับนะ ก็ไม่เข้าตัวเรา ยอมได้อภัยเป็น คือชัยชนะแห่งอิสระที่แท้จริง !!!

โลกของพลังงานหากรู้จักใช้ อยู่ด้วยความเข้าใจ จะสุขง่าย สำเร็จง่าย คิดอะไรก็เป็นได้ มีได้ ทำได้ เพราะถ้าเรารู้ว่าคลื่นความถี่แบบไหนร่ำรวยมั่งคั่ง อุดมสมบูรณ์มีความสุข คลื่นแบบไหนความรักมากมาย เราก็แค่เข้าไปอยู่ในคลื่นความถี่นั้น พยายามทุกทางให้เราคือความถี่นั้น นี่เองคือหัวใจของไสยศาสตร์ชั้นสูง ที่คุรุครูบาอาจารย์ท่านเพียรสร้างเพียรสอน ให้รู้จักยกจิต ยกใจ ไปไว้กับคลื่นพลังงานอันศักดิ์สิทธิ์ ทำบ่อย ๆ ซ้ำ ๆ ถี่ ๆ จนเป็นความถี่เดียวกัน จนความถี่นั้นคือเรา จนเราคือพลังานแห่งคลื่ความถี่นั้น เมื่อนั้น..แค่เพียงคิดปาฏิหาริย์ก็ปรากฎ

ฤกษ์ที่ 4 เดือนตุลาคม ( เหลืออีก 2 ฤกษ์ของปี 2564 )

เริ่มจุดเทียนข้อแรก คืนแรก
วันพฤหัสบดีที่ 7 ตุลาคม 2564 ขึ้น 1 ค่ำ เดือนสิบเอ็ด ปีฉลู

พระอาจารย์จุดบูชาเทียนบูชาสำเร็จครบ 15 วัน
ตรงกับออกพรรษามหาวัน
วันพฤหัสบดีที่ 21 ตุลาคม 2564 ขึ้น 15 ค่ำ เดือนสิบเอ็ด ปีฉลู

ฤกษ์นี้ คือวาระฤกษ์ที่มีพลังในการเปลี่ยนแปลง พลิกผัน ยกดวงเสริมชะตาอย่างยิ่งยวดสำหรับฤกษ์จุดบูชาเทียนทองคำ ” เทียนปฐมกัปป์คำ ” การเริ่มต้นของการเปลี่ยนพลังงานที่ยิ่งใหญ่ ไปสู่ความสมบูรณ์อุดมสำเร็จ เทียนข้อแรกจุดบูชาในคืนเริ่มรอบโคจรใหม่ของพระจันทร์ ขึ้น ๑ ค่ำ ดาวพลูโตดาวแห่งการทำลายล้างพลังงานเก่าเปลี่ยนแปลงใหม่ให้มั่งคั่งมั่นคงทรงพลังเหนือกว่าเดิม ที่เดินถอยหลังมากว่า ๖ เดือน เริ่มโคจรปรกติในวันแรกแห่งฤกษ์จุดบูชาเทียนปฐมกัปป์คำ และในฤกษ์ระหว่างจุดบูชาเทียน ๑๕ วัน ดาวพฤหัสที่เดินถอยหลังมากว่า ๔ เดือนก็จะกลับมาโคจรปรกติในวันที่ ๑๘ และครบ ๑๕ คืนสำเร็จในวันที่ ๒๑ ต.ค. วันออกพรรษา วันตรึงไตรภพวันที่ประตูทุกมิติเปิดแผ่พลังงานถึงกันทั้งหมด ฤกษ์บูชาเทียนปฐมกัปป์คำ ๑๕ คืน ๑๕ ข้อเทียนในวาระฤกษ์นี้ จึงนับเป็นมหาฤกษ์วันเปิดดี วันสำเร็จวิเศษ ขอให้เจ้าชะตาเทียนทุกท่านพึงสำรวมกาย ใจ จิต เชื่องโยงพลังทั้งหมดของท่าน ไว้กับแรงครูอำนาจพุทธะอย่างยิ่งยวด ฟ้าดี ดินดี ครูบาอาจารย์ดี เราดี เมื่อพลังทั้งหมดประสานกันเสียแล้ว จะไม่มีอำนาจใดมาทัดทานความเจริญรุ่งเรือง สำเร็จ สมปรารถนาได้เลย ดาวพฤหัสพลูโตเป็นคู่ดาวแห่งความมั่งคั่ง การพัฒนาไปสู่ความรุ่งเรืองมั่นคงอย่างยิ่งใหญ่ นับจากนี้จะเดินหน้าคู่กันเต็มกำลัง พลังที่เคยเหนี่ยวรั้งให้ล่าช้าจะคลายตัว เวลาจะเร็วขึ้น กรรมดีกรรมชั่วจะปรากฏเร็วยิ่งๆ ขึ้นไปอีก เราก็ต้องเปลี่ยนพลังงานตนเองให้สั่นพ้องไปกับพลังงานของโลกและจักรวาลที่แสดงค่าความถี่สูงขึ้นตลอดเวลา เพื่อปรับสมดุลพลังงานทั้งหมด ช่วงเวลานี้ พึงสร้างกรรมดีให้ยิ่งยวด อธิษฐานจิตให้ยิ่งใหญ่ จะแสดงผลสนองกลับอย่างรวดเร็ว

ปีนี้พระอาจารย์จุดเทียนทองคำปฐมกัปป์คำให้อีก ๓ กาลฤกษ์ ( รวมฤกษ์นี้ ) และในปีหน้า 2565 จะมีฤกษ์จุดเทียนปฐมกัปป์คำเพียง ๒ ฤกษ์เท่านั้นตลอดปี ผู้ที่ได้จุดติดต่อกัน 6 ฤกษ์ในปีนี้ ขออนุโมทนาทุกบารมีเป็นอย่างสูง

๓.” ฤกษ์ปูรณมี”
ฤกษ์แห่งความอุดมสมบูรณ์สมปรารถนา
▂▂▂▂▂▂▂▂

พระอาจารย์จุดเทียนบูชา ” เทียนมหาโสฬสมงคล “
และ ” เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล “
วันพุธที่ ๒๐ ตุลาคม ๒๕๖๔
ขึ้น ๑๔ ค่ำ เดือนสิบ ปีฉลู
จุดเทียนบูชาเวลา ๒๒.๓๖ น.
ณ วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์
(จุดจันทร์เพ็ญ ๒๐.๑๐ น.)

จุดปูรณมีตรงกับวันพุธ ก่อนวันพระใหญ่วันออกพรรษา 1 วัน เป็นมหาฤกษ์ปูรณมีโดยแท้ จันทร์เพ็ญเป็นมหาจักรมีอำนาจมากที่ราศีเมษ (ระบบสายนะ ) ดาวเคราะห์ที่โคจรวิปริตรก็กลับมาโคจรเดินหน้าปรกติ เว้นแต่มฤตยูกับเนปจูนเท่านั้นที่ยังพักร์อยู่ การปรับสมดุลพลังงานโลก สลายพลังร้าย พลิกฟื้นพลังงานใหม่ที่รุนแรงต่อเนื่องมายาวนาน จะฟื้นตัวคงความสมดุลขึ้น ใครมองหาสิ่งใดมายาวนาน สิ่งนั้นจะปรากฏผล จดจ่อสิ่งดีงามความสำเร็จ สิ่งนั้นก็ปรากฏ จดจ่อความท้อแท้ แพ้พ่าย อุปสรรคมากมายก็จะถาโถมเข้ามาสู่ชะตาชีวิต พลังงานที่สั่นพ้องไปกับธรรมชาติจักรวาลได้เท่านั้นจะดำรงอยู่ได้ วันเวลาจะหมุนปั่นเร็วขึ้น ช่วงเวลาแห่งกรรมทั้งหมดมันไม่ได้หายไป เพียงแต่ระยะการคงอยู่จะสั้นขึ้น และสลายไปเร็วขึ้น ความทุกข์ ความหม่นหมองกลุ้มใจ อุปสรรคปัญหาจะเข้ามามาก แต่มาไม่นาน และไม่คงอยู่ถาวร ทั้งหมดปรากฏเพื่อคลี่คลายสลายพลังงานที่คั่งค้างอุดตันให้สิ้นไป ถ้าสถานการณ์ไม่บังคับ จิตก็เก็บกดเหนี่ยวรั้งไว้เช่นนั้น เหมือนอ่างน้ำที่ไม่ไหลเวียน ย่อมเน่าเหม็นและอ่างก็อดทนอยู่แบบนั้น เมื่อเกิดการเปลี่ยนถ่ายพลังงานใหม่เข้าไป การเคลื่อนไหวสั่นสะเทือนก็ทำให้น้ำมีพลังและสะอาด

เทียนบูชา  ” เทียนมหาโสฬสมงคล ” และ ” เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล” คือวิชาแห่งพลังอันศักดิ์สิทธิ์ของล้านนาที่ครูบาอาจารย์แต่โบราณ ท่านสร้างไว้ประจุพลังงานศักดิ์สิทธิ์เข้าเนื้อ เข้าตัว เข้าถึงดวงชะตาเจ้าชะตาเทียนบูชา พลังงานดี ดวงชะตาดี ก็เสริมดวงหนุนชะตาให้เด่น ดี ยิ่ง ๆ ขึ้นไป พลังงานไม่ดี พลังชีวิตทดถอย ดวงตกต่ำชะตาตกก็ช่วยยกดวง ค้ำคูณชะตาให้สูงขึ้น ให้เคลื่อนจิตออกมาเสียจากความหวาดกลัว กังวล วิตก ฟุ้งซ่าน ลังเล เคลื่อนยกขึ้นสู่ความเชื่อ ความศรัทธาแห่งพระพุทธคุณ ความดีงาม อุดมสมบูรณ์ ชุ่มเย็นสำเร็จ  พักฟื้นดวงชะตาไว้ในอิทธิอำนาจแห่งพุทธเวทย์วิชา  อันจะเสริมพลังชะตาชีวิตทุกด้าน ให้เจริญไปสู่ความสำเร็จ วันที่จิตอ่อนก็พึงบารมี ฌาณ ญาณ ตบะเดชะแห่งครูอาจารย์ท่านค้ำชะตายกดวงเอาไว้ก่อน นานวันไป จิตแข็ง ดวงชะตาแกร่งกล้า จนเข้าถึงพลังอำนาจแห่งจิตตน ว่ายิ่งใหญ่มีอำนาจมากเพียงใด เมื่อนั้นแค่เพียงคิด นึก ระลึกถึงแรงครู ท่านก็จะประสิทธิ์เป็นพลังงานเดียวกับเรา ความโล่ง โปร่งเบา บังเกิด กายจิตศักดิ์สิทธิ์ เห็นอะไรร้ายๆ จิตก็รู้ถอยรู้เลี่ยง เห็นสิ่งใดดีงาม จิตจะดึงดูดสิ่งดีดี โอกาส ผู้คนดีดี หนทางดีงามเป็นเลิศเข้ามาสู่ชะตาชีวิตตลอดเวลา

มหาฤกษ์ มหาวัน แห่งปูรณมีนี้ จะเป็นต้นธาตุ ต้นเชื้อ แห่งความมั่งคั่งอุดมสมบูรณ์ ความสำเร็จ ความสมปรารถนาทั้งปวงแก่เจ้าชะตาเทียนทุกท่าน ณ. เวลาแห่งฤกษ์ที่แจ้งไว้มีความสำคัญมาก ขอให้ท่านเจ้าชะตาผู้บูชาฤกษ์จุดเทียนบูชาทุกท่าน พึงสำรวมกาย ใจ จิต เชื่อมบุญเชื่อมพลังงานกับครูบาอาจารย์อย่างยิ่งยวด อย่าละเลยวางเฉย เพราะสัญญานพลังงานทั้งหมดที่ผู้ส่ง กำหนดจิตอันเข้มข้นส่งออกมา ต้องการผู้เปิดรับ ทุกช่องความถี่ต่างมีเรื่องราวเฉพาะช่อง เฉพาะคลื่น บางช่องความถี่ ทำยังไงก็ไม่มีสตางค์ มีแต่รายจ่าย ภาระ แต่บางช่องความถี่ เงินเข้าทุกทางเปิดรับแทบไม่ทันเลย คิดอะไรก็ถูกต้อง ทำอะไรก็ถูกที่ถูกทางไปเสียหมด นี่แหล่ะโลกของคลื่นความถี่ไสยศาสตร์ ที่ต้องปิดจิตสำนึกให้สนิท เพื่อให้จิตใต้สำนึกเปิด เพื่อไปยึดโยงความปรารถนาเข้ามาสู่ดวงชะตาของเรา และ ” ความเชื่อ “ เท่านั้นที่เชื่อมพลังงานทั้งหมดให้เป็นหนึ่งเดียวกันได้ ไม่เชื่อก็ไม่เชื่อม เมื่อไม่เชื่อมก็ย่อมไม่ปรากฏ

เดินหน้าไปสู่ความมั่งคั่งสำเร็จ ชุ่มเย็น อุดมสมบูรณ์พร้อมกับดาวพฤหัสในคืนปูรณมีแห่งพระจันทร์มหาจักร เปลี่ยนแปลงชีวิตและโชคชะตาใหม่ไปกับพลังอำนาจแห่งการเปลี่ยนแปลงของดาวพลูโต คู่ดาวแห่งความมั่งคั่งสำเร็จอันยิ่งใหญ่อย่างสุดประมาณ

เทียนพุทธเวทย์มหาโสฬสมงคล คุรุโบราณจารย์สร้างไว้สืบชาตาให้จุดบูชายกดวง ค้ำดวง เสริมชะตามิให้ตกต่ำ ผู้ใดหมั่นจุดเทียนชาตานี้ไว้เสมอ ดวงตกจะยกสูงได้ ดวงดีจะขยายผลอย่างยอดยิ่ง จักเกิดฤทธานุภาพแห่งจิต พุทธฤทธิ์แห่งใจ แรงคุณ แรงครู พลังงานศักดิ์สิทธิ์ทั้งปวงจะประสิทธิ์เข้าเนื้อเข้าตัว เสริมพลังชีวิตหนุนดวงชะตาไว้ แม้ต้องการผ่านพ้นสำเร็จสมปรารถนาในเรื่องใดใด ความใดใด กิจใด การใด ก็ให้ตั้งสัจจะอธิษฐาน และพึงจุดบูชาเทียนพุทธเวทย์วิชานี้เถิด จะผ่านพ้นได้ จะสำเร็จได้ สมปรารถนาได้ทุกปราการ “

ประสงค์บูชาฤกษ์จุดเทียนบูชา

•เทียนชะตามหาโสฬสมงคล
•เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล
•เทียนปฐมกัปป์คำ

แจ้งบูชาฤกษ์ที่นี่ >> LINE : @namotasa

>> พุทธานุภาพเทียนมหาโสฬสมงคล 

>> พุทธานุภาพเทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล 

– กำหนดกาลฤกษ์ทั้ง 6 –
กดอ่านที่นี่ >> ฤกษ์เทียนปฐมกัปป์คำ

 

ติดต่อบูชา LINE : @namotasa