พระจันทร์ดับวันที่ 7 ก.ย. 64 เวลา 07.52 น.
ราศีกันย์ 4 องศา 38 ลิปดา (ตามระบบสายนะ)

ราศีกันย์ เป็นราศีที่มีมหาเศรษฐีระดับโลกอยู่ในราศีนี้เยอะที่สุด ( รวมถึงจุดเจ้าชะตาทำมุมสัมพันธ์กัน ) เพราะเป็นราศีธาตุดินอ่อนนิ่มชุ่มน้ำ ช่างคิด วางแผน อดทนรอคอยได้ ฉลาด ละเอียดรอบคอบ ช่างบริการยินดีรับใช้ พร้อมเสียสละ และเชื่อมั่นในตัวเองสูง จันทร์และอาทิตย์กุมสนิทองศามีอังคารร่วมราศีในเรือนพุธ สัญญาณฟ้าบอกให้เรากล้าคิดกล้าทำจะสำเร็จ พูดให้น้อยๆ ต่อยให้หนัก ๆ อุปสรรคปัญหาข้างหน้าที่เตรียมถาโถมเข้ามา มันจะใหญ่มากขนาดที่ว่า.. เราจะรู้สึกว่าปัญหาที่ผ่านๆ มาหน่ะธรรมดาไปเลย เราต้องเตรียมตัวเตรียมใจให้เข้มแข็งกับทุกสถานการณ์ ไม่ใช่กลัวหรือหนี จิตที่แข็งแกร่งและมีปัญญาเอาชนะได้ทุกสถานการณ์ ในวิกฤตหนักๆ พลิกยาจกเป็นมหาเศรษฐีมาแล้วมากมาย และเช่นกันว่า..เศรษฐีมากมายพลิกเป็นยาจกหากหลงระเริงไม่เท่าทันโลกมายา

จันทร์ดับที่ราศักันย์ อาจสร้างมารทางความคิด คิดมาก คิดรอบคอบเกินไปจนไร้สาระ ทำในเรื่องไม่ควรทำ คิดในเรื่องไม่ควรคิด จนเสียเวลาเสียชาติ เสียภพ อยากจะมีเหตุผล อยากจะหาเหตุผลลึกซึ้งไปเสียทุกเรื่อง ยอมไม่ได้กับความงมงายไร้เหตุผล ทนไม่ได้หากใครคิดขัดใจก็ขัดเคือง จันทร์ดับนี้ใครคิดมากอาจไม่ใช่ทางชนะคงต้องแพ้สถานเดียว ยอมให้ได้อภัยให้เป็นเย็นให้พอ เดี๋ยวร้ายก็กลายเป็นดี ถ้าดีได้ในช่วงนี้ชีวิตจะดีพลิกผันเป็นที่สุด หากร้าย..ผลที่ตามมาจะร้ายอย่างไม่อาจจะคาดถึงได้  นี่คือเวลาที่จะต้องหยุดหาเหตุผลทางโลก และหันกลับเข้ามาหาโลกภายในอย่างแท้จริง ความรู้ทางโลกเปลี่ยนไปตลอดเวลาตามเงื่อนไขของคนคิด และความคิดมวลรวมของคนหมู่มาก แต่ความจริงของจิตวิญญาณเป็นสัจธรรมเพียงหนึ่งเดียว อันมิเคยเปลี่ยนแปลง หากเข้าถึงได้เมื่อใด ความสมบูรณ์ทั้งโลกธาตุโลกธรรมก็บังเกิดแก่ชะตาชีวิตเมื่อนั้น สภาวะบรมสุขจะบังเกิดทันที

ก่อนจันทร์ดับ.. โบราณท่านวางเคล็ดไว้ให้ดีนักหนาว่า ให้ชำระกายให้สะอาด ตลอดถึงระบบขับถ่าย อย่าปล่อยให้ท้องผูก ขัดเนื้อขัดตัวตัดเล็บสระสางเส้นผม ล้างจิตเคลียร์ใจ อะไรที่ติดค้างก็ ” อโหสิ ” ให้หมด เหมือนเตรียมตัวตายแล้วเกิดใหม่ในร่างเดิม เริ่มรอบวงโคจรใหม่ อยากให้ชีวิตเป็นอย่างไร กำหนดจดจ่อให้ดี อะไรที่พลาดไปแล้วปล่อยไปกับชีวิตเก่าๆ เริ่มต้นชะตาชีวิตใหม่ อย่าเสียเวลาหวนไห้กับอดีต อย่าวิตกจริตไปกับอนาคต เพราะปัจจุบันขณะเท่านั้นที่จะกำหนดชะตาลิขิตชีวิตของเรา ว่าจะดี-เลว-ทุกข์-สุข เช่นไร

และอย่าให้กระเป๋าเงินว่างเปล่าในช่วงเวลาพระจันทร์ดับ เอาเงินสดๆ มาใส่ไว้ให้เต็มๆ ทองหยองพลอยเพชรนิดๆ หน่อยๆ เอามาบรรจุไว้ในกระเป๋า ( ไม่ต้องขนาดขนมาทั้งเซฟ พอเป็นเคล็ดธาตุดึงดูดธาตุ ) พลังงานเหมือนๆ กัน จะดึงดูดกันในช่วงเวลาแห่งพลังงานอันเข้มข้น กินให้อร่อยๆ เมตตาให้มากๆ พูดเพราะๆ พูดน้อยๆ สวดมนต์ ทำสมาธิ เจริญสติอย่างยิ่งยวด เรียกของดีดีเข้าเนื้อเข้าตัว ณ.จุดจันทร์ดับ พลังงานทั้งหมดจะวิ่งมารวมกัน ใครคิดดีสิ่งดีเกิด คิดไม่ดีก็สำเร็จเช่นกันสิ่งไม่ดีนั้นก็จะตามเราไปในรอบจันทร์ใหม่ซ้ำแล้วซ้ำเล่า

  • จันทร์ดับยามเช้า
  • พระอาจารย์จุดบูชาเทียนบูชายามค่ำวันอังคารที่ 7 กันยายน 2564

📌 เทียนมหาโสฬสมงคล

📌 เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล

📌 เทียนทองคำ ” ปฐมกัปป์คำ “

🙏ขอความเจริญทั้งปวงทั้งโลกธาตุโลกธาตุสถิตย์แก่ท่าน

” ฤกษ์อมาวสี “
” วันอมาวสี ” จุดเทียนบูชา พลิกดวง ยกชะตา
บูชาโชคลาภสักการะให้ไหลหลั่งเข้ามาสู่ชะตาชีวิต

▂▂▂▂▂▂▂▂

พระอาจารย์จุดเทียนบูชา ” เทียนมหาโสฬสมงคล “
และ ” เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล “
วันอังคารที่ 7 กันยายน 2564
ขึ้น 1 ค่ำ เดือนสิบ ปีฉลู
ณ วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์
จุดเทียนบูชาเวลา 23.00 น.

เริ่มเสี้ยวแสงใหม่ เริ่มรอบวงโคจรใหม่ของที่ราศีกันย์ (ระบบสายนะ) 
” ฤกษ์อมาวสี ” พระอาจารย์กฤษฎาจุดเทียนบูชา ” เทียนมหาโสฬสมงคล ”
และ ” เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล “
เทียนชะตาสะเดาะเคราะห์ทั้งปวง เสริมดวง
หนุนชะตา บูชาโชค ครบสูตรวิชาเทียนพระเวทย์ล้านนา ณ. พระธาตุศรีจอมไคลเรือนทองคำ วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพ้นองค์ แอ่งพลังงานอันศักดิ์สิทธิ์แห่งเขลางค์นคร เวลา 23.00 น.

พระจันทร์ดับกุมอาทิตย์สนิทองศาที่ 14 องศา 38 ลิบดาราศีกันย์ เวลา 07.51 น. วินาศยะภพ (ระบบสายนะ) ภพแห่งการสิ้นสุดเพื่อเริ่มต้นใหม่ พลังงานทั้งปวงจะวิ่งเข้ารวมกัน เกิดเป็นจุดพลังอำนาจในวันพระจันทร์ดับ มีกระแสดาวอังคารร่วมเรือน นี่คือเวลาของคนทำจริง เอาจริง มีพลังผลักดันมหาศาลให้ก้าวเข้าสู่การเปลี่ยนแปลงชะตาชีวิตอย่างยิ่งใหญ่ ความสำเร็จที่ฝันใฝ่จะปรากฏเป็นจริงเสียที พูดให้น้อย ทำให้มาก ทุกอุปสรรคปัญหามีของขวัญที่ซ่อนอยู่ ปัญหายิ่งใหญ่ รางวัลยิ่งงาม หากข้ามไปได้ หยุดเพ้อเจ้อแต่อย่าหยุดเพ้อฝัน จงอธิษฐาน เสกสาปความโชคดีสำเร็จเข้าเนื้อเข้าตัวทุกเวลาแล้วลงมือทำ อาจรู้สึกรุนแรงกับพลังของความอึดอัดกดดันในช่วงขณะนี้ แต่จงใช้พลังอำนาจของดาวบาปเคราะห์ให้เกิดประโยชน์สูงสุด บ่อยครั้งที่ความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ เกิดขึ้นได้จากความกดดันอันยิ่งยวด กล้าคิด กล้าทำ กล้าเปลี่ยนแปลง เปลี่ยนแปลงพฤติกรรมเมื่อไหร่ กรรมเปลี่ยนเมื่อนั้น

พระจันทร์ดับในเรือนวินาศยะ และเริ่มต้นเสี้ยวแสงใหม่ ณ. จุดเดิมเพียงเดินหน้าเพิ่มอีก 1 องศา รหัสฟ้าบอกเสมอว่า.. ความมืดนั้นปรากฏขึ้นเพียงเสี้ยวของล้านๆวินาที แต่ความสว่างปรากฏอยู่ตลอดเวลา วงรอบโคจรพระจันทร์ 29.5 วัน พระจันทร์ฉายแสงทุกค่ำคืนมิเคยพัก เสี้ยวแสงใหม่ ขึ้นรอบวงโคจรใหม่ บอกถึงการเริ่มต้นใหม่อีกครั้งของทุกสรรพสิ่ง รอวันสมบูรณ์เมื่อพระจันทร์เต็มดวง โอกาสใหม่ ทางเลือกชะตาชีวิตใหม่ จะปรากฏขึ้นเสมอ เมื่อถึงเวลาที่ต้องสูญเสีย จงยอมรับให้ได้ วางเป็น เข้าใจให้ได้ว่าทุกสรรพสิ่งล้วนเกิดขึ้น ตั้งอยู่ ดับไป แต่สิ่งใดที่ดับไปย่อมเกิดขึ้นได้อีก ดับแล้วก็เกิดขึ้นใหม่ได้อีก อีก อีก และอีก เพิ่มได้มากอีกเท่าไหร่ก็ได้ตามแต่จิตจะปรารถนา นึกได้คิดได้ เกิดดับ ดับเกิด อยู่เช่นนี้ จึงไม่มีอะไรให้ต้องน่าเสียดายน่าห่วงหาเลย หากเข้าใจจักรภพแห่งมโนภาพนี้ ทุกสิ่งล้วนเป็นไปได้เพียงแค่ใจคิด ความคิดสร้างภาพ จึงเรียกมโนภาพ ภาพสร้างสสาร สสารเกิดจากความคิดที่เข้มข้น เมื่อพลังความคิดจดจ่อเจือจางสสารก็สลายไป ต้องการให้เกิดขึ้นใหม่อีกครั้งก็เพิ่มแรงคิดจิตอธิษฐานและแรงกระทำเข้าไป มันวนอยู่แบบนี้เอง ” ศาสตร์ทางจิตวิชา “ คือกระบวนการใช้พลังความคิดที่เข้มข้น จดจ่อ หลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับกายเรียกว่า – จิต วิญญาณ ประสานกาย – รวมกันได้เมื่อใด อิทธิฤทธีปาฏิหาริย์ก็บังเกิดได้เมื่อนั้น หยุดคิดจิตว่างได้เมื่อไหร่..นิพพานก็ปรากฏอยู่ณ. ขณะนั้น

อมาวสีนี้ พระอาจารย์กำหนดฤกษ์อังคาร 1 ค่ำ วันแข็ง ข้างขึ้น และปรากฏเสี้ยวแสงแรกของพระจันทร์บนฟ้า ใช้ฤกษ์ 23.00 น. ยามที่จุดจอมฟ้ากุมดาวพฤหัสดาวครูบาอาจารย์ ดาวแห่งความสำเร็จร่ำรวยและโชคลาภ อังคารทำมุมสนับสนุนกับพลูโตและมีรังสีแสงถึงดาวพฤหัสด้วย จึงถือฤกษ์จันทร์ มหาวันยามดีจุดเทียนบูชา ” เทียนมหาโสฬสมงคล ” และ ” เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล ” เพื่อผลในการสะเดาะเคราะห์ทั้งปวง พลิกดวง ยกชะตา บูชาโชคลาภสักการะให้ไหลหลั่งเข้ามาสู่ชะตาชีวิต เกิดการเปลี่ยนแปลงโชคชะตาอย่างยิ่งใหญ่ไปสู่ความสำเร็จ โชคลาภ ร่ำรวย เกิดมหาสติ มหาปัญญานอันลึกซึ้งในสัจธรรมความจริงของโลกและจักรวาล ได้รับอำนาจแรงครูบาอาจารย์สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองอำนวยผล ให้รอดพ้นทุกภัยภิบัติอุปสรรค ให้ได้รับชัยยะมหาผล ไม่มีความมืดมิดใดใดเข้าถึงดวงชะตาได้ ด้วยอิทธิอำนาจแห่งพระพุทธคุณที่ประสิทธิ์แก่เทียนบูชามหาโสฬสมงคล พญายันต์ที่อัญเชิญแรงครู แรงเทวดา 16 ชั้นฟ้า 15 ชั้นดิน มาคุ้มครองปกปักรักษาเจ้าชะตาผู้บรรจุดวงชะตา ชื่อนาม ไว้ในพระยันต์เทียน

แรงดึงดูดของดวงจันทร์มีผลกับน้ำเกิน 70% ในกายและโลก น้ำคือตัวนำไฟฟ้า กายที่ประกอบขึ้นด้วยอนุภาคของเซลล์จำนวนมหาศาลหมุนรอบกันและกัน สร้างสนามแม่เหล็กไฟฟ้ามหาศาล ความคิดอันเข้มข้นที่จิตปลดปล่อยออกมาคือคลื่นไฟฟ้า พระจันทร์คือดาวเคราะห์ตัวกลาง ที่ดูดซับพลังงานจากดวงดาวทั้งหมดก่อนแปรคลื่นลงสู่โลก และดูดซับพลังงานจากโลกเอาไว้ ก่อนผ่องถ่ายกระแสพลังงานรวมเป็นหนึ่งเดียวกันทั้งหมดด้วยการหมุนปั่นรอบกันและกันอันไม่สิ้นสุด ศาสตร์แห่งจิตจึงให้คุณค่าด้านพลังอันยิ่งยวดต่อดวงจันทร์ที่มีอิทธิพลต่อจิตใต้สำนึก คืนจันทร์ดับพระจันทร์จะได้รับมหาอำนาจอันเข้มข้นของดวงอาทิตย์ประจุไว้ด้วยความสมดุลกุมกันสนิท แล้วโคจรเคลื่อนออกมาปรากฏเสี้ยวแสงสดใหม่ทุกรอบ 29.5 วัน คืนพระจันทร์เพ็ญอาทิตย์ปรากฏอยู่ตรงข้ามจันทร์ ปลดปล่อยพลังงานแห่งอนุภาคแสงพุ่งเข้าหาพระจันทร์ด้วยแรงดึงดูดมหาศาล ระหว่างการเดินทางของแสงย่อมเกิดแรงอันทวีคูณ พระจันทร์เพ็ญจึงสุกสว่างอยู่บนฟ้า แผ่พลังงานมหาศาลออกมาและดูดซับพลังงานกลับไปด้วยพร้อมๆ กัน นี้คือความงมงายที่อธิบายได้ว่า.. ทำไมคืนจันทร์ดับจึงมีอำนาจมากในการเสก สร้าง ประจุพลัง เคลื่อนย้ายมวลสาร ของสรรพศาสตร์ทางจิต แรงจิต แรงครู อำนาจมนตราคาถาที่ครูบาอาจารย์เสกสร้างยันต์เทียนขึ้นแล้วฟั่นล้อมปลุกเสกด้วยขี้ผึ้งศักดิ์สิทธิ์ จุดบูชาพระธาตุที่ผนึกไว้ด้วยธาตุทองคำ ณ.พุทธสถานอันศักดิ์สิทธิ์แอ่งพลังงานแห่งเขลางค์นคร ที่สร้างความสำเร็จอันอัศจรรย์ให้คนมากมายที่ได้สร้างเทียนดวงชะตาของตนขึ้นจุดบูชา ผ่านการรับ-ส่งพลังงานอันยิ่งยวดของกระแสดวงดาว ความคิด แรงมโนจิตมโนมยิทธิอันศักดิ์สิทธิ์แห่งครูบาอาจารย์ผู้เสกสร้างเทียนบูชาอันศักดิ์สิทธิ์ เทียนมหาโสฬสมงคล และ เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล ที่ครูบาอาจารย์บรรจุสรรพโองการลงเลข ยันต์ พุทธมนต์คาถา ดับเคราะห์ โศก โรคภัย เสนียดจัญไรให้สิ้นสูญ พลิกชะตาให้อยู่ดีมีสุข อยู่ดีกินหวาน คิด นึก ระลึก อธิษฐานสิ่งใดก็สมปรารถนาได้ทุกสิ่ง เพราะความจริงที่ปรากฏบนโลกล้วนคือความคิด ที่เข้มข้นด้วยความเชื่อ และสิ่งนั้นถูกเรียกว่า ” พลังงาน “

การจุดเทียนบูชา ต้องมีความเชื่อ เป็นตัวเชื่อมคลื่นจิตของเรากับแรงครูบาอาจารย์ผู้เสกสร้าง ณ. เวลาแห่งฤกษ์ที่แจ้ง เจ้าชะตาเทียนบูชาต้องสงบจิต สวดมนตราคาถามหาโสฬส ทำสมาธิ เพื่อยึดโยงจิตเข้ากับแรงครู ดับจิตสำนึกลง เพื่อให้จิตใต้สำนึกเปิดและรับพลังงานอันศักดิ์สิทธิ์ทั้งปวงเข้าประสิทธิ์ไว้ กาลภพนี้คือพลังงานที่มีการหมุนเวียนประจุ อนุภาค วิ่งเข้าหาแลกเปลี่ยนสื่อสารพลังงานกันตลอดเวลา เราเชื่อสิ่งใด พร่ำบ่น สาธยาย คิด นึก ระลึกถึงสิ่งใดก็ดึงดูดสิ่งนั้น ไสยศาสตร์ พระเวทย์คาถา คือศาสตร์แห่งการใช้พลังจิตที่เข้มข้นเพื่อดึงดูดมวลสาร สร้างภาพแห่งมโนยิทธิให้สำเร็จสมปรารถนาตามอธิษฐาน

พุทธอำนาจอันศักดิ์สิทธิ์แห่งพุทธมนต์คาถาเมื่อเข้าถึงคลื่นสภาวะแห่งจิตวิญญาณใด และจิตนั้นรับไว้ด้วยปิติสภาวะ ศรัทธาสภาวะ ย่อมเปลี่ยนพลังงาน เปลี่ยนคลื่นความถี่แห่งกรรมในดวงชะตา คลายพลังงานให้เบาบางลง ยกดวงชะตาให้สูงส่งขึ้น ประสบพบสิ่งดีงาม แคล้วคลาดสิ่งร้าย คิดถูกคิดตรง เป็นที่เมตตาแก่สรรพคลื่นจิต เทวบุตร เทวดา และคนทั้งหลาย พลังงานแห่งเจ้ากรรมนายเวรที่แฝงอยู่ในจิตซึ่งเป็นพลังงานระดับต่ำจะอยู่ไม่ได้ต้องสลายไป รวมถึงอุปสรรค ปัญหา ไอโรค ก็จักสิ้นสูญได้ด้วยพุทธอำนาจที่บรรจุไว้ในแสงศักดิ์สิทธิ์แห่งเทียนบูชา

ประสงค์บูชาฤกษ์จุดเทียนบูชา

•เทียนชะตามหาโสฬสมงคล
•เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล

แจ้งบูชาฤกษ์ที่นี่ >> LINE : @namotasa

เทียนพุทธเวทย์มหาโสฬสมงคล คุรุโบราณจารย์สร้างไว้สืบชาตาให้จุดบูชายกดวง ค้ำดวง เสริมชะตามิให้ตกต่ำ ผู้ใดหมั่นจุดเทียนชาตานี้ไว้เสมอ ดวงตกจะยกสูงได้ ดวงดีจะขยายผลอย่างยอดยิ่ง จักเกิดฤทธานุภาพแห่งจิต พุทธฤทธิ์แห่งใจ แรงคุณ แรงครู พลังงานศักดิ์สิทธิ์ทั้งปวงจะประสิทธิ์เข้าเนื้อเข้าตัว เสริมพลังชีวิตหนุนดวงชะตาไว้ แม้ต้องการผ่านพ้นสำเร็จสมปรารถนาในเรื่องใดใด ความใดใด กิจใด การใด ก็ให้ตั้งสัจจะอธิษฐาน และพึงจุดบูชาเทียนพุทธเวทย์วิชานี้เถิด จะผ่านพ้นได้ จะสำเร็จได้ สมปรารถนาได้ทุกปราการ “

>> พุทธานุภาพเทียนมหาโสฬสมงคล 

>> พุทธานุภาพเทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล 

– กำหนดกาลฤกษ์ทั้ง 6 –
กดอ่านที่นี่ >> ฤกษ์เทียนปฐมกัปป์คำ

 

ติดต่อบูชา LINE : @namotasa