อมาวสีโชคเทวฤทธิ์ เคล็ดวิชาเปลี่ยนดวงร้ายให้กลายเป็นดี

อีกสองวัน ดวงจันทร์จะโคจรเข้าสู่จุดดับ ” อมาวสี “ เพื่อเริ่มรอบวงโคจรใหม่อีกครั้ง ทุกศาสตร์ทางจิตทั่วโลกถือเป็นวันแห่งจุดพลังอำนาจมานับพันปี พลังงานอันอเนกอนันต์ทั้งหมดจะถูกดึงดูดเข้ามารวมกัน ผู้รู้ถึงพลังงานแห่งโลกจิตมิติวิญญาณจะรู้ดึงเอาพลังอำนาจนี้มาใช้ คุณผีก็มีอำนาจ คุณธรรมชาติ ( แรงน้ำ ไฟ ดิน ลม ) ก็มีอำนาจ แรงคุณแห่งพลังงานอันศักดิ์สิทธิ์ทั้งปวงทั้งเบื้องสูง เบื้องต่ำ ล้วนเกิดฤทธิ์อำนาจ ต่างกันตรงที่รู้กับไม่รู้ ที่รู้ก็น้อมนำมาใช้ ความสำเร็จความปรารถนาก็ย่นย่อวันเวลามาใกล้ขึ้น ที่ไม่รู้ก็ปล่อยผ่านไป ปล่อยชะตากรรมนำทางเปลืองชาติเปลืองภพ ปล่อยดวงจิตวนอยู่ในวัฏฏะรอบแล้วรอบเล่า ดั่งดวงจันทร์เวียนวนเต็มดวงแล้วดับ ดับและโคจรไปสว่างเต็มดวงอีกครั้ง แผ่กระแสร์พลังงานลงมาปลุกเร้าศักยภาพอันอนันต์ของ ” จิต “ ให้รู้ตัวรู้ตน รู้ตื่น รู้เบิกบานเช่นจิตเดิมแท้นับแต่ปฐมกัปป์

อมาวสีนี้ เรียกโชคเทวฤทธิ์เพราะจันทร์ดับคืนวันที่ 2 และวันที่ 5 เวลา 21.00 อาทิตย์โคจรมากุมดาวพฤหัสสนิทองศา ครูโหรท่านเรียกว่า ” เทวดาให้โชค “ หากคู่ดาวนี้ส่งรังสีแสงมาถึงพื้นดวงใคร โชคใหญ่ก็บังเกิดแน่ ๆ หากไม่ถึงดวงเรา เราก็แก้ดวง เสริมดวง ด้วยการยกระดับคลื่นความถี่ของเราให้เสมอกระแสร์อันสงบของดาวพฤหัส ท่านเรียกว่าขโมยดวง มันจึงเป็นช่วงเวลาที่ควรภาวนา ทำสมาธิกันอย่างจริงจัง จิตที่ว่าง สว่าง สงบเท่านั้นจะเข้าถึงพลังงานอันเงียบเชียบของจักรวาล ที่แบ่งวรรณะของระดับดวงชะตาตามระดับคลื่นความถี่ของกระแสร์พลัง เราจะมีดวงชะตาที่เสมอกับพลังงานของเราเท่านั้น ความถี่ที่สูง สุข สงบ ก็จะดึงดูดความชุ่มเย็น อ่อนโยน โชคดี ความมั่งคั่งอันไม่จำกัดไม่มีประมาณเข้ามาสู่ชะตาชีวิต วันจันทร์ดับจึงเปรียบได้ดั่งการจบรอบดวงชะตาเก่า สลายพลังงานเก่า และเริ่มต้นพลังงานใหม่ กำหนดเป้าหมายชะตาชีวิตใหม่ให้เป็นไปตามปรารถนา

จุดอมาวสีตรงกับวันพฤหัสที่ 3 มีนาคม 2565 เวลา 00.36 น. จึงนับเป็นคืนวันพุธ
จุดโชคเทวฤทธิ์ อาทิตย์กุมพฤหัส ตรงกับวันพฤหัสที่ 5 มีนาคม 2565 เวลา 21.00 น.
เกิดที่ราศีมีน ราศีแห่งจิตวิญญาณ การเจริญญาณ ภาวนาสมาธิ การจดจ่อกับโลกภายใน

รู้เวลากระแสร์ฟ้าดี พลังงานดี เราก็เพียงรู้เชื่อมโยงน้อมนำเอาพลังงานนั้นมาสู่ดวงชะตา จะไหลไปตามพลังงานฟ้าหรือจะต้านก็อยู่ที่เราเลือกเอง เพราะชะตาชีวิตล้วนลิขิตด้วยความเชื่อของเรา

ก่อนวันอมาวสี : ควรเก็บกวาดทำความสะอาดบ้านเรือน กระเป๋าเงิน ร่างกาย ตัดเล็บ เล็มผม ขัดผิวให้เซลล์เก่าๆ สลาย ๆ ไป สร้างพลังงานใหม่ พลังใจใหม่ กำหนดเป้าหมายชะตาชีวิตใหม่ สลายพลังงานเก่าออกไป กฎแห่งเวลาบอกว่า…ยิ่งไร้ระเบียบมากเท่าไร เวลาก็จะเดินเร็วขึ้นเท่านั้น เวลาที่เดินเร็วคือนรก หรือภูมิภพต่ำ บ้านรกๆ ใจรกๆ จึงดึงดูดพลังงานต่ำ ปัญหา ความโชคร้ายเดือดร้อน ภพภูมิยิ่งสูง เวลายิ่งช้า พื้นที่ยิ่งเล็ก อุณหภูมิยิ่งต่ำ สงบเย็นและเป็นระเบียบอย่างยิ่งยวด จึงเรียกว่าสวรรค์ที่พระพุทธองค์บอกว่า พื้นที่เพียง 1 เม็ดทรายก็มีเทวดาอยู่นับล้านรูป และเวลาก็ช้ากว่าภูมิโลกหลายเท่าตามระดับชั้นของคลื่นความถี่ ( 31 ภพภูมิ )

ทุกรอบก่อนจะถึงวันอมาวสี หรือเริ่มวงโคจรใหม่ของพระจันทร์ จึงควรจัดระเบียบกาย ใจ และสภาพแวดล้อมใหม่ ให้สะอาดมีระเบียบไปด้วยพลังงานดีดี กระเป๋าเงินรกๆ จึงไม่ดึงดูดเงิน บ้านรกจึงดึงดูดโชคร้าย วิญญาณชั้นต่ำ ความขาดแคลนวิวาทขัดใจ ใจขุ่นมัวร้อนรนจึงดึงดูพลังงานอันเสมอกันเข้ามา กายใจที่เบิกบานด้วยเมตตาจิต จึงดึงดูดคนดีดี เหตุการณ์ดีดี โชคลาภความโชคดีทั้งหลายเข้ามา เครื่องรางเทียนบูชาที่เสกสร้างด้วยผู้ทรงญาณสมาธิจิต ก็เป็นวัตถุธาตุที่มีการเรียงตัวของพลังงานอันเป็นระเบียบอย่างยิ่งยวด จากแรงสมาธิจิตแห่งครูบาอาจารย์ จึงสามารถน้อมนำดึงดูดความโชคดีสมปรารถนาเข้ามาสู่ผู้บูชาได้จริง ตามแรงแห่งความเชื่อความศรัทธาของเจ้าชะตานั้นเอง ดังที่หลายๆ ท่านบอกเสมอว่าจุดเทียนกับพระอาจารย์แล้ว ยิ่งจุดชีวิตยิ่งดี ยิ่งเฮง ก็อธิบายแบบวิทย์ผสมไสยะได้ประมาณนี้ เราเชื่อมโยงกับพลังงานแบบไหนเราก็ย่อมได้รับพลังงานเช่นนั้น เราเลือกให้พลังงานแบบไหนไหลผ่านเข้ามาในเรา เราก็มีพลังงานเช่นนั้น 

โลกของพลังงานคือคลื่นความถี่ที่มีการเปลี่ยนถ่าย หมุนปั่น ไหลวน เกิดดับตลอดเวลา ดังนั้น ดวง โชคชะตา หรือวิบากกรรม ย่อมเปลี่ยนแปลงไปตามคลื่นความถี่ของเราเอง

ความสุข สันติ เบิกบาน มั่งคั่งพึงปรากฏแก่ท่าน
ความอุดมสมบูรณ์ ร่ำรวย สำเร็จ
พึงเป็น พึงมี พึงอยู่กับท่านทุกมื้อ ทุกวาร

อมาวสีแห่งบรมสุขสมปรารถนาอันยอดยิ่ง
อาทิตย์จันทร์ร่วมราศีกับคู่ดาวแห่งความสุขสำเร็จอันยิ่งใหญ่พฤหัส-เนปจูน
พระอาจารย์กฤษฎาจุดเทียนบูชา
” เทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ “
เทียนราหูคลายดวงเทวดาให้โชค ให้ทรัพย์ ให้รัก ให้ลาภ
วันพุธที่ 2 มีนาคม 2565
แรม 14 ค่ำเดือนสาม ปีฉลู
เวลา 23.35 น.
ณ. วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์
ธรรมสถานแอ่งพลังงานอันศักดิ์สิทธิ์แห่งเขลางค์นคร

๙ ค่ำ ก้าวขึ้น
วันศุกร์ที่ ๑๑ มีนาคม ๒๕๖๕
ขึ้น ๙ ค่ำ เดือนสี่ ปีฉลู
พระอาจารย์จุดเทียนทองคำ เทียนจุฬามณีสะหรี๋มหาธาตุ
ยันต์เทียนบูชาชั้นสูงสุดแห่งเทียนล้านนา พระอาจารย์ท่านให้ฤกษ์จุดบูชาทุกวันขึ้น ๙ ค่ำของทุก ๆ เดือน ๆ ละหนึ่งฤกษ์ ด้วยพุทธานุภาพแห่งเทียนทองคำนี้จะเสริมดวงหนุนชะตาให้ดีเหนือดี ยกดวงให้เหนือดวง สำเร็จก้าวหน้าก้าวไกล มีมหาอำนาจ ตบะ เดชะ ชนะอุปสรรคทั้งปวง

กดอ่านที่นี่ >> เทียนจุฬามณีสะหรี๋มหาธาตุ

 

ติดต่อบูชา LINE : @namotasa

>> พุทธานุภาพเทียนมหาโสฬสมงคล 

>> พุทธานุภาพเทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล 

You cannot copy content of this page