” พญาวันปูรณมีแห่งฤกษ์ ” ” ปี๋ใหม่เมือง ” วันเสาร์ที่ 16 เมษายน 2565

” พญาวันปูรณมีแห่งฤกษ์ “
” ปี๋ใหม่เมือง “
จันทร์เพ็ญพญาวัน วันดีที่สุดในรอบปี
ฤกษ์พระคลังมหาสมบัติ มหาทรัพย์ มหาโชค

วันเสาร์ที่ 16 เมษายน 2565
ขึ้น 15 ค่ำเดือนห้า ปีขาล
พระอาจารย์กฤษฎาจุดเทียนบูชา
เทียนมหาโสฬสมงคล
และ เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล
ณ. พระธาตุศรีจอมไคล  วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์
แอ่งพลังอันศักดิ์สิทธิ์แห่งเขลางค์นคร
พระจันทร์เพ็ญที่ 26 องศา ราศีตุล ( เข้าเขตวันอาทิตย์ที่ 17 เม.ย. 65 เวลา 01.54 น. )
พระอาจารย์จุดเทียนบูชาเวลา 23.39 น. 

พระจันทร์สีชมพูวันปีใหม่เมือง
จันทร์เพ็ญพญาวัน วันดีที่สุดในรอบปี 
” พญาวัน ” วันที่เป็นใหญ่เหนือกว่าทุก ๆ วัน จึงเรียกพญา ถือว่าเป็นวันสำคัญที่สุดของชาวล้านนา เป็นวันสำคัญที่สุดในการประกอบพิธีกรรมตามความเชื่อของคนเมือง ทั้งพิธีกรรมทางศาสนา ไสยศาสตร์ การเลี้ยงผีครู การนำเครื่องวัตถุมงคลมาชำระล้าง ปลุกพระเวทย์ คาถา สักคาถา สักยันต์ ดำหัวคารวะผู้ใหญ่ สรงน้ำพระธาตุ ไม้ค้ำสะหรี๋ ไม้ค้ำโพธิ์ พญาวันเป็นวันมหามงคล วันข่าม วันขลัง เป็นวันแห่งประเพณีจุดเทียนบูชา ” เทียนสืบชะตา ลดเคราะห์ รับโชค ” เพื่อบังเกิดมงคลอันสูงสุดแก่ชะตาชีวิตสืบไป และปากปีครั้งนี้สัญญาณฟ้าส่งพลังงานแห่งความรัก ความสุข มหาทรัพย์ มหาสมบัติ มหาปัญญา แผ่พลังงานส่งลงมาอย่างเต็มกำลัง บุคคลใดรับเข้าเนื้อเข้าตัวไว้ย่อมปรากฏซึ่งมหาสันติสุขอันยอดยิ่งแก่ดวงชะตา การประกอบพิธีกรรมในวันพญาวันจะเพิ่มความข่ามขลังพลังอำนาจบารมีสูงส่งอย่างยิ่ง

จันทร์เพ็ญในเดือนเมษายน เป็นจันทร์ที่มีอำนาจดึงดูดดลบันดาลสูงอย่างยิ่ง พระจันทร์ได้รับคลื่นแสงอำนาจแม่เหล็กจากดวงอาทิตย์ในราศีเมษอันมีกำลังเป็นมหาอุจจ์อย่างเต็มกำลัง จันทร์ในราศีตุลย์ คือจันทร์เจ้าทรัพย์ตกท้องพระคลังมหาสมบัติ เจ้าเสน่ห์มหานิยม ความอุดมสมบูรณ์พูนสุขอันไร้ขีดจำกัด ทั้งได้กำลังมหาศาลจากการกุมและร่วมราศีของดาวอังคาร ศุกร์ เนปจูน พฤหัส ในราศีมีนบ้านแห่งจิตวิญญาณ  แสดงพลังอำนาจแห่งการลงมือกระทำอันนำไปสู่ความสุข ความสำเร็จ ในความเชื่อความศรัทธา ความฝันความหวังอันยิ่งใหญ่อย่างสุดประมาณ อีกทั้ง ดาวพฤหัส-เนปจูน ยังกุมกันในกดุมภะภพ เรือนแห่งการเงิน ความปรารถนา ความมั่งคั่งสำเร็จอย่างสูงส่ง เบื้องบนส่งกระแสสัญญาณพลังงานลงมาเช่นนี้ ใครรับก็ได้ ใครไม่รับก็ผ่านไป ฟ้าดินมิได้กุม กำหนดดวงชะตาผู้ใด เพียงหากเลือกก็ย่อมได้รับ หากไม่รับก็หมายความว่า..ไม่เลือก

พื้นดวงชะตาบุคคลใดปรากฏซึ่งดาวพฤหัส เนปจูน ในเรือนการเงิน ย่อมเป็นมหาเศรษฐี คหบดีใหญ่ มหาทรัพย์มหาสมบัติมาก แม้ดวงชะตาเราไร้ซึ่งพลังงานของดาวเด่นคู่นี้ในพื้นดวงชะตา นี่ก็คือโอกาสในการน้อมนำ ยึดโยงเอาพลังงานอันประเสริฐนี้มาสถิตย์ไว้แก่ดวงชะตา ด้วยการบรรจุดวงชะตาไว้ในพระยันต์เทียนอันศักดิ์สิทธิ์ จุดบูชาอธิษฐานขอพลังฟ้า-ดิน บันดาลความสุข ความมั่งคั่งร่ำรวย สำเร็จ สมปรารถนาแก่งตนเอง

คลื่นความถี่ชูมานน์ สายปราณจักรวาลได้ยกระดับพลังงานของโลกขึ้นมามากแล้ว การสั่นสะเทือนคลื่นความคิด จิตสำนึกที่สูงเท่านั้น!! จึงทำให้กาย และจิต เกิดความสุขสงบอย่างยอดยิ่ง มหาจักรวาลอันยิ่งใหญ่มิได้มีเพียงโลก หรือแกแลคซี่ทางช้างเผือก แต่ยิ่งใหญ่กว่านั้นเกินหยั่งถึงได้อีกนับ ล้านๆๆๆๆ แกแลกซี่ ซึ่งล้วนสั่นสะเทือนอยู่ใน ” คลื่นความถี่ “ ที่แตกต่างแต่พ้องจองกันทั้งสิ้น ยังมีความเชื่ออีกมากที่แตกต่างแต่.. ” เป็นความจริง “ เฉพาะบุคคล เพราะทุกคลื่นจิตล้วนเป็นไป ดำเนินไป ด้วยความเชื่ออันเป็นอัตลักษณ์ของตนเองทั้งสิ้น มวลความเชื่ออันเป็นความจริงแห่งปัจเจกบุคคลทั้งหลายล้วนถูกเก็บไว้ในบันทึกแห่งฟ้า บุคคลผู้เข้าใจกลไกฟ้า กลไกดวงดาว จึงสามารถเข้าใจการสั่นสะเทือนไหลลื่นของคลื่นกระแสชีวิต และเลือกกำหนดชีวิตและโชคชะตาตนเองได้

พระจันทร์เพ็ญ ที่ 26 องศา 45 ลิปดา ราศีตุลย์นี้ เป็นมหาพญาวันโดยแท้ ที่หลอมรวมพลังฟ้า – ดิน ด้านมหาศุภเคราะห์เข้ามาไว้อย่างมหาศาล นี่คือมหาฤกษ์ มหาวัน ที่ควรกระทำสิ่งอันประเสริฐ ดีงาม เป็นมหามงคลแก่ดวงชะตา ทั้งตนเอง และบุคคลอันสัมพันธ์กัน มหาฤกษ์จุดบูชาเทียนมหาโสฬสมงคลนี้ จึงเป็นมหาฤกษ์ มหาพญาวัน จุดแล้วดี จุดแล้วรวย เป็นการเผาเคราะห์ เผาโศกโรคร้าย สรรพเสนียดจัญไร อุบาทว์ อาถรรพณ์ ขึดขวงต่างๆ ที่ติดตัวเรามาให้หมดสิ้นไป  สืบชะตาให้รุ่งเรืองรุ่งโรจน์ประดุจเปลวไฟศักดิ์สิทธิ์ในคลื่นพลังงานอันศักดิ์สิทธิ์ ณ. พระธาตุศรีจอมไคล วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์

เทียนบูชามหาโสฬสมงคล ในมหาฤกษ์มหาวันนี้ ควรบูชาฤกษ์ให้บุคคลใกล้ตัว บุคคลในครอบครัว ให้ยกระดับสนามพลังงานขึ้นไปเสมอกัน ทั้งตัวเอง คู่ครอง คู่ค้า ครอบครัว บุตร บริวาร ให้ชีวิรุ่งโรจน์ โชติช่วงประสบสุข สันติ อยู่ดีกินหวาน สำราญสำเร็จตลอดกาลแห่งชาติภพอันยาวนานเถิด

กำหนดจิตอธิษฐาน
จุดเทียนบูชาทุกรอบแห่งฤกษ์ปูรณมี ( พระจันทร์เพ็ญ ) และฤกษ์อมาวสี ( พระจันทร์ดับ ) เพราะดวงจันทร์คือจุดรวมสนามพลังงานอันมหาศาลของโลกและมหาจักรวาลอันศักดิ์สิทธิ์ น้ำ 70% ของโลกและร่างกาย ถูกควบคุมโดยอำนาจแรงดึงดูดแห่งจันทร์ น้ำกักเก็บ บันทึก ทุกจิตสำนึกและข้อความ มนตรา การสื่อสาร ผ่านตาข่ายพระอินทร์หรือโครงข่ายคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า ที่ยิ่งเกิดแรงกระกระทำ ยิ่งเพิ่มขยายพลังงานให้ยิ่งยวด สิ่งดีงาม บุญงามความดีใดใดที่สร้างในช่วงกระแสพลังงานอันรุนแรงนี้ พลังงานแห่งบุญนั้นจักยิ่งทวีผล ยันต์คือเครื่องยนต์แห่งพลังจิตอันสร้างขึ้นจากแรงจิต แรงครู แรงอาจารย์เป็นรูปอักขระยันต์ อักษรธรรม เลขกลยันต์ อันเป็นภาษาพิศดารสื่อสารกับจักรวาล รวมธาตุแปรธาตุดวงชะตาแห่งเจ้าชะตาเทียนบูชา พระยันต์อันศักดิ์สิทธิ์ที่บรรจุแรงจิต แรงพรรณนาสาธยายมนต์สรรพมงคลทั้งปวง และขี้ผึ้งธาตุอันสมดุลและสมบูรณ์ด้วยพลังจักรวาลอันเป็นที่สุด หลอมรวมธาตุผ่านไฟอันศักดิ์สิทธิ์แห่งเทียนบูชา จุดบูชาผ่านพระธาตุทองคำที่ขับเคลื่อน หมุนปั่นพลังงานให้เกิดแรงทวีอย่างยิ่งยวด เปลี่ยนประจุลบให้เป็นบวกในความสมมาตรอันศักดิ์สิทธิ์ แปรพลังงานลบแห่งกรรมวิบากให้สลายกลายเป็นบวก ส่งคลื่นความถี่แห่งมนตรา แรงจิต แรงอธิษฐานอันยิ่งยวดผ่านสนามพลังงานอันศักดิ์สิทธิ์ให้ไปเหนี่ยวพลังงานอันเสมอกับแรงปรารถนาให้เข้ามาสู่ชะตาชีวิต … พิธีกรรมอันศักดิ์สิทธิ์แห่งคุรุโบราณจารย์จึงเลือกฤกษ์จันทร์เป็นสำคัญ ด้วยภูมิรู้ ภูมิธรรมปัญญาเช่นนี้เอง

สิ่งใดที่สำเร็จขึ้นในโลกวิญญาณ
สิ่งนั้นย่อมปรากฏขึ้นในโลกเนื้อหนังเสมอกัน
โลกจิตวิญญาณไม่มีช่องว่าง ระยะทาง และกาลเวลา สรรพสิ่งที่จิต นึก คิด อธิษฐาน ด้วยพลังจิตอันยิ่งยวดจึงเกิดปรากฏทันที แต่โลกเนื้อหนังมีม่านเวลาควบคุมอยู่ การเร่ง รัด วันเวลาให้ปรากฏนั้น จึงขึ้นอยู่กับพลังความเชื่อของจิตที่จะเหนี่ยวนำเข้ามาให้ปรากฏ เพราะภาพทั้งหมดในกาลภพล้วนปรากฏขึ้นจาก
” ความคิด และจิตจินตนาการ “ ของบุคคลนั้น ๆ เอง

เชิญสานุศิษย์ผู้เชื่อมั่นศรัทธาในเวทย์วิชชาแห่งพุทธมนต์ล้านนา ร่วมจุดเทียนบูชาทุกปูรณมีแห่งฤกษ์ และอมาวสีแห่งฤกษ์ ดวงชะตาท่านจะพลิกผัน ไม่รู้จักดวงตก มีแต่ยกสูงสุด สูงส่ง ชะตาชีวิตจะถูกดึงดูดเข้ามาสู่สนามพลังงานอันศักดิ์สิทธิ์ ประสบแต่ความเจริญก้าวหน้า มั่งคั่งร่ำรวย เป็นที่รักเมตตาแก่คนทั้งหลาย เทพเทวดาทั้งหลาย พุทธอำนาจที่บรรจุในพระยันต์จะปรากฏผล คุ้มครองดวงชะตาให้เกิด ออร่าสง่างาม พลังงานลบร้ายมิกร้ำกรายเข้ามาได้ หมั่นจุดบูชาให้ตนเอง คู่ครอง บุตร บริวารหว่านเครือ บุคคลอันต้องสัมพันธ์ด้วย ให้ดวงเราดีงาม ดวงเขาดีงามค้ำคูณเกื้อหนุนกันไว้ ไม่ให้มีพลังงานลบร้ายมาประสานกัน จะยิ่งเกิดพลังดึงดูดโชคลาภ ความมั่งคั่งร่ำรวย ความสุขสันติอันยอดยิ่งเข้ามาสู่ชะตาชีวิต 

การบูชาเทียนในคืนแห่งฤกษ์พระจันทร์ดับอมาวสี และจันทร์เพ็ญปูรณมี ก็เป็นไปด้วยเหตุแห่งอำนาจจันทร์ อำนาจฟ้า-ดิน เช่นนี้เอง เทียนบูชาทุกเล่มที่พระอาจารย์กฤษฎาสร้างขึ้นโดยเฉพาะเจาะจงตามดวงชะตา ถูกแทนรหัสกรรมรหัสชะตาชีวิต ตัวตน กาย-จิต ของเจ้าชะตาเทียน บรรจุลงไว้ในพระยันต์เทียนอันศักดิ์สิทธิ์ด้วยอำนาจแห่งพุทธนุภาพอันสูงสุดแห่งโสฬสสูตร ปลุกเสก สาธยายมนตรามหาคาถาแรงจิต แรงอธิษฐาน แรงคุณ แรงครู แรงมโนมยิทธิจิตตานุภาพแห่งผู้ทรงอุเบกขาในศีลและพระเวทย์วิชา ย่อมเป็นยันต์คุ้มเคราะห์เป็นเกราะคุ้มภัย ให้พลังอำนาจร้ายๆ ใดใดกล้ำกรายสนามจิตไม่ได้ ยกคลื่นจิต ยกดวง ยกชะตา ให้สูงสุดเหนือกว่าดวงชะตาเดิมได้ตามอธิษฐานและพลังความเชื่อความศรัทธาของเจ้าชะตาเทียน ที่มีเพียงผู้บูชาเท่านั้นที่จะรู้ได้เองเฉพาะตน

แม้ปรารถนาความมั่งคั่งร่ำรวยเป็นมหาเศรษฐี มีทรัพย์สมบัติมากมาก การเงินมั่งคั่งความรักมั่นคงเป็นคู่บุญคู่บารมี พรั่งพร้อมความสุขอุดมสมบูรณ์ โชคลาภ มหาทรัพย์มงคลสมบัติ ความสมหวัง ความสำเร็จ มหาสำเร็จนานับปราการแก่ชะตาชีวิต พึงหมั่นบูชาเทียนมหาโสฬสมงคลแก่ตนเองและคู่ครอง บุคคลในครอบครัว หรือคู่ค้าคู่ความ เจ้านาย บุตร บริวารใกล้ชิดให้ครบทั้งสองฤกษ์จันทร์ในทุกเดือนเถิด เงินทอง ความสุข ความสำเร็จ อำนาจมหาชัยยะ เหนือสรรพศัตรูเจ้ากรรมนายเวร ความแคล้วคลาดสรรพเคราะห์ ความมั่งมีโชคดีมีโชคลาภทั้งหลายจะปรากฎแก่ชะตาชีวิต ด้วยพุทธอำนาจแห่งโสฬสสูตร ที่จารึกไว้คุ้มครองผืนแผ่นดินทุกศาลหลักเมือง และแม้องค์สมเด็จพระสังฆราชแพผู้เจนจบในสรรพศาสตร์มหาเวทย์วิชา ก็ยังจารยันต์นี้หนุนนอนรองศีรษะทุกค่ำคืนมิเคยห่างจนกระทั่งละสังขาร ยันต์นี้ย่อมไม่ธรรมดา พระอาจารย์กฤษฎาผู้เป็นพหูสูตด้านอักษรธรรมล้านนา และพระเวทย์ยันตราคาถาเวทย์วิชาทั้งหลาย ท่านจึงได้ปริวรรตติขึ้นเป็นยันต์เทียนอันมีคุณวิเศษ ขึ้นให้จุดบูชาทุกมหาฤกษ์แห่งจันทร์

เทียนมหาโสฬสมงคลทุกเล่ม พระอาจารย์สร้างสีขึ้นตามวิถีแห่งคุรุอาจารย์แต่โบราณทุกขั้นตอน ยันต์เทียนทุกผืนจารมือลงคาถาด้วยแรงจิต แรงคุณ แรงครูทุกอักขระเส้นสาย พินทฺ เรียกชื่อขานนาม บรรจุดวงชะตา ชื่อสกุล วันเดือนปีเกิดของเจ้าของเทียนบูชาลงตาว่างแห่งพระยันต์โดยเฉพาะบุคคล พันล้อมฝ้ายไส้เทียนสายสิณญ์พุทธาภิษกพันอาคมลงคาถา สีล้อมด้วยขี้ผึ้งผสมมวลสารแห่งขี้ผึ้งศักดิ์สิทธิ์และขี้ผึ้งอาถรรพ์ ว่านยามหาวิเศษทั้งหลาย ปลุกเสกสาธยายมนต์สืบชะตาครบสูตรตามพิธีกรรมแห่งเทียนมหาเวทย์ล้านนา ให้เกิดมหาพุทธานุภาพสะเดาะเคราะห์ ยกดวง ค้ำดวง พลิกชะตา บันดาลโชคลาภวาสนาเข้ามาสู่เจ้าชะตาเทียนบูชาได้จริง ผ่านความเชื่อความศรัทธา และแรงปฏิบัติภาวนาบูชาแห่งเจ้าชะตาเทียน เพื่อผลอันสมปรารถนาทุกปราการ

 เทียนบูชาล้านนาของพระอาจารย์กฤษฎานั้นได้รับการกล่าวขานว่า ” เครื่องรางมีชีวิต พลิกชะตา” ก็ด้วยเหตุแห่งมหาพุทธนุภาพเช่นนี้ ” เทียนพุทธามหาเวทย์มหาโสฬสมงคล คุรุโบราณจารย์สร้างไว้สืบชาตาให้จุดบูชายกดวง ค้ำดวง เสริมชะตามิให้ตกต่ำ ผู้ใดหมั่นจุดเทียนชาตานี้ไว้เสมอ ดวงตกจะยกสูงได้ ดวงดีจะขยายผลให้ยิ่งใหญ่ จักเกิดฤทธานุภาพแห่งจิต พุทธฤทธิ์แห่งใจ แรงคุณ แรงครู พลังงานอำนาจอันศักดิ์สิทธิ์ทั้งปวงจะประสิทธิ์เข้าเนื้อเข้าตัว เสริมพลังชีวิตหนุนดวงชะตา แม้ต้องการผ่านพันสำเร็จสมปรารถนาในเรื่องใดใด ความใดใด กิจใด การใด ก็ให้ตั้งสัจจะอธิษฐาน และพึ่งบารมีครูบาอาจารย์และแรงศรัทธาแห่งตนเอง หมั่นจุดบูชาเทียนวิชานี้เอาไว้เถิด จะผ่านได้ พันได้ สำเร็จได้ สมปรารถนาได้ทุกปราการ “

แจ้งบูชาฤกษ์จุดเทียนบูชา
บูชาเทียนมหาโสฬสมงคล
บูชาเทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล
“พญาวันปูรณมีแห่งฤกษ์”
“ปี๋ใหม่เมือง”

วันเสาร์ที่ ๑๖ เมษายน ๒๕๖๕
แจ้งบูชาฤกษ์ที่นี่ 

>> LINE : @namotasa  
(แอดมิน : คุณหมิง)

การจุดเทียนบูชาเป็นพิธีกรรมอันศักดิ์สิทธิ์
เจ้าชะตาควรน้อมจิตปฎิบัติบูชา
จัดสรรเวลาและสถานที่ให้เหมาะสม
เพื่อให้จิตสั่นพ้องไปกับคลื่นแห่งพลังงานอันศักดิ์สิทธิ์
อันจะปรากฎซึ่งฤทธิ์อำนาจอันพึงปรารถนา

บูชาเทียนมหาโสฬสมงคล
เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล

บูชาเทียนให้พระอาจารย์จุดให้
พระอาจารย์จุดบูชาให้เดือนละ 2 ฤกษ์
คือฤกษ์ปูรณมี (คืนจันทร์เพ็ญ) และฤกษ์อมาวสี (คืนจันทร์ดับ)
หรือผู้บูชาขอฤกษ์เฉพาะบุคคล

บูชาเทียนเพื่อนำไปจุดบูชาด้วยตนเอง
เทียนบูชา 7 เล่ม จุดบูชาติดต่อกัน 7 วันจึงสำเร็จ

เทียนชุดมหาสำเร็จ 109 เล่มจุดบูชาติดต่อกัน 109 วันจึงสำเร็จ
พระอาจารย์จะให้ฤกษ์ดียามวิเศษตามดวงชะตาเจ้าของเทียน

บูชาเทียน “ชุดทวีฤกษ์”
๑ ดวงชะตา บูชาเทียนทองคำ 8 เล่ม

พระอาจารย์จุดให้หนึ่งเล่ม (เทียนเล่มใหญ่) จุดในฤกษ์แห่งอมาวสีและปูรณมีแห่งฤกษ์
เจ้าชะตานำไปจุดบูชาด้วยตนเองอีก 7 เล่ม
((( ควรจุดบูชาชุดทวีฤกษ์เพื่อแสดงผลอันยิ่งยวด )))

แจ้งบูชาฤกษ์ที่นี่ >>https://lin.ee/yz1SdT7
Line : @namotasa 
( ติดต่อ : แอดมินคุณหมิง😃 )
……

บูชาฤกษ์จุดเทียนบูชาในฤกษ์อมาวสี และ ปูรณมี
เทียนมหาโสฬสมงคล และ เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล

พุทธานุภาพ >> เทียนมหาโสฬสมงคล

พุทธานุภาพ >> เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล

๙ ค่ำ ก้าวขึ้น
วันอาทิตย์ที่ ๑๐ เมษายน ๒๕๖๕
ขึ้น ๙ ค่ำ เดือนห้า ปีฉลู
พระอาจารย์จุดเทียนทองคำ เทียนจุฬามณีสะหรี๋มหาธาตุ
ยันต์เทียนบูชาชั้นสูงสุดแห่งเทียนล้านนา พระอาจารย์ท่านให้ฤกษ์จุดบูชาทุกวันขึ้น ๙ ค่ำของทุก ๆ เดือน ๆ ละหนึ่งฤกษ์ ด้วยพุทธานุภาพแห่งเทียนทองคำนี้จะเสริมดวงหนุนชะตาให้ดีเหนือดี ยกดวงให้เหนือดวง สำเร็จก้าวหน้าก้าวไกล มีมหาอำนาจ ตบะ เดชะ ชนะอุปสรรคทั้งปวง

พุทธานุภาพ >> เทียนจุฬามณีสะหรี๋มหาธาตุ

 

ติดต่อบูชา LINE : @namotasa

>> พุทธานุภาพเทียนมหาโสฬสมงคล 

>> พุทธานุภาพเทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล 

You cannot copy content of this page