จุดขุมทรัพย์มหาศาลปรากฏอยู่ที่ดาวพฤหัสเรือนวินาศยะ
จุดตายอยู่เรือนกดุมภะราศีพฤษภมีดาวมฤตยูร่วมเรือน

เมื่อเข้าใจแล้วว่า..
ทั้งปวงแห่งจักรวาลคือพลังงานและการสั่นสะเทือน ไม่เคยมีอะไรมากไปกว่านี้ ก็เลือกได้เลยว่า..ต้องการแบบไหนก็คิดแบบนั้น พูดบ่นภาวนาเพียงสิ่งนั้น จึงเป็นหนึ่งเดียวกับสิ่งนั้น คือพลังงานของสิ่งนั้น ชะตาชีวิตก็จะเป็นไปตามนั้น

ดาวพฤหัสเกิดตำแหน่งขุมทรัพย์ตรีโกณจันทร์ ย่อมบอกความสำเร็จด้านความมั่งคั่ง สมปรารถนา ทำการสำเร็จ แม้ฤกษ์นี้พระจันทร์จะอยู่ไกลโลกมาก เห็นจันทร์เพ็ญเพียงดวงเล็กๆ แต่ระยะทางก็ไม่ใช่ปัญหา สิ่งใดที่เราเชื่อ สิ่งนั้นย่อมใช่และต้องปรากฏแก่เรา จิตจดจ่อถึงสิ่งใดอย่างเข้มข้น ช่องว่าง ระยะทาง และกาลเวลาย่อมสลายไป นั่นหมายความว่าสิ่งที่เราอธิษฐาน นึก คิด ปรารถนาจะปรากฏขึ้นทันใด

จุดมั่งคั่งปรากฏและแสดงรังสีแสงชั้นดีกับดวงจันทร์ แต่จุดตายไปปรากฏอยู่เรือนการเงินร่วมเรือนกับดาวมฤตยู เหตุแห่งการพลัดพรากจากทรัพย์ย่อมปรากฏ ราศีพฤษภเป็นภพการเงินโลกเสียด้วย เรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ กับเรื่องโลก ๆ เป็นเรื่องเดียวกันเสมอ แก้เคล็ดง่าย ๆ ด้วยการบริจาคทาน จำนวนเงินไม่สำคัญเท่าอำนาจแห่งใจของผู้ให้ ที่คิดให้โดยแท้จริง ใกล้สิ้นปีอีกไม่กี่วันนี้หาโอกาสสร้างทานบารมีติดตัวไว้ สิ่งของใดใดในบ้านที่ไม่ได้ใช้แล้ว เลือกออกไปบริจาคเป็นทานให้ผู้อื่นนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อไป นำเงินสดไปแจกเป็นทานแก่เด็กกำพร้า คนชรา ให้เขาดีใจมากๆ เงินใครๆ ก็อยากได้ เงินใครได้ก็ดีใจ สร้างทานด้วยการนำเงินใส่ซองไปแจกบ้านคนชรา บ้านเด็กกำพร้า ก็เป็นการเสริมดวงการเงินที่ดีมาก มอบความสุขให้เขาในเรื่องใด เราย่อมได้ความสุขเรื่องนั้น นี่คือกฎแห่งกรรมที่ไม่เคยผิดพลาด

จันทร์เพ็ญตรีโกณกับจุดขุมทรัพย์ในปูรณมีแห่งฤกษ์ 19 ธ.ค. นี้
พระอาจารย์กฤษฎาท่านจึงเสริมยันต์หัวใจมนต์มหาจินดามณี กำกับลงไว้ในพระยันต์โสฬสมงคลเพิ่มด้วย ซึ่งเพียงยันต์จัตตุโรบังเกิดทรัพย์ซึ่งบรรจุอยู่ในยันต์โสฬส อันมีพุทธอำนาจสูงด้านความมั่งคั่ง เพิ่มพูนทรัพย์สมบัติอย่างยอดยิ่งอยู่แล้ว เมื่อเสริมยันต์มหาจินดามณีที่มีอิทธิคุณด้านเรียกโชคลาภ ความรัก ทรัพย์สินสมบัติ ก็ยิ่งเสริมเรื่องโชคลาภความสุขความมั่งคั่งให้ทรงพลังอำนาจมากขึ้น ในฤกษ์แห่งการจุดบูชาเทียนโสฬสมหามงคลก็ขอให้ท่านผู้บูชาฤกษ์ทั้งหลาย พึงอธิษฐานกำหนดมโนมยิทธิจิตตานุภาพ ให้เห็นชัดซึ่งความสุข ความอุดมสมบูรณ์ของชีวิต ความมั่งคั่งสำเร็จอย่างยอดยิ่งที่ปรารถนา ในโลกวิญญาณ ไม่มีช่องว่าง ระยะทาง และกาลเวลา การอธิษฐานด้วยการสร้างภาพชัดแห่งมโนมยิทธิจิต คือการใช้พลังจิต พลังความคิดแบบโลกวิญญาณ ที่ใช้การสื่อสารทางจิต คือคิดเป็นภาพ ครูบาอาจารย์ท่านจึงสอนย้ำมากเรื่องมโนมยิทธิ

วิทยาคม คือ วิชาสร้างความสำเร็จด้วยอาคม
อาคม คือ รหัสแห่งความสัมพันธ์ในความมีอยู่เป็นอยู่ทั้งโลกวัตถุและโลกวิญญาณ

อาคมอย่างเดียวไม่เพียงพอที่จะสร้างความสำเร็จยิ่งใหญ่ได้
ต้องอาศัยพลังอีกสามประการประกอบคือ

พลังครูบาอาจารย์
พลังสมาธิ
และพลังความเชื่อ
โดยมีอาคมเป็นตัวเชื่อมผสานพลังทั้งสามให้เป็นหนึ่งเดียว

ประสงค์บูชาฤกษ์จุดเทียนบูชา
เทียนโสฬสมหามงคล
เทียนคู่ชีวิตโสฬสมหามงคล

แจ้งที่นี่ >> LINE : @namotasa  (แอดมิน : คุณหมิง)

>> พุทธานุภาพเทียนมหาโสฬสมงคล 

>> พุทธานุภาพเทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล 

 

ติดต่อบูชา LINE : @namotasa