ราหูกะลาตาเดียว

ราหูงาช้างกำจัด

หนึ่งในเบญจภาคีเครื่องรางล้านนา

หนึ่งในวัตถุธาตุกายสิทธิ์พุทธานุภาพสูงที่สุดของพระอาจารย์กฤษฎา

เด่นดีด้านเมตตามหาอำนาจ คุ้มครองดวงชะตา บันดาลโชคลาภทรัพย์สมบัติ

ราหูกะลาตาเดียว และ ราหูงาช้างกำจัดฝังแก้วหมอกมุงเมือง (มิใช่ใครจะพบของจริง ของแท้ได้ง่าย ) พระอาจารย์ปลุกเสกทุกรอบแห่งคราส ทุกรอบจันทร์ดับ จันทร์เพ็ญมากว่า 12 ปี ยันต์จันทรประภา-สุริยประภา จารในฤกษ์แห่งคราสทุกอักขระ เสกสร้างตรงตามตำราวิเศษสมบูรณ์ทุกปราการ สานุศิษย์พระอาจารย์กฤษฎาต้องมีไว้เป็นหนึ่งในวัตถุกายสิทธิ์อันสำคัญค่ะ กัน แก้ แคล้วคลาดได้ทุกคราสเคราะห์ หายากที่พบราหูวิเศษตามตำรา วัตถุมงคลชั้นเลิศจะเลือกเจ้าของที่ระดับพลังเสมอกัน !!! แม้มีเงินล้านก็ยากจะหามาครอบครองได้หากบารมีไม่เสมอ ยากนักจะได้พบเจอของแท้ ของจริง ของดี งานช้างกำจัดแท้ๆทนสิทธิ์เต็มกำลัง พลีด้วยอาคมแห่งคุรุอาจารย์ กะลาตาเดียวราหูแกะและจารในฤกษ์แห่งคราสโดยสมบูรณ์

● เปิดบูชาราหูกะลาตาเดียว
● เปิดบูชาราหูงาช้างกำจัด

พระอาจารย์ปลุกเสกอีกครั้งในกาลแห่งสุริยคราส วันที่ 10 มิ.ย. 64 ที่จะถึงนี้พร้อมขานชื่อขานนามเจ้าของ ( หมิงเอง..บูชาติดตัวไว้สามคู่มาตลอดกว่าสามปี ทั้งราหูกะลาเดียว กะลามหาอุฒม์ และงาช้างกำจัด องค์กะลามหาอุฒม์เพิ่งได้จากท่านเมื่อปีก่อน สร้างประสบการณ์มากมายแก่ชีวิต หมิงยืนยันในประสบการณ์วิเศษว่าเหนือคำร่ำลือ อย่าแปลกใจเลยถ้าเห็นเจ้านายเมืองลำปาง ผู้ใหญ่นายโต แม้กระทั่งครูบาอาจารย์ท่านต่างอาราธนาราหูของพระอาจารย์เลี่ยมขึ้นคอบูชา )

ราหูกะลาตาเดียว เป็นเครื่องรางล้านนาที่สร้างประสบการณ์ปาฎิหาริย์มากที่สุด ชื่อเสียงโด่งดังที่สุด ของพระอาจารย์กฤษฎา ท่านเป็นอาจารย์ที่รอบรู้ในอักษรธรรม อักขระเลขยันต์ตามคัมภีร์พับสา และมนต์พิธีล้านนาโบราณระดับลึกซึ้ง การสร้างราหูกะลาตาเดียวของท่านสืบวิชาสายครูบาอโนชัยธรรมจินดามุณีครูเมืองละกอน เจ้าอาวาสวัดปงสนุกเหนือ ผู้ได้รับการยกย่องให้เป็นพหูสูตรในศาสตร์ต่างๆ ทั้งธรรมศาสตร์ ไสยศาสตร์ การปกครอง ศิลปสถปัตยกรรม จิตรกรรม อักษรศาสตร์ ดาราศาสตร์ โหราศาสตร์ และท่านเป็นผู้ถ่ายทอดวิชาราหูกะตาเดียวให้ครูบานันตา แห่งวัดทุ่งม่านใต้ด้วย

 

LINE : @mayakarnlanna

ติดต่อบูชา LINE : @mayakarnlanna