คราสอมาวสี วงแหวนแห่งไฟราหูเจ้าทรัพย์-คราสโชคเทวฤทธิ์

คราสอมาวสี
วงแหวนแห่งไฟราหูเจ้าทรัพย์-คราสโชคเทวฤทธ์
ราหูผู้เปลี่ยนแปลงดวงชะตา คุ้มครองดวง-พลิกดวงพลิกชีวิตให้สูงส่งฉับพลัน
ราหูยกภพ ย้ายราศี = ยกภพ_ยกภูมิ
บูชาฤกษ์จุดเทียนบูชา
❛เทียนราหูโชคเทวฤทธิ์❜ (ราหูคลายดวงเทวดาให้โชค)

อมาวสีแห่งคราสวงแหวนไฟ
สุริยคราสในรอบ 7 ปีของราศีตุลย์
ดาวศุกร์ตกภพการเงินกดุมภะ-การได้รับ-ความปรารถนา
ดาวพฤหัสตกภพการงานกัมมะ ชื่อเสียงยศศักดิ์ความสำเร็จ
ราหูเหนือสถิตย์ราศีเมษ ราหูใต้สถิตย์ราศีตุลย์
คราสเปิดประตูเงิน-ประตูทอง
แห่งการยกภพยกภูมิไปสู่ความมั่งคั่งร่ำรวยสำเร็จสลายเคราะห์โมฆะกรรม

วันเสาร์ที่ 14 ตุลาคม 2566
แรม 15 ค่ำ เดือนสิบเอ็ด ปีเถาะ
เวลา 23.00 น.

พระอาจารย์กฤษฎาให้ฤกษ์จุดเทียนบูชาอมาวสีแห่งคราส
❛เทียนราหูโชคเทวฤทธิ์❜ (ราหูคลายดวงเทวดาให้โชค)
ณ. พระธาตุศรีจอมไคล วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์
( คราสเกิดเวลา 00.54.54 น. เข้าเขตวันอาทิตย์ )

ประสงค์บูชาฤกษ์จุดเทียนบูชา เทียนราหูโชคเทวฤทธิ์

แจ้งบูชาฤกษ์ที่นี่ >> https://lin.ee/2Jj9RKH
Line : @namotasa (ติดต่อ : แอดมินคุณหมิง)

มนุษย์เกิดมาทำไม? เกิดมาเพราะความปรารถนา การเป็นมนุษย์นั้นมีเพียงสุข กับทุกข์ สุขคือสมปรารถนา ทุกข์คือไม่ได้ดั่งปรารถนา หากไม่มีสุขไม่มีทุกข์ก็เข้าสู่อุเบกขาพุุทธภูมิแห่งทางสายกลาง ” ราหู ” คือดาวเงาแห่งจิตใต้สำนึก คือความปรารถนา ที่ขับเคลื่อนพลังอำนาจของมนุษย์ เพราะแรงปรารถนาทำให้สรรพสิ่งปรากฏ ราหูคือความปรารถนาที่มีอำนาจยิ่งใหญ่ กำหนดชีวิตลิขิตดวงชะตาได้ ก็ด้วยอำนาจแห่งปรารถนานี้เอง.

” ราหูผู้เปลี่ยนแปลงดวงชะตา “ ยามราหูโคจรมาให้คุณ ราหูจะให้ทุกสิ่งทุกอย่างแก่ดวงชะตา ทั้งอำนาจชัยชนะ มหาโชคมหาลาภ ทรัพย์สินสมบัติ ความมั่งคั่งร่ำรวย ยกดวงยกฐานะขึ้นเป็นเศรษฐีมหาเศรษฐี ยกยศ ยกศักดิ์ ยกฐานะ พลิกดวงพลิกชะตาพลิกชีวิตให้สูงส่งรุนแรงรวดเร็วฉับพลัน เกินกำลังดาวจริงทุกดวง ด้วยเหตุนี้เอง..แม้ราหูจะไม่ใช่ดาว เป็นเพียงจุดอดีตของโลกที่ถูกคราส เป็นจุดตัดระหว่างระวิมรรคกับจันทรมรรคจึงปรากฏขึ้นเป็นเงา ราหูก็คือเงาด้านมืดของโลก ที่เป็นจุดรวมพลังอำนาจของอาทิตย์และจันทร์ กาย+จิต = ฤทธิ์อำนาจเสกสร้างความปรารถนา ราหูจึงมีพลังอำนาจมาก ให้ผลกระทบรุนแรงแก่ดวงชะตา ในศาสตร์ทางจิตวิญญาณทั้งโหราศาสตร์ ไสยศาสตร์ พระเวทย์วิชาจึงยกให้ราหูคือผู้เปลี่ยนแปลงดวงชะดา ที่จะแสดงพลังอำนาจอย่างยิ่งใหญ่ทุกการยกย้ายเรือนชะรา ราศี ทุกปรากฏการณ์แห่งคราส ทั้งจันทรคราส และสุริยคราส และทุกรอบการโคจรย้อนศรส่งกระแสพลังงานถึงดาวพระเคราะห์ทุกดวง ในวงรอบ ๑๘ เดือน หรือ ๑ ปี ๖ เดือน ในพื้นดวงชะตาเฉพาะบุคคล

รอยต่อของวันเสาร์และอาทิตย์ ที่14-15 ต.ค. 2566 นี้ ปรากฏการณ์สุริยคราส เกิดที่ 21 องศาราศีตุลย์ สหัชชะภพ เป็นคราสในรอบ 7 ปีที่ราศีตาชั่งนี้ จุดคราสเกิดที่นี่ บอกเงาอดีตที่รอส่งผลสู่อนาคต การยึดติดกับสัมพันธ์อันร้อยรัดอันเหนี่ยวรั้งความปรารถนาของดวงวิญญาณจะถึงกาลแปรผัน เปลี่ยนพลังงาน ดุจหนอนผีเสื้อ…ที่สุดท้ายก็ต้องแปรธาตุแปรรูปนามเป็นผีเสื้อแสนงามโผบินสู่อิสระ ความกล้าหาญที่จะแสดงออกถึงความปรารถนาอันแท้จริงตามกำลังราหูเหนือราศีเมษ ราหูคือพลังแห่งความลุ่มหลง มัวเมา ความลุ่มหลงนี้เองมีอำนาจบันดาลชะตาชีวิต หากปัญญาน้อย.. ความลุ่มหลงมัวเมาก็พาไปทางชะตาตก ชีวิตตกต่ำ หากปัญญามากรู้จักใช้พลังแห่งความมัวเมาลุ่มหลงนั้นมาใช้ในทางสร้างสรรค์เสกสรรค์ความดีงามให้แก่ดวงชะตาชีวิต บุคคลนั้นก็จะมีอำนาจพลิกฟ้าพลิกชะตาตนเองได้

ราหูตกราศีตุลย์ บ้านของดาวศุกร์/พลูโต ซึ่งในรอบสุริยคราสนี้ดาวศุกร์เจ้าเรือนไปลอยอยู่ภพการเงิน การได้รับ ความปรารถนา กดุมภะภพราศีกันย์ราศีแห่งการทำงาน ความขยันและมั่นคง ดินได้น้ำก็ชุ่มฉ่ำร่ำรวย เป็นภพการเงินด้วย กดเดือนนับจากนี้ใครเลือกชะตาชีวิตดีดี เดินถูกที่เข้าถูกทางก็รับทรัพย์อู้ฟู่มั่งคั่งร่ำรวยไม่มีจำกัด คอนเนคชั่นดีดีจะเข้ามาอย่างไม่ลืมหูไม่ลืมตา ดาวพลูโตเจ้าเรือนคู่กันที่เดินถอยหลังมายาวนานก็กลับมาเดินปรกติโผล่พ้นยมโลกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงพลังงานขนาดใหญ่ แม้ความเมตตาของพลูโตจะน้อย… ก็เป็นไปเพื่อแสดงผลเด็ดขาดให้ยกภพยกภูมิยกระดับจิตวิญญาณให้สูงยิ่งๆ ขึ้นไป กระซิบเบาๆ อาจไม่ยอมทำ พลูโตก็จะถอนรากถอนโคนพันธะสัญญาเก่าๆ ให้สูญสิ้นอย่างรุนแรง หลายคนสูญเสียทรัพย์สินมหาศาล เพื่อ…เปิดทางให้สิ่งที่ดีกว่า สูงส่งกว่า ยิ่งใหญ่กว่าปรากฏขึ้นในชีวิต

นอกจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข การเงินการคลังลอยเข้าภพการเงินแล้ว ดาวพฤหัสผู้ยิ่งใหญ่ทางปัญญา ความร่ำรวยสำเร็จยังลอยเข้ากัมมะภพ ภพสูงสุดจุดจอมฟ้าราศีพฤษภเคียงดาวมฤตยู ฟ้าส่งกระแสสัญญาณดีขนาดนี้ ไม่รวยไม่สำเร็จยามนี้แล้วจะไปสำเร็จยามไหน? เหลือเวลาอีกไม่ถึง 90 วัน ดาวโลกก็จะเปลี่ยน พ.ศ. อีกแล้ว แต่ในภูมิแห่งแสงโลกยกภูมิขึ้นมาเนิ่นนานแล้ว โลกไม่ได้หมุนอยู่จุดเดิม แต่โลกเหวี่ยงตัวเองเคลื่อนตัวโคจรรอบดวงอาทิตย์และกระแสจักรวาล พลังงานแต่ละตำแหน่งก็คือการเปลี่ยนพลังงาน เปลี่ยนภพ เปลี่ยนภูมิ เปลี่ยนความถี่ที่สูงขึ้นๆ ไปเรื่อยๆ หากบุคคลใดมีความถี่ต่ำ(พลังบุญน้อย กรรมวิบากหนาหนักมาก) จึงทุรนทุรายอึดอัดคับข้องใจ บุญน้อยก็เพิ่มบุญเข้าไป บุญง่ายงามที่พระพุทธองค์สรรเสริญคือ..อุเบกขา การวางเฉย เฉยๆกับทุกข์ เฉยๆกับสุข อยู่กับลมหายใจอันอัศจรรย์ เบาๆ สบายๆ พูดง่าย ทำยาก แต่หากทำได้ สวรรค์ก็อยู่ใกล้แต่หัวใจเต้น

ที่กล่าวมาทั้งหมด เป็นหลักโหราศาสตร์สากล ในศาสตร์โหราศาสตร์ไทยวันที่ 17 ต.ค. นี้ เป็นช่วงราหูย้ายราศีทุกรอบปีครึ่ง รอบนี้ก็พลังงานรุนแรงชัดเจนมากหน่อย เพราะเป็นการย้ายพร้อมสุริยคราส พลังกระทบดวงก็ย่อมมากเป็นแรงทวี แต่เมื่อเราเข้าใจดีแล้วว่า ราหูนั้นเป็นดาวเงาจิตใต้สำนึก พลังแห่งความลุ่มหลง งมงาย ความอยากปรารถนา ก็จงใช้พลังราหูไปทางที่ดีสร้างสรรค์ ความอยากได้ อยากดี อยากมี อยากเป็น ไม่ใช่บาปไม่ใช่สิ่งไม่ดี แต่เป็นธรรมชาติของจิตวิญญาณที่ปรารถนาประสบการณ์ในภูมิกายเนื้อ อยากได้ อยากได้มากๆ ก็ไม่ผิด เพียงแต่.. อย่าให้ความอยากนั้นไปละเมิดใคร ไปทำร้ายก้าวก่ายจิตวิญญาณใด ได้มากมีมากแบ่งออกไปมากๆ พลังงานก็สะท้อนย้อนกลับมามหาศาลกว่าเดิม จักรวาลทำงานง่ายๆ แบบนี้เลย จะหลงอะไร งมงายสิ่งใด ก็ทุ่มเทให้สำเร็จ ความหลงความอยากความปรารถนาคือ “ยาชูกำลังของจิตวิญญาณ” เพียงหลงแบบอย่าหลงลืมสติ มีสติประกอบการหลง ทำอะไรก็รวยก็สำเร็จ นี่คืออำนาจราหู ความมุ่งมั่นและความปรารถนาที่ถูกใส่เข้าไปในสนามพลังงานของศักยภาพบริสุทธิ์อันนำไปสู่พลังอำนาจไร้ขีดจำกัด

ศาสตร์แห่งจิตวิญญาณให้ค่าในพลังของคราสอย่างยิ่ง ก็ด้วยอำนาจปรารถนาแห่งราหูนี้เอง แม้หวังสำเร็จเป็นพระพุทธเจ้าก็ยังสำเร็จได้ดังที่พระพุทธเจ้าตรัสว่าราหูคือพระพุทธเจ้าในอนาคต เมื่อเกิดปรากฏแห่งคราส พิธีกรรมทางจิตวิญญาณจึงมีพลังอย่างยิ่ง ด้วยแรงเสริมจากอำนาจดวงดาว ฟ้า ดิน กายใจจิตรวมเป็นหนึ่งคือจุดพลังอำนาจแห่งจิต คือจุดฤทธิ์แห่งใจ อัญเชิญสิ่งใดเข้าเนื้อเข้าตัวย่อมได้สิ่งนั้น ตั้งจิตอธิษฐานสิ่งใดใด สิ่งนั้นย่อมเกิดปรากฏให้สมปรารถนา ในกาลฤกษ์แห่งคราสอมาวสีนี้ พระอาจารย์กฤษฎาจึงให้ฤกษ์จุดเทียนบูชา ❛เทียนราหูโชคเทวฤทธิ์❜ (ราหูคลายดวงเทวดาให้โชค) ที่อัญเชิญพลังอำนาจองค์ราหูมาประสิทธิ์ประสาทสรรพรมงคล คุ้มครองดวงชะตาราศี เบิกบุญจากทุกชาติทุกภพให้มาเกิดมาปรากฏผลชาตินี้ เดี๋ยวนี้ ให้เป็นผู้มีความสุข มีอำนาจ ปัญญามหาสติ มั่งคั่งร่ำรวยล้นฟ้าเป็นเศรษฐีมหาเศรษฐี มีกินไม่จำกัด ไม่มีหมด ไม่รู้จักอดอยากยากจน ปรารถนาสิ่งใดเป็นผู้เหนือกาล บันดาลสิ่งนั้นให้มาปรากฏได้ทันทีโดยไม่มีเส้นเวลาขวางทาง เป็นผู้มีจิตเทพจิตเทวดา สำเร็จทุกสรรพสิ่งง่ายดายเพียงใจนึก !!!

‘ เทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ ‘ (ราหูคลายดวงเทวดาให้โชค เทียนบูชาล้านนาอันศักดิ์สิทธิ์ของพระอาจารย์กฤษฎามหาเถระ(ผู้บวชเกิน 20 พรรษาขั้นไป) พหูสูตรด้านยันตรา เครื่องรางศักดิ์สิทธิ์ เทียนมหาเวทย์ล้านนา เป็นที่กล่าวขานแก่สานุศิษย์ทั้งหลายว่า.. เทียนบูชาของท่านนั้นเป็นเทียนเทวดา “กันคราสดับเคราะห์ จุดแล้วดี จุดแล้วรวย”

มหาฤกษ์คราสราหูอมอาทิตย์ มหาวันโชคเทวฤทธิ์ วันวิเศษฤกษ์อธิษฐานจิต-ปลุกฤทธิ์สรรพเครื่องรางวัตถุธาตุกายสิทธิ์ทั้งปวงของพระอาจารย์กฤษฎา พระอาจารย์ให้ฤกษ์จุดเทียนบูชา ‘ เทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ ‘ และ ‘ เทียนราหูคู่ชีวิต ‘ ให้สานุศิษย์ผู้ศรัทธาในวิชาเทียนล้านนา สั่นพ้องไปกับพลังงานฟ้ามหาจักรวาล จุดเทียนบูชายกดวงหนุนชะตามิให้ต้องตก-ต้องต่ำ- ต้องยกสูงและสูง-สูงยิ่งๆ ขึ้นไป เสริมดวงชะตา ยกกำลังจิตหนุนพลังใจให้เกิดฤทธิ์ เกิดลาภ โชติช่วงรุ่งเรืองพ้องไปกับฟ้าดิน-บรมวิญญาณในคราสอมาวสี รอบ 7 ปีในราศีตุลย์ พลังงานฟ้าเป็นเช่นไรเพียงสั่นพ้องเป็นหนึ่งเดียวกับฟ้ามหาจักรวาล ชะตาชีวิตลื่นไหลไม่ติดขัดไปกับจังหวะจักรวาล รู้ฟ้า-รู้ดิน รบร้อยครั้งชนะร้อยครั้ง พลังงานหลักของจักรวาลเป็นอย่างไร ไม่ขวาง ไหลตามไป ชีวิตง่ายงาม

“รายละเอียดการบูชาฤกษ์ ” 

✔1. บูชาฤกษ์เทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ 1 เล่ม 1 ดวงชะตา
พระอาจารย์จุดเทียนบูชาให้ในฤกษ์

✔2. บูชาฤกษ์เทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ 2 เล่ม 2 ดวงชะตา
หนุนดวงยกชะตาคู่ชีวิต คู่ค้า ให้เป็นคู่สมพงษ์เกิดบุญสัมพันธ์

พระอาจารย์จุดเทียนบูชาให้ในฤกษ์

✔3. บูชาฤกษ์เทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ ▸ชุดทวีฤกษ์◂ 16 เล่ม
พระอาจารย์จุดเทียนบูชาเล่มใหญ่ให้ในฤกษ์  1 เล่ม 1 ดวงชะตา
เจ้าชะตาจุดบูชาเทียนเล่มเล็กด้วยตนเอง 15 เล่ม จุดติดต่อกัน 15 วัน จะมั่งคั่งสำเร็จร่ำรวยรุ่งเรือง 
( 📌แนะนำอย่างยิ่งให้บูชาชุดนี้ค่ะ)

เทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ หรือราหูคลายดวงเทวดาให้โชค บรรจุดวงกำเนิดเจ้าชะตาไว้โดยเฉพาะบุคคลในตาว่างแห่งราศีจักร กลยันต์สาธยายธรรมคาถาล้านนาที่พระอาจารย์กฤษฎาปริวรรตจัดสร้างขึ้น ให้มีคุณวิเศษพันช่อง ครอบคลุมหนุนดวงชะตาได้ทุกด้านครบทุกประการ ยกดวง หนุนดวง ค้ำคูณชะตา อัญเชิญอิทธิอำนาจอันยิ่งใหญ่แห่งพระราหูและพระเสาร์ มาปกป้องค้ำคูณดวงชะตา ยกดวงให้สูงเด่น หนุนชะตาให้สูงสุด มีกำลังเศรษฐีมหาเศรษฐีอุดมสมบูรณ์ด้วยทรัพย์สมบัติ ลาภผล ยศศักดิ์ คู่มิตรเป็นเลิศ คู่ครองสุดประเสริฐ เด่นดีทางมหาอำนาจ เดชเดชะ เสน่ห์เมตตาบารมี ค้าขายดีมีโชคลาภ อธิษฐานสิ่งใดสมปรารถนาในสิ่งนั้นโดยไม่ผิดตกยกเว้น

กดอ่านพุทธานุภาพเทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ >> 

” ราหูผู้เปลี่ยนแปลงดวงชะตา “ ยามราหูโคจรมาให้คุณ ราหูจะให้ทุกสิ่งทุกอย่างแก่ดวงชะตา ทั้งอำนาจชัยชนะ มหาโชคมหาลาภ ทรัพย์สินสมบัติ ความมั่งคั่งร่ำรวย ยกดวงยกฐานะขึ้นเป็นเศรษฐีมหาเศรษฐี ยกยศ ยกศักดิ์ ยกฐานะ พลิกดวงพลิกชะตาพลิกชีวิต ให้สูงส่งได้รุนแรงและฉับพลันที่สุด  เกินกำลังดาวจริงทุกดวง ด้วยเหตุนี้เอง..แม้ว่าราหูจะไม่ใช่ดาว เป็นเพียงจุดอดีตของโลกที่ถูกคราส เป็นจุดตัดระหว่างระวิมรรคกับจันทรมรรคปรากฏขึ้นเป็นเงา ราหูก็คือเงาด้านมืดของโลก ที่เป็นจุดรวมพลังอำนาจของอาทิตย์และจันทร์ กาย+จิต = ฤทธิ์อำนาจเสกสร้างความปรารถนา ราหูจึงมีพลังอำนาจมาก ให้ผลกระทบรุนแรงแก่ดวงชะตา ในศาสตร์ทางจิตวิญญาณทั้งโหราศาสตร์ ไสยศาสตร์ พระเวทย์วิชาจึงยกให้ราหูคือผู้เปลี่ยนแปลงดวงชะตา ที่จะแสดงพลังอำนาจอย่างยิ่งใหญ่ ทุกปรากฎการณ์แห่งจันทรคราส สุริยคราส และทุกรอบการโคจรย้อนศรส่งกระแสพลังงานถึงดาวพระเคราะห์ทุกดวง ในวงรอบ ๑๘ เดือน หรือ ๑ ปี ๖ เดือน ในพื้นดวงชะตาเฉพาะบุคคล

ราหูถือว่าเป็นดาวอุปเคราะห์ซึ่งมองไม่เห็นได้ด้วยตาเปล่า รู้ได้จากการคำนวณทางโหราศาสตร์เท่านั้น ราหูมีอิทธิต่อดวงชะตาเป็นอย่างมาก แม้ราหูจะถูกจัดให้เป็นดาวบาปเคราะห์ แต่ในด้านดีของราหูนั้นมีมากเหลือคณา อีกทั้งมีกำลังแรงพลังอำนาจสูงเด่นอย่างเอกอุ ยามให้คุณก็ให้ไม่อั้น ได้ทุกสิ่ง สำเร็จทุกอย่างได้มาก ๆ เหนือคาดเกินคิดฝัน ยามร้ายก็ทำลายได้สิ้นสูญพินาศเป็นจุลได้อย่างคาดไม่ถึง คุรุอาจารย์ท่านจึงกล่าวขานบันทึกไว้ว่า.. กำลังแห่งราหูนั้น หากใช้ถูก.ใช้เป็น จะเกิดมหาคุณูปราการได้อย่างยิ่งใหญ่และรวดเร็ว

สรรพเครื่องรางศักดิ์สิทธิ์ – วัตถุธาตุกายสิทธิ์ เทียนบูชามหาเวทย์วิชา จึงยกพระราหูผู้ทรงฤทธิ์ขึ้นเป็นหนึ่งในสิ่งอันควรบูชา เพื่อเสริมดวงชะตา หนุนโชคลาภบันดาลความสำเร็จ ให้ปรากฏขึ้นและเข้ามาสู่ดวงชะตาได้อย่างรวดเร็ว เห็นผลฉับพลัน อุปมาดั่งเทวดาให้โชค จึงเรียกว่า ” เทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ “ ผูกมิตรบูชาพระราหูไว้เพื่อกันคราสแก้เคราะห์ดับภัยกันโรค แก้กันดวงตกโชคร้าย ให้มีชัยยะ เดชเดชะมหาอำนาจ โชคลาภความมั่งคั่ง ร่ำรวย สำเร็จได้ตามปรารถนา อันเป็นความหมายที่แท้ของ ” ราหู “ ที่หมายถึงอำนาจแห่งกิเลส ความอยาก ความปรารถนา หากรู้จักใช้กิเลสให้ถูกครรลองครองธรรม ความอยากความปรารถนานั้นไม่เบียดเบียนย่ำยีผู้ใด แต่นำมาซึ่งความสันติสุข ความเจริญศรี เจริญสุข เจริญลาภ เจริญยศศักดิ์ แล้วรู้แผ่บุญแผ่บารมี แผ่กระแสแห่งเมตตามหาสำเร็จอันยิ่งใหญ่นั้นออกไปเป็นมหาทานถึงสรรพสิ่ง ถึงสรรพคลื่นจิตวิญญาณทั้งหลายให้ได้รับสรรพผล มหาประโยชน์เฉกเช่นอำนาจแห่งพระราหูให้โชคลาภบันดาลทรัพย์แล้ว ก็นับได้ว่าเป็นกิเลสอันควรสำเร็จ ควรสมปรารถนาอย่างยอดยิ่ง

เทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ หรือราหูคลายดวงเทวดาให้โชค บรรจุดวงกำเนิดเจ้าชะตาไว้โดยเฉพาะบุคคลในตาว่างแห่งราศีจักร กลยันต์สาธยายธรรมคาถาล้านนาที่พระอาจารย์กฤษฎาปริวรรตจัดสร้างขึ้น ให้มีคุณวิเศษพันช่อง ครอบคลุมหนุนดวงชะตาได้ทุกด้านครบทุกประการ ยกดวง หนุนดวง ค้ำคูณชะตา อัญเชิญอิทธิอำนาจอันยิ่งใหญ่แห่งพระราหูและพระเสาร์ มาปกป้องค้ำคูณดวงชะตา ยกดวงให้สูงเด่น หนุนชะตาให้สูงสุด มีกำลังเศรษฐีมหาเศรษฐีอุดมสมบูรณ์ด้วยทรัพย์สมบัติ ลาภผล ยศศักดิ์ คู่มิตรเป็นเลิศ คู่ครองสุดประเสริฐ เด่นดีทางมหาอำนาจ เดชเดชะ เสน่ห์เมตตาบารมี ค้าขายดีมีโชคลาภ อธิษฐานสิ่งใดสมปรารถนาในสิ่งนั้นโดยไม่ผิดตกยกเว้น

ยันต์เทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ อัญเชิญพระราหูขึ้นคู่ องค์หนึ่งอุ้มดวงราศีจักรบรรจุดวงเจ้าชะตาเทียนบูชา ล้อมคาถาอัญเชิญบูชาพระราหูสุริยประภา องค์หนึ่งอุ้มดวงราศีจักรบรรจุดวงเจ้าชะตาเทียนบูชาล้อมคาถาอัญเชิญบูชาพระราหูจันทรประภา คุ้มครองดวงชะตาทั้งยามอาทิตย์ และยามจันทร์ พระราหูคลายฝ่ามือทั้งสองข้างออกปลดปล่อยดวงชะตา ไม่อมดวงไม่ขังดวง ละอัตตากางฝ่ามือเปิดรับและแผ่กระแสพลังปราณอำนาจอันศักดิ์สิทธิ์ออกไปอย่างไม่มีสิ้นสุด ขนาบข้างด้วยมหายันต์สุริยประภา – จันทรประภา พระยันต์อันประเสริฐเหนือกว่ายันต์อื่นใดในโลกหล้า ชักคาถามหาวิเศษและมนต์ปริตรบูชาดาวนพเคราะห์ทั้งปวงอัญเชิญกระแสพลังงานมาปกปักรักษาหนุนเนื่องค้ำชูดวงชะตา ขึ้นเป็นกรอบล้อมด้วยมหาพุทธนุภาพแห่งพุทธอำนาจมนตราคาถาอักษรธรรมอันศักดิ์สิทธิ์ ปลุกเสกเรียกธาตุ รวมธาตุ อธิษฐานจิตบรรจุธรรมธาตุพลังงานอันประเสริฐชั้นสูงสุดด้วยแรงจิต แรงคุณ แรงครู แรงคาถา แรงฌาน ญาณสมาธิ ให้พระยันต์มีอานุภาพและแสดงผลประจักษ์ให้สำเร็จแสดงผลอันประจักษ์ให้สำเร็จสัมฤทธิ์ได้ตามแรงจิตอธิษฐาน

ขี้ผึ้งศักดิ์สิทธิ์สำหรับฟั่นเทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ เป็นขี้ผึ้งหุงปลุกเสกในทุกวงรอบแห่งฤกษ์พระเสาร์ให้คุณแก่ราหู มหาฤกษ์เสาร์ห้า เสาร์เพ็ญ เสาร์มหาอุจจ์ ฤกษ์แห่งคราสทั้งปวง และทุกกาลฤกษ์ที่เสาร์แรง ราหูแรง เพื่อประทับรอยพลังงานฟ้าประจุลงไว้ในไขผึ้ง สำหรับใช้สร้างเทียนราหูเป็นการเฉพาะ ราหูจะแสดงผลแผลงฤทธิ์อย่างยิ่งใหญ๋ได้เมื่อมีกำลังเสาร์เข้าหนุน ฟ้าเป็นเช่นใด ดินเป็นเช่นนั้น ดวงดาวหมุนไป พลังงานย่อมแปรเปลี่ยนไป แต่พลังงานไม่เคยสูญหายสลายไป ปลุกเสกเรียกธาตุ รวมธาตุ เก็บกักพลังงานอันศักดิ์สิทธิ์บรรจุไว้ได้ในมวลวัตถุธาตุกายสิทธิ์ เทียนราหูโชคเทวฤทธิ์นี้เป็นเทียนฤทธิ์เทวดาให้โชคโดยแท้ สร้างด้วยพุทธานุคมมนตรา พลังฟ้า พลังดิน มหาอำนาจแห่งพระเสาร์ – ราหู เพื่อผลในการพลิกดวง พลิกชีวิต พลิกชะตา บันดาลให้สมปรารถนาสำเร็จทางโลกได้แบบย่นย่อเวลา อันมีตัวเร่งคือ ” ความเชื่อและศรัทธา ” ที่แม้มากเท่าใดก็สำเร็จไวเท่านั้น ( พระเสาร์ดาวเจ้ากรรมใหญ่ จะให้คุณอนันต์อันประมาณไม่ได้ เมื่อเกิดการสลายพลังงานกรรมฝ่ายลบด้วยพลังกรรมฝ่ายบวก การสำรวมกายจิตภาวนา ทำสมาธิ สลายกรรมด้วยอโหสิกรรม และแผ่เมตตามหากุศลร่วมกับการจุดเทียนบูชาราหูโชคเทวฤทธิ์จึงต้องทำร่วมกัน )

ราหูในดวงชะตาบุคคลนั้น กุมความเร้นลับแห่งจิตใต้สำนึกเอาไว้ทั้งหมด หากอ่านราหูในดวงชะตาได้แตกฉาน จะเห็นชาติเห็นภพจากแผนภูมิดวงชะตา ที่บันทึกทุกสิ่งดุจพิมพ์เขียวของดวงจิตวิญญาณเอาไว้ทั้งหมด ความลับที่จุดราหูจะแสดงให้เห็นว่า เจ้าชะตาผูกพันกับอะไร ก็จะยึดสิ่งนั้น ปรารถนาในสิ่งนั้น เป็นสุข เป็นทุกข์ ก็เพราะสิ่งนั้น จึงต้องการมาสานต่อสิ่งนั้น เพื่อบรรลุในสิ่งนั้น แก้ไขพัฒนาสิ่งนั้น พลังงานนั้นจึงสลายไป ราหูในดวงชะตาก็คือ ” บันทึกรอยพลังงานของดวงวิญญาณ “ ในแต่ละชาติภพนั่นเอง ราหูคือจุดรวมแสงที่แสดงผลในรูปของเงา แต่เป็นเงาของวิญญานที่ไม่ได้อยู่ดีดีก็เกิดขึ้นปรากฏขึ้นมาเอง แต่เป็น ” เงา ” ที่เกิดจากอาทิตย์และจันทร์ เปรียบก็คือพ่อ-แม่ หรือกายกับจิต อาทิตย์คือกายพระจันทร์คือจิต ส่วนราหูคือจิตใต้สำนึกที่บันทึกเรื่องราวพลังงานจากทุกชาติภพที่จิตวิญญาณเดินทางผ่านมา ความอยากรู้ อยากดู อยากเห็น อยากได้ อยากมี อยากดี อยากเป็น คือราหู คืออำนาจแห่งจิตใต้สำนึก ถ้ายังไม่บรรลุปรารถนาก็เวียนตายเวียนเกิดดั่งเช่น ความเป็นอมตะแห่งราหู ที่ว่า..ฆ่าไม่ตาย จนเมื่อบรรลุในปรารถนานั้นแล้ว จึงละเสียได้ แต่ที่เหนือกว่าละ คือ ” รู้ “ คือเข้าใจว่าเหตุแห่งการเกิดทั้งปวงคืออวิชชา คือเงามัว ความไม่มีอยู่จริงของเงา เกิดการยกระดับดวงจิตขึ้นเหนือสำนึก เป็นเพียงผู้ดู ผู้รู้ ผู้เห็น ผู้ควบคุม ราหูจึงบรรลุธรรมตามพยากรณ์แห่งพระพุทธองค์

ความอยาก ความปรารถนา คือแรงผลักดันไปสู่ความสำเร็จทางโลก
หยุดอยาก หยุดปรารถนา เบื่อหน่าย คือแรงผลักดันไปสู่ ” ความว่าง “
เลือกทางไหนก่อนก็ได้ สุดท้ายมาบรรจบกันอยู่ดี
อยากแล้วสำเร็จ ได้มาก มีมาก ก็เบื่อหน่าย จึงหยุดอยาก
ยังไม่บรรลุ ยังไม่รู้ ก็ยังอยาก ยังปรารถนา
หยุดแล้ว ว่างแล้ว สลายแล้ว กลับสู่ความว่างแห่งธาตุรู้อันสูงสุด
” ความว่าง “ นั้นก็จะเริ่มต้นรวมธาตุกลับมาหาประสบการณ์อีกครั้ง
นี่คือจักรวาลอันไม่มีความสิ้นสุดและไม่มีจุดเริ่มต้น

กิเลส ความอยาก ความปรารถนาจึงมิใช่สิ่งเลวร้าย แต่เป็นขั้นตอนหนึ่งของบทเรียนดวงวิญญาณ เพื่อบรรลุธรรมเลื่อนระดับพลังงาน พระราหูจึงเป็นสัญญาลักษณ์ของอำนาจความสำเร็จทางโลก เมื่อต้องการสำเร็จทางโลกๆ ครูบาอาจารย์ท่านจึงให้อาราธนาเชื่อมพลังงานกับพระราหู ผู้เป็นเจ้าแห่งโชคลาภ ความมั่งคั่ง ทรัพย์สมบัติ เจ้าแห่งชัยชนะความสำเร็จ มีมหาอำนาจเหนือสรรพสิ่ง ศาสตร์แห่งจิตวิญญาณและไสยศาสตร์ สื่อสารด้วยจิต ธาตุ และพลังงาน ธาตุเสมอกันดึงดูดกัน พลังงานเสมอกันจึงหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกัน เมื่อบูชาพระราหูด้วยความเชื่อมั่นศรัทธา ก็จะเชื่อมโยงพลังงานแห่งพระราหูนั้นมาสถิตแก่ตน เกิดพลังอำนาจเสกสร้างความสำเร็จให้แก่ชะตาชีวิตสืบไป

การกระทำสิ่งใด ที่จะส่งผลต่อความเปลี่ยนแปลงดวงชะตาของบุคคลหนึ่งในทางพลังงาน นั้นหมายถึงการยกระดับคลื่นความถี่ การสั่นสะเทือนที่มีความละเอียดสูงขึ้นจากร่องความถี่เดิมๆ เปลี่ยนวิถีความเชื่อ ความคิด ไปสู่การเปลี่ยนแปลงการกระทำ นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงพลิกผันชะตาชีวิต

กำลังของดาวเสาร์ และราหู

ดาวเสาร์สามารถให้ผลร้าย และผลดีได้มากกว่าดาวเคราะห์อื่นๆ 4 เท่า ยามเสาร์ให้คุณจะให้อย่างยิ่งใหญ่ แต่อำนาจราหูนั้น ไม่มีดาวเคราะห์ใดจะเทียบได้ ราหูเป็นดาวเงาที่มีกำลังสูงสุดในการให้ผลร้ายหรือผลดี แก่ดวงชะตา ราหูเป็นเจ้าเรือนราศีกุมภ์ภพลาภะโลก เป็นภพแห่งรายได้ของเรือนกัมมะอันมีเสาร์คู่มิตรเป็นเจ้าเรือน ยามเสาร์ราหูส่งกระแสกำลังสัมพันธ์กัน จึงเกิดมหาโชคมหาลาภมหาคุณูปราการอย่างยิ่งใหญ่อันเกินจะประมาณได้ ลำพังการให้คุณ-ให้โทษ ของเสาร์ดวงเดียว หรือราหูดวงเดียว ก็รุนแรงมีพลังอำนาจมากในตัวอยู่แล้ว หากยามใดมารวมกำลังกัน หรือส่งกระแสรังสีแสงถึงกัน จึงทวีอำนาจรุนแรงตามพลังอำนาจแห่งดาวที่กล่าวมา เสาร์ราหูจึงเป็นคู่มิตรที่ยิ่งใหญ่ เจอกันเมื่อไหร่ก็ต้องรวยสถานเดียว!! ยามให้คุณก็ให้แบบทุ่มสุดตัว หากโกงก็ต้องม้วยมอดมรณา นี่แหล่ะคือฤทธีดาว 87 ที่ซ่อนกลเลขอันซับซ้อนซ่อนโชค 8+7 = 15 / 1+5 = 6 กำลังเลขที่ซ่อนอยู่ในเลข 87 ล้วนเป็นเลขเงินๆ ทอง ๆ โชคลาภ อำนาจ ความโชคดีเสียทั้งสิ้น จึงเรียกว่า ” โชคเทวฤทธิ์ “

ภูมิธรรมปัญญากลดาวแห่งครูโหรโบราณท่านแยบยลยิ่งนัก เสาร์เป็นดาวเจ้ากรรมใหญ่ หากปรากฏซึ่งการ กระทำอันเป็นพลังด้านบวก ฝ่ายดีงาม ราหูผู้รับผลประโยชน์ในเรือนกดุมภะ ( เป็นภพรายได้ของภพกัมมะ ) อีกทั้งเป็นเจ้าเรือนแห่งภพลาภะด้วย ก็ได้รับผลแห่งคุณนั้นอย่างมหาศาล พลิกยาจกขึ้นเป็นมหาเศรษฐี เจ้าฟ้าคหบดี ถูกหวยรวยเบอร์รางวัลใหญ่ ๆ ได้โชคลาภฟลุ๊คๆ กำไรมหาศาลไหลหลั่งเข้ามาแบบงงๆ ค้าที่ขายทางได้ราคาดี คนสนิทเอาโชคลาภก้อนใหญ่มาให้แบบไม่คาดคิด หนี้ที่คิดว่าสูญเขาก็เอามาคืนพร้อมดอกเบี้ย คนรักที่เหินห่างก็หวนกลับมาพร้อมมรดกก้อนใหญ่ นี่คืออำนาจแห่ง เสาร์-ราหู ยามให้คุณจะให้มากๆ ให้เยอะๆ ให้แบบคาดไม่ถึงแบบนี้เอง

พระอาจารย์กฤษฎา ท่านเป็นพหูสูตรด้านอักขระ เลขยันต์ อักษรธรรมคัมภีร์โบราณ วิชาเทียนบูชา ตลอดทั้งเครื่องรางล้านนาวัตถุธาตุกายสิทธิ์ โดยวิชาราหูนั้นท่านสืบทอดมาจากตำราแห่งครูบาอาโนชัยธรรมจินดามุนี ราชครูแห่งเมืองละกอน เจ้าอาวาสวัดปงสนุกเหนือ และเป็นเจ้าคณะเมืองรูปแรกของจังหวัดลำปาง วิชาราหูของท่านนั้นไม่เป็นสองรองกว่าใคร ทั้งแตกฉานรอบรู้อย่างสูงด้านเครื่องรางล้านนาโบราณ อีกทั้งท่านเป็นผู้มีดวงชะตาเด่นในสายฤทธิ์ ปลุกเสกสิ่งใดก็ศักดิ์สิทธิ์เกิดฤทธานุภาพสูง แม้บูชาไปใช้ถูก ใช้เป็น เชื่อมั่นศรัทธาในครูบาอาจารย์ ย่อมปรากฏผลอันประเสริฐแก่ดวงชะตาได้จริงและยิ่งใหญ่

ยามดวงตก ชะตาต่ำ ทำกินไม่ขึ้น ทำการใดไม่สำเร็จ พึงบูชาเทียนราหูโชคเทวฤทธิ์นี้ไปจุดบูชาติดต่อกันให้สำเร็จ 5 เล่ม จุดบูชาติดต่อกันให้สำเร็จครบ 5 วัน เริ่มวันเสาร์สำเร็จ    วันพุธวันราหู เพียรอธิษฐานภาวนา เชิญกำลังพระเสาร์เจ้ากรรมดาวครูใหญ่มาร่วมหนุนชะตาค้ำชูดวง ด้วยการภาวนา เจริญวิปัสสนา – สมาธิให้สงบสันติอย่างยิ่งยวด ( แก้เคล็ดเสาร์ ) วิชาเทียนบูชาเป็นศาสตร์วิชาศักดิ์สิทธิ์ของล้านนา ใช้ดีทุกด้าน ดับสรรพเคราะห์ สลายทุกข์ โศก โรคภัย เสริมดวง ยกชะตา หนุนวาสนาบารมี สลายพลังงานลบ คลื่นจิตชั้นต่ำเสนียดจัญไรทั้งปวง ด้วยพุทธอำนาจอันสูงสุดแห่งพระพุทธคุณที่ครูบาอาจารย์ปริวรรตเสกสร้าง จดจารสาธยายอักษรธรรมเดินกลเลขยันต์ไว้ในพระยันต์ ที่พันหุ้มสายสิณญ์ไส้เทียนบูชา จุดขึ้นบูชาแยกธาตุ แยกนาม สลายเป็นพลังงานแห่งธาตุรู้อันศักดิ์สิทธิ์ ขึ้นไปยึดโยงเหนี่ยวนำ ให้พลังงานอันเสมอกับความปรารถนา สิ่งที่อธิษฐานปรากฏ อันระบุรหัสกรรมนามชะตาแห่งเจ้าชะตาเทียนบูชาโดนเฉพาะเจาะจง

ในฤกษ์กาล ยามวิเศษแห่งพระราหู พระอาจารย์กฤษฎาจะจุดเทียนบูชา ปลุกเสกในมณฑลพิธีกรรม    ตามวาระแห่งฤกษ์ที่จะประกาศแจ้งเป็นครั้งคราวไปเป็นกาลเฉพาะทางกลุ่มไลน์

ประสงค์ขอฤกษ์จุดบูชาเทียนเฉพาะบุคคล แจ้งที่ LINE : @namotasa ( แอดมิน คุณหมิง )

– บูชาเทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ –
( ราหูคลายดวงเทวดาให้โชค )

ด้วยอิทธิอำนาจพุทธานุคมมนตราพระราหู พระยันต์สุริยประภา – จันทรประภาอันประเสริฐแห่งเทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ บุคคลใดได้จุดบูชาอย่างสม่ำเสมอย่อมประสบแต่ความอุดมสมบูรณ์พูนสุข ทรัพย์สินสมบัติเพิ่มพูน เกิดมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยมขั้นเอกอุ โชคดีโชคลาภมีเข้ามาตลอด ค้าดีขายได้ เงินไหลนองทองไหลเข้ากระเป๋าเงินตุง เกิดมหาอำนาจ เดชเดชะ มหาอุฒม์ ข่ามคง ข่ามขลังในตัวเอง ปรากฏฤทธานุภาพทางดลบันดาลลาภผล มหาโชค มหาลาภ มหาชนะ ความสำเร็จ ความมั่นคง ล้างเคราะห์ ล้างอาถรรพ์ กันเภทภัย สลายพลังลบ คลื่นพลังงานร้าย เสนียดจัญไร ทุกข์ ร้อน อุปสรรค ความโชคร้ายทั้งปวงให้สิ้นสูญไปจากสนามจิต สนามกาย สนามพลังงานของตนเอง เคหาสน์บ้านเรือน ห้องหอ ร้านค้า ธุรกิจสถาน บังเกิดรังสีออร่าสว่างไสว พระราหูอยู่ที่ไหน อยู่กับใคร ที่นั้นไร้เคราะห์ ไร้ทุกข์ภัย กลืนกินอุปสรรคปัญหาหมดสิ้น

ศุกร์เข้าเสาร์แทรก เสาร์จรมากุม เล็ง ฉาก กับลัคนาหรือ จันทร์ – อาทิตย์ ให้บูชาเทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ไปจุดเสริมชะตา จะพลิกร้ายให้กลายเป็นดี จะสลายเคราะห์ร้ายให้กลายเป็นโชคดีโชคใหญ่

แม้ปรากฏคราส กาลอาถรรพ์ จุดเทียนราหูโชคเทวฤทธิ์นี้เถิด คลื่นกระแสพลังงานร้ายจะสลายกลายเป็นดีเหนือดี

หากปรากฏเคราะห์ร้าย จิตใจกระสับกระส่าย จุดเทียนราหูคุ้มครองดวงชะตา ขจัดเคราะห์ ดับภัย

ไปเสี่ยงโชค ไปค้าความ จุดเทียนราหูนี้ไว้ เสริมฤทธิ์อำนาจเข้าเนื้อเข้าตัว ชนะความ ชนะคดี มีโชคใหญ่

ไปค้าไปขาย ติดต่อประโยชน์เราประโยชน์ท่าน จุดเทียนราหูนี้ไว้ ค้าดีขายได้สำเร็จง่ายดาย

เข้าเจ้าเข้านาย ติดต่อเจรจาการใหญ่ จุดเทียนราหูนี้ให้สำเร็จนำฤกษ์นำชัยไว้ก่อน สำเร็จทุกราย

ต้องการเสน่ห์เมตตามหานิยม มหาอำนาจ ตบะเดชะ มหาชนะ มีฤทธิ์ทางใจ พึงหมั่นจุดบูชาอาราธคุณพระราหูเข้าตัว ปกปักรักษาตนไว้จะเป็นที่รักใคร่ ชูเชิดแก่คนทั้งหลายแล

พระราหูอยู่กับใคร ผู้นั้นพ้นเคราะห์ ไร้ทุกข์ภัย จักบังเกิดลาภผลสมบัติ มหาสิทธิโชค มหาลาภะสักการะไหลหลั่งเข้ามามิขาด

แม้ชะตาต่ำ ดวงตกย่ำแย่ เทียนราหูโชคเทวฤทธิ์จะให้ฤทธิคุณอุ้มดวงมิให้ตกต่ำย่ำแย่ ยกดวงให้สูงเกินดวงชะตาเดิม

ค้าที่ขายทาง ค้าบ้านขายธุรกิจ หมั่นจุดเทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ไว้เขียนเลขที่บ้าน เลขโฉนดบนเล่มเทียน ไม่ช้าไม่นานมหาเศรษฐีเจ้าทรัพย์จะติดต่อมา

อยากเป็นเศรษฐี มหาเศรษฐีมีทรัพย์สมบัติมาก จุดเทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ไว้อย่าได้ขาด ทรัพย์จะมากสมบัติจะเพิ่มพูน

ปรารถนาสิ่งใดอย่างยิ่งยวด บนบานอธิษฐานจุดเทียนราหูโชคเทวฤทธิ์เอาเถิด ปฏิบัติบูชาให้จริง สำเร็จจริงได้ดีจริงทุกท่านแลฯ

โชคใหญ่ในชะตาครูโหราท่านเรียกว่า
” โชคเทวฤทธิ์ ” เทวดาให้โชค

“ ผิว์จะดูโชคใหญ่ในชันษา
ถ้าองค์อสุรินทร์ต้องเสารา
พระสุริยาต้องครูเป็นคู่คง
เสาร์เล็งอสูราท่านว่าไว้
เป็นโชคใหญ่ปีนั้นดังประสงค์ ”

พลิกชะตายาจก ยกดวงขึ้นเป็นคหบดีมหาเศรษฐี ลาภผลสมบัติมหาศาลประดามี ยศศักดิ์
อำนาจ บารมี จะปรากฏดั่งเนรมิตขึ้นทันตา อุปมาดั่งเทวดาให้โชค จึงเรียกราหูโชคเทวฤทธิ์ดังนี้แล ฯ

❛ เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜
เทียนเทวดาล้านนา
สะเดาะเคราะห์ เสริมดวง สืบชะตา
อัญเชิญบุญญานุภาพ-โชคลาภ-ความมั่งคั่งรุ่งเรืองนานัปการเข้ามาสู่ชะตาชีวิต

❛ เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜ และ ❛ เทียนคู่ชีวิตนวเคราะห์ ❜ จุดบูชาเพื่อผลด้านการสะเดาะเคราะห์ ดับวิบากกรรมอุปสรรคนานาในชะตาชีวิต บันดาลความอุดมสมบูรณ์พูนสุข มีกิน มีเกิน มีเก็บล้นเหลือล้นคลัง เจริญด้วยมหาทรัพย์สมบัติทั้งทางโลกธาตุ โลกธรรม มีมหาปัญญา อยู่ดีมีสุข มั่งคั่งร่ำรวยสำเร็จ เป็นผู้ประสบโชคดี เป็นผู้มีโชคลาภนานัปการไหลหลั่งเข้ามาสู่ชีวิตต่อเนื่องตลอดเวลา เป็นมหาเศรษฐีใจบุญสร้างบุญ ศีล ภาวนา มหาทานบารมีได้อย่างไม่มีที่สุด ไม่มีประมาณ ผู้ใดหมั่นจุดเทียนวิชานี้ไว้ ชะตาชีวิตจะไม่ตกไม่ต่ำ ศัตรูหมู่มารชนะไม่ได้กลับกลายเป็นมหามิตร หนุนดวงเสริมดีได้พันช่องพันปราการ เด่นดีครบทุกเรื่องของชีวิตมนุษย์ใน 12 เรือนชะตาราศี ที่เทวดานพเคราะห์คุ้มครอง ลิขิตชะตาชีวิตให้มั่งคั่งร่ำรวย เป็นอัครมหาเศรษฐีมีสุข สันติ เบิกบาน สร้างทานได้ไม่จำกัดในชาตินี้ได้โดยฉับพลัน ตามโองการคาถาที่ครูบาอาจารย์ปลุกเสกบรรจุไว้ในยันต์มหาวิเศษเทียนพุทธเวทย์ล้านนา ❛ เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜

❛ เทียนคู่ชีวิตนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜ เป็นเทียนชะตา 2 เล่ม 2 ดวงชะตา สะเดาะเคราะห์-เสริมดวงชะตา คู่รัก คู่ชีวิต คู่มิตร คู่ศัตรู คู่ค้า คู่ความ จุดให้เกิดเป็นบุญร่วมชาติ ดุจใส่บาตรร่วมขัน จุดเทียนชะตาร่วมกัน-สลายเคราะห์ สมพงษ์ดวงชะตา ให้เจริญรุ่งเรืองปรองดองรักใคร่สามัคคี เมตตาอารีย์เกื้อหนุนกัน อัญเชิญพลังงานศักดิ์สิทธิ์ อำนาจบุญญาบารมีไปสลายเคราะห์กรรมวิบากเก่าที่ผูกกันไว้ เปลี่ยนคู่กรรมให้เป็นคู่บุญคู่บารมี เปลี่ยนคู่ศัตรูให้เป็นมหามิตร เปลี่ยนเกลียด โกรธให้เมตตาเกื้อกูลกัน ไม่ฉุดรั้งดวงชะตาแก่กัน สร้างกรรมใหม่สร้างบุญบารมีให้ดวงเสริม ดวงส่งกัน สมพงษ์หนุนดวงกัน ยกขึ้นเป็นดวงชะตาเลิศ รุ่งเรือง ร่ำรวย ประสบสุขทั้งสองดวงชะตา

 

ติดต่อบูชา LINE : @namotasa

You cannot copy content of this page