บูชาเทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ ( ราหูคลายดวงเทวดาให้โชค )

บูชาเทียนราหูโชคเทวฤทธิ์
(ราหูคลายดวงเทวดาให้โชค)
วันเสาร์ที่ ๔ ธันวาคม ๒๕๖๔
แรม ๑๕ ค่ำเดือนสิบสอง ปีฉลู
พระอาจารย์จุดเทียนบูชา
” เทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ “
ฤกษ์แห่งคราสอมาวสี
ราหูอมจันทร์ / อาทิตย์ดับจันทร์ดับ
ณ. วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์
เวลา 22.22น.
( จุดคราสอมาวสี 14.47 น. )

พระอาจารย์กฤษฎาจุดเทียนบูชา ” เทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ “ ( ราหูคลายดวงเทวดาให้โชค ) เทียนพระเวทย์ล้านนา มหาพุทธานุภาพเด่นด้านมหาอำนาจ มหาอุฒม์ มหาชนะ แคล้วคลาดกันภัย เสริมโชคลาภลาภะสมบัติ บันดาลความสำเร็จให้ปรากฏขึ้นแก่ดวงชะตาได้อย่างรวดเร็ว วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 แรม 15 ค่ำเดือนสิบสอง ปีฉลู ฤกษ์แห่งคราสอมาวสี ณ.พระธาตุศรีจอมไคล วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์ เวลา 22.22 น.

ฤกษ์แห่งคราสอมาวสี
 ราหูอมจันทร์ พระจันทร์บดบังดวงอาทิตย์เต็มดวง 
พระจันทร์ดับที่ 12 องศา 22 ลิปดา ราศีธนู เรือนมรณะ
ราหูสถิต 1 องศา 44 ลิปดา ราศีเมถุน เรือนกดุมภะ
สุริยคราสเต็มดวงเริ่มเวลา 12.29 – 16.37 น. ตามเวลาประเทศไทย
จุดคราสอมาวสี 14.47 น. ( ระบบสายนะ )

พระอาจารย์ปลุกเสกและอธิษฐานจิตเทียนบูชาราหูโชคเทวฤทธิ์ ในมณฑลพิธีราชวัตรฉัตรธง ปลุกเสกราหูกะลาตาเดียว น้ำมันและยันต์ตราราหู ปลุกฤทธิ์เครื่องรางของขลัง ขี้ผึ้งอาถรรพ์  และวัตถุธาตุกายสิทธิ์ทั้งปวง ตลอดช่วงเวลาแห่งคราส อาทิตย์ดับ! จันทร์ดับ! ชะตาไม่ดับ สว่างด้วยพุทธอำนาจแห่งเตโชธาตุ เปิดรับพลังอำนาจแห่งพระราหูผู้ทรงฤทธิ์ มีอำนาจเหนือดาวพระเคราะห์ทุกดวงในจักรวาลไว้โดยเต็มกำลัง และจุดเทียนบูชาเทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ บูชาพระธาตุศรีจอมไคลพระธาตุศรีจอมไคลเวลาค่ำ 22.22 น. ใช้ฤกษ์กำลังเลขแห่งจันทร์ 2222 ด้วยคืนนี้พระจันทร์มีกำลังมาก ซึมซับรับอำนาจแห่งดวงอาทิตย์ และราหูเอาไว้เต็มกำลัง นับเป็นมหาฤกษ์อันวิเศษยิ่งแก่การเสริมดวง พลิกชะตา อธิษฐานขอพร ขอลาภผลสมบัติ ยศศักดิ์ ความสำเร็จ มหาสำเร็จทั้งปวง

เทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ หรือราหูคลายดวงเทวดาให้โชค บรรจุดวงกำเนิดเจ้าชะตาไว้โดยเฉพาะบุคคลในตาว่างแห่งราศีจักร กลยันต์สาธยายธรรมคาถาล้านนาที่พระอาจารย์กฤษฎาปริวรรตจัดสร้างขึ้น ให้มีคุณวิเศษพันช่อง ครอบคลุมหนุนดวงชะตาได้ทุกด้านครบทุกประการ ยกดวง หนุนดวง พลิกชะตา อัญเชิญอิทธิอำนาจอันยิ่งใหญ่แห่งพระราหูและพระเสาร์ มาปกป้องค้ำคูณดวงชะตา ยกดวงให้สูงเด่น หนุนชะตาให้สูงสุด มีกำลังเศรษฐีมหาเศรษฐีอุดมสมบูรณ์ด้วยทรัพย์สมบัติ ลาภผล ยศศักดิ์ คู่มิตรเป็นเลิศ คู่ครองสุดประเสริฐ เด่นดีทางมหาอำนาจ เดชเดชะ เสน่ห์เมตตาบารมี ค้าขายดีมีโชคลาภ อธิษฐานสิ่งใดสมปรารถนาในสิ่งนั้นโดยไม่ผิดตกยกเว้น

กดอ่านพุทธานุภาพเทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ >> 

จุดคราสอาทิตย์ดับ จันทร์ดับ เกิดที่เรือนมรณะ ราศีธนูภพศุภะโลก เงาราหูเกิดที่เรือนกดุมภะ (การรับเข้า) 1 องศาราศีมิถุน กำลังจะยกเข้าราศีพฤษภเรือนการเงินโลก ซึ่งมีดาวมฤตยูสถิตอยู่ สัญญาณฟ้าในคราสนี้ แค่สลับด้านกับจันทรคราสที่ผ่านมา ยิ่งเป็นการตอกย้ำพลังงานด้านอุบัติเหตุเศรษฐกิจการเงิน การคลัง การเปลี่ยนอย่างยิ่งยวดจะต้องเกิดขึ้นโดยมันจะทิ้งเค้าโครงสร้างเดิมๆ ไปอย่างสิ้นเชิง ทั้งสังคม ความเชื่อ การเงิน การคลัง เศรษฐกิจ และวิถีความคิด รูปแบบการดำเนินชีวิต อย่ากลัวการเปลี่ยนแปลงไปเลย ตลอดหลายๆหมื่นล้านๆ ปีของกำเนิดกายภูมิ ( โลกเนื้อหนัง ) เมื่อคลื่นพลังงานเปลี่ยนไป โลกก็เปลี่ยนไป คลื่นจิตมวลรวมยกระดับขึ้น พลังงานแวดล้อมก็ต้องเปลี่ยนยกระดับสูงขึ้นเป็นกฎธรรมชาติ หากโลกไม่มีการเปลี่ยนพลังงาน ตอนนี้พวกเราก็ยังคงเคาะก้อนหิน จุดไฟ ล่าสัตว์เป็นอาหาร อยู่ในยุคหินเหมือนเมื่อวันวาร

จุดมรณะแห่งคราส แสดงพลังงานของการตายจากสิ่งเก่า เสาร์เข้าเรือนสำคัญคือภพกรรมมะมีดาวศุกร์ และพลูโตร่วมเรือน แม้เสาร์จะเป็นดาวบาปเคราะห์ใหญ่ แต่ภพสิบเป็นภพที่เสาร์แข็งแกร่งและทรงพลัง อีกทั้งสถิตในราศีกุมภ์ที่เสาร์เองเป็นเจ้าบ้านร่วมกันราหูและมฤตยูอีกด้วย เสาร์ = กรรม / พลูโต = การเปลี่ยนแปลงแบบไร้ความปราณี เปลี่ยนเพื่อดีกว่าเดิม เสาร์จึงบอกถึงการเปลี่ยนแปลงแบบถอนราก ถอนโคน การตายจากพลังงานเก่าๆ กรรมเก่า ความสัมพันธ์เก่า การบรรลุเป้าหมายที่รอมาเนิ่นนาน เป็นการเปลี่ยนแปลงไปสู่ความเจริญขึ้น ดีขึ้น คราสราหูครั้งนี้จึงได้กำลังอันแข็งแกร่งของดาวเสาร์มาเสริมอย่างเต็มกำลัง และราหูในราศีมิถุนมีกำลังเป็นปกิณกะโชค เป็นราหูฉลาด มีไหวพริบชั้นเชิงสูง เจรจาค้าขายเก่ง เจรจาได้ผลได้ลาภ ย่อมเป็นราหูหาเงินทางทองเข้าห่อเข้าพก ราหูช่างเจรจาค้าขาย มีเครือข่ายมาก อาทิตย์กุมจันทร์ดับในเรือนธนู ซึ่งพฤหัสคือดาวเจ้าเรือน กำลังอาทิตย์พฤหัส คือ 51 ดาวคู่มิตรคู่โชค กำลังจันทร์พฤหัสคือคู่ธาตุ 25 เจ้าทรัพย์สมบัติมั่งคั่งมั่นคง อังคารโยคศุกร์ซึ่งได้องค์เกณฑ์ประเสริฐทั้งคู่ อังคารเป็นเกษตรและเทวีโชคในราศีพิจิกภพมรณะ ศุกร์เทวีโชคคู่พลูโตดาวพลังจิตในราศีมกร บรรยายโคจรแห่งดาวให้เห็นว่า… หากเรามองหาสิ่งดี โชคดีดี เราจะจะเห็นสัญญาณแสนประเสริฐจากฟ้าได้เสมอ หากเราจอจ่อกลัวคราส กลัวอาถรรพ์ เราก็จะมองเห็นแต่เรื่องร้ายโชคร้ายเช่นกัน สิ่งเดียวที่จะฆ่าความกลัวได้ คือสติ ปัญญา และความรู้ เราอาจะเริ่มต้นจากความเชื่อ แต่เมื่อใดก็ตามที่ความเชื่อถูกเปลี่ยนเป็นความรู้ ทุกความกลัวใดใดก็จะไม่สามารถมาลวงหลอกล่อเราได้

 ศุกร์ เสาร์ พลูโต เรือนสิบ คือความซื่อตรงในหน้าที่การงาน ความรับผิดชอบ ความมีวินัยเรื่องการเงิน ความรัก ความสัมพันธ์ สิ่งที่จะปรากฏในคราสครั้งนี้  ซึ่งก็ได้เริ่มมาตั้งแต่คราสในเดือนพฤษภาคมเมื่อต้นปีแล้วว่า เหตุการณ์เก่า รอยพลังงานแห่งกรรมเก่า ที่ติดค้างอยู่ในสายใย DNA สิ่งที่จิต วิญญาณ ซึมซับ รับ กระทำ และบันทึกไว้มันจะลอยผุดขึ้นมา คือการกลับมาปรากฏอีกครั้งให้เราแสดงความรับผิดชอบ เพื่อให้พลังงานอันทึบตันหนาหนักนั้นๆ สลายโดยการแปรสภาพไป พึงรู้ไว้ว่าพลังงานไม่มีวันหายไป แต่จะเปลี่ยนแปลงไป จากสิ่งหนึ่งไปสู่อีกสิ่งหนึ่ง หากเราไม่สลายพลังงานเหล่านั้น ชีวิตก็วนลูปอยู่กับปัญหา อุปสรรครูปแบบเดิมๆ วนเวียนอยู่ในสารวัฏอยู่แบบนั้นเอง

ฤกษ์แห่งคราส คือการรวมพลังอันเข้มขันของดวงดาวในดาราจักร พลังงานที่เข้มข้น อยู่กับคนแบบไหนพลังงานก็สะท้อนความรุนแรงด้านนั้นออกมา นี่หล่ะคือความน่ากลัวของคราส ที่ครูบาอาจารย์แต่โบราณท่านต้องการสื่อถึง หากทำสิ่งดีงาม สร้างบุญ เจริญญาณ ฌาน ภาวนา บูชาในสิ่งอันควรบูชา รวมจิตอธิษฐานในสิ่งอันปรารถนา พลังงานอันยิ่งยวดก็จะเสริมให้แรงบุญ แรงอธิษฐานนั้นปรากฏผลได้อย่างรวดเร็วฉับพลันเช่นกัน ราหูคือจิตใต้สำนึก คือบันทึกรอยพลังงานจากหลากชาติภพที่จิตวิญญาณได้ผ่านประสบการณ์ต่างๆ มา และในทุกรอบจันทร์ดับ รอบแห่งคราส จะเป็นจุดที่พลังงานกรรมจะทำงานอย่างเข้มข้น คือจิตใต้สำนึกจะผุดพรายขึ้นมา เพื่อให้โอกาสเราในการสลายพลังงานเก่าเหล่านั้นนั่นเอง ความหมายที่แท้จริงของราหูคือ “พลังอำนาจ” ของทุกสิ่งอย่าง ทั้งดีและไม่ดี ยามโมโหก็เกินต้านทาน ยามหลงก็มัวเมาไม่ลืมหูลืมตา ต้องเอาให้ได้ ต้องมีให้ได้ ต้องเป็นให้ได้ จะทำสิ่งใดใดๆ ก็ทุ่มเทแรงกาย แรงใจเต็มที่ ไม่มีประมาณ เมื่อเลื่อมใสศรัทธาในพุทธอำนาจแห่งพระพุทธองค์ ก็สามารถดับได้สิ้นซึ่งโทโส อาฆาตพยาบาท ริษยา ยกตนยกภูมิพลังงานขึ้นเป็นพระโพธิสัตว์ได้โดนพลัน รอการเป็นพระพุทธเจ้าในกาลถัดไป … นี่เองคืออำนาจของพระราหู ที่หากรู้นำไปใช้อาราธนาเอาคุณงามความดี ความประเสริฐของพระราหูเข้าตัว ก็จะเกิดมหาอำนาจ มหาสำเร็จ อันเกินหยั่งได้ เกินประมาณได้ คือทำสิ่งใดก็ทำจริง ทุ่มเทแบบสุดกำลังที่มี ย่อมสำเร็จได้ทุกสิ่งตามประสงค์ สมปรารถนาได้ทุกปราการ

ด้วยเหตุนี้พระราหูคือได้ชื่อว่า “ราหูผู้เปลี่ยนแปลงดวงชะตา” กลืนกินเวรกรรม อุปสรรค ความทุกข์ยาก เดือดเนื้อร้อนใจ แปรเปลี่ยนพลังงานด้านตรงข้าม พลิกดวงพลิกฟื้นชะตา กลับร้ายให้กลายเป็นดี   ยามราหูโคจรมาให้คุณ ราหูจะให้ทุกสิ่งทุกอย่างแก่ดวงชะตา ทั้งอำนาจชัยชนะ มหาโชคมหาลาภ ทรัพย์สินสมบัติ ความมั่งคั่งร่ำรวย ยกดวงยกฐานะขึ้นเป็นเศรษฐีมหาเศรษฐี ยกยศ ยกศักดิ์ ยกฐานะ พลิกดวงพลิกชะตาพลิกชีวิต ให้สูงส่งได้รุนแรงและฉับพลันที่สุด เกินกำลังดาวจริงทุกดวง ด้วยเหตุนี้เอง..แม้ว่าราหูจะไม่ใช่ดาว เป็นเพียงจุดอดีตของโลกที่ถูกคราส เป็นจุดตัดระหว่างระวิมรรคกับจันทรมรรคปรากฏขั้นเป็นเงา ราหูก็คือเงาด้านมืดของโลก ที่เป็นจุดรวมพลังอำนาจของอาทิตย์และจันทร์ กาย+จิต = ฤทธิ์อำนาจเสกสร้างความปรารถนา ราหูจึงมีพลังอำนาจมาก ให้ผลกระทบรุนแรงแก่ดวงชะตา ในศาสตร์ทางจิตวิญญาณทั้งโหราศาสตร์ ไสยศาสตร์ พระเวทย์วิชาจึงยกให้ราหูคือผู้เปลี่ยนแปลงดวงชะตา ที่จะแสดงพลังอำนาจอย่างยิ่งใหญ่ ทุกปรากฏการณ์แห่งจันทรคราส สุริยคราส และทุกรอบการโคจรย้อนศรส่งกระแสพลังงานถึงดาวพระเคราะห์ทุกดวง ในวงรอบ ๑๘ เดือน หรือ ๑ ปี ๖ เดือน ในพื้นดวงชะตาเฉพาะบุคคล

ทุกฤกษ์แห่งคราส เป็นมหาฤกษ์สำคัญของการปลุกเสกวัตถุธาตุกายสิทธิ์ โดยเฉพาะ        “ราหูกะลาตาเดียว” กะลามะพร้าวมีตาเดียว เปรียบอำนาจดั่งโบสถ์มหาอุฒม์พุทธสถานอันศักดิ์สิทธิ์ ที่เกจิอาจารย์โบราณท่านจะใช้เป็นมณฑลพิธีปลุกเสกวัตถุมงคล ด้วยเชื่อว่าขังอาคมคาถาไว้มิให้เล็ดลอด อีกทั้งมะพร้าวเป็นเครื่องสูง อยู่บนยอดไม้ รับพลังฟ้าทั้งกาลจักร อำนาจอาทิตย์ อำนาจจันทร์ พลังดินจากแม่ธรณี เกิดขึ้นเป็นเนื้อ เป็นน้ำบริสุทธิ์ กะลาแข็งที่เกิดจากความสมดุลของแม่ธาตุ ไฟ ดิน ลม น้ำ พระอาจารย์กฤษฎาเกจิอาจารย์ผู้เป็นพหูสูตรด้านอักขระเลขยันต์ อักษรธรรม เครื่องรางล้านนา และวัตถุมงคลที่โด่งดังโดดเด่นที่สุดของท่านคือ ” ราหูกะลาตาเดียว “ และ ” เทียนบูชามหาเวทย์ล้านนา “ ในฤกษ์แห่งคราสอันสำคัญเช่นสุริยคราสเต็มดวงคราวนี้ ท่านจึงให้ฤกษ์จุดเทียนบูชา ” เทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ ” ( ราหูคลายดวงเทวดาให้โชค ) อันเป็นฤกษ์ที่ดีที่สุด มีพลังอำนาจฟ้า-ดินสูงสุดต้องตามตำรา  เทียนชะตาทุกเล่มสร้างแบบโบราณ จารพระยันต์ราหูโชคเทวฤทธิ์ ปลุกเสกทุกอักขระเส้นสายพินทุ บรรจุดวงชะตาแห่งเจ้าชะตาเทียนบูชาไว้ในตาว่างของราศีจักรสองตำแหน่ง จารนาม ชะตากำกับไว้ ในวงล้อมยันตราราหู สุริยประภา-จันทรประภา และมนตร์ปริตรบูชาดาวนพเคราะห์ทั้งปวง พันล้อมสายสิญณ์พุทธาภิเษก แล้วฟั่นขี้ผึ้งศักดิ์สิทธิ์ปลุกเสกด้วยกำลังพระเสาร์ฟั่นขึ้นเป็นเล่มเทียนบูชาแห่งยันตราราหูโชคเทวฤทธิ์ เพื่อจุดบูชาอัญเชิญพลังงานฟ้า-ดิน ในฤกษ์แห่งคราส มาเสริมดวง หนุนชะตา ให้เกิดพลังชีวิต เกิดพลังอำนาจ เกิดมหาชนะ เหนืออุปสรรคศัตรูหมู่มารทั้งหลาย อัญเชิญโชคลาภ ทรัพย์สินเงินทองมหาสมบัติ ลาภ ยศศักดิ์ เข้าเนื้อเข้าตัว สิ่งใดอยากมี ก็จักมี สิ่งใดอยากได้ก็จะสมปรารถนา สิ่งดี สิ่งงาม ญาณบารมีที่เกิดขึ้นในวันนี้ ฤกษ์นี้ เดี๋ยวนี้ จะคุ้มครองให้ดีต่อเนื่องยาวนานไปอีก 2 ปี ถึงรอบแห่งสุริยคราสเต็มดวงคราวต่อไป วันที่ 8 เมษายน 2567

ประสงค์จุดบูชาเทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ในฤกษ์แห่งคราส

วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564

แจ้งบูชาฤกษ์ที่นี่ >> LINE : @namotasa (แอดมิน : คุณหมิง)

กาลแห่งคราสใหญ่ พลังฟ้า-ดินมีกำลังมาก เป็นโอกาสดีงามในการบูชาอาราธนาเชิญพลังงานแห่งพระราหูมาคุ้มครองดวงชะตา บันดาลทรัพย์สมบัติ โชคลาภ ความสำเร็จ โอกาสทางการเงินการงาน และความรักความสัมพันธ์ เมื่อเราเป็นผู้มีโชคดี เมื่อโชคดีอยู่กับเรา โชคร้ายภัยพิบัติใดใดย่อมมิกล้ำกลายเข้ามาสู่ เพราะเป็นพลังงานคนละขั้วกัน พลังงานฟ้าเปลี่ยน พลังงานดินเปลี่ยน เราต้องยกระดับพลังงาน พลังบุญของเราขึ้นให้เท่าทัน ชีวิตจึงจะราบรื่นคล่องตัวชนะอุปสรรคได้ คราสอาทิตย์เต็มดวงเป็นคราสสำคัญ เป็นขั้วการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ควรจุดบูชาเทียนชุดทวีฤกษ์ เชิญพระราหูโคจรมาให้คุณ  เพื่อกำลังมหามงคลอันสูงสุดแก่ตนเอง และเป็นฤกษ์ที่ควรจุดบูชาเสริมดวงชะตา ปรับพลังงานให้คนใกล้ตัว คนในครอบครัว เพื่อยกฐานดวงชะตาให้ดีปีนี้ ก่อนเริ่มต้นปีใหม่

>> พุทธานุภาพเทียนราหูโชคเทวฤทธิ์

 

ติดต่อบูชา LINE : @namotasa

You cannot copy content of this page