คราสแรกของปี ๒๕๖๕ สุริยคราสเปิดขุมทรัพย์จักรวาล ราหูอมอาทิตย์ที่ภพการเงินเรือนเศรษฐี

คราสแรกของปี ๒๕๖๕
สุริยคราสแห่งฤกษ์เปิดขุมทรัพย์จักรวาล
ราหูอมอาทิตย์ที่ภพการเงินเรือนเศรษฐี

พระอาจารย์กฤษฏาจุดเทียนบูชา
“เทียนราหูโชคเทวฤทธิ์”
( เทียนราหูคลายดวง คุ้มชะตา เทวดาให้โชค )

ณ. วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์
วันเสาร์ที่ ๓๐ เมษายน ๒๕๖๕
แรม ๑๔ ค่ำเดือนห้า ปีขาล
เวลา 22.29 น.

(( เริ่มเข้าจุดคราสเวลา 01.45 น. คราสลึกที่สุดเวลา 03.41 น.
สิ้นสุดคราสเวลา 05.38 น. วันอาทิตย์ที่ 1 พ.ค. 2565 ))

สุริยคราสบางส่วนเกิดที่่ราศีพฤษภ พระจันทร์มีกำลังเป็นอุจจ์ในคืนอมาวสีมีดาวมฤตยูร่วมเรือน กลุ่มดาวพลังการเงิน การคลัง ความรัก รุมกันอยู่ที่ราศีแห่งเวทมนต์ ความเพ้อฝัน จินตนาการ ได้กำลังเสริมจากดาวพลูโตที่เดินถอยหลังเป็นวันแรกพร้อมจุดคราส

คราส แสดงอำนาจของราหู ดาวเงาแห่งจิตใต้สำนึกที่เก็บบันทึกความทรงจำข้ามภพข้ามชาติ ทำไมราหูจึงมีอำนาจมากในทุกตำรา ชนะฟ้า ชนะอาทิตย์และดวงจันทร์ได้ แม้พุทธพยากรณ์ยังบอกไว้ว่า องค์อสุรินทร์ราหูคือพระพุทธเจ้าในอนาคต เพราะราหูคือเรา คือจิตใต้สำนึกข้ามภพข้ามชาติ คือโลก คือมายาภาพ คือความปรารถนาของจิตวิญญาณคืออำนาจ คือความสร้างสรรค์ คือทุกสิ่งอย่างที่จิตคิด นึก อยากได้ อยากมี อยากเป็น คือความเชื่อที่สร้างภาพแห่งความเป็นจริงขึ้นทั้งหมด เมื่อราหูหรือเรา เกิดสติสัมปชัญญะหยุดคิด หยุดอยาก เมื่อนั้นความว่างก็เกิด มหาปัญญาก็ปรากฏ นิพพานก็ดำรงอยู่ตรงนั้น ราหูผู้บันดาลได้ทุกสรรพสิ่งตามปรารถนา นั้นจึงมิใช่สำนวนหลอกลวงหรือมนต์มายา แต่คือความจริงแท้ที่ว่า.. พลังอำนาจของจิตสำนึกและจิตใต้สำนึกนั้นทรงพลังที่สุด เนรมิตรความสำเร็จได้ทุกอย่าง ความปรารถนาที่มีความเชื่อเป็นแรงขับเคลื่อน คือพลังงานที่ทำให้จักรวาลเคลื่อนไหว

เมื่อราหูบันดาลสิ่งใด ก็เปรียบได้กับการขับเคลื่อนของจิตใต้สำนึกใต้น้ำขนาดมหึมา อำนาจดลบันดาลมหาศาล ให้อย่างไม่มีที่สุดไม่มีประมาณ ทุกกิเลสจากราหูคือการเปิดรับประสบการณ์ เติมเต็มช่องว่างอันสร้างสรรค์ให้แก่ดวงวิญญาน เมื่อรู้จักกิเลส จึงรู้จักการละกิเลส รู้จักด้านมืดจึงรู้ว่ามีด้านสว่าง รู้จักความเลวจึงเข้าถึงความดี รู้ถึงความอัปลักษณ์จึงซาบซึ้งในความสวยงาม วงรอบแห่งการเกิดคราส คือจุดรวมพลังงานอำนาจของดวงอาทิตย์ ดวงจันทร์ และราหู เป็นช่วงเวลาแห่งการรวมกาย-จิต อารมณ์ ความคิด จิตสำนึก ให้เป็นหนึ่งเพื่อเข้าให้ถึงจุดพลังอำนาจอันสร้างสรรค์ได้ทุกสรรพสิ่ง ด้วยเหตูนี้.. คุรุอาจารย์ผู้เล่นแร่แปรธาตุ ไสยเวทย์วิชา จึงถือเอาฤกษ์แห่งคราสเป็นมหาฤกษ์แห่งฤทธิ์วิชา ในการเสก สร้าง วัตถุธาตุอาถรรพ์ทั้งปวง

ฤกษ์แห่งคราสแรกของปี ๒๕๖๕ นี้ จุดคราสได้พลังจากดาวอังคารและความสว่าง มุ่งมั่นของดาวมฤตยู ในราศีพฤษภบ้านของดาวศุกร์ เจ้าทรัพย์ เจ้าแห่งความรักความสุข ราชาที่ดินขุมทรัพย์ และดาวศุกร์เจ้าเรือนก็ไปได้ดีมีอำนาจเป็นอุจจ์กุมดาวพฤหัสราชาแห่งความสำเร็จอยู่ที่ราศีมีน เรือนแห่งเวทย์มนต์ พลังจิต มีดาวเนปจูนเจ้าเรือนและเจ้าแห่งจินตนาการความเพ้อฝันร่วมราศีอยู่ด้วย คู่ดาวศุกร์พฤหัสยังได้รับรังสีแสงจากดาวพลูโตเสริมความมั่งคั่งในทรัพย์สินลาภผลสมบัติอีกด้วย จึงเรียกว่า ” สุริยคราสแห่งฤกษ์เปิดขุมทรัพย์จักรวาล ” ขอให้ใจพร้อม กล้าเลือก กล้าคิด กล้าเชื่อ กล้าฝัน กล้าลงมือทำ ความสำเร็จ มหาสำเร็จทุกสิ่งที่ปรารถนาจะปรากฏได้ สำเร็จได้แน่นอน

เมื่อราหูกุมอาทิตย์และจันทร์ ราหูย่อมดูดซับพลังงานมหาศาลเอาไว้ อำนาจราหูนั้นยับยั้งไม่ได้ หากเอาไปใช้ทางเสื่อม ” ความเสื่อม “ นั้นก็ปรากฏง่ายและขยายผล หากฉลาดเลือก ฉลาดรู้ ฉลาดรับ น้อมนำอำนาจราหูมาใช้ในทางสร้างสรรค์ รวมพลังจิต พลังสมาธิ น้อมนำพลังอำนาจนั้นเข้าเนื้อเข้าตัว ขอพรให้ยิ่งใหญ่สมกับพลังอำนาจสัญญาณฟ้า กล้าขอแล้ววางใจ กล้าเชื่อ ลงมือกระทำ แล้วรอความสำเร็จ คราสราหูครั้งนี้ก็จะบังเกิดคุณอันอนันต์ สะสมพลังไปรอรับจันทรคราสเต็มดวงในวันพระจันทร์เพ็ญต่อไปภายใน 15 วัน ซึ่งจะตึงเครียดสักหน่อยเพราะได้แสงฉากรุนแรงจากดาวเสาร์เจ้ากรรมใหญ่

ทุกคราส จึงเกิดได้ทั้งสรรพเคราะห์ และสรรพมหาศุภโชค ครูบาอาจารย์ท่านจึงสร้างเทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ เทียนบูชาที่อัญเชิญอำนาจแห่งพระเสาร์ และพระราหูคู่มิตรใหญ่ อีกทั้งแรงครูอำนาจพระพุทธคุณ มาเสกสร้างพระยันต์เทียน สีขึ้นเป็นเทียนบูชาอันศักดิ์สิทธิ์ ให้จุดแก้คราสดับสรรพเคราะห์ เปิดดวงรับโชคลาภมหาสำเร็จ ความมั่งอุมด ลาภผลทวี คราสคราวใด สัญญาณฟ้าดีมีกำลังทางศุภเคราะห์มหาสิทธิโชค จึงให้น้อมนำพลังอำนาจราหูผู้เปลี่ยนดวงชะตา กลืนกินเคราะห์ร้าย ปกปักคุ้มครองรักษาดวงชะตา ให้เจริญศรีเจริญสุข มั่งคั่งร่ำรวยล้นเหลืออย่างสุดประมาณดั่งเทวดาให้โชคแห่งราหูโชคเทวฤทธิ์ เทียนบูชาอันศักดิ์สิทธิ์ของพระอาจารย์กฤษฎา พหูสูตรด้านเครื่องรางเทียนบูชาแห่งล้านนา ที่สานุศิษย์กล่าวขานกันว่าเทียนบูชาของท่าน “กันคราสกันเคราะห์ จุดแล้วดี จุดแล้วรวย”

แจ้งบูชาฤกษ์ที่นี่ >> https://lin.ee/2Jj9RKH
Line : @namotasa (ติดต่อ : แอดมินคุณหมิง)

“พระอาจารย์กฤษฏาจุดบูชาเทียนราหูโชคเทวฤทธิ์” 
4 ฤกษ์แห่งคราสสำคัญปี ๒๕๖๕

เทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ หรือราหูคลายดวงเทวดาให้โชค บรรจุดวงกำเนิดเจ้าชะตาไว้โดยเฉพาะบุคคลในตาว่างแห่งราศีจักร กลยันต์สาธยายธรรมคาถาล้านนาที่พระอาจารย์กฤษฎาปริวรรตจัดสร้างขึ้น ให้มีคุณวิเศษพันช่อง ครอบคลุมหนุนดวงชะตาได้ทุกด้านครบทุกประการ ยกดวง หนุนดวง ค้ำคูณชะตา อัญเชิญอิทธิอำนาจอันยิ่งใหญ่แห่งพระราหูและพระเสาร์ มาปกป้องค้ำคูณดวงชะตา ยกดวงให้สูงเด่น หนุนชะตาให้สูงสุด มีกำลังเศรษฐีมหาเศรษฐีอุดมสมบูรณ์ด้วยทรัพย์สมบัติ ลาภผล ยศศักดิ์ คู่มิตรเป็นเลิศ คู่ครองสุดประเสริฐ เด่นดีทางมหาอำนาจ เดชเดชะ เสน่ห์เมตตาบารมี ค้าขายดีมีโชคลาภ อธิษฐานสิ่งใดสมปรารถนาในสิ่งนั้นโดยไม่ผิดตกยกเว้น

กดอ่านพุทธานุภาพเทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ >> 

คราสอมาวสีแห่งฤกษ์
ฤกษ์เปิดขุมทรัพย์ขอสมบัติลาภผลพระจันทร์
ขอเงินก็รับทรัพย์ ขอรักก็สำเร็จ

พระอาจารย์กฤษฏาจุดเทียนบูชา
“เทียนมหาโสฬสมงคล”
และ “เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล”

วันอาทิตย์ที่ ๑ พฤษภาคม ๒๕๖๕
ขึ้น ๑ ค่ำเดือนหก ปีขาล

ณ. พระธาตุศรีจอมไคล วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์
แอ่งพลังงานอันศักดิ์สิทธิ์แห่งเขลางค์นคร
เวลา 21.39 น.
(( พระจันทร์ดับเวลา 03.27 น. ))

๙ ค่ำ ก้าวขึ้น
วันจันทร์ที่ ๙ พฤษภาคม ๒๕๖๕
ขึ้น ๙ ค่ำ เดือนหก ปีขาล
พระอาจารย์จุดเทียนทองคำ เทียนจุฬามณีสะหรี๋มหาธาตุ
ยันต์เทียนบูชาชั้นสูงสุดแห่งเทียนล้านนา พระอาจารย์ท่านให้ฤกษ์จุดบูชาทุกวันขึ้น ๙ ค่ำของทุก ๆ เดือน ๆ ละหนึ่งฤกษ์ ด้วยพุทธานุภาพแห่งเทียนทองคำนี้จะเสริมดวงหนุนชะตาให้ดีเหนือดี ยกดวงให้เหนือดวง สำเร็จก้าวหน้าก้าวไกล มีมหาอำนาจ ตบะ เดชะ ชนะอุปสรรคทั้งปวง

พุทธานุภาพ >> เทียนจุฬามณีสะหรี๋มหาธาตุ

 

ติดต่อบูชา LINE : @namotasa

You cannot copy content of this page