ฤกษ์เสาร์ห้าอาถรรพ์ พระอาจารย์จุดเทียนบูชา “เทียนราหูโชคเทวฤทธิ์”

บูชาเทียนราหูโชคเทวฤทธิ์
– ฤกษ์เสาร์ห้าอาถรรพ์ –
วันเสาร์ที่ ๕ มกราคม ๒๕๖๕
แรม ๕ ค่ำเดือนยี่ ปีฉลู
พระอาจารย์จุดเทียนบูชา
” เทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ “
เวลา ๒๒.๒๒ น.
ณ. วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์

คืนพรุ่งนี้เสาร์กุมองคลาภ เวลา 21.58 น.องคลาภอยู่ที่ไหน โชคลาภ ความสำเร็จอยู่ที่นั่น การให้คุณของเสาร์นั้นยิ่งใหญ่ประมาณมิได้ แม้เสาร์จะเป็นดาวบาปเคราะห์ให้โทษ แต่ยามให้คุณก็ให้เต็มกำลังทั้งยศศักดิ์ ตำแหน่ง ทรัพย์สมบัติ ความมั่งคั่งอันสุดประมาณ อันมีความมั่นคงยั่งยืนนานตามอิทธิอำนาจของเสาร์

เสาร์ห้าคืนพรุ่งนี้ แม้ไม่ตรงตามตำราครบทุกปราการ ด้วยเป็นคืนแรม และมิใช่เดือนห้า แต่ก็เป็นเสาร์ห้าค่ำที่มีกำลังมาก ดาวเสาร์เข้าเรือนตนเองซึ่งเจ้าเรือนร่วมกับดาวมฤตยูและทำจตุโกณกับดาวมฤตยูที่เดินหน้าแล้ว หลังจาที่ถอยหลังมาตั้งแต่ปีที่แล้ว เมื่อเสาร์มีพลังอำนาจมากเสียเช่นนี้ การจุดเทียนราหูโชคเทวฤทธิ์จึงได้อำนาจแห่งเสาร์คู่มิตรหนึ่งเดียวของราหูอย่างเต็มกำลัง โองการอันประเสริฐด้านแคล้วคลาดเหนือศัตรู ชนะภัย มั่งคั่งร่ำรวย มีมหาโชคมหาลาภ ที่ประสิทธิ์ไว้ในเทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ ย่อมปรากฏแก่บุคคลผู้บูชา ฤกษ์ดี เวลาดี ฟ้าแสดงกำลังที่ดี ทุกการกระทำย่อมดึงดูดพลังงานนั้นเข้าตัว

เสาร์ฉากมฤตยูทำให้ความขึงเครียดยังคงแผ่พลังอำนาจอยู่ตลอดปีนี้ พลังงานของดาวปรากฏสองด้านเสมอ ด้านดีของเสาร์คือความซื่อสัตย์ มีวินัย สงบนิ่ง วิปัสสนา ความคิดเก่า ของเก่า ภูมิความรู้โบราณ สมองซีกซ้าย ส่วนมฤตยูคือความรู้แจ้ง การบรรลุซึ่งองค์ความรู้สูงสุด ความรู้ความล้ำหน้า ฉลาดอัจฉริยะ สมองซีกขวา เสาร์มฤตยูแสดงมุมยาก ฉากต่อกัน ยากคืออุปสรรคมาก เกิดยาก ทำได้ยาก แต่ทำได้ สำเร็จได้ด้วยความพยายาม จงสงบนิ่งมีสติ และดำเนินชีวิตด้วยปัญญาองค์ความรู้สูงสุดภายใน โลกกำลังต่อสู้อยู่ระหว่างระบบความคิดเก่า และใหม่ สุดท้าย…เมื่อทั้งสองรวมกันได้ การเปลี่ยนแปลงอันยิ่งใหญ่จะเกิดขึ้น ความล้ำหน้าทันสมัยขั้นสูงสุดจะเกิดขึ้นเรื่อยๆ บุคคลผู้ตื่น ผู้รู้ ผู้เบิกบาน สบายใจในทุกข์เข้าใจในธรรม เข้าใจกลไกชีวิตจะเพิ่มจำนวนขึ้น ระบบการเรียนการศึกษาจะเปลี่ยนไป ระบบการเงิน การธนาคาร จะเปลี่ยนอย่างสุดคาดเดา ที่คิดว่าร้ายจะกลายเป็นดี คลื่นพลังงานใหม่ของโลกจะดูดกลืนพลังงานเก่า ที่สั่นสะเทือนต่ำให้สลายแต่ไม่ได้หายไปไหน แค่เปลี่ยนสภาพมาปรากฏใหม่ในเวอร์ชั่นที่ดีงาม เพราะคลื่นความถี่สูงกว่าย่อมดูดกลืนและสลายความถี่ต่ำๆ เสมอ และความถี่ต่ำๆ เวร กรรม ความทุกข์ยากลำบาก ย่อมทนอยู่ไม่ได้ในสภาวะของคลื่นความถี่สูงๆ มันจะสั่นสะเทือนและลอยตัวขึ้นมาเพื่อ….สลายไป หากทุกข์ใจอยู่ตอนนี้จงมองดูมันด้วยสติสัมปชัญญะ แล้วมันจะสลายไป

ดาวมฤตยูเดินหน้าแล้ว การฉีกกฏ ความควบคุมไม่ได้ ปัญญาญาณสูงสุด จะไม่มีสิ่งใดมาหยุดยั้งการเปลี่ยนแปลงอันสุดขั้วและยิ่งใหญ่ได้อีกแล้ว แม้ท้องฟ้า ผืนน้ำ อากาศ ก็รวมอยู่ในกฏนี้ด้วย การสั่นสะเทือนก็เพียงเพื่อการเปลี่ยนแปลง หลังพายุสงบท้องฟ้าจะแจ่มใสและสวยงาม เมื่อภูมิปัญญาโบราณถูกรวมเข้ากับองค์ความรู้สูงสุด สิ่งที่ปรากฏนั้นก็คือ ” ความมั่นคงในใจ ที่ตื่นรู้และเบิกบานในสัจธรรมความจริง “

ผู้ประสงค์จุดเทียน “ราหูโชคเทวฤทธิ์ ” 
และเทียนคู่ชีวิต “ราหูโชคเทวฤทธิ์ 
แจ้งบูชาฤกษ์ที่นี่ >> LINE : @namotasa (แอดมิน : คุณหมิง)

ฤกษ์นี้จุดบูชาเทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ ” ชุดทวีฤกษ์ “ อัญเชิญสิ่งดีงามเข้าเนื้อ เข้าตัว เสียแต่ต้นปี รับโชคลาภรับความโชคดี รับพลังอำนาจแห่งพระเสาร์-ราหู มาสร้างความมั่งคั่ง ความมั่นคงให้ปรากฏแก่ชะตาชีวิตให้สำเร็จปีนี้ ปีพญาเสือเสาร์ห้า ปีแห่งตบะ เดชะ มหาอำนาจ ความมั่งคั่งร่ำรวย

>> พุทธานุภาพเทียนราหูโชคเทวฤทธิ์

 

ติดต่อบูชา LINE : @namotasa

You cannot copy content of this page