ฤกษ์มหาเศรษฐีใจบุญ ขอได้ไหว้รับ วันเป็งปุ๊ด “พระอุปคุตโปรดสรรพสัตว์”

” ฤกษ์มหาเศรษฐีใจบุญ ขอได้ไหว้รับ “
ฤกษ์ปูรณมี
วันพุธที่ 2 กันยายน 2563
ขึ้น 15 ค่ำ เดือนสิบ ปีชวด
วันเป็งปุ๊ด ” พระอุปคุตโปรดสรรพสัตว์ “

  • วันเป็งปุ๊ด หรือคืนเพ็ญตรงกับพุธ 15 ค่ำ เป็นประเพณีตักบาตรเที่ยงคืนของชาวล้านนา เป็นศรัทธามายาวนานว่า..ทุกวันขึ้น 15 ค่ำ ที่ตรงกับวันพุธ ” พระอุปคุตอรหันต์ “ จะออกนิโรทสมาบัติมาโปรดสรรพสัตว์ ซึ่งอานิสงส์การได้ใส่บาตรต่อภิกษุผู้ออกจากนิโรธสมาบัตินั้นสูงอย่างยิ่ง ดั่งพุทธชาดกบันทึกเล่าไว้หลายเรื่องเช่น ถ้าเป็นคนจนก็เป็นมหาเศรษฐีในวันนั้น!! ถ้าเป็นขอทานก็จะได้เป็นเทวดาฉับพลัน!! ตำนานอุปมาไว้มิใช่บรรยายไปเรื่อยให้เว่อร์ัวัง แต่เป็นความจริงของการเปลี่ยนภพภูมิได้ฉับพลันดังนี้ว่า.. การสร้างทานด้วยจิตศรัทธาในการให้อย่างสูงสุด ต่อผู้บริสุทธิ์ในศีลที่ออกจากนิโรธสมาบัติอันเป็นสภาวะของจิตประภัสสร คือจิตที่คิดสิ่งใดสิ่งนั้นเกิดทันทีดั่งพลังงานในโลกทิพย์ เมื่อจิตศรัทธาอย่างเต็มกำลัง จิตก็ยกขึ้นไปเสมอกับพลังงานแห่งสภาวะเดียวกับความประภัสสรนั้นทันที!! สภาวะจิตเช่นนี้เอง ที่เป็นที่มาของความเชื่อที่ว่า..
    ” เปลี่ยนภพยกภูมิฉับพลัน คิดนึกอธิษฐานสิ่งใดสิ่งนั้นจะปรากฏทันที “

  • ทุกตำนาน หากเราพิจารณาลึกลงไป ในเรื่องของพลังงานว่า.. ทั้งหมด ทั้งสิ้นในห้วงเอกภพนี้ไม่มีอื่นใดเลย นอกจากการสั่นสะเทือนของพลังงาน อำนาจดึงดูดแห่งมูลรูปจะดึงดูดคลื่นจิตระดับเดียวกันให้เป็นพลังงานเดียวกัน พลังจิตที่สูงกว่าย่อมดึงดูดควบคุมพลังจิตที่อ่อนกว่า พลังงานที่สั่นสะเทือนสูงกว่าละเอียดกว่า ย่อมดูดกลืน เปลี่ยนแปลพลังงานที่ต่ำกว่า เมื่อจิตเกาะติดกับพระอุปคุตอรหันต์ผู้เจริญด้วยโชคลาภ ความมั่งคั่งอุดมสมบูรณ์ จิตก็ถูกพลังงานที่สูงกว่ายกภูมิขึ้นไปสู่จิตประภัสสรที่คิดอะไรก็ปรากฏ ทำสิ่งใดก็สำเร็จ เป็นดังนี้เองในโลกธาตุแห่งพลังงาน

นี่คือที่มาของ ” ฤกษ์มหาเศรษฐีใจบุญ ขอได้ไหว้รับ ” วันพุธที่ 2 กันยายน 2563 พระอาจารย์กฤษฎาจุดบูชาเทียนมหาโสฬสมงคล และ เทียนคู่ชีวิต ณ. วิหารสะเดาะเคราะห์พระเข้าพันองค์ เวลา 21.59 น.

  • และในคืนปูรณมี ฤกษ์มหาเศรษฐีใจบุญนี้ ตำแหน่งโคจรของดวงดาวยังส่งพลังงานที่ดีในภพการเงิน การงาน ความสำเร็จ ด้วยอาทิตย์สถิตย์ในราศีกันย์ เล็ง จันทร์ราศีมีน อาทิตย์พุธ ฉลาดพูด ฉลาดคิด ฉลาดเจรจา จันทร์พฤหัสท่านว่า อ่านใจก็อ่านจันทร์ จิตอยู่กับความโชคดี โชคลาภ ความรู้ คุณธรรม จิตถึงไหนกายก็ย่อมถึงนั่น ดังนั้นวันนี้ท่านทั้งหลายก็พึงรักษาจิตให้อยู่ในระดับพลังงานแห่งพระอุปคุตอรหันต์เถิด.. ก็จะเกิดผลแห่งปาฏิหาริย์
  • ศุกร์เล็งเสาร์ ในวันนี้ อ่านดีก็ได้ อ่านร้ายก็เสีย
    ศุกร์เสาร์นั้นปรากฏผลดีอยู่มาก ในด้านของการยั้งคิด ชั่งใจ ศุกร์แรงไปกิเลสก็หนา สติปัญญาก็ถอย มีเสาร์มาค้ำไว้ ก็ช่วยให้หนักแน่นขึ้น รอบคอบขึ้น การเงินที่คาดว่าจะได้ ก็อาจจะติดขัดล่าช้าออกไป แต่หากใจคอมั่นคง ลาภผลที่จะกลับมาก็จะมากขึ้นและมั่นคง ..ความรัก..ที่เคยมีปัญหาคาราคาซังมานาน นี่เป็นโอกาสอันดีที่จะคุยกันใหม่ด้วยความอ่อนโยนและหนักแน่นจริงใจ เมื่อศุกร์เล็งเสาร์ หากเราทำตัวเป็นเสาร์ ( หนักแน่น รอบคอบ มั่นคง ) เราจะได้ศุกร์ ( ความรัก ความสุข เงิน โชคลาภ ) หากเราทำตัวเป็นศุกร์ ( มัวเมากิเลส ลุ่มหลง ฟุ่มเฟือย ติดสุข ) เราย่อมได้เสาร์ อันเป็นความร้ายความทุกข์กลับมา

ช่วงศุกร์เล็งเสาร์ มีเคล็ดหนุนดาว แก้ดวงจากครูโหรมาฝากว่า.. ให้ใส่เพรช ต้องเป็นเพรชแท้ที่มีอานุภาคของคาร์บอน หรือพกควอทซ์ แก้วโป่งข่ามติดกายไว้ (อิ่นแก้วโป่งข่าม) จะช่วยแก้เสาร์ และทำให้เราประสบโชคดี แคล้วคลาดปลอดภัย

 

ติดต่อบูชา LINE : @namotasa

อาทิตย์ในราศีกันย์เล็งจันทร์ในราศีมีน ราศีแห่งการเชื่อมโยงกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ความเจริญทางปัญญา มีนธาตุน้ำเล็งดินราศีกันย์ ถ้าสมดุลย์ก็จะบังเกิดพลังของความอุดมสมบูรณ์ ความสำเร็จขยายผลเจริญรุ่งเรืองมหาศาล มหาเศรษฐีระดับต้นๆของโลกมักมีอาทิตย์อยู่ราศีกันย์ ราศีธาตุดิน มั่นคง ฉลาดพูดฉลาดคิดฉลาดเขียน อาทิตย์ราศีนี้บอกว่าต้องทำ ยิ่งทำยิ่งรวย ยิ่งฟังยิ่งเก่ง ยิ่งอ่านยิ่งเข้าใจ ยิ่งปฏิบัติยิ่งรู้ จันทร์เทวีโชคในราศีมีน ตำราบอกว่า “ขออะไรก็ได้ อธิษฐานอะไรก็สมปรารถนา” เพราะจันทร์ราศีมีนเป็นแม่พระผู้ร่ำรวยทรัพย์ และอริยทรัพย์ ใจดีมีเมตตาเป็นที่สุด 

พลังอำนาจของดาวที่แผ่รังสีออกมานี้เองบรรพบุรุษจึงกำหนดเป็นวันสารทมาแต่โบราณ ชาวไทยล้านนาถือเอา 15 ค่ำเดือนสิบ เป็นวันสิบสองเป็ง จะทำบุญทำทานเซ่นสรวงบูชาผีปู่ ผีย่า บรรพบุรุษ ซึ่งมีความเชื่อว่า.. วันนี้เป็นวันปล่อยผี ประตูมิติทั้งหมดจะเปิดให้สรรพวิญญานทั้งหลายทั้งสิ้นได้รับพลังบุญกุศลอย่างถ้วนทั่ว แรงเมตตาแห่งบุญกุศลก็จะกลับมาค้ำ มาคูณ หนุนดวงค้ำชะตาให้แคล้วคลาด รุ่งเรืองสืบไป ภาคใต้และตะวันออกก็กำหนดเป็นประเพณีงานบุญเดือนสิบ ชาวจีนแต่โบราณจึงกำหนดเป็นวันสารทจีนให้กราบไหว้บรรพบุรุษที่ถือว่าเป็นเทวดาปกปักคุ้มครองรักษาลูกหลาน จึงเซ่นสรวงบูชา ขอพรให้ร่ำรวยมีความสุขสืบไป

ชีวิตอิงดาวของคนโบราณนั้น เป็นภูมิปัญญาอันสุดแสนฉลาดรอบรู้แฝงคุณธรรมและปรัชญาเสมอ ไม่ใช่คิดแบบไร้แก่น อยู่อย่างน้อมนอบต่อพลังธรรมชาติ พายเรือตามน้ำ สำเร็จง่ายไม่เหนื่อย ฤกษ์แห่งพลัง มื้อจันทร์วันดี จึงเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับพิธีกรรมสำคัญตลอดมา

การจุดบูชาเทียนในฤกษ์นี้ จึงบันดาลผลสำเร็จด้านพลังความร่ำรวยมั่งคั่ง ความอุดมสมบูรณ์ สมปรารถนาทั้งทางโลกและทางธรรม อีกทั้งให้ผลวิเศษอย่างเอกอุ ในเรื่องความสุขสมบูรณ์ของความรักอีกด้วย จันทร์ในดวงชายหมายถึงหญิงที่เป็นภรรยา ผู้หญิงในสเป็คที่ชายตกหลุมรักคือดาวศุกร์ แต่ผู้หญิงที่เขาอยากร่วมชีวิตด้วย..คือดาวจันทร์ เป็นเช่นนั้นจริงๆ

ท่านผู้ประสงค์บูชาเทียนในฤกษ์นี้
แจ้งบูชาฤกษ์ได้ทันทีค่ะ>> https://line.me/R/ti/p/%40namotasa

ท่านผู้ประสงค์บูชาเทียนมหาสันติงหลวง
เทียนมนต์ปริตรระงับเคราะห์ร้าย สลายเคราะห์กรรม
พลิกฟื้นชะตา กลับร้ายกลายเป็นดี
ในวันที่ 9 / 9 / 9 แจ้งบูชาพร้อมกันได้เลยค่ะ

(( ฤกษ์มหาสัตเลขมงคลเก้า 999 อิทธิพลแห่งบุญเก่าส่งผล 999 พลังแห่งดาวพระเกต อำนาจแห่งการดับเคราะห์สลายกรรม พลังแห่งความศักดิ์สิทธิ์ที่บันดาลความเป็นได้ มีได้ สำเร็จได้ทั้งปวง ))

 

ติดต่อบูชา LINE : @namotasa

แจ้งบูชาฤกษ์
เทียนมหาโสฬสมงคล และ
เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล
กดที่นี่ >> https://line.me/R/ti/p/%40namotasa

กดอ่านการปฏิบัติบูชาในคืนแห่งฤกษ์
>> https://bit.ly/2xPCGj6

You cannot copy content of this page