ฤกษ์ ๙ ค่ำ ก้าวขึ้น

๙ ค่ำ ก้าวขึ้น
วันพุธที่ ๗ กรกฎาคม ๒๕๖๕
ขึ้น ๙ ค่ำเดือนแปด ปีขาล
พระอาจารย์จุดเทียนทองคำ ” เทียนจุฬามณีสะหรี๋มหาธาตุ “
ยันต์เทียนบูชาชั้นสูงสุดแห่งเทียนล้านนาปิดทองคำแท้อร่ามตลอดเล่ม
เป็นเทียนวิชาชนิดเดียวที่ถือเคล็ดจุดบูชาพระธาตุในยามตะวันขึ้น
ให้ดวงชะตายกขึ้นจนสว่างสูงสุดดุจตะวัน
เช้ารุ่งวันที่เก้า เก้าค่ำ พระอาจารย์จุดเทียนบูชาเวลา 06.35 น.
ณ. พระธาตุศรีจอมไคล
วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์

⌖• ฤกษ์ ๙ ค่ำ ก้าวขึ้น หมายถึงวันข้างขึ้น ๙ ค่ำ ดวงขึ้น เดินก้าวขึ้นไปจุดเทียนทองคำบูชาพระธาตุศักดิ์สิทธิ์ ศาสตร์โบราณเป็นวิชาที่เกี่ยวข้องกับจิต เป็นการสื่อสารกับจิตวิญญาณ อันเป็น ” ความว่าง “ ที่อัดแน่นไปด้วยพลังงานไร้ขีดจำกัด การกระทำซ้ำๆ ในฤกษ์ยามเวลาซ้ำ ๆ คือการสร้างคลื่นความถี่ของเจตจำนงซ้ำๆ โลกวิญญาณคือโลกของภาพโฮโลแกรมและความคิดอันเป็นไปได้อันไม่สิ้นสุด ปรากฏในมิติของ ” แสง “ และ ” เสียง “ การอธิษฐานคือความคิดอันเข้มข้น ผ่านแสงอันศักดิ์สิทธิ์ เสียงมนตราภาวนาแห่งแรงคุรุอาจารย์ผู้มีฤทธิ์ทางจิต ส่งผ่านพระธาตุองค์ทองคำ สนามส่งและขยายพลังงานอันยิ่งยวด เกิดเป็นคลื่นความถี่ (ซ้ำๆ) ประทับลงจิตใต้สำนึก อันมีความเชื่อความศรัทธาเป็นตัวเชื่อม-และหลอมรวม

⌖• พิธีกรรม-ความเชื่อ-ความศรัทธา-การอธิษฐาน คือความคิดอันเข้มข้น ที่เดินทางผ่านคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า

⌖• ทองแดง- นำไฟฟ้าได้ดี วัตถุมงคลโบราณจึงมีทองแดงเป็นมวลสารหลัก หรือสานทองแดงเถื่อน ที่ผ่านการปลุกเสกอย่างเข้มขลังเอาไว้ภายใน

⌖• เงิน- นำไฟฟ้าดีกว่าทองแดง แรงต้านน้อยมากสลายกระแสลบ การบูชาเครื่องสูงจึงใช้เงิน

-ทองคำ-ไม่มีแรงต้านใดๆ เลย ปล่อยผ่านทั้งหมด ธาตุทองคำจึงเปรียบเหมือนความว่าง อุเบกขาสภาวะ ส่งสิ่งใดผ่านไป ก็ผ่านได้อย่างไร้แรงต้านทาน ทองคำเปลี่ยนกระแสลบทั้งหมดให้เป็นความสมดุลอันยิ่งยวด ทองคำจึงถูกใช้ในมิติวิญญาณ และเครื่องสูงศักดิ์สิทธิ์ ยอดมหาเจดีย์ทั่วโลกหุ้มทองคำและแก้วศักดิ์สิทธิ์ ภูมิปัญญาโบราณจึงเผากระดาษเงิน-กระดาษทอง ส่งกระแสจิตไปถึงโลกวิญญาณ ด้วยค่าความเป็นศูนย์ หรือความสมดุลอันยิ่งยวดของทองคำ จึงทำให้ทองคำเป็นธาตุที่มีฤทธิ์ดึงดูดทางจิตวิญญาณสูงสุด ไม่มีมนุษย์ผู้ใดเห็นทองแล้วไม่มุ่งเข้ามาหา ในมิติวิญญาณทุกภพภูมิก็เช่นกัน มิใช่ว่าทองคำราคาสูง แต่เป็นเพราะความสมดุลอันยิ่งยวดทางพลังงานของทองคำเอง ที่มีอำนาจ และกล่าวได้ว่า..เป็นมหาเสน่ห์เมตตาอย่างยิ่ง

สิ่งบูชาใดเป็นเนื้อหุ้มทองคำ ปิดทองคำ ถูกสร้างเพื่อบูชาเครื่องสูง การหวังผลสูง

เทียนทองคำ ” จุฬามณีสะหรี๋มหาธาตุ “ เป็นเทียนชั้นสูงของล้านนา ที่ปรากฏผู้รู้เคล็ดลับวิชาที่แท้จริงและทำได้ถูกต้องตามคัมภีร์โบราณน้อยมาก การปิดทองคำเนื้อบางเบาจำนวนมาก-ทุกแผ่นให้แน่น-เนียนลงผิวเนื้อเทียนบูชา คือการรวมจิต รวมสมาธิอย่างยิ่งยวด ปิดทองคำบริกรรมคาถาลงบนเทียนบูชาอันศักดิ์สิทธิ์ แรงจิต แรงครู แรงคาถา มหาศาลประสิทธิ์สู่จิตวิญญาณเจ้าชะตาเทียนบูชา และนำขึ้นจุดบูชาพระธาตุทองคำ ” เครื่องสูง ชั้นสูงสุดของสนามพลังงานอันศักดิ์สิทธิ์ “ ส่งเจตจำนง ความปรารถนา คำอธิษฐานของเจ้าชะตาเทียนบูชาขึ้นไป ผ่านการหมุนปั่นขยายพลังงานในระดับอนันต์ พึงระลึกไว้ว่า..พลังงานของครูบาอาจารย์ผู้เสกสร้างนั้นสำคัญ พลังงานของผู้สร้างย่อมประสานกับพลังงานของเรา ใครสร้าง ใครสี ใครเสก ใครจุดบูชา ใครจับต้องสัมผัสเทียนชะตาของเรา สิ่งนี้เป็นสิ่งที่ต้องพิจารณา

ตลอดปี 2565 นี้ พระอาจารย์กฤษฎาให้ฤกษ์ ๙ ค่ำก้าวขึ้น จุดเทียนทองคำนี้ให้ตลอดปี 12 ฤกษ์ จุดผ่านไปแล้ว 6 ฤกษ์ และฤกษ์นี้เป็นฤกษ์ที่ 7 พลังของดาวเสาร์ การเป่าปัดสรรพเคราะห์ทั้งปวงย้อนหลังไป 7 ปี ก้าวหน้าไป 7 ปี ตามตำราว่าไว้เช่นนั้น ขณะนี้เหลือฤกษ์จุดบูชาอีก 6 ฤกษ์ก็จบปี 2565 ที่พระอาจารย์จะสร้างเทียนทองคำจุดบูชายกดวง ค้ำชะตา ให้สานุศิษย์เจริญรุ่งเรือง ด้วยมหาอำนาจ ตบะ เดชะ มหาลาภะ

เทียนทองคำจุฬามณีสะหรี๋มหาธาตุ
พระอาจารย์จุดบูชาให้ทุกเดือน ๆ ละ 1 ฤกษ์
ตรงกับทุกวันขึ้น ๙ ค่ำของทุกเดือน
ถือเคล็ด ๙ ค่ำ ก้าวขึ้น ดวงขึ้นไม่มีตก

พุทธคุณเทียนทองคำ -เทียนจุฬามณีสะหรี๋มหาธาตุ-
>> https://bit.ly/3Ianmxu

แจ้งบูชาฤกษ์ที่นี่ 
>> LINE : @namotasa  
(แอดมิน : คุณหมิง)

ฤกษ์พระอาจารย์กฤษฎาจุดบูชาเทียน
“เทียนมหาโสฬสมงคลและเทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล”

📌1. วันพฤหัสบดี ๑๔ กรกฎาคม ๒๕๖๕
แรม ๑ ค่ำ เดือนแปด ปีขาล
พระอาจารย์จุดบูชา
เทียนมหาโสฬสมงคล
เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล

ณ พระธาตุศรีจอมไคล
วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์

>> พุทธานุภาพเทียนมหาโสฬสมงคล 

>> พุทธานุภาพเทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล 

 

ติดต่อบูชา LINE : @namotasa

You cannot copy content of this page