สัญญาณฟ้า..เสาร์ห้ามหาอุจจ์ วันแห่งการเลือกรับ ยกระดับคลื่นจิตคลื่นพลัง

พรุ่งนี้ วันเสาร์ที่ 28 มีนาคม 2563 เวลา 12.21 น. ( เที่ยงยี่สิบเอ็ดนาที ) เป็นมหาฤกษ์เสาร์ห้า วันมหาอำนาจ วันร้อนแรงแห่งพระอาทิตย์ราชาแห่งจักรวาล อาทิตย์เป็นมหาอุจจ์สถิตย์ในราศีเมษ คู่ธาตุกับพระเสาร์เจ้าแห่งตบะ อำนาจเดชะ กรรมและบาปเคราะห์ ความเข้มแข็งกล้าแกร่งอดทน พึงใช้อำนาจแห่งธาตุไฟอันทรงอำนาจที่สุดในวันนี้ เผาสรรพเคราะห์ เสนียดจัญไร กรรมและบาปเคราะห์ ความทุกข์ยากกังวลทั้งปวงให้สิ้นสูญ
อำนาจแห่งฤกษ์เสาร์ห้ามหาอุจจ์กดอ่านที่นี่ >> ฤกษ์เสาร์ห้ามหาอุจจ์

วันนี้อยากแชร์เรื่องการปรับสนามจิต ยึดโยงอำนาจศักดิ์สิทธิ์เข้าสู่จักรวาลภายใน เพื่อความสุข ความโชคดี มีชะตาชีวิตอยู่เหนือความเป็นไปได้ทั้งปวง

ช่วงนี้เป็นช่วงเวลาแห่งความกังวล วิตก หวาดกลัว ของคลื่นจิตมวลรวมจำนวนมาก และ คลื่นจิตจำนวนหนึ่งกลับสุข สงบ ทรงพลัง รับรู้ วางใจ ในระบบโลกใหม่และชีวิตอันน่ายินดีที่กำลังจะมาถึง และวางใจได้เบาๆ สบายๆ รอด้วยการพัฒนาจิต พัฒนาชีวิต พัฒนาจักรวาลภายใน รักษาใจไว้ในคลื่นศักดิ์สิทธิ์ คิดดี พูดดี ทำดี เชื่อในอำนาจแห่งความดี ความเหนือมี เหนือได้ทั้งปวงอยู่เสมอ…

คุณเอง..อยู่ขั้วไหน?

หวาดกลัว ทุกข์ กังวล วิตก ขาดแคลน…สะสม กักตุน คิดกังวลถึงแต่โชคร้าย โรคร้าย เรื่องร้าย ข่าวร้าย

หรือ

คุณดำรงอยู่ในความสุขกาย สบายใจ กับชีวิตแสนสงบในบ้านกับครอบครัว คุณเห็นโอกาสอันยิ่งใหญ่ ของช่วงเวลาอันว่างและสงบ มาจัดระบบ ระเบียบจักรวาลภายใน พัฒนาชีวิตและจิตวิญญาน ใช้ทุกช่วงเวลานี้อย่างสงบ ขอบคุณ ปล่อยวาง

เริ่มจากห้องครัว

เก็บจัดระเบียบทำความสะอาด ทิ้งของเก่า จัดเก็บของใหม่ อย่ากักตุนสะสมเกินไป เอาตามพอดีๆ เพราะกฎแห่งกาลจักรคือ ที่ใดสะสมที่นั่นมีพลังแห่งความขาดแคลน ที่ใดแจกจ่ายแบ่งปันด้วยรักและเมตตา ที่นั่นคือพลังแห่งความเหลือเฟือมากล้นร่ำรวย คิดนึกระลึกไว้เสมอว่า..ทุกสิ่งมีมากพอ และมากเกินพอ

 

ต่อด้วยห้องน้ำ

ขัดล้างทำความสะอาดให้วิ๊บวั๊บทุกซอกทุกมุม วางต้นไม้สดๆดอกไม้สวยๆ ให้ห้องน้ำสดชื่น ห้องน้ำบ้านไหนสะอาด หอมสดชื่น บ้านนั้นจะรวยมาก คนในบ้านจะอารมณ์ดี มีความสุข สุขภาพเป็นเลิศ เพราะ ห้องน้ำคือห้องล้าง ไล่ ขจัดพลังงานลบ ใช้ปลดทุกข์จากการขับของเสีย ใช้อาบน้ำ ขัดผิว ล้างหน้า แปรงฟัน ล้างสนามพลังงานลบๆ ที่สะสมหมักหมมออกไปด้วยสายน้ำที่เป็นธาตุในการรับ ส่ง กักเก็บพลังงาน และการสื่อสารทั้งปวงเอาไว้ ใครอาบน้ำไป ร้องเพลงดีดี คิดเรื่องดีดี จินตการถึงภาพดีดีไป สายน้ำจะส่งต่อภาพนั้นออกไป หากทำซ้ำๆ ทำบ่อยๆ พลังงานเมื่อหนาแน่นเข้มข้นพอย่อมปรากฎเป็นสสารในโลกกายภาพ

 

ตามด้วยห้องนอน

เก็บให้สะอาดไม่เหลือธุลีฝุ่น เปลี่ยนพรม เปลี่ยนชุดที่นอนให้สะอาด หอมเสมอ ควรเสริมกลิ่นหอมๆในห้องด้วยเครื่องหอม ห้องนอนเป็นห้องแห่งจิตวิญญาน เป็นพื้นที่สำคัญมากการได้หลับอย่างสงบ ปลอดโปร่ง เบา สบาย สรรพจิตวิญญาณมากมายในทุกอณู เซลล์ อะตอม ในร่างกายจะได้รับพลังงานที่ดี จักรวาลภายในดี จะยึดโยงเอาพลังงานอันวิเศษแห่งจักรวาลภายนอกเข้ามา ข้างในจิตใจถ้ารู้สึกรวย เก่ง แข็งแรง กล้าหาญมั่นคง จักรวาลภายนอกก็จะปรากฎเป็นเฉกเช่นนั้นเสมอกัน

 

อย่าปล่อยเวลาไปกับปัญหาลวงที่ถูกสร้างขึ้น อย่าปล่อยคลื่นจิตไหลไปรวมกับพลังงานแห่งอุปสรรค วิกฤต ปัญหา ความขาดแคลน กลัว วิตก กังวล ย้ายจิตยกใจมาพัฒนาจักรวาลภายในตัวเอง จัดสวนครัวเล็กๆ ทำความสะอาดบ้าน เปลี่ยนแปลงทิศทางเครื่องเรือน ยกย้ายเปลี่ยนพลังงานใหม่ หาความรู้ใหม่ๆ มาเสริมให้ชีวิตมั่งคั่งร่ำรวย ดูแลร่างกายจิตใจให้สะอาดนอก สะอาดใน ขัดสีฉวีวรรณให้สว่างผ่องแผ้วพรรณราย สวดมนต์ ทำสมาธิ วิปัสสนา ให้จิตสงบมั่นคงเข้มแข็ง อ่านหนังสือดีดี ดูเรื่องราวดีดี คิด พูด ทำ เพียงในสิ่งดีดี ชะตาชีวิตถูกลิขิตด้วยความเชื่อ ความคิด จงเลือกเชื่อ จงเลือกคิด แล้วชีวิตจะเหนือดวง

“กลับมาเรื่องฤกษ์เสาร์ห้ามหาอุจจ์ตลอดวัน ตลอดคืน วันพรุ่งนี้ 28 มีนาคม 2563

ฤกษ์นี้ วันนี้ คือมหาฤกษ์ที่ครูบาอาจารย์ด้านเวทย์วิชาล้วนรอคอย เครื่องราง ของขลัง วัตถุมงคล ว่านยามหาวิเศษ มวลสารวัตถุธาตุกายสิทธิ์จะถูกสร้าง ปลุกเสก ลงเลขยันต์จารอักขระมหาคาถา คลื่นพลังงานอันศักดิ์สิทธิ์จะแผ่สร้านอยู่ในกาลจักร คลื่นจิตที่ระดับพลังงานเสมอกันจะยึดโยงเหนี่ยวนำพลังงานอันศักดิ์สิทธิ์ คลื่นฤทธิ์ อำนาจ ปาฎิหาริย์นี้ไปประสิทธิ์ สถิตย์กับตนได้ พลังฟ้าดี พลังดินดี พลังครูบาอาจารย์ดี จงรักษากายใจตนเองให้ดี เพื่อหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับคลื่นแห่งความเป็นไปได้อันศักดิ์สิทธิ์

พระอาจารย์ปลุกเสกธาตุกายสิทธิ์ เครื่องรางวัตถุธาตุมงคล ลงเลขยันต์ ปลุกเสกจุดบูชาเทียนมหาสันติงหลวง เทียนมนต์ปริตรระงับเคราะห์ร้าย สลายเคราะห์กรรม

พลิกฟื้นชะตา กลับร้ายกลายเป็นดี ในคืนเสาร์ห้านี้ และสวดสืบชะตาหลวง มนต์สิบสองตำนานดับเคราะห์ สะเดาะกรรมใหญ่ให้ทุกเจ้าชะตาเทียน บูชาพระเสาร์ในฤกษ์กาลแห่งอาทิตย์และจันทร์เป็นมหาอุจจ์ในวันอันทรงพลังอำนาจด้วย มนตราคาถาในคืนนี้จึงมีกำลังอำนาจมาก ขอให้ทุกท่านเจ้าชะตาเทียนพึงสำรวมนอบน้อมกาย ใจ จิต ไว้กับเทียนบูชาที่ท่านได้บูชาฤกษ์ไว้ เพื่อสิ่งดีดี ความสงบ ความเจริญทั้งหลายจะไหลหลั่งมาสู่ชีวิต และจิตวิญญาณธาตุ

ยามเที่ยงวันพรุ่งนี้ เสาร์ที่ 28 เดือนห้า ขึ้นห้าค่ำ ปีชวด
พระอาทิตย์เหนือศรีษะ ณ.จุดกลางฟ้า เวลา 12.21 น.

พลังแห่งแสงอาทิตย์ในเวลานี้ วินาทีนี้ เป็นมหาอำนาจที่สุด จะขับไล่ ลบ ล้าง พลังงานมืด เสนียดจัญไรทั้งสิ้นสูญอยู่ไม่ได้ สลายไปจากกาย ใจ จิตแห่งวิญญานธาตุขันธ์ ให้ท่านออกไปกลางแจ้งในเวลา 12.21 น. อาบพลังเตโชธาตุแห่งราชาจักรวาลสักครู่ อาจจะ 3 หรือ 5 นาที เพียงยืนสงบนิ่งกลางแจ้ง ( ไม่ต้องแหงนหน้ามองแสงอาทิตย์ ) สงบจิต กำหนดสมาธิสักครู่ หากท่านยืนบนพื้นดินโดยไม่สวมใส่รองเท้าได้จะดีมากอย่างยิ่ง ให้แสงทองคำอร่ามแห่งดวงอาทิตย์อาบร่างท่าน ล้างพลังงานลบ ลบพลังงานร้ายออกจากกายใจจิตท่าน และในช่วงเวลา 10.00 น. – 13.00 น.
พระอาจารย์สวดสืบชะตาหลวงปลุกกำลังธาตุให้เจ้าชะตาเทียนมหาสันติงหลวงและเจ้าชะตาเทียนทองคำ
“เทียนปฐมกัปป์คำ” ทุกท่าน ขอท่านทั้งหลายพึงนอบน้อมรับมงคลทั้งสิ้นเอาไว้ด้วยการสงบจิต และสาธุการเถิด

ยามค่ำวันพรุ่งนี้ เสาร์ที่ 23 เดือนห้า ขึ้นห้าค่ำ ปีชวด

📌ฤกษ์เสาร์ห้ามหาอุจจ์
พระอาจารย์จุดเทียนมหาสันติงหลวง เทียนมนต์ปริตรระงับเคราะห์ร้าย สลายเคราะห์กรรม
พลิกฟื้นชะตา กลับร้ายกลายเป็นดี

วันเสาร์ที่ 28 มีนาคม 2563
ขึ้น 5 ค่ำ เดือนห้าปีชวด
เวลา 21.30 น.
ณ. วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์

ขอให้ทุกท่านนอบน้อมรับมงคลทั้งปวง ด้วยการร่วมทำสมาธิโดยพร้อมเพรียงกัน ตั้งแต่เวลา 21.00 น. – 22.00 น.

You cannot copy content of this page