เทียนวิชชา “ขโมยดวง”

วันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2563 ดวงอาทิตย์กุมดาวพฤหัสบดีสนิทองศาที่ราศีกุมภ์ ดาวคู่มิตรอาทิตย์พฤหัส บอกความโชคดีสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ หามีดาวคู่ใดจะเด่นดีเสมอ 15 ได้ คุณวิเศษแห่งฤกษ์นี้เด่นดีทั้งอาทิตย์พฤหัสสถิตย์ราศีกุมภ์เรือนของดาวมฤตยู และฉากกับมฤตยูในเรือนพฤกษอีกด้วย ภาคโหราไสยเวทย์นั้นถือเป็นเทศาฤกษ์แห่งมหาทรัพย์ มหาสมบัติ ลาภผลเงินทอง ความมั่งคั่งอันใหญ่หลวงทีเดียว

หนึ่งปีมีหนึ่งครั้ง..
ที่ดวงอาทิตย์จะโคจรมากุมดาวพฤหัสบดี
12 ปีมีหนึ่งครั้งที่ดาวพฤหัสจรจะกุมดาวพฤหัสในดวงกำเนิดของเรา
ล้านดวงชะตา อาจปรากฏเพียงหนึ่งดวงชะตาที่อาทิตย์พฤหัสจรมากุมพฤหัสกำเนิดพร้อมกัน

ณ.วันนั้นคนดวงดี ชะตาดี จุดเจ้าชะตาในพื้นดวงเขาจะต้องเกิดมุม กุม เล็ง ฉาก กับอาทิตย์บนฟ้า ชะตาปีนั้นจะโชติช่วง ร่ำรวย รุ่งเรือง อย่างสูงส่ง คัมภีร์โหราไสยเวทย์จึงมีบันทึกถึงวิชาขโมยดวงไว้ว่า ให้นำดวงชะตาของเราไปพึ่งพิงเชื่อมบุญ เชื่อมพลังงานกับดวงชะตาเขา เปรียบเหมือนเข้าหุ้นส่วน เขาได้โชคดี มีผลประกอบการดี เราเข้าหุ้นด้วยเราก็ได้รับด้วย เมื่อเราเชื่อมพลังงานกับดวงชะตาของเขา พลังงานดีดีจากดวงชะตาเขาก็สะท้อนสะเทือนมาถึงเรา เพราะทุกสรรพสิ่งคือพลังงานที่ไหลเวียนเชื่อมโยงถึงกัน

พระอาจารย์กฤษฎาท่านมีเมอริเดียนกุมพฤหัสที่ราศีกุมภ์ ดาวอาทิตย์กุมพฤหัสคราวนี้ จึงกุมดาว5 ของท่านสนิทองศาในวงรอบ 12 ปีวันที่ 29 นี้ อีกทั้งท่านมีจันทร์เป็นสิบเอ็ดแก่ลัคน์ ( ให้โชคลาภแก่คนทั้งหลายดุจพระสีวลี ) ดิถีวันดี ดิถีปีเด่นเป็นเลิศของท่านคราวนี้ ดวงชะตาของท่านจะบันดาลโชคลาภ มรรคผลสมบัติ ความโชคดีทวีผลแก่คนทั้งหลายมากมาย

ในวันศุกร์ที่ 29 นี้ พระอาจารย์ท่านจึงกำหนดจิตจารอักขระเลขยันต์เสกสร้างสีเทียนบูชามหาเวทย์ จุดบูชาคุรุครูบาอาจารย์ในรอบดาวครู ( ดาวพฤหัส ) โคจรมากุมดาวพฤหัสของท่าน จึงถือเป็นกาลเทศาฤกษ์มหาวิเศษควรค่ายิ่งแห่งการบูชาครูบาอาจารย์ และจะเสกสร้างสีเทียนวิเศษแห่งฤกษ์นี้ให้ศิษยาสานุศิษย์ด้วย เรียกว่า ” เทียนขโมยดวง “

” เทียนขโมยดวง “ คือเทียนมหาเวทย์ที่ลงดวงชะตาของเรา จุดบูชาร่วมกับผู้มีดวงชะตาดีเป็นเลิศอย่างเอกอุ ณ..ขณะนั้น และมีอำนาจยึดโยงกับผู้มีชะตาประเสริฐ ชะตาเป็นเลิศทั้งหมดเข้าไว้ด้วย เรียกว่าเชื่อมบุญเชื่อมโชคลาภ ดั่งเราได้ร่วมใส่บาตรทำบุญกรวดน้ำแผ่บุญเมตตากุศลร่วมกับเขา เราก็ได้อานิสงส์นั้นกับเขาด้วย กระแสพลังอำนาจในโลกธาตุนี้ล้วนไม่มีสิ่งใดเป็นหนึ่งเป็นเอกเทศ แต่ทั้งหมดล้วนยึดโยงกระแสพลังงานร่วมกัน เมื่อจิตผู้ให้พร้อมให้ จิตผู้รับพร้อมรับ กระแสพลังย่อมเชื่อมเป็นพลังงานเดียวกัน ยึดโยงพลังงานของเราไว้ผู้ที่มีดวงชะตาดี ดวงชะตาประเสริฐ เขาโชคดีเราก็โชคดีด้วย เรายึดพลังงานไว้กับบัณทิต บัญทิตย่อมพาเราไปหาผล ผลแห่งความดีงาม ความรุ่งเรือง ร่ำรวยทรัพย์ ร่ำรวยสุข

กระแสพลังงานในวันที่ 28 – 30 ม.ค. นี้ แสดงอำนาจของความเบิกบาน ปิติ ยินดี ความโชคดีมีสุข เมื่อปรารถนาสิ่งนั้น ท่านจงเป็นสิ่งนั้น จงยึดโยงจดจ่อสติสัมปชัญญะไว้กับสิ่งนั้น ท่านย่อมได้รับสิ่งนั้น เพราะ.. ” ท่านคือสิ่งนั้น “

ท่านผู้ประสงค์บูชาฤกษ์ จุดเทียนขโมยดวง
แจ้งบูชาได้วันนี้ถึงวันพรุ่งนี้เป็นวันสุดท้าย
” เทียนขโมยดวง ” นี้ หนุนดี เสริมเด่นทุกด้าน ในเรื่องความสุข ความสำเร็จ การเงิน การงาน โชคลาภ ทรัพย์สมบัติ สุขภาพ ความโชคดีนานัปประการ เมื่อบูชาฤกษ์ให้ตนเองแล้ว ควรบูชาฤกษ์ให้คนในครอบครัว บุตร บริวารหว่านเครือ เพราะ ห า ก บุ ค ค ล แ ว ด ล้ อ ม ข อ ง เ ร า ล้ ว น โ ช ค ดี พลังงานแห่งความโชคดีของเราจะยิ่งเข้มข้นทรงพลังอย่างยิ่ง

” เทียนขโมยดวง ” ฤกษ์นี้ต้องจุด
กาละ(time) เทศา(space) ครั้งนี้ดี ประเสริฐเป็นเลิศอย่างยิ่ง ไม่จำเป็นต้องเตือนหรือพูดพร่ำมากมายยามเวลาดาวร้ายมาเยือน ไม่รู้ไม่เห็นไม่กลัวไม่เชื่อสิ่งนั้นย่อมไม่ปรากฏ ไร้ประโยชน์อย่างยิ่งที่เราจะไปจดจ่อโฟกัสกับเรื่องลบๆ กาลยามดาวร้ายๆ เราควรหายใจช้าๆ และรอจังหวะดาวดีดีมาเยือน คำนวนหาวันดี เวลาดี ฟ้าดี หากกำลังดาวดี ดวงดี แค่นั่งนิ่งๆ เงินทองลาภผลเขาก็วิ่งเข้ามาเอง นี่แหล่ะ..คือการอ่านดาวได้ คือการใช้ดาวเป็น จิตเราให้ค่ากับสิ่งใด สิ่งนั้นทรงพลัง สิ่งนั้นคือปัจจุบันขณะของเรา จิตเราเชื่ออะไร สิ่งนั้นคึอความจริงของเรา คือชะตาชีวิตของเรา ฤกษ์นี้ต้องบูชา นี่คือมหาฤกษ์ที่มีพลังจริง !!

พระอาจารย์จุดเทียนบูชา ” เทียนขโมยดวง “
วันศุกร์ที่ 29 มกราคม 2564
เวลา 19.19 น.

แจ้งบูชาที่นี่ >> https://lin.ee/67eqkpd

 

ติดต่อบูชา LINE : @namotasa

แจ้งบูชาฤกษ์
เทียนวิชชาขโมยดวง
กดที่นี่ >> LINE @namotasa