พญาภู่แก้วแสงคำ สัตว์นำโชคของล้านนา เครื่องรางเสน่หาเมตตา

พญาภู่แก้วแสงคำ วัตถุธาตุวิเศษกายสิทธิ์
อิทธิคุณเด่นดีทุกด้าน แมลงฤทธีมากในตำนาน

แม้กษัตริย์ ปราชญ์เมธี เจ้าฟ้าคหบดี ต้องมีติดกาย

แมลงภู่เป็นสัตว์นำโชคของล้านนา เป็นเครื่องรางเสน่หาเมตตา จากตำนานเครื่องรางชั้นสูง แห่งดินแดนสุวรรณภูมิ เป็นที่เลื่องลือทั้งเมืองม่าน(พม่า) และล้านนา ว่าคือสุดยอดแห่งเครื่องราง เสริมอำนาจวาสนา ตบะ เดชะ ค้ำคูณดวงชะตาราศรี เป็นปิยะสิทธิ(เมตตา มหาเสน่ห์ มหานิยมอย่างสูง) ใครมีไว้ทำสิ่งใดก็สำเร็จ บารมีมาก ชื่อเสียงโด่งดัง เป็นมหาชนะกันภัยมหาอุฒม์ ป้องกันอาคมคุณไสย คนล้านนาแต่โบราณจะไปไหนก็ต้องพกแมลงพู่ติดตัวไปด้วย นัยว่า..ให้คุณทางเมตตามหานิยม เจริญรุ่งเรือง ช่วยติดต่อเจรจา ค้าขายก็จะร่ำรวยกลับมา ทำการใดก็สะดวกราบรื่น ได้รับทั้งความเมตตาและยำเกรง

พญาภู่แก้วแสงคำ วัตถุธาตุวิเศษกายสิทธิ์ฤทธีแรงอิทธิคุณมาก งดงามด้วยศาสตร์และศิลป์ แกะจากรัตนชาติ “โอปอลสีน้ำผึ้ง” แช่น้ำมันกฤษณาอำพันกะลัมพัก น้ำมันทางเสน่ห์ โชคลาภ เมตตา บรรจุอาคมครบสูตรแห่งเวทย์วิชาพญาแมลงภู่ล้านนา ใต้ปีกสองข้างจาร “กิโตน” รหัสสัญญาลักษณ์แห่งมหาชนะเหนือชัยชนะทั้งปวง เรียกรูป เรียกนาม เรียกธาตุ หนุนธาตุ บรรจุอาการ 32 แล้วปลุกให้เกิดจนมีตัวมีตนในนิมิต พระอาจารย์ท่านเอาเคล็ด ปลุกเสกเรียกฤทธิ์ยามพระอาทิตย์ขึ้น พระอาทิตย์เที่ยงวัน พระจันทร์เที่ยงคืน เพื่อให้พญาภู่แก้วแสงคำมีฤทธิ์ทุกวารเวลา ทุกทิวาราตรี เสกจนแมลงภู่เกิดฉัพพรรณรังสีสว่างไปหมื่นโลกธาตุในนิมิต เป็นเอกทางโชคลาภ เมตตา เสริมดวงชะตาให้มั่งคั่ง ทั้งทรัพย์สิน ยศศักดิ์ เป็นที่รักใคร่เอ็นดูของผู้คนทั้งหลาย ป้องกันคุณไสยมนต์ดำ เตือนภัย รับเคราะห์แทนเจ้าของ ให้ลางสังหรณ์ล่วงหน้า แม้ปรารถนาสิ่งใดให้อธิษฐานบอกกล่าว แมลงภู่แก้วแสงคำจะยึดโยงสิ่งนั้น โอกาสนั้นมาให้สำเร็จได้ดังประสงค์ ( แมลงภู่แก้วแสงคำนี้ พระอาจารย์ปลุกเสกด้วยมนต์อำนาจแห่งมหาเมตตา มหาสติ มหาปัญญา ไม่สามารถสั่งไปทำร้ายทำลายผู้ใดได้ เพียงสำเร็จทางมหาเสน่ห์เมตตาบารมี ก็ชนะได้ทั้งโลกทุกเรื่อง )

พญาแมลงภู่นั้นได้ชื่อว่า เป็นสัตว์ศักดิ์สิทธิ์มีภูมิธรรมปัญญา ได้รับแสงฉัพพรรณรังสีแห่งองค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า เมื่อครั้งพระองค์ตรัสรู้แจ้งในพระโพธิญาณ พญาแมลงภู่อาศัยอยู่ในแก่นไม้ที่พระองค์ทรงตรัสรู้ จึงทำให้ได้รัศมีทิพย์ติดตัวมาด้วย แล้วจึงพากันบินไปยังป่าหิมพานต์ นำเอาดอกกาสลองทิพย์มาถวายเป็นพุทธบูชา พระพุทธองค์จึงได้ตรัสเปล่งพุทธวาจาประสิทธิ์พร แก่แมลงภู่นั้นว่า “เป็นสัตว์ที่ประเสริฐกว่าแมลงมีปีกทั้งหลาย” แม้ผู้ใดมีแมลงภู่ติดกายไว้ ย่อมปรากฏรัศมีทิพย์ ฉัพพรรณรังสีแผ่คุ้มปกป้องคุ้มครอง ค้ำคูณดวงชะตา ไม่มีตกต่ำได้เลย

โอปอล คือรัตนชาติแห่งความหวัง ความรัก ความปรารถนา เป็นหินแห่งโชคลาง อำนาจจิตและไสยศาสตร์ ทำให้พลังงานด้านจิตวิญญาณผสานเป็นหนึ่งเดียวกับโลกธาตุ ขยายเจตจำนง ความคิดให้เข้มเข้นและรุนแรงมากยิ่งขึ้น พญาแมลงภู่แก้วแสงคำจึงมีอิทธิอำนาจแห่งมนตรา มโนจิตอธิษฐาน แรงครู แรงคาถาที่พระอาจารย์กฤษฎาผู้สร้างและปลุกเสกประสิทธิ์ฤทธิ์อำนาจไว้เต็มกำลังในรัตนาชาติโอปอลที่แกะด้วยพลังสมาธิเป็นรูปสัญญาลักษณ์ศักดิ์สิทธิ์ ” พญาภู่แก้วแสงคำ “

เมื่อพลังของรัตนชาติ ผสานกับพลังรหัสสัญญาลักษณ์แมลงภู่คำอันศักดิ์สิทธิ์ และองค์จิตฌานจักรวาลมโนภาพแห่งคุรุผู้เสกสร้าง ” พญาแมลงภู่แก้วแสงคำ ” ทุกตัวจึงมีอิทธิฤทธีสูงยิ่งดังอำนาจที่ผู้เสก สร้าง บรรจุโองการผ่านมนตราไว้

แมลงภู่เป็นใหญ่ในหมู่ภมรทั้งหลาย มีอำนาจ ตบะ เดชะในตนเอง หากเสือคืออำนาจแห่งป่า พญาแมลงภู่ก็คือมหาอำนาจแห่งหมู่แมลงทั้งหลาย เสียงบิน
ฮึง ฮึง ของแมลงภู่ดังน่ากลัวมาก มีอำนาจเป็นที่เกรงขาม บินไปที่ใดแมลงน้อยใหญ่ต้องเลี่ยงลี้หลีกทาง ” ลมใต้ปีก “ ของแมลงภู่นี้ พระอาจารย์ท่านบอกว่าเป็นสุดยอดเคล็ดไสยะวิชาทีเดียว คือแมลงภู่จะช่วยพยุงฐานะ ยกดวงหนุนชะตาให้สูงสุด ไม่มีตกต่ำ คนทั้งหลายค้ำชู สนับสนุนอย่างสุดกำลัง บินได้สูง บินได้ไกล ดุจมีลมใต้ปีกค้ำคูณหนุนชีวิตไว้ตลอด ท่านจึงจารยันต์ลับแห่งมหาชนะไว้ใต้ปีกทั้งสองข้างของแมลงภู่แก้วแสงคำด้วย

แมลงภู่เป็นสัตว์กล้าหาญ ไม่ระรานใคร กินแต่ของหอมของหวาน และช่วยแพร่พันธุ์พืชผลให้โลกอุดมสมบูรณ์ บ้านเรือน เลือกสวนไร่นาใดมีแมลงภู่อาศัยอยู่ จะร่ำรวยขึ้นหลายเท่า พืชผลจะอุดมสมบูรณ์ผลผลิตงอกเงยมั่งคั่ง ทรัพย์สมบัติจะเพิ่มพูน ครอบครัวจะชุ่มเย็นรักใคร่ปรองดอง ( แมลงภู่เป็นสัตว์มีสัมผัสพิเศษ จะเลือกอาศัยในถิ่นอุดม สงบเย็น ช่วยผสมเกสรพันธ์พืชให้เพิ่มพูนผล ปล่อยฟีโรโมนสารแห่งความสุขแผ่พลังงานออกไป ให้ผาสุขสงบเย็นด้วยความรักใคร่เมตตา การเสกสร้างวัตถุมงคลสักชิ้น โบราณจารย์ท่านใช้ภูมิรู้ภูมิธรรมในการสรรสร้าง มิใช่งม งาย เหลวไหล )

แมลงภู่ตัวเล็กๆ แต่เจาะแก่นไม้เนื้อแข็งได้สบายๆ โบราณจารย์จึงนำมาใช้เป็นเคล็ดไสยะวิชาว่า ทำการยากๆ ยิ่งใหญ่เพียงก็สำเร็จได้โดยง่าย จะเข้าหาศัตรู คู่ค้า คู่ความ คู่รัก เขาจะใจแข็งปานใดก็จะเจาะถึงกลางใจให้เขารักใคร่เมตตาได้สำเร็จ

แมลงภู่ตัวผู้จะอยู่สันโดษ ทำรังและอยู่ลำพังตัวเดียว ในรังมหาอุฒม์คือมีช่องทางเข้าออกทางเดียว แมลงภู่เป็นสัตว์มีสัมผัสพิเศษ สามารถเห็นรังสี แสง ได้จากโครงสร้างดวงตาที่มีเหลี่ยม มุม ฮาโมนิค เหมือนกับสนามโครงข่ายจักรวาล ด้วยเหตุนี้จึงเป็นความเชื่อมานับพันปีว่าแมลงตะกูลผึ้ง และแมลงภู่ คือสัตว์ของพระเจ้าที่มีฌานหยั่งรู้ล่วงหน้า สื่อสาร มองเห็น ได้หลายภพภูมิที่ซ้อนทับกันอยู่ และเกิดขึ้นพร้อม ๆ กัน ข้อความ รหัสสัญญาณ สัญญาลักษณ์ศักดิ์สิทธิ์ คาถา คำภาวนาอธิษฐานจิต โองการแช่งทั้งหลายเมื่อผ่านแมลงภู่ ก็จะกักเก็บไว้ และแผ่สร้านส่งต่อออกไปในเอกภพทั้งหมื่นโลกธาตุ เจ้าของพญาภู่แก้วแสงคำจึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่า มักเกิดลางสังหรณ์ หรือเกิดจิตสัมผัสอยู่บ่อยๆ แม้กระทั่ง..หากแมลงภู่หาย หรือแตกหัก นั่นคือการรับเคราะห์แทนเจ้าของที่หมั่นปลุกฤทธิ์สาธยายคาถา เชื่อมจิตเชื่อมแรงครูที่สถิตย์ในแมลงภู่อยู่เสมอ เกิดการพัวพันทางควอนตัมของดวงจิตวิญญาณ เกิดอิทธิอำนาจปาฏิหาริย์คุ้มครอง ดลใจ บันดาลผลได้

สัตว์คู่บารมีกษัตริย์บุเรงนองคือ ” แมลงภู่ “
บัลลังก์ที่บุเรงนองนั่งว่าราชการทั้งสองข้างจะแกะสลักแมลงภู่ เฝ้าระวังรักษา หากจะไปรบก็จะนั่งบัญชาการ ณ บัลลังก์นี้ มีแมลงภู่ขมวดไว้ในมวยผมใต้ผ้าโพก เสลี่ยงของบุเรงนอง มีแมลงภู่เจาะรูเข้าไปอาศัยอยู่ บุเรงนองไปไหน แมลงภู่ไปด้วย บุเรงนองไปรบที่ไหนชนะที่นั่น ไปสู้รบที่ใดไม่เคยแพ้ ไปเจรจาเมืองใด ก็ได้เมือง ได้ทรัพย์สินมา ได้นางสนมกลับมา บารมีเกริกไกรได้ชื่อว่า ” ผู้ชนะสิบทิศ “

ขงเบ้งยังต้องพึ่ง ” แมลงภู่ “
ขงเบ้ง ผู้ฉลาดบันลือโลกใกล้สิ้นลมเพราะสังขาร ในขณะที่ทำการศึกกับสุมาอี้
ในดินแดนวุ่ยก๊ก ได้สั่งเสียกับ เกียงอุย ศิษย์เอกไว้ว่า เมื่อตัวเราตาย จงหาหม้อมา
จับแมลงภู่ลงไปขังไว้ 100 ตัว แล้วมัดศพเราในท่านั่งอ่านตำราบนหม้อนั้น จัดขบวนทัพเหมือนเดินทัพอย่างใจเย็น อย่าหวาดหวั่น แล้วค่อยๆ ถอยทัพกลับเมืองไป เมื่อทำดังนี้แล้ว สุมาอี้จะไม่กล้าไล่ติดตาม เหตุเพราะคิดว่าเรายังมีชีวิตอยู่ นั่นคือสามก๊ก สุดยอดตำนานของจีน แม้ขงเบ้งยังสรรเสริญ ” แมลงภู่ “

เซียงเมี่ยงเจ้าปัญญายังใช้อำนาจแห่ง ” แมลงภู่ “
“เซียงเมี่ยง” เจ้าปัญญา เจ้าพญานั่งเมืองใส่ยาพิษที่ปรุงเอง ให้เขากิน ก่อนเขาตายได้สั่งให้เมียทำแบบเดียวเหมือนกับขงเบ้ง คือนั่งบนหม้อที่ขังแมลงภู่ไว้หลายร้อยตัว ทำท่าอ่านหนังสือ เสนาอำมาตย์ที่มาสังเกตการณ์ กลับไปรายงานพระยาว่า ” บักเซียงเมี่ยง ยังบ่ตาย นั่งอ่านหนังสือเสย พะนะ” เจ้าพญาเกิดแคลงใจในยาพิษ จึงทดลองดื่ม จึงตายตกไปตามกัน

พระไตรปิฎกสรรเสริญ ” แมลงภู่ “
พระสุตตันตปิฎก เล่ม 19 ขุททกนิกาย ชาดก ภาค 1 – หน้าที่ 225 อัฏฐสัททชาดกว่าด้วยนิพพาน [1131] ดูก่อน มหาบพิตร คติของกระพี้ไม้นั้นมีอยู่เพียงใด กระพี้ไม้ทั้งหมด แมลงภู่เจาะกินสิ้นแล้วเพียงนั้น แมลงภู่หมดอาหารแล้ว ย่อมไม่ยินดี ในไม้แก่น

~ คาถาหัวใจแมลงภู่คำ ~
อม มะ รัง ชะ คะ ภะ

  • เสน่หาเมตตาบารมีสูงสุด คนคุ้ม ผีคุ้ม เทวดาคุ้ม เรียกโชคลาภทรัพย์สมบัติ แคล้วคลาดกันภัยศัตรูแพ้พ่าย เป็นมหาชนะ มหาสำเร็จ
  • แม้..สาธยายคาถาบูชา ปลุกฤทธิ์พญาภู่แก้วแสงคำไว้ เช้า-ค่ำ ไม่ขาดแม้แต่วันเดียว จะยกดวงค้ำชะตาให้สูงสุด ประสบความรัก ความสุข รุ่งเรืองร่ำรวยได้อย่างเห็นผลจริง !!

ผู้ที่แสวงหาลาภสักการะ ทำมาค้าขาย ซื้อง่ายขายดี มั่งมีโชคลาภ ก่อนออกจากบ้าน ให้นำพญาภู่แก้วแสงคำมาบริกรรมภาวนาพระคาถา อธิษฐานความประสงค์ แล้วเป่าออกไปช้าๆ ย่อมนำมาซึ่งลาภผลตามที่ปรารถนาทุกประการ

แม้นปรารถนาในเรื่องปิยะสิทธิ คือเมตตา มหาเสน่ห์ มหานิยม ให้ศัตรูกลับใจกลายเป็นมิตร ก็อธิษฐานได้ แม้ปรารถนาชอบพอผู้ใดก็อธิษฐานฝากให้แมลงภู่ส่งสารบันดาลให้สำเร็จสมปรารถนาได้ โดยให้นำแมลงภู่แก้วแสงคำบริกรรมคาถา นึกคิดนิมิตถึงใบหน้าศัตรู คู่ความ หรือคนรัก ทำจิตใจให้ผ่องใสเป็นปิยะเมตตา กำหนดกระแสจิตอธิษฐานเอา แล้วเป่าลมออกช้าๆ ไปทางทิศที่เขาอยู่ หากมีน้ำมันกฤตติกามหาเสน่ห์ ก็นำมาเจิมเติมแต้มสักเล็กน้อยก่อนว่าคาถาก็จะยิ่งเสริมดีอย่างยิ่ง

ต้องการมหาอำนาจ เสน่ห์เมตตามหานิยม โชคลาภ ลาภะ สักการะ สำเร็จทุกสิ่งอันเป็นคุณ ให้นำพญาภู่แก้วแสงคำมาปลุกฤทธิ์ สวดปิดทวาร หลับตา กลั้นหายใจ ภาวนาคาถาบูชา 7 คาบ (อม มะ รัง ชะ คะ ภะ) ครบแล้วหายใจตามปรกติ สงบใจ สะกดจิต สร้างมโนจิตตานุภาพว่าพญาภู่แก้วแสงคำบินวนๆ อยู่เหนือศรีษะ บินวนรอบร่างกาย ให้รู้ขนลุกขนพองเซลล์ในกายสั่นสะเทือนเลื่อนลั่น กายเกิดรัศมีสว่างด้วยฉัพพรรณรังสี เสียงพญาแมลงภู่บินฮึง ฮึง ฮึง ก้องอยู่ในโสตประสาท แล้วพึงอธิษฐานสิ่งที่ปรารถนาจะสำเร็จฝากไว้กับพญาภู่แก้ว ทำเช่นนี้ให้ยาวนาน เช้า-ค่ำ รัศมีกาย รัศมีจิต จะเกิดฤทธิ์อำนาจบารมี ดึงดูด ดลบันดาลแต่สิ่งดีสิ่งเลิศเข้ามามิขาด สิ่งร้าย มนต์ดำ ของต่ำคุณไสย ลมเพ ลมพัด จะเข้าใกล้มิได้เลย

ขอให้เข้าใจว่า..ศาสตร์แห่งไสยะ คือศาสตร์แห่งพลังอำนาจจิต คือฤทธิ์แห่งจักรวาลมโนภาพ ความเชื่อ ความศรัทธา ความคิด และอารมณ์คือสิ่งสำคัญ ยิ่งเข้มข้นเท่าใด ปรารถนายิ่งปรากฏได้ทันใดเพียงนั้น

แมลงภู่ และ ผึ้ง เป็นสัตว์ศักดิ์สิทธิ์ของฟ้า มีหน้าที่รับและส่งสารระหว่างภพภูมิและต่างมิติ สิ่งใดๆ ที่บอกกล่าวอธิษฐานกับแมลงภู่ สิ่งนั้นจะถึงฟ้า ถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหมื่นโลกธาตุ แมลงภู่มีคุณวิเศษเอนกอนันต์เพียงนี้ พระอาจารย์กฤษฎาจึงกำหนดจิต สร้าง เสก ประจุเวทย์คาถาสร้างพญาภู่แก้วแสงคำให้ได้บูชานำไปใช้เสริมดวง หนุนชะตา ติดกายไว้อย่าให้ห่าง แมลงภู่แก้วนั้นหาใครคิดจะสร้างนั้นยากมาก เพราะการแกะแมลงภู่ตามตำรา ต้องแกะด้วยมือสล่า ฝีมือเลิศ รู้อาคม ตัวแมลงภู่ต้องครบสมบูรณ์เต็มตัว ปีกครบ ขาครบ ปาก หน้า ดวงตาสมบูรณ์ การแกะต้องวางฤกษ์ ต้องเลือกมื้อจันทร์ ต้องใช้วันดี สล่าผู้แกะพญาภู่จิตต้องนิ่ง มีสมาธิจิตแรงกล้า ประจุอาคมตลอดเวลาที่แกะพญาภู่ พลาดเพียงนิด รัตนชาติก็แตกบิ่น ใช้การไม่ได้ พญาภู่แก้วแสงคำนี้ คือผลแห่งไสยศาสตร์ทางจิตเต็มกำลังครบสูตรคือ.. วัตถุธาตุดี ครูบาอาจารย์ดี สล่าดี ฟ้าดี ดินดี จึงได้เครื่องรางดีวิเศษสมบูรณ์

 << วิธีบูชา >>
เพื่อผลทางมหาอำนาจ เสน่ห์เมตตามหานิยม โชคลาภ
ลาภะ สักการะ สำเร็จทุกสิ่งอันเป็นคุณ 

ติดต่อบูชา LINE : @namotasa

You cannot copy content of this page