ปรากฏการณ์จันทรคราส เงารหัสสัญญาณฟ้า

ปรากฏการณ์จันทรคราส เงารหัสสัญญาณฟ้าที่จะเกิดขึ้น เมื่อโลก ดวงอาทิตย์ และดวงจันทร์โคจรมาอยู่ในระนาบเดียวกัน ครั้งนี้เป็นคราสเงามัว ดวงจันทร์โคจรเข้าไปในเงาโลกบางส่วนเท่านั้น จันทร์เพ็ญจึงไม่เว้าแหว่งมาก เพียงแค่สว่างลดลงเล็กน้อยเท่านั้น

เบื้องบนเป็นเช่นไร เบื้องล่างเป็นเช่นนั้น

ฟ้าแสดงรหัสสัญญาณใดใด ดินย่อมปรากฏรหัสสัญญาณนั้น

เพราะทั้งหมดในโลกธาตุล้วนสั่นพ้องอยู่ในจักรวาลเดียวกันและหลากมิติ ที่ยึดโยงกันไว้ด้วยคลื่นพลังงาน รังสี แสง การสั่นสะเทือนอันเป็นอนันต์ และเป็นหนึ่งเดียวกันทั้งหมด

จันทรคราสในราศีมิถุน ราหูมีกำลังเป็นอุจจ์ (ระบบสายนะ) มาอยู่เรือนพุธเป็นคู่ศัตรู ก็ต้องรอบคอบ มีสติสัมปชัญญะในการพูด เจรจา ติดต่อสื่อสาร เอกสารสัญญา คิดก่อนพูด ตรวจรายละเอียดก่อนเซ็นต์ เมื่อเห็นคำว่าศัตรูไม่ใช่ว่าเราต้องใช้ความกลัว ความระแวงนำหน้า เราก็เพียงต้องมีสติกับทุกการกระทำคำพูด ก็จะชนะศัตรูได้ด้วยสติ ด้วยปัญญา เรื่องอะไรต่างๆที่ซุกไว้ใต้พรมให้ค่อยๆ เปิดออกมา แล้วแก้ไขไปทีละเรื่องสองเรื่อง อย่าคิดเสี่ยงกระทำสิ่งอันไม่ถูกต้องตามครรลองครองธรรม ให้ต้องเปลืองชาติภพกลับมาเกิดวนแก้วนผูกพันธุกรรมกันอยู่ร่ำไป

คราสครั้งนี้ไม่ทำมุมถึงดาวใดใดบนฟ้า เมื่อโลก อาทิตย์ และดวงจันทร์ ผสานพลังกันอำนาจก็เกิดทั้งสามโลก ยามฟ้าเกิดพลังงานรุนแรงเข้มข้น ต้องรู้จักใช้อำนาจดาว สั่นพ้องพลังงานของเราให้เป็นหนึ่งเดียวกับฟ้า สิ่งที่ใจคิด สิ่งที่จิตอธิษฐานก็จะสมปรารถนาได้ไว คราสเงามัวนั้นทางศาสตร์ไสยะถือเป็นจุดมหาอำนาจ มหาชนะ เพราะเงาราหูแม้มีกำลังเป็นอุจจ์ก็ยังมิอาจดับแสงจันทร์ได้ วันนี้ เวลานี้ ใจจึงมีฤทธิ์ นึกคิดภาวนา อธิษฐานสิ่งใดก็จะเกิดฤทธิ์แห่งใจ และสิ่งที่ต้องระวังก็คือ วันฟ้าเปิด พลังงานทั้งหมดในโลกธาตุก็จะมีอำนาจ มีพลังมากขึ้นเช่นกัน ทั้งคลื่นจิตฝ่ายสูง และ ฝ่ายต่ำ จึงต้องรักษาใจ จิต ความคิด คำพูด การกระทำ ให้สั่นพ้องไว้กับพุทธคุณ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ คลื่นจิตชั้นสูง แรงจิตแรงอธิษฐานพุทธคุณสรรพคาถาทั้งปวงก็เข้าเนื้อเข้าตัวเรา อย่าไปในที่อโคจร หรือก่นด่า นินทา สาปแช่งใคร เพราะจิตจะไปเปิดรับพลังงานฝ่ายต่ำทันที

พลังงานอยู่ในกระบวนการยกระดับ กายทิพย์ สนามออริคทั้งหมดจะเกิดแรงเหวี่ยงให้เกิดสมดุล คลื่นความถี่ต่ำๆ หรือกรรมเก่าที่จิตสะสมไว้ แฝง ฝัง อยู่ในสนามจิตใต้สำนึกจะลอยตัวประทุออกมา ให้เราต้องเผชิญหน้าแก้ไขด้วยสติสัมปชัญญะ ไม่ต้องกลัว ไม่ต้องหนี อย่าซุกปัญหากลับไปใต้พรมอีก ยอมรับ เข้าใจ ให้อภัย อโหสิ พลังงานชั้นหยาบจะดับสูญได้ด้วย ความรัก เมตตา ปัญญา อันเป็นคลื่นความถี่สูงสุด ( คุณคงเคยเห็นว่า ครูบาอาจารย์มักเดินทางไปในที่ขังพลังงานต่ำๆ เพื่อปลดปล่อยพลังงาน หรือ ดวงวิญญาณที่ติดค้าง ด้วยการแผ่เมตตา อุทิศบุญ นั่นคือการสลายพลังงานหยาบด้วยพลังงานที่ละเอียดกว่า สูงกว่า เพื่อยกภพยกภูมิปลดปล่อยดวงวิญญาณเหล่านั้นที่ติดอยู่ในพลังงานดำมืดให้ไปสู่แสงสว่างนั่นเอง การจุดเทียนบูชาก็คือการสลายกรรม ความถี่ต่ำๆ ด้วยคลื่นพลังงานอันศักดิ์สิทธิ์แห่งแรงครูที่สูงกว่านั่นเอง )

อาจเป็นช่วงเวลาอันหนักอึ้งบ้าง อึดอัดกับการปฏิสัมพันธ์กับคนอื่นๆ บ้าง อาจรู้สึกว่าปัญหาหลายอย่างผุดขึ้นมาเป็นระลอก ๆ ไม่จบเสียที ร่างกายอ่อนเปลี้ย จิตใจอ่อนแรงไม่ค่อยอยากทำอะไร สมาธิสั้นลง นั่นเป็นอาการของกายเนื้อ กายทิพย์ คลื่นจิต รหัสพันธุกรรมกำลังเปลี่ยนถ่ายพลังงานในกระบวนการเปลี่ยนแปลงสนามพลังงานโลก อย่าปล่อยใจจมดิ่งไปกับอาการเหล่านั้น อย่าปล่อยให้ใจขึ้นๆ ลง ๆ เป็นรถไฟเหาะตีลังกา รักษาใจไว้ให้สงบ และเบิกบานอยู่กับสภาวะแห่งปัจจุบันขณะ ภาวนา และทำสมาธิ เชื่อมโยงคลื่นจิตไว้กับอำนาจศักดิ์สิทธิ์อยู่เสมอ

ฤกษ์ปูรณมี

-เทียนมหาโสฬสมงคล
-เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล

พระอาจารย์กฤษฎาจุดบูชาเทียน
*เทียนมหาโสฬสมงคล
*เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล
ณ วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์

วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563
ขึ้น 15 ค่ำ เดือนอ้าย เวลา 21.39 น.

ติดต่อบูชา LINE : @namotasa

You cannot copy content of this page