ดาวอื่นเสียแต่ดาวพฤหัสดีดวงนั้นรอด !!! จริงหรือ?

ดวงดีได้แม้ดาวเสีย เพียงมีสติ รู้คิด รู้ทำ เลือกเชื่อ ฉลาดใช้พลังงาน

กว่าสุริยะจักรวาลจะเคลื่อนที่ผ่านใจกลางทางช้างเผือกหนึ่งรอบ ก็กินเวลาราว 26,000 ปี หนึ่งรอบทางช้างเผือกเดินทางเหมือนรอบนาฬิกา มนุษย์ถือกำเนิดมาเทียบได้เมื่อราวเที่ยงคืน มาถึงขณะนี้..ก็เทียบได้ราวเที่ยงวัน คือจุดที่โลกรับแสงสว่างเต็มที่ ดวงอาทิตย์รับสนามแม่เหล็กจากศูนย์กลางจักรวาลอย่างเต็มกำลัง เราก็รับพลังสนามแม่เหล็กได้มากขึ้นเช่นกัน ช่วงขณะนี้ หากจิตวิญญาณใดยกระดับพลังงานขึ้นไปพ้องจองกับกระแสพลังงานจักรวาลที่สูงขึ้นๆ อยู่ตลอดเวลาได้ อำนาจเนรมิตก็จะมีพลังสำแดงผลได้ยิ่งใหญ่และรวดเร็วมาก จะเกิดปรีชาญาณปิ๊งแว๊บอย่างไม่คาดคิด สิ่งดีดี คนดีดี โอกาสดีดี จะไหลหลั่งเข้ามาสนับสนุนจุดมุ่งหมายที่ดวงจิตปรารถนาให้สำเร็จได้ดั่งปาฏิหาริย์ หากดวงจิตใดยกระดับไม่ทัน กรรมวิบากที่จิตบันทึกสะสมไว้ในหลายชาติภพ ก็จะแสดงผลให้ร้อนรนทนอยู่ไม่ได้ ต้องพัฒนากาย ยกระดับจิตขึ้นไป ซึ่งทำให้รู้ว่าสารพัดปัญหา อุปสรรค ความทุกข์ยากมหาศาลลอยตัวขึ้นมาให้แก้ไขและรับผิดชอบ

แม้คลื่นความถี่ของเราพ้องจองกับฟ้า ชะตาชีวิต ความสมบูรณ์ ความสุข สมปรารถนา ก็ปรากฏแบบง่ายๆ ตามธรรมชาติ เหมือนปลาว่ายตามน้ำ ว่าวติดลมบน

แม้คลื่นพลังงานเราต่ำกว่าฟ้า ชะตาชีวิตก็เหมือนเข็นครกขึ้นภูเขา ปลาว่ายทวนน้ำ ชีวิตยากเข็ญประสบแต่อุปสรรค ปัญหาความผิดหวัง

เมื่อดาวใหญ่ย้าย ดาวศุภเคราะห์ยก เราก็เพียงสั่นพ้องไปกับพลังงานของดาวนั้น เรือนนั้น ราศีนั้น ดาวพฤหัสบอกถึงโชคลาภ ความสำเร็จ การขยายผล ดาวศุกร์แสดงพลังงานของความรัก การเงิน การคลัง ความรักความเมตตา มีกำลังเป็นอุจจ์ที่ราศีมีนมีพฤหัสเป็นดาวเจ้าครองอีก กำลังดาวคู่นี้บอกความมั่งคั่งร่ำรวยความสุข ทรัพย์สมบัติ ความสำเร็จ ความอุดมสมบูรณ์ เราก็ต้องแผ่มวลของเราออกไปให้เป็นหนึ่งเดียวกับพลังอำนาจด้านดีดีของฟ้า

ทุกฤกษ์จันทร์วันดี การจุดบูชาเทียนมหาเวทย์แห่งสังฆเกจิอาจารย์ คือการน้อมอำนาจฟ้า แรงครู และพุทธอำนาจอันศักดิ์สิทธิ์มาหนุนดวง หนุนจิต เสริมทธิอำนาจแก่ชะตาของชาวล้านนามานับแต่โบราณ

มหาฤกษ์แห่งอำนาจจันทร์ ศุกร์ พฤหัสดาวโชคลาภร่ำรวยสำเร็จย้ายราศี เป็นจุดฤกษ์เสริมชะตามหามงคลอย่างยอดยิ่ง พระอาจารย์จึงกำหนดกาลฤกษ์ จุดบูชาเทียนมหาเวทย์ให้ 2 ฤกษ์ เพื่อเต็มกำลังแห่งมหาปูรณมีทั้งสองฤกษ์กาล คือฤกษ์ปูรณมีแห่งเทียนมหาโสฬสมงคล – เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล และเทียนปฐมปโชตา (เทียนจักรพรรดิล้านนา ) อันปริวรรตมาจากคัมภีร์ใบลานอักษรธรรมล้านนาอันศักดิ์สิทธิ์ ตกทอดมาจากลังกานับแต่ในรัชสมัยพระเจ้าติโลกราช (จักรพรรดิล้านนา) พระคาถาปะโชตา หรือจุททะสะคาถา เป็นพระคาถาประจำพระองค์ของพระเป็นเจ้าติโลกราช ทรงสังวัธยายอยู่เสมอ เสริมชาตาให้พระองค์มีเดชานุภาพ มหาอำนาจ มหาชนะ มหาสำเร็จแผ่ไปทั่วทิศา 32 ทิศ ประสิทธิ์ครอบด้วยพระคาถาคระหะสันติ (ไชยะคุรุง) เพื่อส่งและรับนพเคราะห์ในดวงชะตา เพื่อเสริมดวง ยกชาตาให้สูงเด่นในอำนาจ วาสนา เมตตามหานิยม เหนือเคราะห์ ชนะคราส แคล้วคลาดปลอดภัย ผ่านพ้นกรรมวิบากได้ทั้งปวง

ฤกษ์แรก
” ฤกษ์ปูรณมี “
พระอาจารย์จุดบูชาเทียนมหาโสฬสมงคล
และ เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล
วันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคม 2564
ขึ้น 15 ค่ำเดือนห้า ปีฉลู
ณ. วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์
เวลา 22.26 น.

ฤกษ์ที่สอง
” คืนปูรณมี จันทร์ซ้อนจันทร์ ดาวพฤหัสย้ายราศี”
พระอาจารย์จุดเทียนบูชา
เทียนปฐมปโชตา (เทียนจักรพรรดิล้านนา )
วันจันทร์ที่ 29 มีนาคม 2564
แรม 1 ค่ำเดือนห้า ปีฉลู

ฤกษ์เด่นกาลดี วันโชคลาภมหาอำนาจ คืนจันทร์ซ้อนจันทร์ ดาวพฤหัสดวงดาวแห่งโชคยกเข้าราศีกุมภ์ ทำมุมถึงอาทิตย์กุมศุกร์ ตามระบบนิรายนะ ( ระบบสายนะ พฤหัสยกเข้าราศีกุมภ์มาก่อนแล้ว เมื่อ 21 ธ.ค. 63 )

จุดจันทร์เพ็ญปูรณมี ตรงกับวันจันทร์ เวลา 01..47 น. ถือเป็นวันจันทร์ซ้อนจันทร์อาถรรพ์แห่งอำนาจมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยมตามตำรา

ท่านผู้ประสงค์บูชาฤกษ์
จุดเทียนบูชาทั้งสองฤกษ์นี้แจ้งความประสงค์ได้ที่นี่ >> https://lin.ee/67eqkpd

ติดต่อบูชา LINE : @namotasa

You cannot copy content of this page