ราหู ผู้เปลี่ยนแปลงดวงชะตา

เห็นบทความเล่าความร้ายของราหูที่กำลังจะย้ายเข้าราศีพฤษภในวันที่ 10 นี้ตามโหราศาสตร์นิรายะนะ ( แต่ทางสายนะ ราหูยังลอยอยู่ราศีมิถุน ) มากไปด้วยมุมมองด้านร้าย หดหู่ น่ากลัว ก็น่าเห็นใจผู้อ่าน ที่อ่านแล้วเกิดความเชื่อเป็นอย่างยิ่ง เพราะความเชื่อ..ก็คือการกำหนด สะกดชาตาของเขาผู้นั้นเสียแล้ว

  • ราหูท่านเป็นเทพอสูรแบบเดียวกับนนทุก และท้าวลัสเตียนซึ่งเป็นพ่อของทศกรรฐ์ แต่มีฤทธิ์เดชมากที่สุด (ท้าวลัสเตียนมีภูมิธรรมถึงขั้นเป็นพรหมระดับเดียวกับพระพรหมองค์ที่เป็นพ่อของนางสงกรานต์นั่นหล่ะ) เทพอสูรนั้นพื้นเพเป็นยักษ์ หรืออสูรมาก่อน แต่บำเพ็ญเพียรภาวนามาก จึงมีภูมิธรรมที่สูงขึ้นพ้นภาวะจากอสูรเป็นเทพ จึงเรียกว่าเทพอสูร แต่ถ้าเมื่อใดกิเลศครอบงำก็อาจกลับกลายเป็นอสูรได้อีก
    ” ราหู “ จึงเปรียบได้กับโลก ที่มีมนุษย์ทุกสภาวะจิต ทุกสภาวะธรรม ทั้งต่ำและสูง ทั้งชั่วและดี
  • ราหูท่านเปรียบเหมือน ” เจ้าพ่อใหญ่ใจบุญภูมิธรรมสูง “ ถ้าเราทำตัวดีดี เป็นผู้ทำดี คิดดี ทำดี พูดดี เราย่อมขออะไรก็ได้หมด ราหูถูกเปรียบเปรยว่า ” ลุ่มหลงมัวเมา ทายราหู ” ถ้าเรามีจิตไปมัวเมาทางต่ำเราก็สำเร็จทางต่ำ แรงลุ่มหลงมาก ก็ง่ายต่อการถูกหลอก เสียเงิน เสียสติ แต่..ถ้าหากเรามีคลื่นจิตสัมพันธ์กับภูมิสูง ทำดีให้เต็มกำลัง ทำงานให้เต็มที่ เราลุ่มหลงมัวเมากับความดีงาม ความศรัทธาในสิ่งที่ถูกต้องถูกตรง ลุ่มหลงในงานที่เรารัก ลุ่มหลงในเป้าหมายอันยิ่งใหญ่ เราก็ย่อมสำเร็จ ร่ำรวยได้ดั่งปรารถนา

ราหูโคจรอยู่ราศีละหนึ่งปีครึ่ง ถ้าเราทำทุกปีครึ่งให้เป็นปีแห่งการลาจาก การตายไปจากสิ่งเก่าๆ ความโง่ โลภ หลง มัวเมา กิเลศตัณหาเก่าๆ แล้วเริ่มต้นชีวิตอันสว่างด้วยภูมิธรรมใหม่ ความรู้ ความเชื่อ ใหม่ๆ เราก็จะเป็นผู้เจริญด้วย สติ ปัญญา ความโชคดี มั่งคั่ง ร่ำรวย สำเร็จ ทุกๆ รอบ หนึ่งปีครึ่งของการย้ายราศีของราหู ” ยักษ์พี่ใหญ่ใจดี “

  • ราหูย้ายเข้าราศีพฤษภ ถือเป็นเรือนกดุมภะมีดาวศุกร์เป็นเกษตร เรือนแห่งการรับเข้ามา ความปรารถนา ความร่ำรวยอุดมสมบูรณ์ หากอยากเดินตามดาว ก็เอาพลังด้านดีของดาวศุกร์ 6 และ ราหู 8 มาใช้ ติดต่อสัมพันธ์ (คือดาวราหู) กับคนทั้งหลายด้วยพลังของดาวศุกร์ เป็นผู้ที่มีกริยาวาจาน่ารัก อ่อนโยน อ่อนหวาน งามนอก งามในอยู่เสมอ แต่งกายให้สวย สะอาด แต้มเครื่องหอม เสริมเครื่องประดับทองคำและเพชร ก็จะเสริมดาวศุกร์ให้สว่างและทรงพลังเรื่องความรักและการเงินทรัพย์สมบัติ เมื่อดาวกิเลส 86 มาร่วมหอกัน พลังปรารถนาก็ย่อมมากหากเรารู้จักนำมาใช้ด้วยปัญญาก็ย่อมเกิดประโยชน์มากกว่าโทษ มีสติให้มาก ใช้ปัญญาให้เยอะ ไม่ใช้อารมณ์ในการตัดสินใจ เมื่อได้ยินเสียงหวานๆอย่าเพิ่งวาบหวามใจ ให้ฟังเสียงด้วยสติ คิดวิเคราะห์ด้วยเหตุผล รายจ่ายที่ไม่จำเป็นก็พักไว้ก่อน ความรักที่คลุมเครือก็หยุดไว้ก่อน หันใจมามุ่งมานะเรื่องงานการสร้างฐานะ และรักตัวเองมากๆ เมื่อพลังภายในเราเป็นเลิศ เราย่อมดึงดูดคนรักที่เป็นเลิศ หุ้นส่วนคู่ค้าที่ดี เงินทอง ความมั่งคั่งอุดมสมบูรณ์ก็ย่อมไหลหลั่งเข้ามาสู่ต้นธาตุ ต้นธารธรรมแห่งเรานั่นเอง หากพื้นดวงใครมีพลูโตราศีพฤษภ นี่เป็นช่วงเวลาดีที่คนรักเก่าจะกลับมา ลูกค้าชั้นดีที่หายไปจะติดต่อกลับมา หรือเราเองจะทักไปก่อนก็ไม่เสียหายนะ..

ช่วงนี้อาทิตย์ทำมุมดีกับศุกร์ และตรีโกณกับพฤหัส/มฤตยู .. ถ้ารู้รักษาอารมณ์ให้เบิกบาน ก็จะประสบโชคดีได้อย่างไม่คาดฝัน ใครสายมู สายเสก ช่วงนี้ทำไปเถอะ ทำให้หนักๆ สวดมนต์ ภาวนา ทำสมาธิ อธิษฐานทุกวันทุกคืน ช่วงนี้หากใครอธิษฐานแล้วได้ คิดอะไรดีดีแล้วสำเร็จก็อย่าได้แปลกใจไป มันก็เป็นเช่นนั้นเองตามพลังงานดาว ..

สิ่งใดหรือ..กำหนดชะตาชีวิตคน
” ความเชื่อ ” ของเขานั่นเอง
ที่กำหนดชะตาชีวิตของเขา

 

ติดต่อบูชา LINE : @namotasa

ท่านผู้ประสงค์บูชาเทียนมหาสันติงหลวง
เทียนมนต์ปริตรระงับเคราะห์ร้าย สลายเคราะห์กรรม
พลิกฟื้นชะตา กลับร้ายกลายเป็นดี
ในวันที่ 9 / 9 / 9 แจ้งบูชาได้เลยค่ะ

(( ฤกษ์มหาสัตเลขมงคลเก้า 999 อิทธิพลแห่งบุญเก่าส่งผล 999 พลังแห่งดาวพระเกต อำนาจแห่งการดับเคราะห์สลายกรรม พลังแห่งความศักดิ์สิทธิ์ที่บันดาลความเป็นได้ มีได้ สำเร็จได้ทั้งปวง ))

แจ้งบูชาฤกษ์
เทียนมหาสันติงหลวง
กดที่นี่ >> https://line.me/R/ti/p/%40namotasa

You cannot copy content of this page