พุทธานุภาพ “ยันต์สุกิตติมา” ยันต์เสน่ห์เมตตามหาลาภ มหาละลวย บนยันต์ดวงพิชัยสงคราม

“ยันต์สุกิตติมา” เด่นด้านเมตตามหานิยมเป็นอย่างยิ่ง พระยันต์ถอดมาจากพระคาถา “สุกิตติมา สุภาจาโร สุสีละวา สุปากะโต ยัสสะสิมา วะเจธะโร เกสะโรวา อะสัมภิโต” ที่พระสังกัจจายน์ใช้อธิษฐานปิดตา เข้าอภิญญาอธิษฐานลาภ ต่อมาสมเด็จพระสังฆราชแพ ทรงนำมาประกอบกับยันต์บารมี ๓๐ ทัศน์ มีลักษณะเพิ่มเติมเข้ามา ด้วยกลีบบัวล้อมรอบยันต์ดวงสุกิตติมา แล้วใส่อักขระบทย่อ ของพระคาถาบารมี ๓๐ ทัศน์ เรียกว่ายันต์ปทุมคงคา หรือยันต์ปทุมจักร ทรงใช้ลงที่ฝาครอบน้ำมนต์ด้านใน และด้านในพื้นขันน้ำมนต์ ภาษของนักเล่นยันต์จะเรียกว่า “ประกบหน้าประกบหลัง” หรือ “ประกบบนประกบล่าง” น้ำพระพุทธมนต์ที่บรรจุภายในจึงเป็นมีอานุภาพศักดิ์สิทธิ์อย่างยิ่ง ในสมัยโบราณนิยมเขียนไว้ในตลับสีผึ้งหรือลงแผ่นทองแดง แผ่นตะกั่ว แช่น้ำมันจันทน์หอม เอาแตะหน้าผากเช้าเย็นเป็นมหานิยมมาก มีคติความเชื่อในพุทธคุณแห่งยันต์สุกิตติมาว่า ถือเป็นสุดยอดของยันต์วิเศษชนิดหนึ่ง ที่ผู้ทำต้องมีพลังสมาธิขั้นสูง จึงจะทำสำเร็จได้ เป็นยันต์มหาละลวย บันดาลพุทธคุณด้านหนุนดวงพลิกฟื้นดวงชะตา กลับร้ายให้กลายเป็นดี ขับไล่เสนียดจัญไรต่างๆ โบราณว่า.. เป็นเมตตาประเสริฐสุดหาประมาณมิได้แล

หัวใจสำคัญของการเดินคาถายันต์สุกิตติมานั้น จะต้องเดินตารางเป็น แล้วจึงลงอักขระคำว่า “สุ” อยู่ตรงกลางก่อน แล้วเดินแนวบนเป็น “กิตติมา” เดินแนวล่างเป็น “สีละวา” เดินแนวขวาเป็น “ภาจาโร” เดินแนวซ้ายเป็น “ปากะโต” ด้านในทั้งสี่ด้าน ลงองค์พระกำกับไว้ ๘ พระองค์ แถวตารางด้านนอก ลงอักขระแถวละตัว มีคำว่า “ยัสสะสิ” “วะเจธะ” “เกสะโร” “อะสัมภิ”

“ยันต์สุกิตติมา” หรือ “ยันต์มหาละลวยพุทธคุณ” มีอุปเท่ห์การใช้สารพัด ไม่มีอดไม่มีอยาก มีอำนาจ บารมี เป็นนะจังงัง เมตตามหานิยม จัดว่าเป็นมหายันต์หนึ่งแห่งวิทยาคมสายล้านนา แต่โบราณเขามีคาถาเมตตาอยู่บทหนึ่ง เรียกว่า คาถาวัวกินนมเสือ “สุกิตติมา สุภาจาโร สุสีละวา สุปากะโต ” จะทำให้ศัตรูเมตตาเรา ใจอ่อนยอมความให้พระยันต์คาถาสุกิตติมานี้ วิธีใช้ ท่านให้สาธยายพระคาถา แล้วนึกถึงใบหน้าศัตรูนั้นยิ้มแย้มเมตตาเรา จนอารมณ์ทรงตัว ฤทธีด้านเมตตามหาเสน่ห์ มหาละลวยนั้น ท่านว่าขนาดทำให้วัวดูดกินนมเสือได้

บูชาฤกษ์ดวงพิชัยสงคราม
LINE : @namotasa

ดวงพิชัยสงครามนี้ พระอาจารย์กฤษฎาปริวรรตขึ้นเป็นรหัสภาพอันวิจิตรประณีตพิศดาร ครอบล้อมดวงพิชัยสงคราม บรรจุดวงชะตาส่วนบุคคลเจ้าของยันต์ไว้ในฤกษ์อันวิเศษ
ภาพนิรมิตรคือภาษาเดิมแท้ของจิตวิญญาณ มองเห็นแล้วเข้าใจได้ทุกภพทุกภูมิ ทุกบุคคล ทุกคลื่นจิตวิญญาณ ทุกครั้งที่เพ่งมอง สาธยายพระคาถาบูชา จิตจะปิติเบิกบาน เชื่อมโยงกับจิตรู้ภายใน เกิดสติ ปัญญา เมตตา เข้าถึงองค์ความรู้ ความรัก ความมั่งคั่งอุดมสมบูรณ์ ความกล้าหาญมั่นใจ บังเกิดความเชื่อมั่นศรัทธาในอำนาจลิขิตชะตาชีวิตตนเอง ภาพยันต์ดวงพิชัยสงครามนี้บรรจุไว้ซึ่งภาพ – รหัส – สัญญาลักษณ์ สรรพคลื่นพลังงานอันศักดิ์สิทธิ์ชั้นสูงสุด แรงครูแรงอักขระคาถาจากครูบาอาจารย์ที่เคยมีเคยบังเกิดขึ้นในทุกภพภูมิ  และพุทธอำนาจแห่งพระพุทธองค์และทวยเทพเทวดา อำนาจศักดิ์สิทธิ์จากทุกมหากัปป์ เมื่อพลังอำนาจเหล่านี้ได้ผนวกเข้ากับความศรัทธาหมั่นปฏิบัติบูชา สงบกาย ใจ จิตสวดภาวนาบูชาดวงชะตาอยู่เสมอ ก็จักบันดาลมหาอำนาจมหาผลพลิกดวง เปลี่ยนชะตา ยกวาสนา เสริมบารมีให้เหนือกุศลกรรมเก่า ให้เด่นดีเหนือเกินกว่าดวงชะตาเดิม  พระอาจารย์ปลุกเสกอธิษฐานจิตบรรจุโองการไว้ว่า.. ” เห็นยันต์ดวงพิชัยสงครามดวงชะตาตนเองยามใด มั่งคั่งสำเร็จยามนั้น อธิษฐานสิ่งใด สมปรารถนาในสิ่งนั้น ต้องการชะตา วาสนาสูงส่งดีเลิศเช่นใด จักทำได้ เป็นได้ มีได้ ปรากฏได้ตามเจตจำนงนั้นทุกปราการ “ จึงให้อัญเชิญขึ้นบูชาเป็นพระยันต์ศักดิ์สิทธิ์ คุ้มครองดวงชะตาบนโทรศัพท์มือถือ เครื่องมือสื่อสารอันเป็นเอกสิทธิ์ส่วนบุคคล ให้ปรากฏศุภผลคุ้มครองใกล้ตัวตลอดเวลา

ดวงพิชัยสงครามจารมือเนื้อทองแดง
บรรจุดวงในฤกษ์ลัคนาสำเร็จ
ขนาด 5 x 5 นิ้ว

ดวงพิชัยสงครามจารมือเนื้อเงิน
บรรจุดวงในฤกษ์ลัคนาสำเร็จ
ขนาด 5 x 5 นิ้ว

ดวงพิชัยสงครามจารมือทั้งหมด ประสิทธิ์อักขระ พระเวทย์คาถาครบสูตรแห่งการสร้างดวงพิชัยสงครามตามคัมภีร์โบราณ เนื้อเงินบริสุทธิ์ และ เนื้อทองแดงเถื่อน บรรจุดวงชะตาในฤกษ์
โดยพระอาจารย์กฤษฎา ขันติโก บรรจุดวงชะตาเฉพาะบุคคลในราศีจักร ล้อมยันต์พิชัยสงคราม พระอิติปิโสย่างตาม้า ลงนะ มะ พะ ทะ ปิดทิศแม่ธาตุทั้งสี่ไว้ บรรจุคาถาพระเจ้า ๑๖ ทิศ “นะมะนะอะ นอกอนะกะ กอออนออะ นะอะกะอัง” ปิดไว้ทุกช่อง เชิญพระยันต์สัปผิดพระพุทธเจ้า ยันต์พุทธซ้อนครอบจักวาล และยันต์พระอิติปิโสแปดทิศครอบไว้โดยรอบยันต์ดวงพิชัยสงคราม

ผ้ายันต์ดวงพิชัยสงคราม พิมพ์บนผ้าฝ้ายดิบแบบโบราณ พระอาจารย์กฤษฎาปริวรรติขึ้นเป็นรหัสภาพอันวิจิตรประณีตพิศดาร ครอบล้อมดวงพิชัยสงครามบรรจุดวงชะตาบุคคลไว้ วางดวงชะตาคำนวณแบบ 2 ชั้น ผูกดวงคำนวณลัคนา-ดาวพระเคราะห์ตามหลักคัมภีร์สุริยยาตร์ อิทรภาส-บาทจันทร์ วางฤกษ์ลัคนาวิเศษแก่ดวงชะตา ด้วยระบบนิรายนะวิธี วางลัคนาแบบอันโตนาที ใช้ระบบโหราศาสตร์สองระบบสองชั้น เพื่อคำนวณให้ได้ตำแหน่งลัคนา อาทิตย์ จันทร์ ราหู และดาวพระเคราะห์ทั้งหมดในฤกษ์อันเป็นเลิศที่สุด วิเศษที่สุด จุดอำนาจวาสนาสูงสุดแก่เจ้าของดวงชะตาที่บรรจุในราศีจักร

ด้านหลังผ้ายันต์ประทับรอยฝ่ามือพระอาจารย์กฤษฎา ด้วยหมึกเสกมวลสารว่านยามหาวิเศษ จารอักขระยันต์อันศักดิ์สิทธิ์ปลุกเสกครบซึ่งอำนาจแห่งพระพุทธายะ พระธรรมายะ พระสังฆายะ ประสิทธิ์พุทธฤทธิ์อิทธิคุณสูงสุดแก่เจ้าดวงชะตาดวงพิชัยสงคราม

บูชาฤกษ์ดวงพิชัยสงคราม
LINE : @namotasa

You cannot copy content of this page