พลิกชะตา ด้วยการบูชาดวงพิชัยสงคราม

ดวงพิชัยสงคราม เป็นการผูกดวงชาตาของบุคคลคำนวณฤกษ์ยามขึ้นโดยละเอียดที่สุด คำว่าผูกดวงเป็นภาษาโหร คือเป็นการคำนวณดวงชาตาโดยใช้คณิตศาสตร์และวิชาตรีโกณมิติแบบโบราณ ตามหลักคำนวนของคัมภีร์สุริยยาตร์และมานัตต์คัมภีร์โหราศาสตร์ที่ใช้กันมามาแต่โบราณ คำนวนเป็นองศา

อีกทั้งผสมผสานจตุรศาสตร์ชั้นสูงคือ โหราศาสตร์ พุทธศาสตร์ ไศวศาสตร์ และไสยเวทย์วิทยาคม เพื่อคุ้มครองปกป้องหนุนดวงชาตาให้พ้นจากสรรพอันตรายและถูกกระทำย่ำยีทั้งปวง เป็นการคำนวณวางลัคนา เดินดาวพระเคราะห์ให้ได้ในตำแหน่งวิเศษสำเร็จ หนุนดวงหนุนชะตา เสริมอำนาจวาสนาให้ดีอย่างสูงสุด เหนือเกินกว่าดวงชะตาเดิม แก้ไขดวงชาตาจากร้ายให้กลายเป็นดี ซึ่งเป็นที่นิยมกันมากในหมู่บุคคลชั้นสูง เจ้าฟ้าเจ้าพระยามหากษัตริย์ เจ้านาย ฯลฯ แต่สามัญชนยากนักที่จะหามาได้ครอบครองได้สมัยกาลก่อนนั้น ก็เพราะในอดีต วิชานี้ได้แพร่หลายเฉพาะในกรมโหราพฤฒาพราหมณ์ในรั้วในวังเท่านั้น ใช้ผูกดวงเสริมพระชาตาของเจ้านาย หรือพระบรมวงศานุวงศ์ เจ้าฟ้าเจ้าพระยา พระสงฆ์ชั้นผู้ใหญ่ คหบดีมหาเศรษฐี หรือใช้คำนวณผูกดวงพระชาตาประสูติของเจ้านายชั้นสูง หรือคำนวณฤกษ์ยามสำคัญๆ เช่นจารึกดวงพระฤกษ์พิชัยสงครามลงบนศิลา แผ่นทองคำ เพื่อเป็นศิลาฤกษ์ในการก่อสร้างพระเจดีย์ พระธาตุเจดีย์ พระวิหาร อุโบสถ พระบรมมหาราชวัง ฯลฯ นัยว่าเพื่อความแคล้วคลาดปลอดภัย เกิดชัยยะมหาสิริมงคลสูงสุดประสิทธิ์แก่ถาวรวัตถุที่ก่อสร้างนั้นๆ

นอกจากนี้การจะหาครูบาอาจารย์เขียนดวงพิชัยสงครามให้ได้ก็ยากยิ่งนัก เพราะขาดผู้มีความรอบรู้ในวิชาภาคคำนวณของคัมภีร์พระสุริยาตร์อย่างแท้จริง จนทำให้กระทั่งในปัจจุบันการผูกดวงพิชัยสงครามเพื่อบูชาตามแบบโบราณนั้นมีน้อยยิ่งกว่าน้อย จนแทบจะเรียกได้ว่าเกือบจะสูญหายไปหมดแล้ว

เมื่อนานมาแล้วผมได้ไปที่ศูนย์การทหารปืนใหญ่จังหวัดลพบุรี ซึ่งตอนนั้นต้องไปทำหน้าที่ ศึกษาและค้นคว้าเรื่องราวต่าง ๆ จากพิพิธภัณฑ์ของพระยาพหลพลพยุหเสนา ที่นั่นได้อนุรักษ์ บ้านพักของท่านไว้เป็นอย่างดีครับ ทุกอย่างมีการบำรุงรักษาและทำให้ดูดีอยู่เสมอ แต่รักษาและคงสภาพให้เหมือนของเดิมไว้มากที่สุด พิพิธภัณฑ์ของท่านแบ่งเป็นสองที่ ใหญ่ ๆ คือ บริเวณบ้านและส่วนที่เก็บของเก่าเป็นอาคารชั้นเดียวติดแอร์  ซึ่งในส่วนนี้ผมได้พบกับกระดาษแผ่นหนึ่งที่ถ่ายแล้วแปะเอาไว้ที่ข้างฝาบ้านในสุด

ในนั้นเขียนว่าเป็นดวงอุปสมบทของ ภิกษุพระยาพหลพลพยุหเสนา ซึ่งผมดูแล้วไม่เชื่อ ดั่งคำที่บอกเพราะว่า ดวงนั้นสวยเกินจริงประกอบด้วยอักขระเลขยันต์และสองข้างนั้นมีรูปฉัตรเคียงข้าง ผมจำภาพนั้นติดตาแม้จะไม่รู้ความหมาย

จนมาวันพฤหัสหนึ่งหลังจากที่ผมได้ไหว้ครูโหราศาสตร์แล้ว ผมก็ต้องมานั่งสมาธิที่สำนัก ของป้าบุษ เพราะป้าพูดเสมอว่า… คนเราจะทำนายทายทักและเรียนโหราศาสตร์อย่างได้ผล ต้องมีสมาธิ แต่วันนั้นในห้องสมาธิบ้านป้ามีของแปลกปลอมมา ซึ่งผมเห็นแล้วก็คุ้นตา เป็นอย่างยิ่ง เพียงแต่สิ่งนั้นไม่ได้อยู่บนที่ผมเคยเห็น เพราะภาพที่เห็นที่ศูนย์การทหาร ปืนใหญ่นั้นเป็นแผ่นกระดาษ แต่นี้เป็นแผ่นทองแดงที่มีขนาดใหญ่ ซึ่งแผ่นนี้วางไว้หน้าพระ และใส่กรอบไม้ปิดทองอย่างดี ด้วยความสงสัย (อีกแล้ว) จึงเข้าไปดูใกล้ ๆ ปรากฏว่าลวดลายที่ปรากฏอยู่นั้นไม่ได้ต่างไปกับที่เคยเห็นเท่าไรเลย

ผมมองไปข้างล่างตรงแถวสุดท้ายมีชื่อนามสกุลของเจ้าของดวงบอกไว้ครบถ้วน ดวงผมเห็นมาเยอะกว่าเยอะ แต่ดวงในลักษณะนี้ผมไม่เคยเห็นดังนั้นความสงสัยต้องเก็บไว้ก่อน หลังจากสวดมนต์เสร็จก็คงได้ถามกันเพราะป้าเป็นคนไม่หวงวิชา

การสวดมนต์วันนี้ยาวนานผิดปกติและตบท้ายด้วยการสวดชยันโตที่ไม่เคยมีมาก่อน

ขณะที่นั่งกินผลไม้กัน ผมได้ถามป้าเรื่องนี้ป้าตอบผมว่า

“เรียกว่า ดวงพิชัยสงคราม เป็นการตัดตัวเสียและทำให้ดวงตัวเองมีประสิทธิภาพมากขึ้น”

“เป็นไปได้หรือป้า”

“มันเป็นความเชื่อน่ะหนู แต่เรื่องนี้ก็เป็นการทำมานานแล้ว คนที่ชื่อเสียงรวมไปถึงพระบรมวงศานุวงศ์ก็ทำกันนะ”

“โห แบบนี้คนธรรมดาทำได้เหรอ”

“ทำได้สิ แต่เราจะมีบุญเจอคนที่ทำเป็นหรือเปล่าก็เท่านั้น เพราะคนที่ทำได้ต้องรู้วิชาไม่น้อยนะ”

“แล้วมันเปลี่ยนชีวิตได้เหรอ”

ป้ายิ้มแล้วตอบว่า “มันก็อยู่ที่ศรัทธา ถ้าเราเชื่อซะอย่างอะไรก็ดีทั้งนั้น เพราะดวงพิชัยสงครามนี้ก็มีข้อกำหนดและกฎเกณฑ์อยู่ไม่น้อยนะ คุณต้องทำบุญ ทำทาน สวดมนต์ ทำสมาธิ ไม่อย่างนั้นดวงนี้ก็ไม่มีประโยชน์อะไรเลย”

ผมนั่งคิดและทบทวนเพราะสิ่งที่เห็นคือการให้คนทำดี… ดังนั้นถ้าคนเราทำดีและทำสิ่งมงคลก็คงได้เจอแต่สิ่งที่ดี ๆ ในชีวิต

“เรื่องดวงพิชัยสงครามยังมีอะไรมากกว่านั้นไว้ว่าง ๆ ป้าจะเล่าให้ฟังละกันเนอะ”

แค่ฟังมาเท่านี้ก็น่าสนใจแล้วครับป้า

CR : เวบพลังจิต

บูชาฤกษ์ดวงพิชัยสงคราม
LINE : @namotasa

ดวงพิชัยสงครามนี้ พระอาจารย์กฤษฎาปริวรรตขึ้นเป็นรหัสภาพอันวิจิตรประณีตพิศดาร ครอบล้อมดวงพิชัยสงคราม บรรจุดวงชะตาส่วนบุคคลเจ้าของยันต์ไว้ในฤกษ์อันวิเศษ
ภาพนิรมิตรคือภาษาเดิมแท้ของจิตวิญญาณ มองเห็นแล้วเข้าใจได้ทุกภพทุกภูมิ ทุกบุคคล ทุกคลื่นจิตวิญญาณ ทุกครั้งที่เพ่งมอง สาธยายพระคาถาบูชา จิตจะปิติเบิกบาน เชื่อมโยงกับจิตรู้ภายใน เกิดสติ ปัญญา เมตตา เข้าถึงองค์ความรู้ ความรัก ความมั่งคั่งอุดมสมบูรณ์ ความกล้าหาญมั่นใจ บังเกิดความเชื่อมั่นศรัทธาในอำนาจลิขิตชะตาชีวิตตนเอง ภาพยันต์ดวงพิชัยสงครามนี้บรรจุไว้ซึ่งภาพ – รหัส – สัญญาลักษณ์ สรรพคลื่นพลังงานอันศักดิ์สิทธิ์ชั้นสูงสุด แรงครูแรงอักขระคาถาจากครูบาอาจารย์ที่เคยมีเคยบังเกิดขึ้นในทุกภพภูมิ  และพุทธอำนาจแห่งพระพุทธองค์และทวยเทพเทวดา อำนาจศักดิ์สิทธิ์จากทุกมหากัปป์ เมื่อพลังอำนาจเหล่านี้ได้ผนวกเข้ากับความศรัทธาหมั่นปฏิบัติบูชา สงบกาย ใจ จิตสวดภาวนาบูชาดวงชะตาอยู่เสมอ ก็จักบันดาลมหาอำนาจมหาผลพลิกดวง เปลี่ยนชะตา ยกวาสนา เสริมบารมีให้เหนือกุศลกรรมเก่า ให้เด่นดีเหนือเกินกว่าดวงชะตาเดิม  พระอาจารย์ปลุกเสกอธิษฐานจิตบรรจุโองการไว้ว่า.. ” เห็นยันต์ดวงพิชัยสงครามดวงชะตาตนเองยามใด มั่งคั่งสำเร็จยามนั้น อธิษฐานสิ่งใด สมปรารถนาในสิ่งนั้น ต้องการชะตา วาสนาสูงส่งดีเลิศเช่นใด จักทำได้ เป็นได้ มีได้ ปรากฏได้ตามเจตจำนงนั้นทุกปราการ “ จึงให้อัญเชิญขึ้นบูชาเป็นพระยันต์ศักดิ์สิทธิ์ คุ้มครองดวงชะตาบนโทรศัพท์มือถือ เครื่องมือสื่อสารอันเป็นเอกสิทธิ์ส่วนบุคคล ให้ปรากฏศุภผลคุ้มครองใกล้ตัวตลอดเวลา

ดวงพิชัยสงครามจารมือเนื้อทองแดง
บรรจุดวงในฤกษ์ลัคนาสำเร็จ
ขนาด 5 x 5 นิ้ว

ดวงพิชัยสงครามจารมือเนื้อเงิน
บรรจุดวงในฤกษ์ลัคนาสำเร็จ
ขนาด 5 x 5 นิ้ว

ดวงพิชัยสงครามจารมือทั้งหมด ประสิทธิ์อักขระ พระเวทย์คาถาครบสูตรแห่งการสร้างดวงพิชัยสงครามตามคัมภีร์โบราณ เนื้อเงินบริสุทธิ์ และ เนื้อทองแดงเถื่อน บรรจุดวงชะตาในฤกษ์
โดยพระอาจารย์กฤษฎา ขันติโก บรรจุดวงชะตาเฉพาะบุคคลในราศีจักร ล้อมยันต์พิชัยสงคราม พระอิติปิโสย่างตาม้า ลงนะ มะ พะ ทะ ปิดทิศแม่ธาตุทั้งสี่ไว้ บรรจุคาถาพระเจ้า ๑๖ ทิศ “นะมะนะอะ นอกอนะกะ กอออนออะ นะอะกะอัง” ปิดไว้ทุกช่อง เชิญพระยันต์สัปผิดพระพุทธเจ้า ยันต์พุทธซ้อนครอบจักวาล และยันต์พระอิติปิโสแปดทิศครอบไว้โดยรอบยันต์ดวงพิชัยสงคราม

ผ้ายันต์ดวงพิชัยสงคราม พิมพ์บนผ้าฝ้ายดิบแบบโบราณ พระอาจารย์กฤษฎาปริวรรติขึ้นเป็นรหัสภาพอันวิจิตรประณีตพิศดาร ครอบล้อมดวงพิชัยสงครามบรรจุดวงชะตาบุคคลไว้ วางดวงชะตาคำนวณแบบ 2 ชั้น ผูกดวงคำนวณลัคนา-ดาวพระเคราะห์ตามหลักคัมภีร์สุริยยาตร์ อิทรภาส-บาทจันทร์ วางฤกษ์ลัคนาวิเศษแก่ดวงชะตา ด้วยระบบนิรายนะวิธี วางลัคนาแบบอันโตนาที ใช้ระบบโหราศาสตร์สองระบบสองชั้น เพื่อคำนวณให้ได้ตำแหน่งลัคนา อาทิตย์ จันทร์ ราหู และดาวพระเคราะห์ทั้งหมดในฤกษ์อันเป็นเลิศที่สุด วิเศษที่สุด จุดอำนาจวาสนาสูงสุดแก่เจ้าของดวงชะตาที่บรรจุในราศีจักร

ด้านหลังผ้ายันต์ประทับรอยฝ่ามือพระอาจารย์กฤษฎา ด้วยหมึกเสกมวลสารว่านยามหาวิเศษ จารอักขระยันต์อันศักดิ์สิทธิ์ปลุกเสกครบซึ่งอำนาจแห่งพระพุทธายะ พระธรรมายะ พระสังฆายะ ประสิทธิ์พุทธฤทธิ์อิทธิคุณสูงสุดแก่เจ้าดวงชะตาดวงพิชัยสงคราม

บูชาฤกษ์ดวงพิชัยสงคราม
LINE : @namotasa

You cannot copy content of this page