กำยาน_ผงวิภูติ_กลาปะ กลิ่นหอมเกิดที่ใด ที่นั้นย่อมหอมกรุ่นชุ่มชื่นใจ

🔴 กัลยาณมิตรศิษย์พระอาจารย์กฤษฎาท่านหนึ่งทักหมิงมาแต่เช้าแจ้งขอบูชากำยาน_ผงวิภูติ_กลาปะ 100 ถุง คิดว่าเช้าๆตามัวอ่านเลขผิด ดูอีกทีก็เลข 100 แต่ก็ยังคิดว่าสงสัยคุณพี่_พิมพ์เลข 0 เกินมา ทักถามคุณพี่_กลับไปว่าต้องการบูชากำยาน_ผงวิภูติ_กลาปะ 100 ถุงหรือคะ? ❛ ค่ะ คุณหมิง ขอบูชา 100 ถุงค่า ❜

คุณพี่_เล่าว่า บูชากำยาน_ผงวิภูติมาคราวก่อน 15 ถุง จุดทุกวันไม่เคยขาด บางวันจุดทั้งเช้าและค่ำ เดินทางไปไหนก็ติดตัวไปจุดตลอดเพราะรู้สึกพกง่าย_จุดบูชาได้ง่าย ควันน้อยกลิ่นหอมสามีก็ชอบ จุดไปห้าหกวันแรก..แมวที่หายไปเกือบสองเดือนกลับมาบ้าน ดีใจมาก ไม่รู้หรอกว่าเพราะกำยานหรือเปล่ารู้แต่ว่าดีใจมากสุขใจมาก คนรักแมวคงเข้าใจ แล้วพอจุดกำยานแมวก็ชอบวนเวียนมาอยู่แถวๆ ถ้วยกำยาน ซึ่งปรกติเค้าก็ไม่น่าจะชอบ ( ต้องขอบอกว่า..แมวเป็นสัตว์มีสัมผัสพิเศษกับโลกพลังงาน แมวนอกจากช่วยดูดซับผ่องถ่ายพลังงานลบจากเจ้าของ และบ้านเรือนสถานที่แล้ว แมวยังเป็นสัตว์ที่มีสื่อสัมผัสกับพลังมหาจักรวาล ที่ไหนพลังงานดีแมวจะวนเวียนอยู่แถวนั้น จะสังเกตว่า..ผู้เล่นแร่แปรธาตุ นักพลังจิตในศาสตร์ต่างๆ จะเลี้ยงแมวข้างตัวเสมอ )

คุณพี่_บอกว่าตั้งแต่นุ่มนิ่ม(แมว)กลับมา บ้านก็มีความสุขมากขึ้น ลูกๆและสามี ได้ทานข้าวด้วยกันบ่อยขึ้น ลูกมีข่าวดีเรื่องการเรียนมาให้ชื่นใจ คอนโดว่างมานานอยู่ๆ ก็ได้ลูกค้ามาทำสัญญาเช่าทั้ง 3 ห้อง การลงทุนของสามีก็มีเรื่องฟลุ๊คให้ได้เงินส่วนต่างก้อนใหญ่ทั้งที่ก่อนหน้านี้ไม่มีวี่แววอะไร กิจการส่วนตัวก็ได้สัญญาระยะยาวกับแผ่นดินมังกร เรื่องดีข่าวดีเข้ามาสู่ครอบครัวหลายเรื่อง ตั้งแต่ตั้งใจจุดกำยานตลอดมารู้สึกได้ว่าความคลุมเครืออึดอัดในบ้านหายไป มีความสุขปลอดโปร่งใจ เบาๆใจมากกว่าที่ผ่านๆมา วันเกิดลูกชายอาทิตย์ก่อนเขาขอเป็นเจ้ามือเลี้ยงคุณพ่อคุณแม่เอง แล้วแถมลอตเตอรี่ให้แม่อีกชุดใหญ่ ปรากฏว่าถูกรางวัลที่สาม 10 ใบ ไม่รู้ว่าที่โชคดีมากมายนี่เพราะจุดกำยาน หรือเพราะแมวแสนรักกลับมาทำให้สุขหัวใจ รู้แต่ว่าสบายใจอยากจุดกำยานต่อไปเรื่อยๆไม่อยากหยุด อยากให้พลังงานดีดี ความสุขความสบายกายใจฝังอยู่ในตนเองและทุกคนในบ้าน และทุกๆที่ ทุกๆสิ่งในบ้านทั้งพื้น เพดาน ฝ้า ผนัง สิ่งของ ตู้ โต๊ะ ดินน้ำอากาศตามที่คุณหมิงบอก บูชา 100 ชุดนี่ก็ตั้งใจถือเป็นโอกาสขอถวายบุญคืนกลับกราบขอบพระคุณในความเมตตาของพระอาจารย์ท่านด้วยค่ะ

100 ถุงนี้คุณพี่_ คงจุดไปได้ยาวนาน โชคลาภความโชคดีคงสวนสนามเข้ามาสู่บ้านเรือน และทุกคนในครอบครัวตลอดเวลา

เรื่องเล่าประสบการณ์คุณพี่_อ่านแล้วช่างดูเหลือเชื่อ !! แต่ก็เชื่อหมดใจเพราะตัวหมิงเองก็จุดตลอด รู้เห็นสัมผัสพลานุภาพได้เป็นอย่างดี วันไหนต้องการเรื่องใดพิเศษก็เขียนความปรารถนาวางทับไว้ใต้ถ้วยจุดกำยาน ฝากเจตจำนงไว้กับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ผ่านสายควันไปถึงโลกวิญญาณ ภูมิแห่งพลังงานที่ทุกอย่างทำได้ เป็นได้ มีได้ ไม่มียกเว้น ในโลกพลังงานนั้น สิ่งที่เราเชื่อหมดใจนั่นแหล่ะ คือชะตาชีวิตของเรา คือสิ่งที่จะปรากฏเป็นประสบการณ์ชีวิตของเรา การเชื่อมั่นและลงมือกระทำบางสิ่งก็เป็นความฉลาดทางวิญญาณอย่างยิ่ง ในการใช้ประโยชน์จากโลกพลังงานมาลบ ล้าง ย่นย่อวันเวลา

ยิ่งเราดวงตกต่ำ ชีวิตชอกช้ำย่ำแย่ โชคลาภไม่เคยมีโชคดีไม่เคยปรากฏ นั่นหมายความว่าพลังงานเรา จิตใจ อารมณ์ ความคิด สภาพแวดล้อมของเราตอนนั้นตกต่ำติดลบมาก ๆ สิ่งลบร้ายความเจ็บปวดจดจำเสียใจสูญเสียที่เราเก็บกักไว้ที่จิตใต้สำนึก กำลังมีอำนาจและแสดงผลนั้น ที่เราเรียกกันว่า กรรม หรือเจ้ากรรมนายเวร ( ซึ่งก็ล้วนเกิดจากตัวเรา ความคิดของเราเองทั้งสิ้นที่ปะทุสิ่งเหล่านั้นขึ้นมา จากการสะสมไว้ในจิตใต้สำนึก ที่จำได้บ้าง ไม่ได้บ้าง ) เราจะต้องพลิกใจ พลิกความคิด พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส เปลี่ยนกระแสพลังงานตัวเราเองและพลังงานโดยรอบทันที หากชีวิตมืดมนต้องพลิกใจเข้าหาแสงสว่าง หากกำลังดำต้องวิ่งหาสีขาว สีเงิน สีทอง เข้ามาลดทอนสีดำให้สมดุล หากปล่อยชีวิตไปตามยถากรรมดำก็ดำต่อไป ดำนั้นก็จะเน่าเหม็นเกิดหนอนชอนไช แล้วไปดึงของมืด ของดำ ของเน่า ของเหม็น ความอับโชค โรคร้าย คนใจร้าย ความหายนะเข้ามาซ้ำแล้วซ้ำเล่า

ซึ่งการแก้ที่ใจในขณะที่กำลังทุกข์หนักดวงตก-จิตตก จะให้ยกขึ้นเองพลิกขึ้นเองนั้นก็พูดได้ง่าย_แต่ทำกันได้ยาก เกิดขึ้นได้กับเพียงบางคน การปรับพลังงานรอบๆตัว การเข้าหาธรรม สิ่งศักดิ์สิทธิ์ การสวดมนต์ภาวนา จึงเป็นการย้ายกาย-ย้ายใจของเราที่กำลังตกกำลังต่ำ เข้าไปหาพลังงานที่สูงกว่า เมื่อทำบ่อยๆ เข้าไปหาบ่อยๆ กฎการผ่องถ่ายพลังงานก็ทำงานอยู่ตลอดเวลา อะไรที่ว่าแย่ๆ ตกอับรุนแรง ก็จึงค่อยๆ ดีขึ้นมาได้ แต่หากดวงตกแล้วจิตตกลงไปตาม..คราวนี้ก็โอละพ่อกันเลย ลบ-ดึงดูด-ลบ ก็ยิ่งทำงานอย่างเข้มข้น เหตุการณ์ผีซ้ำด้ามพลอย_พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรกจึงเกิดขึ้นกับบุคคลนั้น

กำยาน_ผงวิภูติ_กลาปะ ประกอบด้วยมวลสารวัตถุธาตุศักดิ์สิทธิ์ชั้นยอดทั้งสิ้น พลานุภาพอำนาจในการลดทอนความถี่ต่ำ พลังงานลบทั้งจากบุคคลในบ้าน จากพลังงานติดค้างเก่าๆทั้งจากบุคคล วิญญาณที่ซ้อนทับมายาวนานในภพภูมิกาลเวลา เมื่อจุดซ้ำๆ พลังงานจึงทับถมเข้มข้นขึ้น-ลดทอน สลาย ปรับเปลี่ยนพลังงานเก่าให้ยกภพยกภูมิ หากพลังงานเก่าร้าย_ลบรุนแรงมาก พลานุภาพแห่งกำยาน_ผงวิภูติก็จะค่อยๆยกระดับปรับพลังงานขึ้นเรื่อยๆ ในช่วงระยะแรกจึงควรจุดเช้าค่ำจุดถี่ๆ และจุดในหลายๆที่ของจุดอับในบ้าน จุดตัดเวลาใดที่พลังงานอันศักดิ์สิทธิ์สูงกว่า เหนือกว่าพลังงานเดิม สิ่งดีงามเกินฝันก็จะไหลหลั่งเข้ามาสู่บ้านเรือนร้านค้าอย่างไม่สะดุด

บ้านเรือนใด ห้องหอ_ร้านค้าใด หมั่นจุดกำยาน_ผงวิภูติ_กลาปะนี้ไว้มิให้ขาด ให้กลิ่นกำยานอันศักดิ์สิทธิ์ฝังพลังงานในเคหะสถาน_ร้านค้า บ้านนั้นจะอยู่จำเริญ อยู่ดีกินหวาน สุขภาพแข็งแรง ความสุขสงบมั่งคั่งร่ำรวยสำเร็จจะเกิดแก่บุคคลในบ้านเรือน แม้จุดประจำเช้าค่ำในเรือนขายร้านค้า สถานที่นั้นจะดึงดูดเงินทองโชคลาภทรัพย์สมบัติเข้ามา ให้กิจการรุ่งเรืองดังท้องพระคลังแผ่นดิน

กำยาน_ผงวิภูติ_กลาปะ ของดีของวิเศษ ร่ำกำยานอาบบ้านเรือนร้านค้าเคหะสถานไว้เสมอ คนดี โชคดี โชคลาภทรัพย์สินสมบัติเงินทองจะไหลหลั่งเข้ามาขังอยู่ในบ้าน ให้บ้านอยู่ดีครอบครัวมั่งคั่งเป็นสุข เรื่องร้าย คนใจร้าย โชคร้าย เสนียดจัญไร อุบัติภัยจะสูญไป สลายไป กลับร้ายกลายเป็นดี เปลี่ยนร้อนให้ชุ่มเย็น เหม็นคลายกลายเป็นหอม ตกต่ำก็ยกสูง โชคร้ายหายกลายเป็นโชคดี คนไม่ดีพ้นไปคนใจงามใจดีเคลื่อนเข้ามา ดึงดูดสิ่งดีงาม คนดี โชคลาภความโชคดี เข้ามาแล้วเข้ามาอีก มหาจักรวาลทำงานผ่านกลไกพลังงานเช่นนี้เป็นสัจธรรม 

ขอขอบคุณและอนุโมทนาเรื่องเล่าดีงามของคุณพี่_อย่างสูง
🙏🙏🙏

กำยาน_ผงวิภูติ_กลาปะ
กรวยศักดิ์สิทธิ์แห่งปัญญาญาน เครื่องบูชาเชื่อมต่อโลกวิญญาน
อัญเชิญสิ่งศักดิ์สิทธิ์_ความมั่งคั่งโชคดีร่ำรวย ความสำเร็จสมปรารถนาเข้ามาสู่ชีวิต
ปัดเป่าพาผ่านพ้นอุปสรรคภัยร้ายทั้งปวง

🔴กลาปะ หมายถึง กลุ่ม ก้อน กอง หมวด หน่วยรวม
🔴ผงวิภูติ คือเถ้าที่เกิดจากการเผาธูปธรรมกำยานเสกในพิธีมงคล มหาพุทธาภิเษกต่างๆ มีพลังญาณบารมีของสรรพสิ่งศักดิ์สิทธิ์อย่างอเนกอนันต์ เป็นวัตถุธาตุกายสิทธิ์มหามงคล ที่ช่วยปกป้องคุ้มครอง ดลบันดาลลาภผลโชคลาภความโชคดี เมตตามหานิยม กันแก้คุณไสย อาถรรพ์ทั้งปวง ฯลฯ

🔴กำยาน_ผงวิภูติ_กลาปะ คือกลุ่มก้อนมวลสารอันศักดิ์สิทธิ์พลังญาณบารมีสูง

กำยานหอมเครื่องบูชาจากผงวิภูติ ว่านศักดิ์สิทธิ์๑๐๘ชนิด ผงดอกไม้บูชาพระเจ้า ผงชาดเสก-กาสีวิเลปะนะอัษฎคันธะ กำยานญวน ทองคำ-อำพัน-กะลัมพัก ผงไม้กฤษณา ผงไม้มะยมตายพราย ผงไม้มะขามฟ้าผ่า ผงไม้รัก แก่นไม้กันเกรา เครือเถาวัลย์หลง ลูกสวาท คดไม้กาหลง ผงพุทธคุณ ผงเทพนิมิตร ผงเสน่ห์ ผงมหาเศรษฐี ผงมหาสมปรารถนา ผงกะลาตาเดียว กะลามหาอุด ผงลบอันศักดิ์สิทธิ์ทั้ง๑๐๘ เครื่องหอม ผงวิภูติศักดิ์สิทธิ์และดอกไม้บูชาพระเจ้าจากหลายร้อยอารามสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ มวลสารเครื่องหอมบูชาเป็นวัตถุธาตุจากธรรมชาติทั้งหมด ปลุกเสกเวทย์คาถาอาคม-แรงคุณ-แรงครู ปั้นขึ้นรูปเป็นทรงกรวยพลังงานมหาเจดีย์ ใช้จุดบูชาอัญเชิญพลังงานชั้นสูงทั้งปวงเข้ามาสู่เคหะสถานบ้านเรือน ส่งความปรารถนาแรงอธิษฐานขึ้นสู่เบื้องสูงและอากาสา เพื่อเหนี่ยวนำความสำเร็จความสมปรารถนา และการปกป้องคุ้มครองดลบันดาลเข้ามาสู่ชะตาชีวิต บุคคลในครอบครัว เคหะสถานบ้านเรือน ( อากาสา คือพื้นที่ว่างเก็บสัญญาอารมณ์ความรู้ประสบการณ์ของจิตวิญญานทุกชาติภพ )

กำยานทุกลูก พระอาจารย์อธิษฐานจิต_ประจุคาถา_จารยันต์ด้วยลายมือ อำนาจฤทธีสูงมากทุกลูก

จุดกำยานบูชาทุกเช้า ก่อนเริ่มกิจทำการใดใด จุดกำยานบูชาอธิษฐานจิตเจตนาส่งไปถึงโลกวิญญาณ ถึงทวยเทพเทวดาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ แรงคุณแรงครูบาอาจารย์ให้ดึงดูด_ดลบันดาลสิ่งดี สิ่งประเสริฐนานาเข้ามาสู่ชีวิต ครอบครัว ร้านค้า บ้านเรือน เปิดทางให้ราบรื่น รุ่งเรือง สำเร็จ มหาสำเร็จทุกปราการ

ก่อนเปิดร้านค้า จุดกำยานร่ำควันหอมให้ลอยไปไกล ไปดลจิตดลใจลูกค้าฝูงชนคนทั้งหลาย ให้นำเงินทองโชคลาภทรัพย์สมบัติเข้ามาให้ อณูควันไปถึงผู้ใดเขาก็รักเราเมตตาเรา คนที่เคยเกลียดจะกลับมารักใคร่เสน่หา คนที่เคยคบหาจะกลับมาเอาโชคลาภโอกาสดีดีมาให้ กิจการร้านค้าจะมีคนมารุมล้อม_รุมรัก_อุดหนุนค้ำคูณให้มั่งคั่งร่ำรวยเร็วไว ภูติผีเทวบุตรเทวดาจะมาช่วยค้ำคุณดลจิตดึงใจเรียกคนเข้ามาค้า เรียกช้างม้าเข้ามาสู่

จะไปพบใคร เจรจาธุรกิจใดใด ให้จุดกำยานอธิษฐานไว้ล่วงหน้าติดต่อกัน ๙วัน ๙คืน จินตนาการอธิษฐานให้ประสบความสำเร็จในโลกวิญญาณก่อน แล้วสิ่งนั้นจะมาปรากฏในภูมิเนื้อหนัง

จุดกำยานบูชา เมื่อสวดมนต์ภาวนา วิปัสสนา-ทำสมาธิ จิตจะรวมได้เร็วเกิดความสุขสงบล้ำลึก

หมั่นจุดกำยานบูชาไว้ทุกๆ จุดในบ้าน ควันหอมอันศักดิ์สิทธิ์จะฟุ้งฝังพลังงานอยู่ในบ้าน พื้นดิน ผนัง ต้นไม้ อากาศ วัตถุธาตุทั้งหมด ยิ่งจุดซ้ำๆ ทุกวันทุกคืน พลังงานมหามงคลยิ่งหนาแน่นฝังตัว เปลี่ยนบ้านให้เป็นวิหารศักดิ์สิทธิ์ ล้างไอโรค โชคร้าย ขับเสนียดจัญไร พลังงานลบ-ของดำ-วิญญาณร้ายให้สลายไป คุ้มครองปกปักรักษาคนในบ้านให้ร่มเย็นเป็นสุข มั่งคั่งสำเร็จ อยู่ดีกินหวานชุ่มเย็นทุกมื้อทุกวาร “คลื่นความถี่สูง-พลังงานศักดิ์สิทธิ์ อยู่ที่ใด ของต่ำพลังงานลบย่อมอยู่ไม่ได้ ต้องสลายหายไป”

จุดกำยานอธิษฐานให้หายจากโรคภัย แล้วนำเถ้าไปผสมน้ำอาบ-รดเนื้อตัว ทำบ่อยๆ ซ้ำๆ จะพบอัศจรรย์แลฯ.

ควันหอมมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อสลายโรคในอากาศโดยธรรมชาติ

จุดกำยานบูชาอาบบ้านเรือน ร้านค้า กาย จิตวิญญาณ ให้เป็นมหาวิหารศักดิ์สิทธิ์ดึงดูดสิ่งดีงาม โชคลาภ ความโชคดีนานับประการให้เข้ามาสู่ชีวิต สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกระดับชั้นในบ้านเรือนโปรดปรานปิติให้กระแสอันชุ่มเย็นแห่งกำยาน_ผงวิภูติ_กลาปะ บ้านเรือนร้านค้าจะดึงดูดรูปธรรมชั้นสูงเข้ามาปกปักรักษาคุ้มครองบันดาลผล

ต้องติดต่อกิจธุระใดใดให้สำเร็จเหนือเมฆ จุดกำยาน_ผงวิภูติ_กลาปะ อธิษฐานจิตจินตนาภาพความสำเร็จติดต่อกัน ๙วัน ๙คืน เก็บเถ้ากำยานไว้ แล้วห่อพกติดกายไปด้วยในวันนั้นๆ จะได้รับข่าวดี-โชคดี

หากเกิดเรื่องไม่ดี การวิวาทขัดแย้งหรืออื่นใดที่ไร้ความสุขชุ่มเย็น ให้จุดกำยาน_ผงวิภูติ_กลาปะ เช้า-ค่ำ ติดต่อกัน ๙วัน ๙คืน พลังงานในเคหะสถานจะกลับมาสุมดุลชุ่มเย็น

เมื่อต้องการติดต่อวิญญาณ หรือแผ่บุญส่งวิญญาณผู้ล่วงลับให้ไปสู่ภพภูมิสูง ให้จุดกำยาน_ผงวิภูติ_กลาปะ วางบนรูปของเขา เขียนชื่อนามชะตาไว้ เมื่อสำเร็จแล้วเผารูปและชื่อรวมไว้กับเถ้ากำยานนำไปลอยแม่น้ำใหญ่

ต้องการอวยพร ส่งพลังจิตพลังชีวิตไปเกื้อหนุนค้ำคูณกับบุคคลใด ให้บอกชื่อนามชะตาอธิษฐานอวยพรบรรจุไว้ในกำยาน และจุดบูชา ส่งพรอันประเสริฐไปสู่บุคคลผู้นั้น ทำซ้ำๆ อย่างยาวนาน ผลอันสุดประเสริฐปรากฎขึ้นจริง (กำยาน_ผงวิภูติ_กลาปะ ไม่สามารถสร้างพลังงานลบ ร้าย สาปแช่ง ให้ร้ายบุคคลใดใดหรือสถานการณ์ร้ายใดใดได้ เพราะถูกสร้างขึ้นจากของดี ของสูง ของวิเศษ จึงใช้ได้เพียงทางดีงาม ทางประเสริฐแห่งการอำนวยอวยพร อธิษฐานผ่านบุญญานฌาณบารมีเท่านั้น)

กำยาน_ผงวิภูติ_กลาปะ เด่นดีมีคุณวิเศษด้านดึงดูดดลบันดาลความมั่งคั่ง รุ่งเรือง ร่ำรวย สำเร็จ หมั่นจุดฝังรอยพลังงานไว้ที่ไหน ที่นั้นจะประสบแต่ความโชคดี มั่งมี มั่งคั่ง เงินทองโชคลาภจะไหลหลั่งเข้ามามิขาด เป็นที่รักของคน ภูติผีปีศาจ เทวบุตรเทวดา วิญญาณ โอปปาติกะชั้นสูงจะมาสถิตย์คุ้มครองบ้านเรือน ดลบันดาลดึงดูดความมั่งคั่ง สำเร็จ มหาโชคมหาลาภนานาเข้ามาสู่ผู้บูชา

แม้มีปัญหาความอึดอัดขัดข้องทุกข์ใจใดใด ให้ฝังปัญหาอุปสรรคความทุกข์ใจ โรคภัยทั้งหลายไว้ในกำยาน_ผงวิภูติ_กลาปะ แล้วจุดขึ้นบูชา เปลี่ยนปัญหาให้เป็นโอกาส กลับเรื่องร้ายให้กลายเป็นดี สลายปัญหาอุปสรรคความโชคร้ายทั้งหลาย ให้หายสลายกลายเป็นควันหอมอันศักดิ์สิทธิ์ ดึงดูดโอกาส โชคลาภ ความสุขความสำเร็จเข้ามาแทนที่

เดินทางไปไกลบ้าน ไกลเมือง จุดกำยาน_ผงวิภูติ_กลาปะ ล้างพลังงานลบ-ร้าย ที่ฝังสะสมอยู่ในพื้นที่สถานที่พัก คลื่นจิตวิญญาณทุกระดับชั้นโดยรอบจะได้รับกระแสแห่งบุญ ญาณ ฌาณบารมีจากควันหอมของผงวิภูติอันศักดิ์สิทธิ์ที่ครูบาอาจารย์ประสิทธิ์ไว้ จิตวิญญาณเหล่านั้นจะสรรเสริญขอบคุณ_อวยพร_ดลบันดาลโชคลาภความโชคดีนานา มีคำกล่าวโบราณบอกว่า “ผีเชื่อไฟ-เทวดาเชื่อเทียน” ยามผีให้คุณนั้นจะให้โชคลาภความโชคดีมหาศาล กระแสแห่งเมตตาบุญบารมีแผ่ไปถึงที่ใด_ที่นั้นย่อมชุ่มเย็น และได้รับการปลดปล่อยยกภพ-ยกภูมิ

กำยาน_ผงวิภูติ_กลาปะ มีอิทธิคุณพันช่องหมื่นประการ ปรารถนาสิ่งใด หรือต้องการสื่อสารทางจิตกับผู้ใด บอกกล่าวอธิษฐานไว้ในกำยานศักดิ์สิทธิ์ แล้วจุดบูชา ควันหอมจะแทรกซึมไปทุกอณูแห่งอากาสา นำพาสิ่งที่ประสงค์กลับมาให้สมปรารถนา

หลายพันปีมาแล้วที่การเผาเครื่องหอมบูชา ถูกใช้เพื่อชำระล้างพลังงานลบ นำส่งคำอธิษฐานความปรารถนา อัญเชิญพลังงานศักดิ์สิทธิ์เข้ามาสถิตย์ในกาย-จิต-เคหะสถานบ้านเรือน ขับไล่สลายพลังร้ายลบให้สูญไป ด้วยภูมิธรรมปัญญาโบราณที่เข้าถึงโลกจิตวิญญาณ ในรูปของพลังงานและคลื่นความถี่ของวิญญาณธาตุจากวัตถุธาตุธรรมชาติ ที่มีคุณสมบัติประเสริฐในการเหนี่ยวนำ-ปลดปล่อยกระแสพลังงานแห่งความรัก ความเมตตา ความสุข ความอุดมสมบูรณ์ออกมาตลอดเวลา เกิดการแลกเปลี่ยนประจุไฟฟ้ากับพลังงานรอบๆ โดยดึงดูดพลังงานเสมอกันเข้ามา และแผ่กระแสพลังงานออกไปสร้างสมดุลให้แก่พลังงานรอบๆ ให้เกิดการยกภพ-ยกภูมิ ยกระดับพลังงานปรับพลังงานให้สูงขึ้น

เมื่อกำยานถูกจุดขึ้น คำอธิษฐานความปรารถนา จิตเจตนาทั้งหมดที่บรรจุไว้จะเปลี่ยนแร่แปรธาตุ จากสสารเป็นควันหอมในรูปพลังงานลอยสูงขึ้นไป แทรกซึมเป็นหนึ่งเดียวกับอากาสา (ความว่างแห่งการเสกสร้าง) ที่มีพื้นที่ 99% ในจักรวาล เป็นที่เก็บข้อมูลความรู้-ความเป็นไปได้ทั้งหมดของจิตวิญญาณเอาไว้ และเหนี่ยวนำเอาความสมปรารถนาทั้งหมดนั้นเข้ามาสู่ชะตาชีวิตตามจิตเจตนา

สิ่งใดฉลาดที่สุด “จิตวิญญาณ”
สิ่งใดมีอำนาจมากที่สุด “จิตวิญญาณ”
“จิตวิญญาณ” อยู่ในรูปพลังงาน

ภูมิปัญญาโบราณจึงเชื่อมต่อแลกเปลี่ยนประจุกับจิตวิญญาณในรูปพลังงาน ผ่านพลังจิต พลังวิญญาณจากวัตถุธาตุที่ต้องแปรรูปจากสสารให้เป็นพลังงานสายควันอันศักดิ์สิทธิ์ผ่านไฟบูชา ควันเชื่อมโยงโลกกายภาพ และโลกจิตวิญญาณ เปลี่ยนสิ่งที่จับต้องได้ให้แปรเปลี่ยนรูปเป็นพลังงานไปพร้อมคำอธิษฐาน-การบูชา-แรงปรารถนา ไปเหนี่ยวนำพลังงานเสมอกันเข้ามาเป็นกลุ่มก้อนพลังงาน แล้วแปร กลับมาเป็นสสารที่จับต้องได้เมื่อพลังงานนั้นเข้มข้นมากพอ (e=mc2) พลังงานเคลื่อนไหว-แลกเปลี่ยน-แปรเปลี่ยน-หมุนวนเวียนตลอดเวลา ไม่เคยหยุดนิ่ง หากเข้าใจโลกวิญญาณที่ขับเคลื่อนด้วยการสั่นสะเทือนของพลังงาน ก็สามารถสร้างปาฏิหาริย์ให้แก่ชีวิตได้ตลอดเวลา อยู่ที่จะเลือกเหนื่อยกับโลกเนื้อหนังที่มีเวลาควบคุม หรือทุ่มเทจดจ่อกับโลกวิญญาณที่ไร้ช่องว่าง ระยะทาง และกฎของเวลา

สพฺโพ ปจฺจลิโต โลโก
สพฺโพ โลโก ปกมฺปิโต
โลกทั้งหมดเป็นเพียงการสั่นความกระเพื่อมหวั่นไหว

– พระพุทธเจ้า –

กำยานเครื่องหอมศักดิ์สิทธิ์ ในรูปกรวยสามเหลี่ยมพลังงาน
พลังงานจะเพิ่มแรงอย่างยิ่งยวด เมื่อวิ่งจากฐานกว้างรูปกรวยขึ้นไปสู่ยอดแหลมที่แคบกว่าฐาน ภูมิปัญญาแห่งสัดส่วนอันศักดิ์สิทธิ์นี้เห็นได้จากมหาเจดีย์ ปิรามิด ยอดแหลมบนเศียรพระพุทธรูป ท่านั่งสมาธิก็อยู่ในรูปสามเหลี่ยม การกระพุ่มมือไหว้ก็อยู่ในรูปสามเหลี่ยม ยอดวิหาร สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของทุกศาสนาอยู่ในรูปกรวยทางดอกบัวตูม พลังงานที่หมุนปั่นอยู่ในทรงกรวยจะเกิดแรงทวีสูงขึ้นในระดับอนันต์ กำยาน_ผงวิภูติ_กลาปะ มีรูปทรงกรวยแบบมหาเจดีย์ศักดิ์สิทธิ์ เพื่อขยายพลังงานแห่งจิตเจตนา คำอธิษฐาน ขยายกำลัง และส่งเป็นควันหอมขึ้นไปเชื่อมต่อกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ให้ดลบันดาลสิ่งนานาที่ปรารถนาและส่งคำอธิษฐานออกไปให้สำเร็จสมประสงค์ตามจิตเจตนา

แรงคุณ แรงครู พลังงานอันศักดิ์สิทธิ์จากมวลสารมหาวิเศษที่สร้างขึ้นเป็นกำยาน_ผงวิภูติ_กลาปะ เป็นวิญญาณธาตุชั้นสูง มีคลื่นความถี่สูงสุด เมื่อถูกจุดบูชา ควันหอมอันศักดิ์สิทธิ์จะครอบคลุมบุคคล บ้านเรือน เคหะสถานร้านค้า ให้อยู่ในสนามพลังงานอันศักดิ์สิทธิ์และความถี่ระดับสูง วิญญาณธาตุของวัตถุแต่ละชนิดล้วนมีรูปแบบความถี่เฉพาะ แรงคุณ แรงครู แห่งคุรุอาจารย์เจ้าผู้ปลุกเสกจัดสร้าง ท่านก็มีความถี่วิเศษเฉพาะของท่านแต่ละบุคคลตามบุพกรรมแรงบุญ-แรงคุณ-แรงครู เวทย์มนตรามหาคาถาที่ปลุกเสกก็มีความถี่เฉพาะ อักขระมนต์ยันต์ที่พระอาจารย์ท่านจดจารด้วยแรงจิต-แรงครู ลงบนกำยานทุกๆ แท่ง มีพลังอธิษฐานจิตสูงสุดบรรจุลงไว้ด้วยความถี่เฉพาะ ผงวิภูติ ซึ่งเป็นเถ้าธูปธรรม_กำยานจากพิธีพุทธาภิเษกจากหลายร้อยพันพิธีกรรมมหามงคลอันศักดิ์สิทธิ์ ล้วนมีองค์ญาณบารมีแห่งรูปธรรมชั้นสูงสุดสถิตย์อยู่ และมนตราคาถาที่ถมทับนับล้านๆบท ผงดอกไม้บูชาพระเจ้าที่ประสิทธิ์ด้วยแรงมหาศรัทธา ความนอบน้อม ขอบคุณแห่งศาสนิกชนที่กล่าวขานว่า..มีความถี่ระดับสูงอย่างยอดยิ่งประจุไว้ อีกทั้งผงลบ ผงพุทธคุณ มหาคุณ เทพนิมิตร ผงชาดเสก-กาสีวิเลปะนะอัษฎคันธะ ทองคำ อำพัน กะลัมพัก และมวลสารวิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ล้วนมีแรงจิตวิญญาณศักดิ์สิทธิ์ แรงคุณแรงครูแรงคาถามหาวิเศษ พลังจักรวาลสถิตย์อยู่มหาศาล เมื่อถูกนำมารวมกันเป็นกลุ่มก้อน จึงเรียกว่า “กลาปะ” ที่มีองค์ญาณบารมีศักดิ์สิทธิ์และพุทธคุณสูงยิ่ง นำไปใช้บันดาลความสำเร็จสมปรารถนาได้พันประการ.

กำยาน_ผงวิภูติ_กลาปะ ของดีของวิเศษที่ต้องมีติดตัวไว้จุดบูชาเชื่อมต่อกับโลกวิญญาณ เพราะโลกของความคิด จิต วิญญาณคือทางสายตรง ไม่ใช่ทางลัด สำเร็จก่อนทางจิตง่ายกว่า สร้างทุกความสำเร็จทุกความปรารถนาก่อนในโลกวิญญาณ แล้วประสบการณ์นั้นจะมาปรากฏในโลกเนื้อหนัง

จักรวาลประกอบด้วยพลังงาน 99% และสสารเพียง 1%
การมุ่งเน้นไปที่กายเนื้อหนังจึงยากกว่า ช้ากว่า ติดอยู่ในการเผาไหม้ของกาลเวลา
หากเราเลือกจดจ่อไปที่พลังงาน โลกวิญญาณ จิตใจ ความคิดอารมณ์ อันไร้ช่องว่าง ระยะทาง
กาลเวลา มันจึงเร็วกว่า ง่ายกว่า สบายกว่า

“เชื่อให้สุดจิตสุดใจ” แล้วสิ่งนั้นจะปรากฏ นี่คือกฎอันเรียบง่ายของจักรวาล E= mc 2 หมุนวนอยู่แบบนี้ ทุกวันนี้วิทยาศาสตร์เดินทางไปใกล้ไสยศาสตร์มากขึ้น ความลึกลับของไสยศาสตร์ถูกอธิบายได้ด้วยวิทยาศาสตร์และฟิสิกส์ เมื่อความเชื่อถูกเปลี่ยนเป็นความรู้ ความเชื่อนั้นก็แข็งแกร่งยิ่งขึ้น เป็นจริงยิ่งขึ้น ง่ายดายมากขึ้น

ขอให้ความเชื่อและความรู้แจ้งพึงสถิตย์แก่ท่าน

เรื่องเล่าประสบการณ์

❌เรื่องเล่าคนโชคดี โชคดีแล้วโชคดีอีก กดอ่าน👉 https://bit.ly/439KXYn

❌พลังงานลบย่อมอยู่ไม่ได้ ต้องสลายไป กดอ่าน👉 https://bit.ly/41OXK1n

❌อยู่ผิดที่ กี่ปีก็ไม่รวย อยู่ถูกที่ เดินถูกทางรวยแน่นอน กดอ่าน👉 https://rb.gy/b75t9

แจ้งบูชาที่นี่ >> https://lin.ee/2Jj9RKH
Line : @namotasa (ติดต่อ : แอดมินคุณหมิง)

You cannot copy content of this page