กำยาน_ผงวิภูติ_กลาปะ พลังงานศักดิ์สิทธิ์ คลื่นความถี่สูงอยู่ที่ไหน?

🔴 วันนี้เสียงแม่หัวเราะก้องไปทั้งบ้านเลยค่ะคุณหมิง…
คุณ_ เพื่อนธรรมกัลยาณมิตรคนสวย เก่ง กตัญญูดูแลคุณแม่ที่ประสบสภาวะป่วยทางใจมานานด้วยความเต็มใจ ไม่เคยคิดท้อเหนื่อยหน่าย คุณ_ บอกว่าดีใจที่มีโอกาสได้ทำ และยินดีทำด้วยความเต็มที่เต็มกำลังเต็มใจ คุณ_ จุดเทียนบูชาให้ตนเองและคุณแม่มาตลอดโดยสะดวกให้พระอาจารย์จุดบูชาให้ หมิงแนะนำให้บูชากำยาน_ผงวิภูติ_กลาปะ ไปจุดเคลียร์สนามพลังงานในบ้านเรือนด้วยจะช่วยกันดีมาก จุดให้ยาวนานติดต่อกันหลายๆ เดือน ความเจ็บปวดทางกาย อารมณ์ จิตใจมากมายแค่ไหน อย่างไร เราก็ไม่อาจทราบได้ แต่พลังงานเหล่านั้นทั้งหมดฝังพลังงานอยู่ในบ้านเรือนเรานั่นเอง พลังงานแห่งการขัดแย้ง วิวาท สูญเสีย ความช๊อคของจิตวิญญาณ เป็นพลังจิตระดับรุนแรงมีอำนาจมากฝังรอยพลังงานเหล่านั้นอยู่ในบ้านเรือนเคหะสถานของเรา

คุณ_ จุดกำยาน_ผงวิภูติ_กลาปะ อาบบ้านเรือนไว้ทุกเช้า ก่อนพาคุณแม่ออกไปใส่บาตรและรับอากาศยามเช้า ควันหอมอันศักดิ์สิทธิ์ก็จะปัดกวาดปรับเปลี่ยนพลังงานในระหว่างที่ออกนอกไปบ้าน จุดกลางคืนในสวนหน้าบ้านโดยวางกำยานบนผืนดินแล้วครอบด้วยฝาครอบกำยานเอาไว้กันอันตรายจากไฟ ร่ำควันศักดิ์สิทธิ์ให้อาบ-รดผืนดิน อากาศ รอบบริเวณบ้าน และหมั่นจุดไว้ตามจุดอับ จุดรับพลังงานในบริเวณบ้าน คุณ_ ทำแบบนี้มาระยะหนึ่ง เธอบอกว่ารู้สึกบ้านปลอดโปร่งขึ้นมากอย่างน่าแปลกใจ เป็นความรู้สึกที่บอกเล่าได้ยาก อากาศในบ้านเหมือนโปร่งโล่งเบาสบาย คุณแม่อารมณ์ดีเบิกบานขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จากที่ไม่เคยบอกให้ซื้ออะไรให้ทาน ก็สั่งซื้อนั่นนี่ น้องหมาในบ้านตอนจุดกำยานในบ้านเค้าจะขอออกไปนอนหน้าชานบ้าน คงทนควันไม่ไหว แต่พอผ่านไปสองสามชั่วโมง เค้าจะเข้ามานอนเอาท้องแนบพื้นหลับสบายใจข้างๆ ตั่งนอนคุณแม่

และน้องพนักงาน 3 คนที่จะเข้ามาช่วยแพ็คพัสดุที่บ้าน ก็ปรากฏว่ามีปัญหากัน-ลาออกไป 2 คน ซึ่งสองคนนี้นิสัยไม่ค่อยน่ารักและไม่ซื่อ แต่ความที่ไม่มีคนก็ต้องทนเอา พอน้องสองคนออกไป ได้คนใหม่มา 1 คน ทำงานดีรู้งานดีมาก ขยัน สะอาด ทำงานเรียบร้อยเป็นระบบระเบียบมาก และยังทำให้น้องคนเดิมที่ยังอยู่พัฒนาตามกันขึ้นไป ตกลงว่า…มีสองคนทำงาน เหมือนมีพนักงาน 5 คน อย่างนั้นเลย ก็เลยเพิ่มงบพิเศษให้และค่าน้ำค่าขนมกลางวัน พลังงานที่เราไม่ชอบออกไปเองแบบบัวไม่ช้ำน้ำไม่ขุ่น เปลี่ยนเป็นพลังงานใหม่ที่ดีมากๆ เข้ามาหนุนส่งเสริมเรา

ส่วนตัวแล้วกิจการการค้าขายดีปรกติอยู่แล้ว ไม่ได้มีปัญหาอะไรดีเป็นปรกติมาตลอด คุณ_ จุดเทียนบูชาให้ตนเองและคุณแม่มาตลอด แต่พอมาจุดกำยาน_ผงวิภูติ_กลาปะ เพิ่ม ต้องบอกเลยว่ายอดขายดีขึ้น สต๊อคของบางอย่างอยู่มานานมากตั้งแต่ก่อนโควิด อยู่ดีดีมีลูกค้ามาเหมาหมดเลยก็ขายให้ถูกพิเศษไป ตอนนี้ยิ่งเข้าใจคำว่า ” พลังงานลบ_ดึงดูดลบ บวกดึงดูดบวก ” จะพูด จะคิดอะไรตอนนี้ มีสติมากในการจะคิด พูด ทำ เพราะมีประสบการณ์จริงๆกับตัวเอง

กำยาน_ผงวิภูติ_กลาปะ นี้เลิกจุดไม่ได้เลยค่ะ
จุดแล้วอุ่นใจ สบายใจว่า พลังงานที่ดีที่สุด สูงสุด เอิบอาบบ้านเราอยู่ สิ่งร้ายๆ อยู่ไม่ได้เข้ามาก็ไม่ได้ และสิ่งดีที่สุดจะถูกดึงดูดเข้ามาตลอดเวลา และสิ่งสำคัญคือปกปักรักษาดูแลพลังงานบุคคลในบ้านด้วย อันนี้คือวิเศษที่สุด

กำยาน_ผงวิภูติ_กลาปะ คือพลังงานยกกำลัง10 เมื่อถูกจุดขึ้น…พลังงานอันศักดิ์สิทธิ์จะซึมซับปรับเปลี่ยนพลังตกค้างเก่าๆ ให้กลับมาสมดุลอีกครั้ง ที่ใดสมดุล ที่นั้นมั่งคั่งร่ำรวยมีความสุขสงบเป็นที่สุด เมื่อมีความสุขคิดอะไรก็สมปรารถนาสำเร็จง่ายงาม เพราะความสุข ความเบิกบาน ความแข็งแรง มั่งคั่งร่ำรวยนั้น เป็นพลังงานเดียวกันทั้งหมดกับความถี่สูงอันสมดุลอุดมสมบูรณ์ เราสร้างสนามพลังงานเช่นใดในบ้านเรือนร้านค้า พลังงานเหล่านั้นก็ย่อมปรากฎแก่เราและบุคคลในบ้านของเราด้วยประการฉะนี้แลฯ…

บ้านตั้งอยู่บนพื้นดินที่มีสายน้ำใต้ดิน มีเส้นพลังงานจักรวาลที่เรียกว่าเลย์ไลน์แผ่กระแสตัดกัน เส้นเลย์ไลน์ถูกเรียกว่า “เส้นพลังจิตจักรวาล” ผืนดิน อิฐ หิน ปูน ทราย อินทรีย์ อนินทรีย์ แม่ธาตุทั้งหมดเก็บกักซึมซับรอยพลังงานมาเนิ่นนานหลายล้านๆ ปี เราไม่รู้หรอกว่า…ตรงนี้เคยเป็นอะไร ยอดเขา ก้นทะเล สนามรบที่สร้างซากศพนับแสน พื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ใช้สวดภาวนา ป่าช้าฝังกายไร้วิญญาณ ไฟป่าคร่าสรรพชีวิตสุดทุรนทุราย คุกกักขังร่างกายวิญญาณมนุษย์ โรงฆ่าสัตว์สุดโหยหวนด้วยพลังแห่งความกลัว-สูญเสีย-อาฆาต หรือสนามประหารชีวิต หรือพื้นที่-ที่เกิดฆาตกรรมซ้ำซาก พลังงานทั้งหมดเหล่านี้หากยังไม่ถูกปลดปล่อย กระแสพลังงานเหล่านั้นก็จะยังคงฝังอยู่ณ. ที่แห่งนั้นตลอดไป เหมือนอารมณ์ความเจ็บปวดที่จิตวิญญาณของเราเก็บไว้ในจิตใต้สำนึกตลอดมา หากเราไม่ยอมปลดปล่อยออกไป พลังงานทั้งหมดเหล่านั้นก็ยังอยู่กับเรา ปรากฏเป็นชะตากรรมของเราอยู่เสมอมาซ้ำแล้วซ้ำเล่า

บ้านที่มีคนสวดมนต์ ทำสมาธิ อยู่เสมอ สนามพลังงานจะถูกทำให้เป็นกลาง คลื่นพลังงานที่เจ็บปวดทุกข์ทรมารในความมืดของอารมณ์ความคิดจะได้รับการปลดปล่อย พ้นจากมืดไปสู่ความสว่างและสลายเปลี่ยนภพภูมิสูงขึ้นไป การเปิดเสียงสวดมนต์ หรือคลื่นเสียงความถี่สุขสงบต่างๆ ก็ช่วยได้เช่นกัน แต่พลังงานจะน้อยกว่าสิ่งที่เกิดจากพลังจิตอันมีวิญญาณธาตุประกอบอยู่ด้วย สามารถสร้างกระแสเจตจำนงในขณะที่เปิดคลื่นเสียง พลังก็จะสมบูรณ์ขึ้น

บ้านเรือนใด บุคคลใด หมั่นจุดกำยาน_ผงวิภูติ_กลาปะ ไว้เสมอเช้าค่ำ กายจิตของเขา บ้านเรือนห้องหอร้านค้า ย่อมเป็นบรมวิเศษเคหะสถาน อบอวลไปด้วยพลังงานอันศักดิ์สิทธิ์สูงสุด ดึงดูดโชคลาภ ความโชดดีนานับประการเข้ามาตลอดเวลา สรรพคลื่นจิตวิญญาณกระแสพลังงาน นานา ย่อมได้รับการปรับสมดุล เปลี่ยนภพยกภูมิ เขาเหล่านั้นย่อมแซ่สร้องสรรเสริญอำนาจอวยพรแก่เราให้ประสบความสุข ความเจริญ รุ่งเรือง เกิดประสิทธิผลมั่งคั่งด้วยลาภผลสมบัติ เกียรติยศชื่อเสียง บ้านเรือนอยู่เย็นกินหวานประสบสุขทุกมื้อทุกวาร

ขอขอบคุณและอนุโมทนาเรื่องเล่าดีงามของคุณพี่_อย่างสูง
🙏🙏🙏

กำยาน_ผงวิภูติ_กลาปะ
กรวยศักดิ์สิทธิ์แห่งปัญญาญาน เครื่องบูชาเชื่อมต่อโลกวิญญาน
อัญเชิญสิ่งศักดิ์สิทธิ์_ความมั่งคั่งโชคดีร่ำรวย ความสำเร็จสมปรารถนาเข้ามาสู่ชีวิต
ปัดเป่าพาผ่านพ้นอุปสรรคภัยร้ายทั้งปวง

🔴กลาปะ หมายถึง กลุ่ม ก้อน กอง หมวด หน่วยรวม
🔴ผงวิภูติ คือเถ้าที่เกิดจากการเผาธูปธรรมกำยานเสกในพิธีมงคล มหาพุทธาภิเษกต่างๆ มีพลังญาณบารมีของสรรพสิ่งศักดิ์สิทธิ์อย่างอเนกอนันต์ เป็นวัตถุธาตุกายสิทธิ์มหามงคล ที่ช่วยปกป้องคุ้มครอง ดลบันดาลลาภผลโชคลาภความโชคดี เมตตามหานิยม กันแก้คุณไสย อาถรรพ์ทั้งปวง ฯลฯ

🔴กำยาน_ผงวิภูติ_กลาปะ คือกลุ่มก้อนมวลสารอันศักดิ์สิทธิ์พลังญาณบารมีสูง

กำยานหอมเครื่องบูชาจากผงวิภูติ ว่านศักดิ์สิทธิ์๑๐๘ชนิด ผงดอกไม้บูชาพระเจ้า ผงชาดเสก-กาสีวิเลปะนะอัษฎคันธะ กำยานญวน ทองคำ-อำพัน-กะลัมพัก ผงไม้กฤษณา ผงไม้มะยมตายพราย ผงไม้มะขามฟ้าผ่า ผงไม้รัก แก่นไม้กันเกรา เครือเถาวัลย์หลง ลูกสวาท คดไม้กาหลง ผงพุทธคุณ ผงเทพนิมิตร ผงเสน่ห์ ผงมหาเศรษฐี ผงมหาสมปรารถนา ผงกะลาตาเดียว กะลามหาอุด ผงลบอันศักดิ์สิทธิ์ทั้ง๑๐๘ เครื่องหอม ผงวิภูติศักดิ์สิทธิ์และดอกไม้บูชาพระเจ้าจากหลายร้อยอารามสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ มวลสารเครื่องหอมบูชาเป็นวัตถุธาตุจากธรรมชาติทั้งหมด ปลุกเสกเวทย์คาถาอาคม-แรงคุณ-แรงครู ปั้นขึ้นรูปเป็นทรงกรวยพลังงานมหาเจดีย์ ใช้จุดบูชาอัญเชิญพลังงานชั้นสูงทั้งปวงเข้ามาสู่เคหะสถานบ้านเรือน ส่งความปรารถนาแรงอธิษฐานขึ้นสู่เบื้องสูงและอากาสา เพื่อเหนี่ยวนำความสำเร็จความสมปรารถนา และการปกป้องคุ้มครองดลบันดาลเข้ามาสู่ชะตาชีวิต บุคคลในครอบครัว เคหะสถานบ้านเรือน ( อากาสา คือพื้นที่ว่างเก็บสัญญาอารมณ์ความรู้ประสบการณ์ของจิตวิญญานทุกชาติภพ )

กำยานทุกลูก พระอาจารย์อธิษฐานจิต_ประจุคาถา_จารยันต์ด้วยลายมือ อำนาจฤทธีสูงมากทุกลูก

จุดกำยานบูชาทุกเช้า ก่อนเริ่มกิจทำการใดใด จุดกำยานบูชาอธิษฐานจิตเจตนาส่งไปถึงโลกวิญญาณ ถึงทวยเทพเทวดาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ แรงคุณแรงครูบาอาจารย์ให้ดึงดูด_ดลบันดาลสิ่งดี สิ่งประเสริฐนานาเข้ามาสู่ชีวิต ครอบครัว ร้านค้า บ้านเรือน เปิดทางให้ราบรื่น รุ่งเรือง สำเร็จ มหาสำเร็จทุกปราการ

ก่อนเปิดร้านค้า จุดกำยานร่ำควันหอมให้ลอยไปไกล ไปดลจิตดลใจลูกค้าฝูงชนคนทั้งหลาย ให้นำเงินทองโชคลาภทรัพย์สมบัติเข้ามาให้ อณูควันไปถึงผู้ใดเขาก็รักเราเมตตาเรา คนที่เคยเกลียดจะกลับมารักใคร่เสน่หา คนที่เคยคบหาจะกลับมาเอาโชคลาภโอกาสดีดีมาให้ กิจการร้านค้าจะมีคนมารุมล้อม_รุมรัก_อุดหนุนค้ำคูณให้มั่งคั่งร่ำรวยเร็วไว ภูติผีเทวบุตรเทวดาจะมาช่วยค้ำคุณดลจิตดึงใจเรียกคนเข้ามาค้า เรียกช้างม้าเข้ามาสู่

จะไปพบใคร เจรจาธุรกิจใดใด ให้จุดกำยานอธิษฐานไว้ล่วงหน้าติดต่อกัน ๙วัน ๙คืน จินตนาการอธิษฐานให้ประสบความสำเร็จในโลกวิญญาณก่อน แล้วสิ่งนั้นจะมาปรากฏในภูมิเนื้อหนัง

จุดกำยานบูชา เมื่อสวดมนต์ภาวนา วิปัสสนา-ทำสมาธิ จิตจะรวมได้เร็วเกิดความสุขสงบล้ำลึก

หมั่นจุดกำยานบูชาไว้ทุกๆ จุดในบ้าน ควันหอมอันศักดิ์สิทธิ์จะฟุ้งฝังพลังงานอยู่ในบ้าน พื้นดิน ผนัง ต้นไม้ อากาศ วัตถุธาตุทั้งหมด ยิ่งจุดซ้ำๆ ทุกวันทุกคืน พลังงานมหามงคลยิ่งหนาแน่นฝังตัว เปลี่ยนบ้านให้เป็นวิหารศักดิ์สิทธิ์ ล้างไอโรค โชคร้าย ขับเสนียดจัญไร พลังงานลบ-ของดำ-วิญญาณร้ายให้สลายไป คุ้มครองปกปักรักษาคนในบ้านให้ร่มเย็นเป็นสุข มั่งคั่งสำเร็จ อยู่ดีกินหวานชุ่มเย็นทุกมื้อทุกวาร “คลื่นความถี่สูง-พลังงานศักดิ์สิทธิ์ อยู่ที่ใด ของต่ำพลังงานลบย่อมอยู่ไม่ได้ ต้องสลายหายไป”

จุดกำยานอธิษฐานให้หายจากโรคภัย แล้วนำเถ้าไปผสมน้ำอาบ-รดเนื้อตัว ทำบ่อยๆ ซ้ำๆ จะพบอัศจรรย์แลฯ.

ควันหอมมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อสลายโรคในอากาศโดยธรรมชาติ

จุดกำยานบูชาอาบบ้านเรือน ร้านค้า กาย จิตวิญญาณ ให้เป็นมหาวิหารศักดิ์สิทธิ์ดึงดูดสิ่งดีงาม โชคลาภ ความโชคดีนานับประการให้เข้ามาสู่ชีวิต สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกระดับชั้นในบ้านเรือนโปรดปรานปิติให้กระแสอันชุ่มเย็นแห่งกำยาน_ผงวิภูติ_กลาปะ บ้านเรือนร้านค้าจะดึงดูดรูปธรรมชั้นสูงเข้ามาปกปักรักษาคุ้มครองบันดาลผล

ต้องติดต่อกิจธุระใดใดให้สำเร็จเหนือเมฆ จุดกำยาน_ผงวิภูติ_กลาปะ อธิษฐานจิตจินตนาภาพความสำเร็จติดต่อกัน ๙วัน ๙คืน เก็บเถ้ากำยานไว้ แล้วห่อพกติดกายไปด้วยในวันนั้นๆ จะได้รับข่าวดี-โชคดี

หากเกิดเรื่องไม่ดี การวิวาทขัดแย้งหรืออื่นใดที่ไร้ความสุขชุ่มเย็น ให้จุดกำยาน_ผงวิภูติ_กลาปะ เช้า-ค่ำ ติดต่อกัน ๙วัน ๙คืน พลังงานในเคหะสถานจะกลับมาสุมดุลชุ่มเย็น

เมื่อต้องการติดต่อวิญญาณ หรือแผ่บุญส่งวิญญาณผู้ล่วงลับให้ไปสู่ภพภูมิสูง ให้จุดกำยาน_ผงวิภูติ_กลาปะ วางบนรูปของเขา เขียนชื่อนามชะตาไว้ เมื่อสำเร็จแล้วเผารูปและชื่อรวมไว้กับเถ้ากำยานนำไปลอยแม่น้ำใหญ่

ต้องการอวยพร ส่งพลังจิตพลังชีวิตไปเกื้อหนุนค้ำคูณกับบุคคลใด ให้บอกชื่อนามชะตาอธิษฐานอวยพรบรรจุไว้ในกำยาน และจุดบูชา ส่งพรอันประเสริฐไปสู่บุคคลผู้นั้น ทำซ้ำๆ อย่างยาวนาน ผลอันสุดประเสริฐปรากฎขึ้นจริง (กำยาน_ผงวิภูติ_กลาปะ ไม่สามารถสร้างพลังงานลบ ร้าย สาปแช่ง ให้ร้ายบุคคลใดใดหรือสถานการณ์ร้ายใดใดได้ เพราะถูกสร้างขึ้นจากของดี ของสูง ของวิเศษ จึงใช้ได้เพียงทางดีงาม ทางประเสริฐแห่งการอำนวยอวยพร อธิษฐานผ่านบุญญานฌาณบารมีเท่านั้น)

กำยาน_ผงวิภูติ_กลาปะ เด่นดีมีคุณวิเศษด้านดึงดูดดลบันดาลความมั่งคั่ง รุ่งเรือง ร่ำรวย สำเร็จ หมั่นจุดฝังรอยพลังงานไว้ที่ไหน ที่นั้นจะประสบแต่ความโชคดี มั่งมี มั่งคั่ง เงินทองโชคลาภจะไหลหลั่งเข้ามามิขาด เป็นที่รักของคน ภูติผีปีศาจ เทวบุตรเทวดา วิญญาณ โอปปาติกะชั้นสูงจะมาสถิตย์คุ้มครองบ้านเรือน ดลบันดาลดึงดูดความมั่งคั่ง สำเร็จ มหาโชคมหาลาภนานาเข้ามาสู่ผู้บูชา

แม้มีปัญหาความอึดอัดขัดข้องทุกข์ใจใดใด ให้ฝังปัญหาอุปสรรคความทุกข์ใจ โรคภัยทั้งหลายไว้ในกำยาน_ผงวิภูติ_กลาปะ แล้วจุดขึ้นบูชา เปลี่ยนปัญหาให้เป็นโอกาส กลับเรื่องร้ายให้กลายเป็นดี สลายปัญหาอุปสรรคความโชคร้ายทั้งหลาย ให้หายสลายกลายเป็นควันหอมอันศักดิ์สิทธิ์ ดึงดูดโอกาส โชคลาภ ความสุขความสำเร็จเข้ามาแทนที่

เดินทางไปไกลบ้าน ไกลเมือง จุดกำยาน_ผงวิภูติ_กลาปะ ล้างพลังงานลบ-ร้าย ที่ฝังสะสมอยู่ในพื้นที่สถานที่พัก คลื่นจิตวิญญาณทุกระดับชั้นโดยรอบจะได้รับกระแสแห่งบุญ ญาณ ฌาณบารมีจากควันหอมของผงวิภูติอันศักดิ์สิทธิ์ที่ครูบาอาจารย์ประสิทธิ์ไว้ จิตวิญญาณเหล่านั้นจะสรรเสริญขอบคุณ_อวยพร_ดลบันดาลโชคลาภความโชคดีนานา มีคำกล่าวโบราณบอกว่า “ผีเชื่อไฟ-เทวดาเชื่อเทียน” ยามผีให้คุณนั้นจะให้โชคลาภความโชคดีมหาศาล กระแสแห่งเมตตาบุญบารมีแผ่ไปถึงที่ใด_ที่นั้นย่อมชุ่มเย็น และได้รับการปลดปล่อยยกภพ-ยกภูมิ

กำยาน_ผงวิภูติ_กลาปะ มีอิทธิคุณพันช่องหมื่นประการ ปรารถนาสิ่งใด หรือต้องการสื่อสารทางจิตกับผู้ใด บอกกล่าวอธิษฐานไว้ในกำยานศักดิ์สิทธิ์ แล้วจุดบูชา ควันหอมจะแทรกซึมไปทุกอณูแห่งอากาสา นำพาสิ่งที่ประสงค์กลับมาให้สมปรารถนา

หลายพันปีมาแล้วที่การเผาเครื่องหอมบูชา ถูกใช้เพื่อชำระล้างพลังงานลบ นำส่งคำอธิษฐานความปรารถนา อัญเชิญพลังงานศักดิ์สิทธิ์เข้ามาสถิตย์ในกาย-จิต-เคหะสถานบ้านเรือน ขับไล่สลายพลังร้ายลบให้สูญไป ด้วยภูมิธรรมปัญญาโบราณที่เข้าถึงโลกจิตวิญญาณ ในรูปของพลังงานและคลื่นความถี่ของวิญญาณธาตุจากวัตถุธาตุธรรมชาติ ที่มีคุณสมบัติประเสริฐในการเหนี่ยวนำ-ปลดปล่อยกระแสพลังงานแห่งความรัก ความเมตตา ความสุข ความอุดมสมบูรณ์ออกมาตลอดเวลา เกิดการแลกเปลี่ยนประจุไฟฟ้ากับพลังงานรอบๆ โดยดึงดูดพลังงานเสมอกันเข้ามา และแผ่กระแสพลังงานออกไปสร้างสมดุลให้แก่พลังงานรอบๆ ให้เกิดการยกภพ-ยกภูมิ ยกระดับพลังงานปรับพลังงานให้สูงขึ้น

เมื่อกำยานถูกจุดขึ้น คำอธิษฐานความปรารถนา จิตเจตนาทั้งหมดที่บรรจุไว้จะเปลี่ยนแร่แปรธาตุ จากสสารเป็นควันหอมในรูปพลังงานลอยสูงขึ้นไป แทรกซึมเป็นหนึ่งเดียวกับอากาสา (ความว่างแห่งการเสกสร้าง) ที่มีพื้นที่ 99% ในจักรวาล เป็นที่เก็บข้อมูลความรู้-ความเป็นไปได้ทั้งหมดของจิตวิญญาณเอาไว้ และเหนี่ยวนำเอาความสมปรารถนาทั้งหมดนั้นเข้ามาสู่ชะตาชีวิตตามจิตเจตนา

สิ่งใดฉลาดที่สุด “จิตวิญญาณ”
สิ่งใดมีอำนาจมากที่สุด “จิตวิญญาณ”
“จิตวิญญาณ” อยู่ในรูปพลังงาน

ภูมิปัญญาโบราณจึงเชื่อมต่อแลกเปลี่ยนประจุกับจิตวิญญาณในรูปพลังงาน ผ่านพลังจิต พลังวิญญาณจากวัตถุธาตุที่ต้องแปรรูปจากสสารให้เป็นพลังงานสายควันอันศักดิ์สิทธิ์ผ่านไฟบูชา ควันเชื่อมโยงโลกกายภาพ และโลกจิตวิญญาณ เปลี่ยนสิ่งที่จับต้องได้ให้แปรเปลี่ยนรูปเป็นพลังงานไปพร้อมคำอธิษฐาน-การบูชา-แรงปรารถนา ไปเหนี่ยวนำพลังงานเสมอกันเข้ามาเป็นกลุ่มก้อนพลังงาน แล้วแปร กลับมาเป็นสสารที่จับต้องได้เมื่อพลังงานนั้นเข้มข้นมากพอ (e=mc2) พลังงานเคลื่อนไหว-แลกเปลี่ยน-แปรเปลี่ยน-หมุนวนเวียนตลอดเวลา ไม่เคยหยุดนิ่ง หากเข้าใจโลกวิญญาณที่ขับเคลื่อนด้วยการสั่นสะเทือนของพลังงาน ก็สามารถสร้างปาฏิหาริย์ให้แก่ชีวิตได้ตลอดเวลา อยู่ที่จะเลือกเหนื่อยกับโลกเนื้อหนังที่มีเวลาควบคุม หรือทุ่มเทจดจ่อกับโลกวิญญาณที่ไร้ช่องว่าง ระยะทาง และกฎของเวลา

สพฺโพ ปจฺจลิโต โลโก
สพฺโพ โลโก ปกมฺปิโต
โลกทั้งหมดเป็นเพียงการสั่นความกระเพื่อมหวั่นไหว

– พระพุทธเจ้า –

กำยานเครื่องหอมศักดิ์สิทธิ์ ในรูปกรวยสามเหลี่ยมพลังงาน
พลังงานจะเพิ่มแรงอย่างยิ่งยวด เมื่อวิ่งจากฐานกว้างรูปกรวยขึ้นไปสู่ยอดแหลมที่แคบกว่าฐาน ภูมิปัญญาแห่งสัดส่วนอันศักดิ์สิทธิ์นี้เห็นได้จากมหาเจดีย์ ปิรามิด ยอดแหลมบนเศียรพระพุทธรูป ท่านั่งสมาธิก็อยู่ในรูปสามเหลี่ยม การกระพุ่มมือไหว้ก็อยู่ในรูปสามเหลี่ยม ยอดวิหาร สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของทุกศาสนาอยู่ในรูปกรวยทางดอกบัวตูม พลังงานที่หมุนปั่นอยู่ในทรงกรวยจะเกิดแรงทวีสูงขึ้นในระดับอนันต์ กำยาน_ผงวิภูติ_กลาปะ มีรูปทรงกรวยแบบมหาเจดีย์ศักดิ์สิทธิ์ เพื่อขยายพลังงานแห่งจิตเจตนา คำอธิษฐาน ขยายกำลัง และส่งเป็นควันหอมขึ้นไปเชื่อมต่อกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ให้ดลบันดาลสิ่งนานาที่ปรารถนาและส่งคำอธิษฐานออกไปให้สำเร็จสมประสงค์ตามจิตเจตนา

แรงคุณ แรงครู พลังงานอันศักดิ์สิทธิ์จากมวลสารมหาวิเศษที่สร้างขึ้นเป็นกำยาน_ผงวิภูติ_กลาปะ เป็นวิญญาณธาตุชั้นสูง มีคลื่นความถี่สูงสุด เมื่อถูกจุดบูชา ควันหอมอันศักดิ์สิทธิ์จะครอบคลุมบุคคล บ้านเรือน เคหะสถานร้านค้า ให้อยู่ในสนามพลังงานอันศักดิ์สิทธิ์และความถี่ระดับสูง วิญญาณธาตุของวัตถุแต่ละชนิดล้วนมีรูปแบบความถี่เฉพาะ แรงคุณ แรงครู แห่งคุรุอาจารย์เจ้าผู้ปลุกเสกจัดสร้าง ท่านก็มีความถี่วิเศษเฉพาะของท่านแต่ละบุคคลตามบุพกรรมแรงบุญ-แรงคุณ-แรงครู เวทย์มนตรามหาคาถาที่ปลุกเสกก็มีความถี่เฉพาะ อักขระมนต์ยันต์ที่พระอาจารย์ท่านจดจารด้วยแรงจิต-แรงครู ลงบนกำยานทุกๆ แท่ง มีพลังอธิษฐานจิตสูงสุดบรรจุลงไว้ด้วยความถี่เฉพาะ ผงวิภูติ ซึ่งเป็นเถ้าธูปธรรม_กำยานจากพิธีพุทธาภิเษกจากหลายร้อยพันพิธีกรรมมหามงคลอันศักดิ์สิทธิ์ ล้วนมีองค์ญาณบารมีแห่งรูปธรรมชั้นสูงสุดสถิตย์อยู่ และมนตราคาถาที่ถมทับนับล้านๆบท ผงดอกไม้บูชาพระเจ้าที่ประสิทธิ์ด้วยแรงมหาศรัทธา ความนอบน้อม ขอบคุณแห่งศาสนิกชนที่กล่าวขานว่า..มีความถี่ระดับสูงอย่างยอดยิ่งประจุไว้ อีกทั้งผงลบ ผงพุทธคุณ มหาคุณ เทพนิมิตร ผงชาดเสก-กาสีวิเลปะนะอัษฎคันธะ ทองคำ อำพัน กะลัมพัก และมวลสารวิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ล้วนมีแรงจิตวิญญาณศักดิ์สิทธิ์ แรงคุณแรงครูแรงคาถามหาวิเศษ พลังจักรวาลสถิตย์อยู่มหาศาล เมื่อถูกนำมารวมกันเป็นกลุ่มก้อน จึงเรียกว่า “กลาปะ” ที่มีองค์ญาณบารมีศักดิ์สิทธิ์และพุทธคุณสูงยิ่ง นำไปใช้บันดาลความสำเร็จสมปรารถนาได้พันประการ.

กำยาน_ผงวิภูติ_กลาปะ ของดีของวิเศษที่ต้องมีติดตัวไว้จุดบูชาเชื่อมต่อกับโลกวิญญาณ เพราะโลกของความคิด จิต วิญญาณคือทางสายตรง ไม่ใช่ทางลัด สำเร็จก่อนทางจิตง่ายกว่า สร้างทุกความสำเร็จทุกความปรารถนาก่อนในโลกวิญญาณ แล้วประสบการณ์นั้นจะมาปรากฏในโลกเนื้อหนัง

จักรวาลประกอบด้วยพลังงาน 99% และสสารเพียง 1%
การมุ่งเน้นไปที่กายเนื้อหนังจึงยากกว่า ช้ากว่า ติดอยู่ในการเผาไหม้ของกาลเวลา
หากเราเลือกจดจ่อไปที่พลังงาน โลกวิญญาณ จิตใจ ความคิดอารมณ์ อันไร้ช่องว่าง ระยะทาง
กาลเวลา มันจึงเร็วกว่า ง่ายกว่า สบายกว่า

“เชื่อให้สุดจิตสุดใจ” แล้วสิ่งนั้นจะปรากฏ นี่คือกฎอันเรียบง่ายของจักรวาล E= mc 2 หมุนวนอยู่แบบนี้ ทุกวันนี้วิทยาศาสตร์เดินทางไปใกล้ไสยศาสตร์มากขึ้น ความลึกลับของไสยศาสตร์ถูกอธิบายได้ด้วยวิทยาศาสตร์และฟิสิกส์ เมื่อความเชื่อถูกเปลี่ยนเป็นความรู้ ความเชื่อนั้นก็แข็งแกร่งยิ่งขึ้น เป็นจริงยิ่งขึ้น ง่ายดายมากขึ้น

ขอให้ความเชื่อและความรู้แจ้งพึงสถิตย์แก่ท่าน

เรื่องเล่าประสบการณ์

❌เรื่องเล่าคนโชคดี โชคดีแล้วโชคดีอีก กดอ่าน👉 https://bit.ly/439KXYn

❌พลังงานลบย่อมอยู่ไม่ได้ ต้องสลายไป กดอ่าน👉 https://bit.ly/41OXK1n

❌อยู่ผิดที่ กี่ปีก็ไม่รวย อยู่ถูกที่ เดินถูกทางรวยแน่นอน กดอ่าน👉 https://rb.gy/b75t9

แจ้งบูชาที่นี่ >> https://lin.ee/2Jj9RKH
Line : @namotasa (ติดต่อ : แอดมินคุณหมิง)

You cannot copy content of this page