เกลือมั่งคั่ง
ร่ำควันว่านยาอาคม
ดึงดูดทรัพย์-โชคลาภ-ความโชคดี

• เกลือมั่งคั่ง-หินดูดทรัพย์ ดึงดูดโชคลาภความโชคดี สลายพลังงานลบ ไอโรค โชคร้ายทั้งปวง
ผลึกเกลือคริสตัลและหินทัวร์มาลีน ประจุมนตราอาคม – ฝังพลังงานความถี่สูงสุด ความถี่สูงอยู่ไหนความถี่ต่ำจะอยู่ไม่ได้ย่อมสลายไป ด้วยกฎธรรมชาติของกาลจักรว่าด้วยการไหลถ่ายเทของพลังงาน

• ชำระออร่า ไอโรคโชคร้าย สลายคลื่นอกุศลทั้งปวงออกจากกายเนื้อและกายทิพย์ สลายพลังงานลบร้าย กระแสอุดตัน ความถี่ต่ำที่ตกค้างอยู่ในบ้านเรือนสถานที่ ป้องกันการจู่โจมทางจิตและวิญญาณมืด

วางไว้ที่ใด ที่นั้นมั่งคั่งอยู่ดีมีสุข เงินทอง-ลาภผลสมบัติ-สิ่งดีดี-คนดีดี-หลั่งไหลเข้าเรือน เรื่องร้ายไหลออก เคราะห์ร้ายสลายกลายเป็นดี

• ขวดผลึกเกลือทะเลบนหินทัวร์มาลีนสีดำ นำไปวางรอบๆ บริเวณบ้าน หน้าประตู ใต้เตียงนอน ริมหน้าต่าง หน้าช่องแอร์หรือพัดลม หน้าประตูบ้าน ในรถ ไม่ต้องเปิดฝาขวด คลื่นพลังงานศักดิ์สิทธิ์ที่ประจุในผลึกคริสตัลเกลือทะเลและหินดำทัวร์มาลีนสีดำ จะปรับสนามพลังงานในบ้านทั้งหมด ดับไอโรค โชคร้าย สลายพลังงานลบ ความขัดแย้ง พลังงานติดค้างจากการทะเลาะวิวาท ความหวาดกลัว อาฆาต คำสาปแช่ง ความเจ็บปวดทางอารมณ์ ลมเพลมพัด ความขัดแย้งของกระแสพลังงานฟ้า-ดิน (กระแสลมฟ้า-กระแสน้ำใต้ดิน) และพลังงานลบทุกรูปแบบที่ฝัง-ติด-ตกค้างอยู่ในบ้าน พื้นดิน อิฐ หิน ปูน ทราย จะค่อยๆ คลายตัวสลายไป

• หากตัดเล็บของสมาชิกทุกคนในบ้านฝังลงในขวดเกลือ จะมีคุณวิเศษเหนือกว่าทำแชกีปีละล้าน เกลือจะดูดซับไอโรค-โชคร้าย-พลังงานลบออกจากสนามพลังงานบ้านและบุคคลในบ้าน ความโชคดี-โชคลาภ นานับประการจะไหลหลั่งเข้ามาสู่บ้านเรือน คนในบ้านอยู่ดีมีสุข สุขภาพแข็งแรง

ขวดเกลือมั่งคั่งใช้ได้ยาวนานไม่มีวันเสื่อม ไม่ต้องเปิดขวด
หรือจะเปลี่ยนทุกๆ 6 เดือนก็ได้ เพื่อเครียร์พลังงานเก่า กระตุ้นพลังงานสดใหม่

✦ วิธีใช้ ✦

นำขวดเกลือไปวางไว้บริเวณรอบๆ ภายในบ้าน (ไม่วางนอกบ้าน) ไม่ต้องเปิดฝาขวด วางได้ทุกตำแหน่งในบ้าน วางบนพื้นหรือบนโต๊ะก็ได้ ขวดเกลือมั่งคั่งใช้ได้ยาวนานตลอดกาลไม่มีวันเสื่อม

ตัดเล็บสมาชิกในครอบครัว ฝังไว้ในขวดเกลือด้วยดีมาก ช่วยดูดซับไอโรค – ความโชคร้าย พลังงานลบออกจากตัวบุคคล และเคหะสถานบ้านเรือน (ไม่ต้องใส่เล็บทุกขวด ใส่เพียง 1 หรือ 2 ขวดก็พอ)

บ้านหนึ่งหลังวางขวดเกลือได้ 10 ขวด
– วาง 4 ทิศรอบบ้าน
– วาง 6 ทิศรอบบ้าน
– วาง 8 ทิศรอบบ้าน
– วางใต้เตียงนอน
– วางในห้องครัว และห้องทานอาหา
– วางข้างประตูภายในบ้านทุกประตู

ยามรู้สึกร้อนๆ หนาวๆ ไม่สบายตัวไม่สบายใจ กุมขวดเกลือไว้จะช่วยถ่ายเทบำบัดพลังงานลบในกาย-จิต-และอารมณ์ได้

แจ้งบูชาที่นี่ >> https://lin.ee/2Jj9RKH
Line : @namotasa (ติดต่อ : แอดมินคุณหมิง)