เคล็ดลับของคนโชคดีคือ :: ทำทุกทางให้ตนเองเป็นคนโชคดี

ความเชื่อมากมายจากภูมิธรรมความรู้แห่งเวทยาศาสตร์โบราณนั้น เป็นเรื่องของอำนาจจิต พลังมหาจักรวาล พลังงานเหล่านี้มีจริงและเกื้อหนุนเราได้จริง จริงอย่างไร? พลังงานทั้งหมดไม่เคยหยุดนิ่งแต่เคลื่อนไหว_ไหลเปลี่ยนถ่ายตลอดเวลา เราอยู่ใกล้ๆ คนทุกข์ เราจะรู้สึกหดหู่จากการซึมซับพลังงานจากบุคคลนั้น เราอยู่ในสถานที่_ที่เคยมีการฆาตกรรม เราจะรู้สึกอึดอัดเพราะพลังงานเหล่านั้นฝังสะสมอยู่ในสถานที่ เราอยู่เบื้องหน้าพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ หรือครูบาอาจารย์ผู้มีปราณ-ฌานแกร่งกล้าด้วยมหาเมตตาคุณ เราจะปิติโปร่งเบาทันที เรานั่งอยู่ท่ามกลางสายน้ำในป่าเขา เราจะสดชื่นด้วยปราณของป่าและสายน้ำที่ปลดปล่อยประจุลบออกมาเปลี่ยนถ่ายสร้างสมดุลย์กับพลังงานของเรา วัตถุธาตุกายสิทธิ์ก็ทำงานเช่นนี้เอง วัตถุธาตุกายสิทธิ์จะสร้างจากวัตถุแห่งธรรมชาติ ที่สะสมปราณมหาจักรวาลไว้ยาวนาน หินบางก้อนอายุหลายร้อย-หลายล้านปี ภูมิธรรมความรู้อำนาจจักรวาลทั้งหมดถูกบันทึกสะสมอยู่ในนั้น รูปสัญญาลักษณ์บางอย่างมีความรู้ที่บันทึกไว้ยาวนานจนกลายเป็น”ความเชื่อ” พลังงานทั้งหมดจึงบันทึกอยู่ในรูปสัญญาลักษณ์นั้น มวลมหาพระเวทย์คาถาล้วนเป็นขุมพลังแห่งครูบาอาจารย์ที่ส่งต่อ-สืบถอด พลังจิต ความปรารถนาดี ถ้อยความอันศักดิ์สิทธิ์ให้ประสิทธิ์ไว้ในวัตถุมงคล เมื่อนำไปบูชาติดเนื้อติดตัว ย่อมได้รับการประจุพลังจากพลังอำนาจอันสูงสุดแห่งภูมิธรรมความรู้แห่งคุรุครูบาอาจารย์ และอำนาจยิ่งใหญ่แห่งมหาจักรวาล

🔴 วัตถุธาตุกายสิทธิ์บางองค์ เพียงสัมผัสก็ชุ่มเย็นซาบซ่านได้ฉับพลัน นั่นคือการถ่ายเทพลังงาน หรือปราณมหาจักรวาลนั่นเอง เมื่อวัตถุธาตุนั้นเป็นขุมพลังงานแบบไหนย่อมดึงดูดพลังงานเสมอกันเข้ามา และผ่องถ่ายพลังงานเหล่านั้นออกไปมาสู่เจ้าของผู้บูชา เมื่อเกิดการเชื่อมต่อทางจิตก็คือการสวดสาธยายคาถานั่นเอง

🔴 อิทธิอำนาจแห่งวัตถุธาตุกายสิทธิ์นั้นสูง-ต่ำอย่างไรก็อยู่ที่ว่า..วัตถุนั้นสร้างขึ้นจากสิ่งใด สถานที่ใด ด้วยเจตจำนงใด ใครเป็นผู้สร้าง พลังงานทั้งหมดนี้สำคัญเพราะทั้งหมดผ่องถ่ายถึงเจ้าของผู้บูชา

❛ นาคบาศหินเทวดา ❜ เป็นหนึ่งในวัตถุธาตุกายสิทธิ์ที่หมิงแนะนำให้ท่านได้บูชา พกติดเนื้อติดตัวไว้ตลอดเวลา-ตลอดปีนี้ แช่น้ำอาบ เสกน้ำดื่ม พกติดกระเป๋าเงิน พลังงานในวัตถุธาตุนี้คือปราณมหาจักรวาลแห่งความมั่งคั่งอันเป็นที่สุดเป็นอนันต์ สมบูรณ์ทุกด้านทั้งอิทธิคุณแห่งครูบาอาจารย์ผู้เสกสร้าง ทั้งอิทธิอำนาจวัตถุธาตุกายสิทธิ์ หินแม่น้ำปลุกเสกจากน้ำตกสองสายที่มีพลังงานวิเศษแม้เจ้านายผู้รู้เวทย์วิชาแต่โบราณก็ต้องมาชำระกายที่นี่ ❛ นาคบาศหินเทวดา ❜ วัตถุธาตุกายสิทธิ์พลังงานสูง จะปรับพลังงานร้ายความโชคร้ายให้กลายเป็นความโชคดี เหนี่ยวนำความมั่งคั่งร่ำรวยสำเร็จนานาเข้ามาสู่ชะตาชีวิต

ติดต่อบูชาที่นี่ >> https://lin.ee/2Jj9RKH
Line : @namotasa (ติดต่อ : แอดมินคุณหมิง)

เคล็ดลับของคนโชคดีคือ :: ทำทุกทางให้ตนเองเป็นคนโชคดี

❛นาคบาศ❜ หินเทวดาน้ำตกสะปัน กาลในอดีต_เจ้าเมืองน่านจะมาอาบน้ำที่น้ำตกสะปัน_ชั้นสาม ด้วยมีความเชื่อว่าดงพญาป่าต้นน้ำนี้เป็นทิพย์สถานเทวาสถิตย์ ทั้งทิพยาธร คนธรรพ์ผู้ข่าม ขลัง แกร่งกล้าในสรรพเวทย์เสน่ห์วิชาคงกระพันมหาอำนาจ เป็นแอ่งน้ำทิพย์มนต์ศักดิ์สิทธิ์ที่เทวบุตร-เทวดา เจ้าป่าเจ้าเขา-พลังธรรมชาติ_อำนาจมหาจักรวาลปลุกเสกอำนวยพร_แผ่มนตรากระแสปราณประจุไว้ตลอดกาล-นานนับแต่บรรพกาล สายแร่ธาตุบริสุทธิ์ในสายน้ำมีประจุพลังงานสูง ผ่านการอาบจากป่า ดิน ฟ้า แสงอาทิตย์ แสงดาว แสงเดือน และปราณไม้ใหญ่นานา ทั้งพลังความสมดุลอย่างยิ่งยวดจากสายน้ำตกสองสายที่ไหลมารวมกันเป็นแอ่งน้ำแห่งพลังชีวิต ธาตุกายสิทธิ์ต้นธาตุต้นธรรมบริสุทธิ์จะล้างคุณไสย์มนต์ดำ ไอโรค โชคร้าย อาถรรพ์ทั้งปวง ชำระออร่า-จักระ-กระตุ้นชี่-ปราณ-พลังชีวิต สมดุลกายเนื้อกายทิพย์ปลุกพลังชีวิตทำให้กายทิพย์สว่าง กายเนื้อคงความเป็นหนุ่มเป็นสาวอยู่เสมอ สิ่งลบร้ายพลังงานติดขัดหรือผลกระทบทางร้ายจากดวงดาว ศัตรูหมู่มาร เจ้ากรรมนายเวรก็จะอยู่ไม่ได้ จะสลายไป แปรเปลี่ยนพลังงานกลับร้ายให้กลายเป็นดี สมดุลธาตุพลังชีวิตสูงสุด-พลังความอุดมสมบูรณ์-ความชุ่มเย็น-ที่ซึมซับกักเก็บกระแสไว้อย่างมหาศาลในสายน้ำ สายแร่ธาตุ มวลหินน้อยใหญ่ ล้วนประจุไปด้วยมนต์วิเศษจากพลังมหาจักรวาลและธาตุกายสิทธิ์ คือความเชื่อผ่านตำนานของน้ำตกสะปัน

ดงพญาป่าชื้นชุ่มอุดมสมบูรณ์ กำเนิดต้นน้ำน่าน บ่อเกลือธรรมชาติกลางหุบเขาหนึ่งเดียวในโลกอยู่ห่างน้ำตกสะปันออกไปเพียง 25 กม. มีการตกตะกอนของน้ำทะเลในยุคเพอร์เมียน (Permian) ยุคสุดท้ายในมหายุคพาลีโอโซอิก (Paleozoic Era) เมื่อประมาณ 250-299 ล้านปีมาแล้ว ผืนดิน-สายน้ำ-ผืนป่าอุดมด้วยสายแร่ธาตุบริสุทธิ์สมบูรณ์สุดวิเศษด้วยอิเลคตรอน(ประจุลบ)หนาแน่น เป็นหลักฐานย้ำว่า..น้ำตกสะปันมีคุณสมบัติประเสริฐวิเศษจริงตามตำนานความเชื่อที่กล่าวว่า สามารถชำระออร่า_กายทิพย์ ของต่ำมนต์ดำพลังงานลบร้ายทั้งปวงได้ และด้วยความที่เป็นป่าต้นน้ำ พลังงานจึงใหม่สดบริสุทธิ์จากระแสธรรมชาติอำนาจจักรวาล การได้อาบแช่น้ำตกสะปันก็เปรียบดั่งอาบน้ำอมฤต คืนความหนุ่มสาวอ่อนเยาว์ รับประจุความมั่งคั่งชุ่มเย็นอุดมสมบูรณ์จากปราณจักรวาลและความบริสุทธิ์แห่งกระแสธาตุทิพย์กายสิทธิ์เข้าเนื้อเข้าตัว กายทิพย์สว่างแผ่รังสีไปถึงทุกภพภูมิ

🔴 ภูมิธรรมความรู้โบราณนั้นถือว่า ปราณ หรือพลังชีวิตที่สมบูรณ์จะดึงดูดดลบันดาลความอุดมสมบูรณ์ โชคลาภความโชคดีนานา มหาเสน่ห์ อำนาจบารมี ยศศักดิ์ มหาชนะ อยู่ยงคงกระพัน เมตตามหานิยมเข้ามาสู่บุคคลนั้น ผู้มีปราณสมบูรณ์ย่อมมั่งคั่งไปด้วยเสน่ห์ มหานิยม เงินทองโชคลาภสมบัติ ปราณคือกระแสบุญหรือความถี่สูงสุด

กาลโบราณนั้น.. ความลับของนักเวทย์วิชาผู้ข่ามขลังในวิชากระแสธาตุ กระแสปราณ จะขึ้นมาอาบแช่น้ำตกสะปันชั้นสาม ณ.กึ่งกลางสายน้ำสองสาย เพื่อเสริมศิริมงคล ล้างคุณ-ล้างของ-ล้างเสนียดอาถรรพ์มนต์ดำทั้งปวง โดยถือฤกษ์ยามก่อนวันเกิด มีความเชื่อว่าจะปลุกพลังชีวิต ทำให้อยู่ยงคงกระพัน คืนความเป็นหนุ่มสาวเกิดพลังชีวิตใหม่สด ทั้งยังปรับธาตุ_หนุนธาตุ เสริมแรงครูแรงอาคมพระเวทย์อักขระคาถา เจ้าขุนเจ้าเมืองจะวางฤกษ์ยามขึ้นมาอาบแช่ทุกปี ด้วยเชื่อว่า..จะนำมาซึ่งมงคลอันเอกอุแก่ชะตาชีวิตทุก ๆ ด้าน  และการปลุกธาตุเสกวัตถุธาตุกายสิทธิ์กลางสายน้ำสองสายที่ไหลรวมสู่แอ่งเดียวกัน ก็เป็นการประจุกระแสพลังลึกลับของคุรุอาจารย์_นักเวทย์ผู้ข่ามขลัง เมื่อปลุกเสกประจุกระแสธาตุแล้วครูอาจารย์บางท่านก็ทำการฝังแช่หิน-อัญมณี-หรือวัตถุธาตุกำกับอาคมไว้ในแอ่งน้ำยาวนาน 1 รอบคราส คือนับแต่วันจันทรคราสไปจนถึงวันสุริยคราส กินเวลา 6 เดือน อาจารย์บางท่านก็กระทำเพียง 1 รอบจันทรคติคือนับแต่วันจันทร์ดับจนถึงวันพระจันทร์เพ็ญ เป็นระยะเวลา 30 วัน เมื่อครบเวลามารับ_หากวัตถุธาตุที่ผูกอาคมฝังอาบแช่น้ำตกไว้ยังอยู่หรือหาได้พบ ก็ถือว่าเทวดาเจ้าป่าเขายินดีปลุกเสกและมอบให้ มีเหลือเท่าไหร่ก็คือท่านมอบให้เท่านั้น รับกลับไปได้เท่านั้น ห้ามเด็ดขาด!! ห้ามเก็บหินอื่นนอกเหนือกว่านั้นกลับไป หากบุคคลใดโชคดีหินลึกลับก็จะเข้ามาปรากฏรวมร่วมอยู่ด้วย หินนี้เรียกได้ว่าหินเทวดายกให้ ซึ่งต้องขอบอกว่า.. ยากมากที่วัตถุธาตุฝากเทวดาปลุกเสกจะยังคงอยู่เมื่อกลับไปรับ เพราะพลังน้ำพัดพากัดเซาะตลอดเวลา แรงจิตแรงอาคมไม่บริสุทธิ์พอก็ยากที่ทนทานแรงน้ำได้ สายน้ำก็จะพัดพาธาตุทั้งหลายคืนแก่ธรรมชาติ หินเทวดาแม่น้ำสะปันจึงมิใช่จะได้มาง่าย หากผู้ใดได้ครอบครองไว้ก็จะนำมาซึ่งความสุขสำเร็จ_ชุ่มเย็นมั่งคั่งแก่ชีวิตอย่างยิ่ง แม้นำหินไปแช่น้ำ ก็จะได้น้ำทิพย์มนต์อาบล้างคุณล้างของคุณไสย์ของต่ำมนต์ต่ำทั้งหลาย หกติดตัวติดกายกระแสปราณก็จะบริสุทธิ์สมดุลนำมาซึ่งปิตินานาแก่ชะตาชีวิต

❛นาคบาศ งูสองตัวกินกัน-กินแล้วคายไม่รู้จบ รูปสัญญาลักษณ์ศักดิ์สิทธิ์เก่าแก่ที่สุดในบรรดาสัญลักษณ์ทั้งหมดในทุกวัฒนธรรมของโลกและความเชื่อของล้านนา เรียกว่ากินบ่เซี่ยงหรือกินไม่มีวันหมด เป็นสัญลักษณ์แทนแนวคิดทางปรัชญา_จิตวิญญาณ และตำนานมากมาย หมายถึงอมตะเหนือกาลเวลา ความเป็นอนันต์ไม่มีสิ้นสุดแห่งวัฏจักรอันเป็นนิรันดร์ของมหาจักรวาล การเกิดใหม่และการต่ออายุ จุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุดของทุกสิ่ง_อัลฟ่าและโอเมกาแห่งจักรวาล การหมุนวนก่อกำเนิดอันไม่มีสิ้นสุด ความสมดุลกลมกลืนของจักรวาล การเปลี่ยนแปลงที่สูงขึ้นดีขึ้นตลอดกาล อนาคตกลืนกินปัจจุบันเพื่อสร้างช่วงเวลาใหม่ที่ไม่สิ้นสุด ตายจากสิ่งเก่าๆและเกิดใหม่ทุกขณะ การเล่นแร่แปรธาตุ การเปลี่ยนจากสิ่งหนึ่งไปสู่อีกสิ่งหนึ่งที่อยู่ในสภาวะที่สูงกว่า การรวมกันของสิ่งตรงกันข้ามให้กลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวนำมาซึ่งพลังอำนาจสูงสุดของจิตวิญญาณ

❛นาคบาศ❜ ถือเป็นหนึ่งในสุดยอดเครื่องรางล้านนา พุทธคุณเด่นด้านโชคลาภ มีกินไม่มีหมด โชคลาภเงินทองปรากฏขึ้นตลอดไม่มีหมดไม่มีพร่อง ทำมาค้าขึ้น เป็นมหาชนะคงกระพันกันภัยเหนือศัตรู ขอสิ่งใดจะได้รับ-สำเร็จทั้งหมดด้วยสัจจะอธิษฐาน ดั่งศรของอินทรชิต ยักษ์ที่มีอาวุธประจำตัวเป็นธนูชื่อบ่วงนาคบาศ ยิงไปเป็นงูรัดศัตรู ต่อมาพญานาคได้ครอบครองไว้ และพรานบุญได้ไปขอยืม พรานบุญเคยช่วยพญานาคไว้และพญานาคให้สัญญาว่า “ขอสิ่งใดก็ได้ทุกสิ่งอย่าง” แม้กลัวพรานบุญไม่คืนให้แต่ก็ต้องรักษาสัจจะ ให้พรานบุญยืมบ่วงนาคบาศไปและจับกินรีได้สำเร็จ จึงนำมาคืนแก่พญานาค ตำราล้านนาจึงกล่าวไว้ว่า ❛นาคบาศ❜ นี้ขอสิ่งใดก็ได้หมด ชนะทุกอย่าง เป็นเสน่ห์เมตตามหานิยมอย่างสูง ใช้เสกน้ำ ทำน้ำมนต์เสริมดวง ป้องกันคุณของ-คุณผี-คุณไสย์มนต์ดำ ค้าขายดี เจรจาสำเร็จ เกิดเสน่ห์แก่คนทั้งหลาย ทำให้เกิดความกลมกลืนสามัคคี เด่นด้านโชคลาภเรียกเงินทองทรัพย์สินสมบัติ เหนือศัตรู ชนะพนันขันต่อ(ชนะทุกสิ่ง-เหนือกว่าทุกอย่าง) ผู้ได้ครอบครองและหมั่นสาธยายมนต์บูชา จะเกิดมหาเสน่ห์มัดจิตผูกใจคนทั้งหลาย ชะตาชีวิตจะชุ่มเย็นรุ่งเรือง มั่งคั่งร่ำรวยด้วยทรัพย์สินสมบัตินานา บังเกิดโชคลาภไม่มีสิ้นสุดไม่จำกัด ดั่งมี_นาค_มาอยู่ด้วย

🔴 งูกินหาง หรือนาคบาศ เป็นของศักดิ์สิทธิ์หายากที่คนโบราณเชื่อว่า เป็นสัญลักษณ์ของความไม่สิ้นสุด ถือกำเนิดขึ้นเองและจบสิ้นด้วยตัวเอง เหมือนสัญลักษณ์ของอินฟินิตี้ สื่อความหมายในทางดีว่า จะมอบโชคลาภให้แก่ผู้บูชาไม่มีสิ้นสุด

❛นาคบาศ❜ รูปสัญญาลักษณ์งูสองตัวกลืนกินหางของกันและกัน คือจิตวิญญาณจักรวาล_วัฎจักรของกฎแห่งกรรม ที่มาของการสร้างทั้งหมด เชื่อมโยงโลกวิญญาณกับอำนาจสูงสุดของมหาจักรวาล ถูกใช้แสดงความหมายของความเป็นนิรันดร์การเชื่อมโยงอันไม่สิ้นสุด และการเล่นแร่แปรธาตุแสดงความเป็นหนึ่งเดียวกันของทุกสิ่ง แต่ต่ออายุด้วยการเปลี่ยนรูปร่างตามกฎวัฎจักรที่หมุนวนเป็นวงกลมไม่มีจุดเริ่มต้นและหาจุดสิ้นสุดไม่ได้ ความเชื่อมโยงของสิ่งที่ตรงกันข้าม แบ่งระหว่างโลก (ด้านล่าง) และสวรรค์ (ด้านบน) ทำให้เกิดความตรงกันข้าม..และก่อตัวเป็นเอกภพ ฮินดูใช้สัญญาลักษณ์งูกินหางแทนพลังของจิตวิญญาณที่ตั้งอยู่ในแนวกระดูกสันหลังส่วนล่าง สุดปลายก้นกบ เรียกว่ากุณฑาลิณี มีอิทธิพลต่อ114 จักระ ถูกอธิบายในตำราศักดิ์สิทธิ์ว่า “กุณฑาลินีส่องแสงเหมือนก้านดอกบัวอ่อน มีงูขดตัวกัดหางไว้ในปากและนอนครึ่งหลับเป็นฐานของร่างกาย” มีกรรมในจิตใต้สำนึกเป็นตัวขับเคลื่อนสร้างวงจรการเกิดซ้ำ เกิด-ดับ เกิด-ดับ ก่อเกิดวัฎจักรแห่งชาติภพอันไม่จบสิ้นไม่สิ้นสุด งูจิตวิญญาณจักรวาลตัวนี้เดินทางผ่านจิตสำนึกของเราครั้งแล้วครั้งเล่าในรูปแบบต่างๆ บันทึกทุกเหตุการณ์ไว้ใน114 จักระ เมื่อผ่านประสบการณ์นาๆ จนงูที่ขดตัวหลับใหลอยู่ที่ฐานกระดูกสันหลัง(กุณฑาลิณี)ตื่นขึ้น พลังงานจะเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างรุนแรง มันจะคลายตัวเองและยืดตัวขึ้นไปตามแนวกระดูกสันหลัง สู่จักระสูงสุดเหนือกายเนื้อคือจักระที่ 114 ที่สั่นสะเทือนในรูปแบบอนันต์ระดับเดียวกับมหาจักรวาล ซึ่งมีสัญญาลักษณ์เป็นรูปงูกลืนกินหางตัวเองเช่นกันกับจักระราก เมื่อพลังงานพุ่งขึ้นสู่มิติระดับนี้…จะเกิดกระบวนการปลดปล่อยทั้งหมด เศษกรรมทั้งหมดในจิตใต้สำนึกจะเปลี่ยนไปเป็นการตะหนักรู้อันสูงสุดฉับพลัน!! ซึ่งก็คือ “ความว่างเปล่า” แห่งนิพพานสภาวะนั่นเอง

🔴 งูกินหาง เบื้องสูง(หัวงู)กลืนกินพลังงานเบื้องล่าง(หางงู)
หลอมรวมเป็นหนึ่ง เพื่อแปรธาตุธรรมขึ้นสู่สภาวะที่สูงกว่า

พุทธานุภาพอำนาจของ ❛งูกินหาง❜ ยังถูกนำไปใช้ในความหมายของคาถาศักดิ์สิทธิ์ทางเวทย์วิชาอาคม คืออักขระตัว “วะ” เป็นคาถาแค่ตัวเดียวแต่ศักดิ์สิทธิ์มากพุทธคุณครอบจักรวาล มีลักษณะเป็นวงกลม “o” อักขระศักดิ์สิทธิ์นี้ถูกเรียกว่า วะพันตัว หรือ วะพันช่อง หมายถึงมีช่องใช้ได้พันประการ ดีทุกด้าน หากจารอักษรนี้ครบพันตัว จะเป็นมหาอำนาจ ตบะ เดชะ มีฤทธิ์อำนาจในตัวเอง เหนือศัตรูและคนทั้งหลาย เรียกเงินทองสมบัติหมุนเวียนเข้ามาไม่ขาด คิดการใดๆ จิตมีพลังอำนาจให้กระทำได้สำเร็จทุกปราการ ไม่มีอุปสรรคใดขวางได้ ท่านว่านี่คือมหาอำนาจของอักขระวะพันตัว คติตัว “วะ” นี้ เป็นที่มาของการเล่นอักขระเลขยันต์ แบบการสนธิอักษร(Bind) การหมุนวนหรือวงกลมเป็นวัฏฏะ แสดงความไม่สิ้นสุดไม่มีจุดเริ่มต้น ซึ่งก็คือ ต้นชนปลาย เป็นที่มาของคาถาอาคมหรือการเล่นคาบคาถา หลายบท ครูบาอาจารย์ท่านจึงเรียกว่า “งูกินหาง”

คุณวิเศษของ ❛นาคบาศหินเทวดา❜  คือรูปสัญญาลักษณ์ที่มีพลังอำนาจแทนจิตวิญญาณจักรวาล(อันบันดาลได้ทุกสิ่งอย่าง) ถูกปลุกเสกสร้างขึ้นจากหินแม่น้ำศักดิ์สิทธิ์ที่ประจุพลังอันวิเศษแห่งมหาจักรวาล ประสิทธิ์แรงครูบาอาจารย์ข่าม ขลัง เต็มกำลัง นำไปใช้ให้เกิดมหาคุณพันประการแก่ชะตาชีวิต พระอาจารย์กฤษฎาท่านตั้งใจเสกสร้าง ❛นาคบาศหินเทวดา❜ นี้ไว้แก่ศิษยานุศิษย์เพื่อผลประเสริฐแก่ดวงชะตาพันช่อง พันประการ นำไปบูชาใช้ค้ำคูณยกดวงเปลี่ยนแปลงชะตาชีวิตให้สูงสุด ชุ่มเย็น อยู่ดีกินหวาน สมปรารถนามั่งคั่ง ร่ำรวย สำเร็จได้นานับประการ

อิทธิฤทธิอำนาจ นาคบาศหินเทวดา❜  นี้ ท่านกล่าวว่าบุคคลใดได้บูชาไว้ติดเนื้อติดตัว จะบันดาลความสำเร็จสมปรารถนาดึงดูดทรัพย์สินสมบัติเรียกโชคลาภ เงินทอง เกียรติยศชื่อเสียงเข้ามาสู่ชะตาชีวิตตลอดเวลา ดวงตกก็จะพลิกฟื้นกลับมาดีชะตาสูงได้ โชคลาภ-โชคดี-ลาภผลเงินทองจะปรากฏแก่ชีวิตไม่พร่องเข้ามาตลอดไม่สิ้นไม่สุด

อุปเทห์การบูชาให้บังเกิดผล

คาถาบูชาปลุกฤกษ์นาคบาศก์ 3 จบ

” โอม เอ หิ สุปัญญานัง สิทธิชะนาจิตตัง อุ มะอะ เยติ โอมประสิทธิเม ”

หมั่นสวดคาถาปลุกนาคบาศก์อธิษฐานความปรารถนา เคล็ดวิชาปลุกฤทธิ์นาคบาศก์ท่านให้สวดปิดทวาร คือปิดทวารทั้ง5 ตา-หู-จมูก-ลิ้น-กาย โดยสูดลมหายใจเข้าลึกๆ หลับตากลั้นหายใจ สวดคาถาในใจ 3 คาบ หายใจเข้าลึกๆ แล้วเป่าลม(ปราณ)เบาๆช้าๆผ่านช่องว่างกลางวงกลมนาคบาศ ปราณของเราจะรวมเป็นหนึ่งกับปราณมหาจักรวาล พลังงานศักดิ์สิทธิ์ที่เสกสร้างบันดาลสรรพสิ่ง สิ่งที่อธิษฐานก็จะสำเร็จปรากฏขึ้นจริง

เสกน้ำอาบ แช่กาย ประพรมบ้านเรือน ร้านค้า เรือกสวนไร่นา พลังงานอันศักดิ์สิทธิ์ของน้ำตกสะปันนั้น มีความเชื่อว่า แม้เจ้าเมืองน่านยังต้องมาอาบน้ำชำระกายทิพย์ ล้างคุณไสย์มนต์ดำ เสริมดวงชะตาสง่าราศี คงความเป็นหนุ่มเป็นสาว ทั้งธาตุทิพย์กระแสแร่ธาตุบริสุทธิ์ในแอ่งน้ำ ยังมีคุณวิเศษโดยธรรมชาติจากการเสกสร้างบันดาลจากมหาจักรวาล แม้ได้อาบแช่รับกระแสปราณบริสุทธิ์ ก็จะอ่อนเยาว์คืนความเป็นหนุ่มสาวได้ (อิเลคตรอนในน้ำสูงมากทั้งจากสายแร่ธาตุมหาศาลและธาตุวิเศษจากหุบเขาเกลือ) ไอโรค โชคร้ายย่อมสลายไปกลายเป็นดี หินเทวดานาคบาศจากน้ำตกสะปัน ย่อมสะสมกระแสธาตุกระแสปราณธรรมชาติไว้อย่างเต็มกำลังเหมือนต้นธาตุ-ต้นธรรมทุกปราการ เมื่อนำ ❛นาคบาศหินเทวดา❜ มาแช่น้ำเสกอาบ ปลุกคาถารวมจิตอธิษฐาน ก็เหมือนได้อาบแช่น้ำตกต้นธาตุทุกปราการ แม้นำมาเสกน้ำประพรมร้านค้า ก็จะขายดิบขายดีเป็นมหานิยมอย่างยิ่ง เสกน้ำประพรมห้องนอน_ท่านว่าสามีรักภรรยาหลง เสกน้ำประพรมเรือกสวนไร่นา_ดินจะดำน้ำจะชุ่มพืชผลอุดมสมบูรณ์ ดั่งนาคมาค้ำคูณดลบันดาล พระอาจารย์บอกว่า..ใครเชื่อหรือไม่เชื่อก็ต้องลองดู แช่นาคบาศหินเทวดาเสกน้ำอาบติดต่อกันให้ยาวนาน เสน่หาเมตตาจะแรงมาก เป็นมหานิยมแก่คนทั้งหลาย เงินทองโชคลาภเกิดขึ้นอย่างเหนือคาดหมาย และมีเข้ามาตลอด เพราะผู้มีปราณสมบูรณ์นั้นจะข่ามขลังทางเสน่ห์มหานิยม เพราะผู้มีปราณสมบูรณ์นั้นจะข่ามขลังทางเสน่ห์มหานิยมและความมั่งคั่งอุดมสมบูรณ์นานา ทั้งฤทธิคุณของนาคนั้นยังเด่นด้านเสน่หา เมตตา โชคลาภอย่างสูงอีกด้วย

อยากให้บ้านเรือนอยู่จำเริญ รุ่งเรือง บุคคลในครอบครัวอยู่ดีมีสุข แช่❛นาคบาศหินเทวดา❜เสกน้ำ สวดคาถา 9 คาบ อธิษฐานจิตแผ่บุญ เมตตาบารมีลงน้ำ ให้ไปถึงทุกผู้ทุกนามทุกคลื่นจิตทุกภพภูมิ ทุกเช้าหรือค่ำ ความรุ่งเรืองมีสุขโชคลาภนานาจะปรากฏแก่ครอบครัว บ้านจะชุ่มเย็นด้วยพุทธานุภาพนาคบาศคุ้มครองค้ำคูณ

ตำนานโบราณกล่าวถึงงูกินหางว่า วงกลมช่องว่างตรงกลางนั้นคือ”ช่องว่างแห่งความเป็นไปได้ทั้งหมด” คือความเป็นอนันต์การเริ่มต้นอันไม่สิ้นสุด การสิ้นสุดอันหาจุดเริ่มต้นไม่ได้ วงพลังงานที่หมุนวนของงูกินหางกันจะหมุนวนขยายพลังงานไม่รู้จบไม่มีสิ้นสุด ช่องว่างคือจุดศูนย์ ที่สรรพสิ่งนิ่ง_ว่างแห่งสุญตา ความว่างนี้เองก่อกำเนิดสรรพสิ่งขึ้น พลังความคิด หรือคำอธิษฐานใดใดที่เคลื่อนผ่านช่องว่างนี้ ย่อมปรากฏความเป็นไปได้ มีได้ ทำได้ สำเร็จได้ทั้งหมดทั้งสิ้น (เวทย์ศาสตร์อธิบายสิ่งนี้มาแล้วนับพันปี และฟิสิกส์-วิทยาศาสตร์ได้นำอธิบายความจริงในปัจจุบัน)

ใส่ ❛นาคบาศหินเทวดา❜ ไว้ในกระเป๋าเงิน ทรัพย์สินเงินทองจะเพิ่มพูนอย่างอนันต์ เงินเข้ากระเป๋าไม่มีหมด ❛นาคบาศหินเทวดา❜ นี้เด่นดีเป็นเลิศด้านเชิญทรัพย์สิน โชคลาภ เข้ามาสู่เจ้าของ

ไปติดต่อค้าขาย เจรจา ธุรกิจ พก ❛นาคบาศหินเทวดา❜ ไว้อย่าให้ห่าง จะดึงดูดจิตมัดจิตมัดใจคู่ค้าให้เมตตาค้ำคูณ ทั้งสร้างความกลมกลืนสามัคคีในหมู่คณะ

บูชา ❛นาคบาศหินเทวดา❜ ไว้ในบ้านเรือนร้านค้า ย่อมนำมาซึ่งพลังชีวิตระดับสูง ความมั่งคั่งโชคดีมั่งมีอันอนันต์ ความรักใคร่เมตตามหากุศลทั้ปวงย่อมไหลหลั่งเข้ามาสู่บ้านเรือน แม้บูชาติดเนื้อตัวไว้ ย่อมนำมาซึ่งเสน่ห์เมตตามหานิยม ความโชคดีมั่งคั่งร่ำรวยเข้ามาปรากฏแก่ชะตาชีวิต                    

ปลุกคาถา สวดภาวนาอธิษฐานจิต วางไว้ใต้หมอนหนุน_นอน บันดาลความสำเร็จได้ทุกปราการ บุคคลเจ็บป่วยกาย-ใจ ปลุกคาถาภาวนาอธิษฐานส่งกำลังปราณวิเศษแห่งนาคบาศก์หินเทวดา ไปปกปักคุ้มครองรักษา จะดีวันดีคืนอย่างน่าประหลาดใจ         

ใครโกรธเรา เราโกรธใคร เขียนชื่อสกุล รูปถ่ายม้วนใส่ไว้ในวงนาคบาศก์ จะเกิดความรักใคร่เมตตาปรองดอง อุดหนุนค้ำชูดวงชะตาต่อกัน โกรธเกลียดอาฆาตใดใดหายได้ฉับพลัน (ใช้ทางอธรรม ทำร้าย ทำลายกันไม่ได้ ไม่เกิดผล ให้ผลทางเมตตาสรรเสริญปรารถนาดีเท่านั้น)

ะไปพบเจ้านาย ติดต่อการค้า เขียนชื่อเรา-เขา ม้วนรูปใส่ไว้ก่อนการ 3 วัน 7 วัน ติดต่อเจรจาราบรื่นสำเร็จ       

นาคบาศจะกลืนกินพลังงานที่ต่ำกว่า หลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับพลังงานศักดิ์สิทธิ์ ผู้บูชา ❛นาคบาศหินเทวดา❜ แล้วหมั่นสวดมนต์เจริญวิปัสสนาทำสมาธิ ย่อมเจริญรุ่งเรือง_เข้าถึงต้นธาตุต้นธรรมได้อย่างรวดเร็ว กายทิพย์ทุกชั้นจะได้รับการชำระให้ผ่องแผ้วขึ้นทุกๆครั้งที่สวดสาธยายมนต์    

อุปเท่ห์การใช้อื่นๆ ใช้ได้ประเสริฐทุกทาง หมั่นสวดคาถาบูชาให้❛นาคบาศหินเทวดา❜      เสกสร้าง ดลบันดาลให้ตามประสงค์     

❛นาคบาศหินเทวดา❜ เครื่องรางศักดิ์สิทธิ์สูงค่า ชนะได้ทุกสิ่งอย่าง บันดาลความมั่งคั่งร่ำรวยสมปรารถนาไม่มีสิ้นสุด

เสริมดวง_ยกดวง_ต่อดวงชะตา พลิกฟื้นชะตาตกมิให้ตกต่ำ หมั่นสวดภาวนาบูชาเช้า-ค่ำ สิ่งร้ายพลังงานลบจะกล้ำกรายมาใกล้มิได้เลย เกิดเสน่หาเมตตามหานิยมอย่างสูง เงินทองลาภผลทรัพย์สมบัติความสำเร็จนานาจะไหลหลั่งไม่มีพร่อง ไม่มีหมด ดั่งมีนาคคอยค้ำคูณคุ้มครองดลบันดาลให้ชุ่มเย็นปลอดภัย แช่น้ำดื่ม-อาบ-ประพรมบ้านเรือนร้านค้า หอห้อง ชำระกายทิพย์ สลายโชคร้ายเสนียดจัญไร กายจิตชุ่มเย็น เกิดมหาเสน่ห์มหานิยม ดึงดูดความมั่งคั่งโชคดีสำเร็จได้นานับประการ

🔴 ❛นาคบาศหินเทวดา❜  ขนาดเล็กเท่าปลายนิ้ว แกะขึ้นองค์วงนาคบาศก์อันศักดิ์สิทธิ์ บูชาไปแล้วให้พกติดเนื้อติดไว้ อย่านำไปเลี่ยม ปล่อยองค์เปลือยๆ ไว้ เพื่อแช่น้ำดื่ม อาบได้ พันเชือกบูชาอาราธนาขึ้นคอให้❛นาคบาศหินเทวดา❜ อยู่ในตำแหน่งกลางอก (อนัตตาจักระ ตำแหน่งต่อมไทมัส) ตำแหน่งนี้จะชาร์จพลังและแผ่กระแสศักดิ์สิทธิ์ไปได้ครอบคลุมทั่วปราณกายเนื้อและกายทิพย์  

❛นาคบาศหินเทวดา❜ เป็นเครื่องรางศักดิ์สิทธิ์สูงค่าเลือกเจ้าของ ผู้มิใช่ย่อมผ่านไป แม้บุคคลใดมีบุญสัมพันธ์ต่อกัน ❛นาคบาศหินเทวดา❜ จะช่วยหนุนดวงเสริมเด่นเสริมดีเชิญทรัพย์สินสมบัติความมั่งคั่งนานาเข้ามาสู่ชะตาชีวิต ย่อมเกิดมหาอำนาจตรึงจิตดึงดูดใจให้ได้เป็นเจ้าของโดยพลัน !!! << เมื่อแจ้งบูชา พระอาจารย์กฤษฎาจะปลุกฤทธิ์❛นาคบาศหินเทวดา❜ ขานชื่อนามเจ้าของ เริ่มคืนจันทร์ดับถึงคืนเพ็ญ รวม 15 วัน ก่อนส่งแก่ผู้บูชา >>

❛นาคบาศหินเทวดา❜ 

หนึ่งในวัตถุธาตุกายสิทธิ์พลังงานสูงยิ่ง ต้องมีไว้บูชาเสริมเมตตามหานิยม อยู่ที่ใด อยู่กับผู้ใดจะนำความชุ่มเย็นสันติสุข มั่งคั่งร่ำรวยเข้ามาสู่สถานที่นั้น บุคคลนั้น วัตถุมงคลที่สร้างโดยครูบาอาจารย์ที่มีพลังจิตตานุภาพบริสุทธิ์จริง มีพลังงานจริงหาพบได้ยาก วัตถุธาตุเลือกเจ้าของ_แม้บุญสัมพันธ์ขอเชิญบูชา

แจ้งบูชาที่นี่ >> https://lin.ee/2Jj9RKH
Line : @namotasa (ติดต่อ : แอดมินคุณหมิง)

เรื่องเล่าประสบการณ์

❌เรื่องเล่าคนโชคดี โชคดีแล้วโชคดีอีก กดอ่าน👉 https://bit.ly/439KXYn

❌พลังงานลบย่อมอยู่ไม่ได้ ต้องสลายไป กดอ่าน👉 https://bit.ly/41OXK1n

❌อยู่ผิดที่ กี่ปีก็ไม่รวย อยู่ถูกที่ เดินถูกทางรวยแน่นอน กดอ่าน👉 https://rb.gy/b75t9

You cannot copy content of this page