พุทธานุภาพของพระยันต์พิชัยสงคราม

๑. สามารถคุ้มครองดวงชะตาให้เจริญรุ่งเรือง และเมื่อดวงชะตาตกสามารถปกป้องคุ้มครองดวงชะตาได้ สามารถป้องกันเสนียดจัญไรอุปัทวันตรายทั้งมวล กลับร้ายกลายเป็นดีได้อีกด้วย

๒. มีชัยชนะเหนือศัตรูและคู่แข่ง ดวงชะตาจะโดดเด่นเหนือผู้อื่นจะทำอะไรก็ดวงดี เป็นคนดวงแข็ง ใครคิดร้ายก็จะพินาศไปด้วยพระพุทธคุณ

๓. เสริมอำนาจบารมี มียศถาบรรดาศักดิ์ มีคนเกรงขามและคอยให้ความช่วยเหลือ

๔. ทำกิจการใดๆก็มั่งคั่ง ร่ำรวย ค้าขายดี มีกำไร การงานราบรื่น

๕. ส่งเสริมดวงชะตา เป็นเสน่ห์แก่คนทั้งหลาย เจรจาใดๆก็มีแต่คนเมตตารักใคร่ เป็นที่นิยมชมชอบ มีชื่อเสียงโด่งดัง

๖. ส่งเสริมธาตุทั้ง4ในร่างกาย ได้แก่ ดิน น้ำ ลม ไฟ ส่งเสริมให้ร่างกายแข็งแรงปราศจาก ทุกข์ โศก โรค ภัย ต่างๆนาๆ

การจัดสร้างยันต์พิชัยสงคราม

การเตรียมวัสดุสำหรับนำมาเขียนพระยันต์พิชัยสงครามนี้ จะต้องใช้แผ่นทองคำ แผ่นเงิน แผ่นนากหรือโลหะที่เป็นมงคลเท่านั้นจึงจะเกิดความเป็นมงคลแก่ผู้ที่บูชา

ภายในพระยันต์พิชัยสงครามจะเห็นว่าเป็นยันต์ที่ศักดิ์สิทธ์ โดยการนำเอาพระพุทธมนต์มาใช้เป็นพระคาถา โดยตำแหน่งกลางคือดวงพิชัยสงครามล้อมด้วยธาตุทั้ง 4 ภายในยันต์ประกอบด้วยพระคาถาพุทธคุณ 56 อิติปิโสย่างตาม้า ล้อมรอบด้วยพระคาถาป้องกันคุ้มครองดวงชะตาผู้เป็นเจ้าของไว้ทั้ง8ทิศ และลงอักขระมหายันต์ไว้ภายในสำหรับบรรจุดวงชะตาผู้เป็นเจ้าของพระยันต์พิชัยสงครามนี้ ยันต์พิชัยสงครามนี้จึงเป็นยันต์เฉพาะบุคคลที่มีเพียง 1 ชิ้นในโลกเท่านั้น (เพราะดวงชะตาเจ้าของยันต์จะไม่ซ้ำกับของใคร)

การลงยันต์พิชัยสงครามจะต้องดูฤกษ์ยามที่เป็นมงคลเท่านั้นจึงจะลงอักขระเลขยันต์ได้

เมื่อลงยันต์เสร็จสิ้นแล้วจึงหาฤกษ์มงคลในการทำพิธีปลุกเสก อัญเชิญเทพและเทวดาแต่ละองค์ลงมาช่วยอธิษฐานคุ้มครองดูแลเจ้าของดวงชะตาในพระยันต์พิชัยสงคราม จึงทำให้พระยันต์นี้มีความศักดิ์สิทธิ์มาก สามารถคุ้มครองดวงชะตาผู้เป็นเจ้าของได้ตลอดชีวิต

เมื่อท่านนำไปบูชา ท่านสามารถบูชาไว้บนหิ้งพระเพื่อสวดมนต์บูชาหรือสามารถนำไปบรรจุพระพุทธรูปเพื่อถวายวัดหรือนำไปบรรจุเจดีย์ก็ได้ ยิ่งมีผู้คนกราบไหว้มากเท่าใด พระยันต์พิชัยสงครามก็จะยิ่งมีความศักดิ์สิทธิ์ส่งพลังไปยังเจ้าของดวงชะตามากขึ้น ทำให้เจ้าของดวงชะตาเจริญรุ่งเรืองมากขึ้นอีกด้วย

บูชาฤกษ์ดวงพิชัยสงคราม
LINE : @namotasa

ดวงพิชัยสงครามจารมือเนื้อทองแดง
บรรจุดวงในฤกษ์ลัคนาสำเร็จ
ขนาด 5 x 5 นิ้ว

ดวงพิชัยสงครามจารมือเนื้อเงิน
บรรจุดวงในฤกษ์ลัคนาสำเร็จ
ขนาด 5 x 5 นิ้ว

ดวงพิชัยสงครามจารมือทั้งหมด ประสิทธิ์อักขระ พระเวทย์คาถาครบสูตรแห่งการสร้างดวงพิชัยสงครามตามคัมภีร์โบราณ เนื้อเงินบริสุทธิ์ และ เนื้อทองแดงเถื่อน บรรจุดวงชะตาในฤกษ์
โดยพระอาจารย์กฤษฎา ขันติโก บรรจุดวงชะตาเฉพาะบุคคลในราศีจักร ล้อมยันต์พิชัยสงคราม พระอิติปิโสย่างตาม้า ลงนะ มะ พะ ทะ ปิดทิศแม่ธาตุทั้งสี่ไว้ บรรจุคาถาพระเจ้า ๑๖ ทิศ “นะมะนะอะ นอกอนะกะ กอออนออะ นะอะกะอัง” ปิดไว้ทุกช่อง เชิญพระยันต์สัปผิดพระพุทธเจ้า ยันต์พุทธซ้อนครอบจักวาล และยันต์พระอิติปิโสแปดทิศครอบไว้โดยรอบยันต์ดวงพิชัยสงคราม

ผ้ายันต์ดวงพิชัยสงคราม พิมพ์บนผ้าฝ้ายดิบแบบโบราณ พระอาจารย์กฤษฎาปริวรรติขึ้นเป็นรหัสภาพอันวิจิตรประณีตพิศดาร ครอบล้อมดวงพิชัยสงครามบรรจุดวงชะตาบุคคลไว้ วางดวงชะตาคำนวณแบบ 2 ชั้น ผูกดวงคำนวณลัคนา-ดาวพระเคราะห์ตามหลักคัมภีร์สุริยยาตร์ อิทรภาส-บาทจันทร์ วางฤกษ์ลัคนาวิเศษแก่ดวงชะตา ด้วยระบบนิรายนะวิธี วางลัคนาแบบอันโตนาที ใช้ระบบโหราศาสตร์สองระบบสองชั้น เพื่อคำนวณให้ได้ตำแหน่งลัคนา อาทิตย์ จันทร์ ราหู และดาวพระเคราะห์ทั้งหมดในฤกษ์อันเป็นเลิศที่สุด วิเศษที่สุด จุดอำนาจวาสนาสูงสุดแก่เจ้าของดวงชะตาที่บรรจุในราศีจักร

ด้านหลังผ้ายันต์ประทับรอยฝ่ามือพระอาจารย์กฤษฎา ด้วยหมึกเสกมวลสารว่านยามหาวิเศษ จารอักขระยันต์อันศักดิ์สิทธิ์ปลุกเสกครบซึ่งอำนาจแห่งพระพุทธายะ พระธรรมายะ พระสังฆายะ ประสิทธิ์พุทธฤทธิ์อิทธิคุณสูงสุดแก่เจ้าดวงชะตาดวงพิชัยสงคราม

ดวงพิชัยสงครามนี้ พระอาจารย์กฤษฎาปริวรรตขึ้นเป็นรหัสภาพอันวิจิตรประณีตพิศดาร ครอบล้อมดวงพิชัยสงคราม บรรจุดวงชะตาส่วนบุคคลเจ้าของยันต์ไว้ในฤกษ์อันวิเศษ
ภาพนิรมิตรคือภาษาเดิมแท้ของจิตวิญญาณ มองเห็นแล้วเข้าใจได้ทุกภพทุกภูมิ ทุกบุคคล ทุกคลื่นจิตวิญญาณ ทุกครั้งที่เพ่งมอง สาธยายพระคาถาบูชา จิตจะปิติเบิกบาน เชื่อมโยงกับจิตรู้ภายใน เกิดสติ ปัญญา เมตตา เข้าถึงองค์ความรู้ ความรัก ความมั่งคั่งอุดมสมบูรณ์ ความกล้าหาญมั่นใจ บังเกิดความเชื่อมั่นศรัทธาในอำนาจลิขิตชะตาชีวิตตนเอง ภาพยันต์ดวงพิชัยสงครามนี้บรรจุไว้ซึ่งภาพ – รหัส – สัญญาลักษณ์ สรรพคลื่นพลังงานอันศักดิ์สิทธิ์ชั้นสูงสุด แรงครูแรงอักขระคาถาจากครูบาอาจารย์ที่เคยมีเคยบังเกิดขึ้นในทุกภพภูมิ  และพุทธอำนาจแห่งพระพุทธองค์และทวยเทพเทวดา อำนาจศักดิ์สิทธิ์จากทุกมหากัปป์ เมื่อพลังอำนาจเหล่านี้ได้ผนวกเข้ากับความศรัทธาหมั่นปฏิบัติบูชา สงบกาย ใจ จิตสวดภาวนาบูชาดวงชะตาอยู่เสมอ ก็จักบันดาลมหาอำนาจมหาผลพลิกดวง เปลี่ยนชะตา ยกวาสนา เสริมบารมีให้เหนือกุศลกรรมเก่า ให้เด่นดีเหนือเกินกว่าดวงชะตาเดิม  พระอาจารย์ปลุกเสกอธิษฐานจิตบรรจุโองการไว้ว่า.. ” เห็นยันต์ดวงพิชัยสงครามดวงชะตาตนเองยามใด มั่งคั่งสำเร็จยามนั้น อธิษฐานสิ่งใด สมปรารถนาในสิ่งนั้น ต้องการชะตา วาสนาสูงส่งดีเลิศเช่นใด จักทำได้ เป็นได้ มีได้ ปรากฏได้ตามเจตจำนงนั้นทุกปราการ “ จึงให้อัญเชิญขึ้นบูชาเป็นพระยันต์ศักดิ์สิทธิ์ คุ้มครองดวงชะตาบนโทรศัพท์มือถือ เครื่องมือสื่อสารอันเป็นเอกสิทธิ์ส่วนบุคคล ให้ปรากฏศุภผลคุ้มครองใกล้ตัวตลอดเวลา

บูชาฤกษ์ดวงพิชัยสงคราม
LINE : @namotasa

You cannot copy content of this page