คุณคือความศักดิ์สิทธิ์ ความเชื่อ และความคิดของคุณ คือพลังงานอันศักดิ์สิทธิ์

วิทยาศาสตร์ จิตศาสตร์ ไสยศาสตร์
ล้วนเป็นเรื่องเดียวกัน ล้วนเชื่อมโยงกัน
เพียงถูกเรียกเปลี่ยนไปตามชุดความเชื่อ

หากเรารู้ถึงความเชื่อมโยงสัมพันธ์ของทุกสรรพสิ่ง ความเชื่อของเราจะมีความหมายมากขึ้น เราจะศรัทธามากขึ้น และความเชื่ออย่างสุดหัวใจนั้นเองจะเปลี่ยนชีวิต จะพลิกชะตาของเรา เมื่อเราเชื่อมาก ศรัทธามาก เรื่องยากก็กลายเป็นง่ายๆ ปาฏิหาริย์จะเกิดกับเราทุกครั้งที่เราร้องขอ ส่งความคิด กำหนดจิตอธิษฐาน ยิ่งเชื่อเราจะยิ่งได้รับ เราก็จะปฏิบัติตนเองตามศรัทธานั้น อย่างธรรมชาติโดยไร้ข้อสงสัย จิตเราจึงสั่นสะเทือนอยู่ในคลื่นศักดิ์สิทธิ์ เราจึงกลายเป็นความศักดิ์สิทธิ์ เราคือคลื่นพลังงานอันศักดิ์สิทธิ์ ฤทธิ์ อำนาจ ปาฏิหาริย์จึงปรากฏแก่เราอย่างเป็นธรรมชาติ .. คำว่าธรรมชาติ คือมีอยู่เอง เป็นปรกติ เป็นธรรมดา  จริงๆแล้ว ปาฏิหาริย์ก็คือความปรกติที่มนุษย์อย่างเรา ๆ สร้าง เสก ขึ้นมาได้ตลอดเวลา

บางท่านมองความเชื่อ ความศรัทธาว่า งมงาย แต่….คุณลองมองไปที่คนร่ำรวย คนดัง คนมีชื่อเสียงสิ ล้วนสายเสกทั้งสิ้น อะไรว่าดี เขาจะต้องมีไว้หมด และเขาไม่ได้มีไว้เท่ห์ๆ แต่เขามีแล้วเขาบูชาจริง เขาจึงได้จริงๆ ยิ่งได้ยิ่งศรัทธา ยิ่งศรัทธาคลื่นพลังงานของเขาก็ยิ่งสั่นสะเทือนสูงขึ้น ๆๆ เขาก็ยิ่งได้ ยิ่งได้ ได้มหาศาลมากขึ้น คุณคงรู้ดีอยู่แล้วว่าทั้งหมดทั้งมวลในจักรวาลนี้ล้วนเป็นคลื่นพลังงาน ที่ทั้งพุทธศาสตร์ วิทยาศาสตร์ จิตศาสตร์ และไสยศาสตร์ ล้วนกล่าวไว้ตรงกัน ว่า…จิตถึงไหน กายถึงนั้น สสารคือพลังงานที่เข้มข้น ถ้าเราต้องการสสาร เราก็แค่สร้างพลังงานให้เข้มข้น .. เท่านี้เองกลไกการเสกสร้างของจักรวาล

งมงายได้แต่ต้องทำด้วย การกระทำคือ ” แรง ” ไสยศาสต์หรือฟิสิกส์ก็คือกฎจักรวาล แรงคือการกระทำจากภายนอก ที่ก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของระบบทางกายภาพ โดยแรงเป็นผลมาจากการใช้พลังงาน คูณแรงเข้าไปมากเท่าไหร่ ก็เกิดความเร่ง .. เร่งให้สิ่งนั้นปรากฏ !!!

คำว่าร้องขอ ….  สิ่งศักดิ์สิทธิ์ จักรวาล ก็เปรียบเหมือนพ่อแม่ของเรา ตอนเด็กเราขอเงินแม่ไปซื้อขนม เราก็ต้องจ๊ะจ๋าขาคะ เข้าไปกอดแม่หอมแม่ แล้วแม่ก็ให้อาจจะส่งค้อนน่ารักๆ แต่แม่ก็ให้ใช่ไหม? อย่าไปยึดติดกับคำต่างๆ เลย ใช้หัวใจจริงๆออกมาพูด อยากได้อะไร ปรารถนาอะไร ร้องขอ ส่งกระแสความคิดออกไปให้เข้มข้นผ่านการอธิษฐาน เครื่องรางอันศักดิ์สิทธิ์นั้นเป็นเครื่องขยายความคิดอันทรงพลังอีกทั้งประจุมนตรามหาเวทย์แห่งสรรพมงคลมากมาย ทั้งฌาน ญาน สมาบัติแห่งครูบาอาจารย์อีกนับมหากัปป์  หากมีก็ขอให้นำออกมาใช้นำออกมาช่วย นำออกมาประจุพลังบ่อยๆ ทุกวันยิ่งดีงาม แต่ถ้าไม่มี..ก็ใช้อำนาจจิตของเรานี่แหล่ะ อย่าสิ้นศรัทธา ภาวนาสมาธิอย่าให้ขาด เพราะจิตที่สงบเงียบเป็นเพียงช่องทางเดียวที่เราจะเชื่อมต่อกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ได้ !!

ขอท่านสุขภาพกาย – ใจแข็งแรง
เห็นแต่โอกาส เห็นแต่ความสุข ความสำเร็จ
ข่าวร้าย โรคร้ายใดใดก็สั่นสะเทือนท่านไม่ได้
ขอท่านประสบสุข สันติ มั่งคั่งอุดมสมบูรณ์ทุกมื้อ ทุกวาร ทุกวันเถิด

 

ติดต่อบูชา LINE : @namotasa

You cannot copy content of this page