สีผึ้งนางมัทรีอิ่นทราวดี สุดยอดมหาเสน่ห์เมตตาพาร่ำรวย

“สีผึ้งนางมัทรีอิ่นทราวดี”
สุดยอดมหาเสน่ห์เมตตาพาร่ำรวย

โชคลาภ เงินทอง คนรักใคร่เมตตา ค้าขายประสบความสำเร็จ เป็นมหาเศรษฐีมั่งมี มั่งคั่ง มีกินไม่มีหมด จนไม่เป็น เรียกคนทั้งหลายให้รักใคร่ค้ำคูณ อุดหนุนเมตตา เทวดาเอ็นดูค้ำชูช่วยเหลือ เรียกคน เรียกรัก เรียกทรัพย์ เรียกลาภ ผู้ใดบูชาถูกใช้เป็นก็ดั่งมีแก้วสารพัดนึก

หมั่นสวดคาถาเช้าค่ำ หยิบจับอะไรก็มีกำไร พูดอะไรก็ขายได้ เสนออะไรก็ขายดี เจรจาต่อรองธุรกิจการค้าสำเร็จ เป็นมหาอำนาจ มหาเสน่ห์ ชนะใจคนทั้งหลาย เข้าหาผู้ใหญ่ก็เมตตาเอ็นดู ทวงหนี้ทวงสินลูกหนี้ใจอ่อน ผลัดผ่อนหนี้เจ้าหนี้เมตตา คนรักร้างราเบื่อหน่ายก็จักคิดถึงเสน่หาพันผูก เรียกจิตมัดใจคนไกลให้กลับมารักมาใคร่ เมตตาแสนรัก-แสนหลง คนโสดไร้คู่ จะพบคู่แท้จะมีคู่ดี ไปไหนมาไหนจะมีแต่คนรัก คนทัก คนเมตตานิยมชื่นชม ชื่นชอบ ทำธุรกิจสำเร็จ ค้าขายดี เงินทองไหลมาเทมา พลิกชะตาร้ายให้กลายเป็นดี เป็นคนมั่งมี มั่งคั่ง มั่นคง

❌ คนที่ไม่เคยมีใครรัก ก็กลับมามีแต่คนเมตตารักใคร่เอ็นดูกรุณา
❌ ที่ทำมาหากินไม่ขึ้น ก็กลับมาค้าขายดีมีกำไร
❌ หนี้สินล้นตัว ก็จะมีโชค มีลาภ
❌ ชีวิตที่เคยอับเฉาก็จะมีพลัง มีชีวิตชีวา ไม่แห้งเหี่ยวอับเฉา
❌ ความรักพลัดพรากแหนงหน่าย ก็จะกลับมารักใคร่ปรองดอง กรุณาเมตตาต่อกัน หรือ..เจอรักใหม่ที่ดีงาม ศีลเสมอธรรมเสมือนบุญสมานกันและกัน เป็นคู่บุญร่วมสุขร้างทุกข์
❌ ดึงดูดจิตมัดใจเพศตรงข้ามให้เมตตา รักใคร่ต้องจิตติดใจไหลหลง
❌ ผู้ใหญ่อยู่ใกล้ใจอ่อน เอ็นดูกรุณา เมตตารักใคร่ หายโกรธ หายเกลียด มีจิตคิดอุ้มชู ค้ำคูณช่วยเหลือ
❌ เจ้าหนี้เมตตา ลูกหนี้เห็นใจ
❌ ลูกค้าติดใจ จากไปแล้วต้องกลับมา ซื้อง่ายคล่อง
❌ คุ้มครองให้แคล้วคลาด ลดเคราะห์ร้ายให้เบา เบาให้สูญ!! กลับสิ่งร้ายให้กลายเป็นดี
❌ จะบังเกิดสิ่งที่ดี ๆ หลั่งไหลเข้ามาในชีวิต
❌ จะพลิกชะตาจากที่ร้ายกลายเป็นดี
❌ จะเสริมชะตาดี ให้รุ่งโรจน์ รุ่งเรือง
❌ นึกคิดอะไร สำเร็จ สมปรารถนาได้ดั่งใจ
❌ พูด เจรจาอะไร สำเร็จ สมประสงค์

สีผึ้งจะดีวิเศษเต็มกำลังครู ก็เมื่อผู้ใช้สีผึ้งนี้รักษาวาจาใจ พูดจาไพเราะเสนาะหู เย็นกาย-เย็นจิต ใจดีมีเมตตา ยิ้มแย้มแจ่มใส วาจาอ่อนหวาน ไม่พูดเพ้อเจ้อส่อเสียดหยาบคาย หมั่นสวดคาถาบูชาสีผึ้ง ปลุกฤทธิ์อิ่น เช้าค่ำ ทำ+พูด+คิด แต่สิ่งที่อยากได้ อยากมี อยากเป็น ชีวิตก็จะดี ดวงจะดังราศีเด่น การงานดี การเงินดี ครอบครัวความรักดีมาก ผิวกายสว่างผ่องใส มีสง่า มีราศีดี … นี้คือสุดยอดแห่งมหาเสน่ห์เมตตามหานิยม

มวลสารทนสิทธิ์สำคัญๆพระอาจารย์ท่านเมตตาบอกไว้ดังนี้ ..สีผึ้งนางมัทรีสร้างจากมวลสารอันเป็นสิ่งมงคลทนสิทธิ์ทั้งสิ้น ทั้งขี้ผึ้งปิดตาพระเจ้า ขี้ผึ้งเทียนคาถาพัน รังผึ้งร้างปากพระเจ้า รังผึ้งร้างขวางตะวัน รังผึ้งอาถรรพ์ทั้ง6 *นางผ่า(ป้องกันสิ่งไม่ดี) *นางกุ๋ม(เมตตา) *นางกวัก(เรียกคนทั้งหลาย) *นางเหลียว(หลงไหลอาลัยอาวรณ์) *นางหาบ(ค้าขาย) *นางธรณี(มหาอุด) เป็นปริศนาธรรมบอกลักษณะของรังผึ้ง อันเป็นวิชาลี้ลับมหาเวทย์จากคัมภีร์โบราณแห่งครูบาอโนชัย ฤทธิ์อิทธิคุณข่าม ขลัง ยิ่ง

..ขี้ผึ้งปลุกเสกลงเวทย์คาถาจารมหาอักขระยันต์ อิ่นขึ้ผึ้งมวลสารต้นธาตุ 666 คู่ปั้นปลุกเสกลงเลขยันต์หุงกับมวลมหาว่านยามหาเสน่ห์ มหาเมตตาโชคลาภ มหาปราบ มหาชนะ มหาอุจจ์ น้ำมันจากกะลามหาอุจจ์(กะลาไม่มีตา) กะลาตาเดียว กะลาแปดตา “ว่านยาสัก” น้ำมันจันทร์-กฤษณา-อำพัน-กะลัมพัก บ่มกลิ่นปลุกเสกมายาวนาน {สีผึ้งนางมัทรีนี้จึงมีสีสวยและกลิ่นหอมมากอันเป็นเอกลักษณ์ } ปลุกเสกลงเวทย์คาถา แช่ตะกรุดทองคำนพคุณลงมหาอักขระเลขยันต์ ๛.อิ่นครูทั้ง๙๛.อิ่นแก้วโป่งข่ามรัตนชาติศักดิ์สิทธิ์แห่งตำราล้านนา 24 ชนิด๛.อิ่นเงินบริสุทธ์๛.อิ่นทองคำนพคุณ ๛.อิ่นนาค ๛.อิ่นแกะจากไม้รัก ไม้มะยม เถาวัลย์ผูก ไม้กาหลงตายพราย แก่นมะขามฟ้าผ่า ไม้รักซ้อน ไม้ยอ ไม้คูณ ไม้ขนุน ไม้มะรุม ไม้มะดัน ๛. เครือเขาหลง๛. และมวลสารอื่นๆอันเป็นความลับแห่งปั๊บสามหาคัมภีร์โบราณ๛.

..หุงด้วยฟืนจากไม้มงคลทั้งเก้า จารยันต์ทุกฟืนฟอน พายไม้เกลาจากต้นรักตายพรายจารยันต์ ลงเวทย์ปลุกเสกบนกองฟอนอันร้อนลุ่ม ในมหาฤกษ์จันทร์วันดี 15 ค่ำ คืนเดือนเพ็ญพระจันทร์เต็มดวง…เรียกว่า “คืนอาถรรพ์จันทร์ซ้อนจันทร์”มหาฤกษ์มหาอำนาจ ในการจัดสร้างปลุกเสกเครื่องรางด้านโชคลาภ มหาเสน่ห์ เมตตา มหานิยมทั้งหลาย เงาแห่งจันทร์เพ็ญต้องปรากฎสะท้อนสว่างนวลเต็มดวงอยู่ในหม้อสีผึ้ง การปลุกเสกจึงถือเป็นสำเร็จสัมฤทธิ์ศักดิ์สิทธิ์สมบูรณ์ เป็นสีผึ้งมหาเสน่ห์ที่เข้มขลังศักดิ์สิทธิ์เอนกอนันต์ พุทธฤทธิ์อิทธิคุณทางด้านเมตตาโชคลาภแรงอย่างประมาณมิได้. (( พระอาจารย์ย้ำว่าสีผึ้งนี้มีแต่มวลสารศักดิ์สิทธิ์ชั้นสูง ไม่มีของต่ำ ไม่มีวิญญานภูติพราย อีกทั้งมวลมหาคาถาก็เป็นคาถาเมตตาชั้นสูง มีพุทธคุณทั้งสิ้น บูชาไปใช้ด้วยความสบายกาย-ใจ ไม่มีสิ่งร้ายหรือของต่ำใดๆเข้าตัว))

” จันทร์ซ้อนจันทร์ “ พลังแห่งโชคลาภโภคทรัพย์ มหาเสน่ห์เมตตา มหานิยม
คัมภีร์โบราณแห่งไสยเวทย์บันทึกว่า.. ” วันจันทร์เป็นวันแห่งเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ ” หากเป็นวันจันทร์ที่จันทร์เพ็ญเต็มดวง จะยิ่งเข้มขลังในพลังเมตตาโชคลาภมากเป็นทวีคูณ พระจันทร์มีอิทธิพลต่ออารมณ์ ความรัก ความใคร่ของมนุษย์ และสิ่งมีชีวิตทั้งหลาย และยังเป็นพลังแห่งพรอันวิเศษ บันดาลโชคลาภ เงินทอง มหาโภคทรัพย์ จึงถือกันว่า..มหาฤกษ์คืนใดก็ตามที่พระจันทร์มาทาบทับเต็มดวงตรงกับวันจันทร์ คืนนั้นจะเป็นคืนอาถรรพ์คืนมหาอำนาจสุดวิเศษ เป็นมหาฤกษ์ปลุกเสกเครื่องรางด้านมหาเสน่ห์เมตตาโชคลาภ จะเพิ่มฤทธีความข่าม ขลัง ให้เครื่องรางอย่างยิ่งฯ เพราะได้กำลังจันทร์ซ้อนทับกันถึงสองเท่า อำนาจแห่งโชคลาภมหาเสน่ห์เมตตาเรียกจิตมัดใจนั้นจะมีอานุภาพแรงขี้นทวีคูณ

..666 คือเลขแห่งเงินทอง ความมั่งคั่งอภิมหาเศรษฐี โชคลาภ เกียรติยศ โลกียะทั้งหลายทางโลก เป็นเลขมหาเสน่ห์รุนแรง ความสวยงาม ความเป็นเลิศในรูป รส กลิ่น เสียง กริยา รูปสมบัติ ทรัพย์สมบัติ เป็นตัวเลขความสมบูรณ์สำเร็จทางโลกโดยแท้ 666 สามตัวรวมกันตก 9 ดาวเกต คือความศักดิ์สิทธิ์พุทธคุณคุ้มครองรักษา เป็นเลขฤทธิ์ จะทำอะไร แม้เพียงแค่คิดก็สำเร็จ!!! ด้วยว่าเสน่ห์นั้น .. มีอำนาจมหาศาลที่จะดึงดูดความสำเร็จ สมปรารถนา ความมั่งคั่งร่ำรวย

..พึงจำไว้ว่า .. ไสยศาสตร์ช่วยพลิกชีวิต พลิกชะตาตกต่ำได้เร็วก็จริง แต่หากอยากให้ถาวรตลอดไป ต้องเสริมด้วยบุญฤทธิ์ บุญเท่านั้นที่ทำให้ชีวิตอยู่ดีมีสุขตลอดกาล ตลอดไป ทั้งภพนี้ภพหน้าและทุกภพชาติ บุญ ทาน ศีล ภาวนา อย่าให้ขาด หากมุ่งแต่ โลภ ลาภยศสรรเสริญ กาม เกียรติ โลกีย์ แต่อย่างเดียวไม่สะสมบุญ ไม่หมั่นสร้างบุญ รุ่งไม่นานก็จักกลับสู่วงจรเดิม “บุญความดีเท่านั้น” ที่เป็นของจริง ❗❗หวังพึ่งเพียงแรงครู อำนาจแห่งวัตถุมงคลอย่างเดียว ไม่หมั่นเพียรสร้างบุญ เสริมบารมี ดีได้เพียงมินานก็จักกลับคืนสู่วัฎจักรเดิมๆ

หากหวังในมหาเสน่ห์ เมตตา โชคลาภ โภคทรัพย์ ชีวิตสำราญ กิจการงานสำเร็จ ครอบครัวมั่งคั่ง ความรักมั่นคง ก็จงหาสีผึ้งนางมัทรีอิ่นทราวดีนี้มาติดตัวไว้บูชาเป็นมหาศิริมงคลเถิด

 

ติดต่อบูชา LINE : @namotasa

You cannot copy content of this page