❛ อิ่น ❜ สัญญาลักษณ์ศักดิ์สิทธิ์รูป ❛ คนกอดกัน ❜
เครื่องรางเสน่หา-เมตตาของล้านนา
มีความหมายว่า ❛ รักมาก_ร่ำรวยมากเหลือคณา ❜

อิ่น คือเครื่องรางแห่งความรักใคร่เสน่หา ความชุ่มเย็นเมตตากรุณา มหาสิทธิโชค-สิทธิลาภ-มั่งคั่งร่ำรวย บันดาลความสมดุลอุดมสมบูรณ์แก่ชีวิตนานับประการ การสร้าง ❛อิ่น❜ เป็นวิชาเสน่ห์ชั้นสูงของล้านนาแต่โบราณ สัญญาลักษณ์ศักดิ์สิทธิ์รูป ❛คนกอดกัน❜ หลอมรวมพลังต่างขั้วให้ผสานเป็นหนึ่งเดียว เกิดความสมดุลของพลังชีวิตอย่างยิ่งยวด นำไปสู่พลังอำนาจอันยิ่งใหญ่ เสกสร้างก่อกำเนิดสรรพสิ่งนับอนันต์ขึ้นในสมมุติโลก สำเร็จสัมฤทธิ์อำนาจปรารถนาได้ด้วยอิ่นอาคมขลังแห่งเวทย์วิชา

⌖ ความหมายของ๛อิ่น๛ แปลว่ารักมาก เอ็นดูกรุณา เมตตาอย่างไม่มีที่สุด_ไม่มีประมาณ อิ่นคือการเสกสร้าง ความหมายเชิงสัญญาลักษณ์อันลึกลับของอิ่นนั้นลึกซึ้งมีพลังอำนาจมาก ความเชื่อความศรัทธาในสัญลักษณ์อันศักดิ์สิทธิ์รูปคนกอดกันนี้ กำเนิดมาจากวัฒนธรรมโบราณหลายพันปี นับแต่ยุคที่มนุษย์เชื่อมโยงความเชื่อและความศรัทธาต่อพลังธรรมชาติ ดิน ฟ้า มหาจักรวาล อิ่นคือต้นธารแห่งการกำเนิดก่อเกิดสรรพสิ่งทั้งปวง คือความรัก-ความเมตตา-ปัญญาอันยิ่งใหญ่ คือพลังจักรวาลในกาย ที่สอดประสานกันอย่างสมดุลกลมกลืนของสองขั้วที่แตกต่าง ชาย-หญิง /หยิน-หยาง/พระจันทร์-อาทิตย์/สวรรค์-ดิน/โปรตรอน-อิเลคตรอน /ขั้วบวก-ขั้วลบ/อิทา-ปิงคลา/กาย-จิตวิญญาณ /จิตวิญญาณประสานกายเมื่อใด ฤทธิ์อำนาจแห่งการเสกสร้างสรรพสิ่งก็อยู่ที่นั่น มนตรา-มายาจิตแห่งการเสกสร้างดลบันดาลทั้งปวงจะปรากฏอยู่ ณ.ขณะนั้น อิทา-ปิงคลา สมดุลเมื่อใด สุสุมนาเส้นทางสายกลางกระดูกสันหลังก็เชื่อมต่อดินฟ้า ปาฏิหาริย์แห่งการตื่นก็เกิด ณ.บัดนั้น

⌖ เมื่อรูปรหัสสัญญาลักษณ์นี้ปรากฏอยู่ที่ใด-กับบุคคลใด พลังงานแห่งความสมดุลอุดมสมบูรณ์ ความรัก ความเมตตาอันสุดประมาณจะเกิดกระแสพลังงานอันเข้มข้นดำรงอยู่ที่นั่น และดึงดูดเอาพลังงานเสมอกันเข้ามาไม่ขาด สายปราณแห่งเสน่ห์มหานิยมจะแผ่กระแสพลังออกมาตลอดเวลา โชคลาภ ความโชคดี ความเจริญรุ่งเรืองนาๆ เงินทองลาภผลสมบัติ ความเพิ่มพูนบริบูรณ์มั่งคั่งล้นเหลือ สำเร็จสมปรารถนาจะปรากฏแก่บุคคลนั้น สถานที่นั้นๆ คนดีดี เหตุการณ์ดีดี จะไหลหลั่งมาเข้ามาสู่ชีวิต คนอยู่ใกล้จะเกิดความเมตตา-เอ็นดู-กรุณา คนอยู่ไกลจะคิด นึก ระลึกถึงทนอยู่ไม่ได้ต้องมาพบมาเห็นหน้า แม้นำไปใช้ทางค้าขาย_ลูกค้าก็หลงใหลติดใจ เวียนมาซื้อซ้ำๆ เอาโชคลาภมหาผล-เงินทองสมบัติมากองให้ ๛อิ่นล้านนา๛ ต้องสร้างขึ้นจากมวลสารมหาวิเศษ เงิน ทองคำ แก้ววิเศษทั้งหลาย โดยครูบาอาจารย์ผู้รู้เคล็ดวิชาที่แท้ตามคัมภีร์โบราณ ครบองค์สามคือ • วัตถุที่ใช้สร้าง • วิชาที่ใช้ทำ • และครูบาอาจารย์ผู้ทำวิชา จึงนับว่าเป็นอิ่นวิเศษสิ่งล้ำค่า ซึ่งจะหาพบได้ยากยิ่ง เป็นของรักหวงแหนของผู้มีวาสนาได้ครอบครองบูชา ด้วยอิทธิฤทธีของอิ่นนี้ จะเหนี่ยวนำบันดาลมหาอำนาจ-มหาเสน่ห์-มหานิยมอย่างรุนแรง ทั้งลาภผลสมบัติ ความมั่งคั่งสมปรารถนา-นานา-เข้ามาสู่เจ้าของเพิ่มพูนมิรู้พร่องเลย

⌖ การฝังรูปฝังรอยทางเสน่ห์เมตตานั้น เป็นเรื่องของการใช้อำนาจมายาจิตประสิทธิ์กับรอยพลังงานกายรังสี ครูวิชาโบราณท่านเข้าใจเรื่องพลังอำนาจจิต รังสี กายพลังงานกันมาเนิ่นนานหลายพันปี ถูกนำมาใช้กับวิชาสายเสน่ห์มหานิยม-ผูกจิตมัดใจ-โชคลาภร่ำรวย สั่งรัก สั่งรวย เปลี่ยนชะตาชีวิตพลิกดวงชะตา ได้สำเร็จสัมฤทธิ์ผลจริงเป็นประจักษ์ นักวิทย์ฟิสิกส์ยุคใหม่ได้พิสูจน์เรื่องการฝังรูป-ฝังรอย ในรูปของการใช้รังสี(รูปถ่าย รังสีกายทิพย์) รหัสพลังงานหรือรหัสพันธุกรรม DNA ที่ได้จากเส้นผม ขน เล็บ เลือด เหงื่อ มีการบำบัดรักษาทางพลังงานมากมายเห็นผลจริง ทั้งการบำบัดทางพลังงานผ่านรูปถ่าย เสื้อผ้าเครื่องใช้ส่วนตัวที่ดูดซับรังสีกายทิพย์ไว้ เล็บ เลือด เส้นผม ที่ยังคงสัมพันธ์ทางพลังงานหรือรังสีวิญญาณ-พลังกายทิพย์-กายเนื้อของอนุภาคต้นกำเนิดอยู่ แม้จะถูกแยกออกไปในระยะห่างไกล การบำบัดรักษาในระยะไกลผ่านกายรังสี เล็บ-เส้นผม ก็ปรากฏผลแก่เจ้าของด้วยการพัวพันทางรังสีวิญญาณ โดยไร้ช่องว่างและระยะทาง ไสยศาสตร์โบราณใช้เลือด เส้นผม เล็บ เหงื่อ รอยพลังงาน ข้าวของเครื่องใช้ ประกอบบัดพลีพิธีกรรมสัมฤทธิ์ผลจริงมานานแล้วหลายพันปี จนปัจจุบัน. วิทยาศาสตร์ค้นคว้าจนเข้าใกล้ไสยศาสตร์และโลกจิตวิญญาณมากขึ้น ทำให้ความลึกลับของไสยศาสตร์ถูกนำมาอธิบายได้ ว่าบันดาลผลได้จริงเพียงจินตนาการ

“การกรีดเลือด” ให้ไหลตกลงดินพร้อมคำสาบาน เป็นพิธีกรรมที่บุคคลหนึ่งแสดงให้โลกธาตุเป็นพยานในเจตนาอันนั้น มันคือการทำสัญญากับพลังงานลึกลับบางอย่าง เพื่อแลกกับอะไรบางอย่าง และเลือดคือรูปธรรมตัวแทนของคนๆ นั้น ที่ใช้ในการทำสัญญา “เลือด” คือของเหลวที่จดจำรหัสพลังงาน-บันทึกกรรมอันเป็นปัจเจกเฉพาะบุคคล กรรมไม่สัมพันธ์กัน เคมีในเลือดก็ต่างกันก็ผสมกันไม่ได้ ถ่ายเลือดให้กันไม่ได้ เล็บ เส้นผม ก็เช่นเดียวกันกับเลือด พลังงานที่ละเอียดอ่อนของกายทิพย์ และกายรังสีก็คือส่วนหนึ่งของระบบบันทึกกรรมทางพลังงานเช่นกัน

“เห็นก่อนจึงเชื่อ” คือวิทยาศาสตร์ ตรรกะเหตุผล-สมองซีกซ้าย

“เชื่อก่อน!! แล้วจะได้เห็น” คือไสยศาสตร์ อารมณ์ ความคิด จินตนาการ-สมองซีกขวา

⌖ มีความเชื่อเรื่องหนึ่งของชาวล้านนาโบราณ พระอาจารย์ท่านเล่าให้ฟังว่า.. สำหรับผู้รู้วิชานั้น ยามชายที่หมายมั่นให้เคียงคู่กับบุตรสาว แวะเวียนมาหาสู่เยี่ยมบ้านหญิงสาว ฝ่ายหญิงจะนำใบบัวไปเก็บรอยเท้าฝุ่นผงที่ผู้ชายประทับรังสีพลังงานเอาไว้ และนำมาปั้นหุ่นคู่ หรือทำเทียนเสน่ห์ ฝังรูปฝังรอยมัดจิตมัดใจให้เขารักใคร่ เอ็นดูกรุณา ยามแต่งออกไปแล้ว ฝ่ายหญิงก็จะเก็บหุ่นคู่ไว้ ดูแลบูชา เจริญภาวนาสาธยายคาถาอย่างสม่ำเสมอ หมั่นจุดเทียนบูชาภาวนาสร้างบุญร่วมชาติด้วยการถวายประทีปบูชา ภาวนา ทำสมาธิ สร้างสนามพลังงานของความรัก ความเมตตา อาบกาย จิต บ้านเรือนหอห้อง สร้างบารมีเชื่อมกระแสบุญบารมีต่อกันไว้ให้เป็นคู่บุญร่วมชาติ รักใคร่เมตตากรุณาหนุนดวงเสริมชะตาต่อกัน ไสยศาสตร์ทางเสน่ห์ชั้นสูงนั้น ครูบาอาจารย์ท่านสร้างไว้ให้ใช้อย่างผู้ฉลาด-มีปัญญา ไม่ผิดศีลธรรมไม่ละเมิดกรรมผู้ใด จะเกิดคุณูปราการมหาประโยชน์มหาศาลแก่ชีวิต ครอบครัวจะชุ่มเย็นอุดมสุข คู่สามีภรรยารักใคร่ไหลหลงกันไม่ปันใจ ประสบความเจริญรุ่งเรืองมั่งคั่งร่ำรวยเป็นเศรษฐีมหาเศรษฐี

❛ความสมดุลคือการกำเนิดก่อเกิดความอุดมสมบูรณ์❜

⌖ การสร้างอิ่นล้านนาโบราณนั้น เป็นการสร้างเพื่อผลทางเสน่หา เมตตา ความรักใคร่ ความมั่งคั่งร่ำรวยอุดมสมบูรณ์-สมปรารถนา สร้างสนามพลังงานอันศักดิ์สิทธิ์ขึ้นประสิทธิ์แก่ผู้บูชา และดึงดูดบุคคล ความสมปรารถนาเข้ามาสู่ชีวิตให้สำเร็จสัมฤทธิ์ผล อิ่นคือความสมดุลอย่างยิ่งยวดของสองสิ่ง ที่สร้างสามขึ้น และให้กำเนิดสรรพสิ่งมากมายนับอนันต์

จักรวาลวิทยาอธิบายกำเนิดจักรวาลว่า..

❛เมื่อประจุบวกและประจุลบของอะตอมพบสมดุล ความสมบูรณ์ก็ก่อตัวขึ้น ❜ เริ่มที่โปรตอนหนึ่งตัวของนิวเคลียสธาตุไฮโดรเจน ตามมาด้วยนิวเคลียสของธาตุฮีเลียมซึ่งมีโปรตอนสองตัว และ…นิวเคลียสของธาตุลิเธียมมีโปรตอนสามตัว ” หนึ่งให้กำเนิดสอง สองให้กำเนิดสาม ” หลังจากนั้นจักรวาลใหม่ก็สร้างอะตอมของธาตุหนักขึ้นตามมาอีกร้อยกว่าธาตุ โดยผสมผสานธาตุเบาต่างๆ เข้าด้วยกันภายในใจกลางจักรวาล ธาตุต่างๆเหล่านี้ประกอบขึ้นเป็นสรรพสิ่งทั้งหมดในจักรวาล และ “เรา” ก็คือปรากฏการณ์หนึ่งในการรวมธาตุเหล่านั้น นี่คืออำนาจของสองสิ่งหยินหยางปาฏิหาริย์แห่งขั้วตรงข้าม ที่สร้างสามขึ้น และ “สาม ก็ให้กำเนิดสรรพสิ่งมากมายนับอนันต์ “

วัตถุธาตุ เครื่องรางศักดิ์สิทธิ์นั้นครูบาอาจารย์ท่านสร้างขึ้นจากแรงจิต-แรงครู มนตรามายาศาสตร์ รูปสัญญาลักษณ์ เส้นสายยันตรา คาถามหาวิเศษ ล้วนพึ่งพิงอ้างอิงพลังธรรมชาติและมหาจักรวาลเป็นที่ตั้ง อิ่นนั้นเปรียบดังบิดามารดา เป็นกายวิหารของประตูอันศักดิ์สิทธิ์ระหว่างโลกวิญญาณกับโลกเนื้อหนัง ให้ดวงจิตวิญญาณได้ผ่านเข้ามาสู่ภพภูมิมนุษย์ เพื่อกลับมาชำระวิบากเก่า สร้างบุญบารมีสะสมกรรมดีมุ่งสู่ภพภูมิสูงสุด วิถีล้านนาโบราณนั้น เชื่อและศรัทธาในอิทธิอำนาจอันศักดิ์สิทธิ์ของอิ่นที่ครูบาอาจารย์เสกสร้างให้ไว้บูชา จึงเป็นเครื่องรางที่เจ้าของรักและหวงแหนกันมาก ยามออกเรือนก็จะมอบอิ่นให้ลูก-หลานไว้บูชาแช่น้ำมันว่านยาติดบ้านเรือน-หรือพกติดกายไว้ อิ่นจะคุ้มครองดลบันดาลให้ครอบครัวมีแต่ความรัก-ความเมตตา ชีวิตคู่สงบสุขอยู่ดีกินหวาน รักใคร่ปรองดอง-เมตตากรุณาต่อกัน บ้านเรือนชุ่มเย็น ประสบความเจริญรุ่งเรืองมั่งคั่งร่ำรวย ยศศักดิ์ทรัพย์สมบัติเพิ่มพูนล้นเหลือ

❌แม้ไร้คู่ อิ่นจะดึงดูดนำทางคู่บุญบารมี คู่แท้จิตวิญญาณให้เข้ามาสู่ชะตาชีวิต

❌แม้ว่าคนชัง อิ่นจะดึงจิตดลใจให้เขากลับมารักใคร่เมตตา คิดถึงคนึงหา

❌หากไร้คู่ ขาดรัก ขาดเสน่ห์ ให้พกอิ่นติดกายไว้มิให้ห่าง บูชาสาธยายคาถาเช้า-ค่ำ สง่าราศีจะเปลี่ยนไป-เกิดมหาเสน่ห์มหานิยมดึงดูดคนทั้งหลาย ให้เข้ามาหา มารักใครเมตตา

❌ แม้ไร้ทรัพย์ ขาดโชคลาภวาสนา ให้บูชาสาธยายคาถาปลุกฤทธิ์อิ่นค่ำ-เช้า อธิษฐานขอโชคลาภความสำเร็จ ระดับพลังงานของความรัก-และความมั่งคั่งร่ำรวยเป็นชั้นความถี่เดียวกัน ผู้บูชาอิ่นไว้-ใช้อิ่นเป็น จึงเป็นผู้ที่มีสง่าราศี เสน่ห์เมตตามหานิยมรุนแรง และประสบโชคดีมีโชคลาภความมั่งคั่งสำเร็จไหลหลั่งเข้ามาสู่ชีวิตให้ชุ่มเย็นอยู่เสมอ

ครูบาอาจารย์ล้านนาผู้เสกสร้างอิ่นได้ชั้นหนึ่งไม่เป็นสองรองกว่าใคร คือ ❛อิ่น❜ ของพระอาจารย์กฤษฎา พระอาจารย์ผู้แตกฉานในพระเวทย์วิชา อักษรธรรม อักขระเลขยันต์ คัมภีร์พับสาโบราณแห่งเขลางค์นคร อิ่นแก้ว-อิ่นคำ-อิ่นเมตตาหลวง ของท่านเลื่องลือยิ่งนักด้านเสน่หาเมตตา มหานิยม การเสกสร้างถูกต้องตำรามหาวิเศษทุกขั้นตอน อิ่นที่ถือว่าเป็นอิ่นชั้นสูงสุดนั้นคือ ❛อิ่นคำ❜ สร้างขึ้นจากทองคำนพคุณ(ทองคำศักดิ์สิทธิ์) หาพบได้ยาก ❛อิ่นเงิน❜ สร้างขึ้นจากเงินบริสุทธิ์ ❛อิ่นแก้ว❜ แกะจากแก้วโป่งข่าม รัตนชาติศักดิสิทธิ์ ❛อิ่นเมตตาหลวง❜ เป็นอิ่นชั้นพิเศษที่พระอาจารย์สร้างขึ้นด้วยสรรพมวลสารชั้นครูครบสูตรตามตำราเสกสร้างอิ่น ❛อิ่นเมตตาหลวงหุ้มทองคำนพคุณ❜ เป็นอิ่นฤทธีสูงยิ่ง สร้างได้ยากที่สุด กล่าวกันว่า_เงินถึง-วาสนาถึง-ใจถึง_จึงได้บูชา

✨ อิ่นดีแท้-อิ่นวิเศษแท้ ต้องสร้างขึ้นโดยครบองค์สาม คือ
1. วัตถุที่ใช้สร้างต้องดี-วิเศษทนสิทธิ์ในตัว
2. วิชาต้องถูกต้องตามตำรา ทั้งคาถา และฤกษ์ผา_มหานาทีวิเศษ
3. ครูบาอาจารย์ผู้สร้างอิ่น ต้องเป็นผู้ข่ามขลังในวิชาอาคม_มนตรา ครบด้วยศีล ทาน ปัญญา สมาธิ มีพลังจิตอันเมตตา และต้องมีดวงชะตาแห่งเมตตามหานิยม คือเกิดวันจันทร์ และจันทร์ในดวงมีพลังอำนาจไร้ตำหนิ จึงถือว่าถูกต้องตามตำรา พระอาจารย์ท่านเกิดวันจันทร์ ที่11 เลข11 เป็นเลขพิเศษผลรวม 2 = จันทร์ และจันทร์ในดวงของท่านตกลาภะเป็นสิบเอ็ดแก่ลัคน์ ท่านจึงเป็นพระผู้ให้โชคให้ลาภแก่คนทั้งหลายตามตำรา

❛อิ่นเมตตาหลวง❜ นี้สร้างขึ้นจากสรรพมวลสารมหาวิเศษที่พระอาจารย์เพียรสะสมไว้ครบตามตำรา อันมีผงดวงแก้ววิเศษ 24 ดวงคือ แก้วมหานิลไชยโชค แก้ววิฑูรย์ แก้วผักตบเทศ แก้ววิฑูรย์ฝนแสนห่า แก้วมรกต แก้วสุริยะประภา แก้วประภาชมชื่น แก้ววชิระเป๊กพรหมสามหน้า แก้ววิฑูรย์ขนทราย แก้วปทัมราค แก้วจันทะแพงค่าหมื่น แก้วสุริยะชื่น แก้วมหานิลทรายคำ แก้วพระญาอินสวร แก้ววิฑูรย์ขนบุ้ง แก้วก๊อแดง แก้วสีพลีใส แก้วปทัมก่าน แก้ววิฑูรย์เทศ แก้ววิฑูรย์ผิวเผือก แก้วหมอกมุงเมือง แก้วเนระกันตี (เนรกัณฐี) แก้วมหามธุกันตี อินทนิลแก้วเผือก และผงรัตชาติทั้ง๑๐๘ ผงว่านมหาเศรษฐี โชคลาภ มหาอำนาจ มหาเสน่ห์ทั้งปวง ผงดิน7บ้านคหบดีมหาเศรษฐี ผงมาลัยบ่าว-สาว ดินจากสามเหลี่ยมปากแม่น้ำ ว่านยาสักมีคุณทางโชคลาภ เมตตา มหาเสน่ห์ หินนาคกระสวยทั้งสาม ผงชาด-กาศีวิเลปะนะ(ผงชาดเสกบดผสมเครื่องหอมแห่งพระศิวะ “กาศีวิเลปะนะ” จากเกศรดอกไม้๘อย่าง เรียกอัษฎคันธะ มนตรามายาศาสตร์ที่มีพลังอำนาจทางเสน่ห์ มหานิยม ลาภผลสมบัติ) ผงขุนแผน ผงเหล็กน้ำพี้ ผงดินโป่ง ดินตีนท่า ดินหลักเมือง ยอดกาหลง ยอดสวาท ราชพฤกษ์ มะยมตายพราย ใบพลูสองหาง เกสรบัวทั้ง๕ (ปุณฑริก นิโลบล สัตตบงกต สัตบรรณ ปัทมะ) เกสรบุปผชาติทั้ง๙ (พุทธรักษา สารภี ยี่สุ่น พิกุล บุนนาค กาหลง ชงโค คัดเค้า รักซ้อน)  ผงพุทธคุณทั้ง 5 (ผงกฤติยาคม ผงปถมัง ผงอิทธิเจ ผงตรีนิสิงเห ผงมหาราช) ไม้มงคลทั้ง๙ และวัตถุธาตุกายสิทธิ์อีกมากฯลฯ. ที่พระอาจารย์ท่านสะสมไว้เป็นมวลสารวิเศษเสกสร้างวัตถุมงคล

มวลสารในการสร้างวัตถุมงคลนั้น ถือเป็นหัวใจอันสำคัญที่สุด เพราะต้นธาตุคือต้นธารแห่งพลังงานอันศักดิ์สิทธิ์ วัตถุธาตุกายสิทธิ์จะมีฤทธิ์อำนาจตามต้นธาตุทุกประการแม้มีขนาดเล็กเพียงฝุ่นผง ฤทธานุภาพก็เสมอต้นธาตุทุกประการ เพียงลมปราณแห่งการเสกสร้างของแรงคุณ-แรงครูบาอาจารย์ ซึ่งเป็นธาตุลมและวิญญาณธาตุ ไม่มีตัวตนสัมผัสจับต้องไม่ได้แต่แสดงผลเชิงธาตุได้ ก็ปรากฏซึ่งมหาอำนาจอเนกอนันต์ การสร้างวัตถุมงคลคือการใช้พลังจิตตานุภาพ คือการประสิทธิ์หลอมรวมพลังจิตและพลังงานชั้นเลิศประทับกักเก็บไว้ในวัตถุมงคล เพื่อให้วัตถุมงคลนั้นแผ่นสนามพลังงานอันวิเศษออกมาคุ้มครองดลบันดาลแก่เจ้าของ และเมื่อเจ้าของได้สาธยายคาถาปลุกฤทธิ์วัตถุธาตุกายสิทธิ์นั้น ก็ยิ่งเกิดแรงทวีเกิดมหาฤทธีอำนาจ มวลสารในการสร้าง ❛อิ่นเมตตาหลวง❜ ล้วนกายสิทธิ์ในตัวเอง คลื่นความถี่ทางพลังงานสูงมาก การสร้างถูกต้องตำรา สร้างเสกในมหาฤกษ์-มหาจันทร์ดี เป็นมหาสิทธิ-มหาเสน่ห์มหานิยม พระอาจารย์ปลุกฤทธิ์_ปลุกเสกในทุกฤกษ์แห่งคราส-จันทร์เพ็ญ-จันทร์ดับ วันพระขึ้น ๑๕ ค่ำ ที่พระจันทร์สถิตย์ในเรือนชะตาดี_ราศีเด่น มีรังสีสัมพันธ์ดีกับดาวศุภเคราะห์ อิทธิฤทธีของ❛อิ่นเมตตาหลวง❜นี้ จึงข่าม-ขลัง-รุนแรงอย่างประมาณมิได้เลย

❛อิ่นเมตตาหลวง❜ และ ❛อิ่นเมตตาหลวงทองคำนพคุณ❜ ขนาดเท่าปลายนิ้วนาง ในรูปสัญญาลักษณ์อันศักดิ์สิทธิ์สื่อความหมายถึงความรัก-ความอุดมสมบูรณ์-การก่อเกิดเพิ่มพูนสมปรารถนาอย่างอนันต์ (มากจนไร้หน่วยนับ)

ภายในกายของ ❛อิ่นเมตตาหลวง❜ พระอาจารย์ท่านสร้างช่องเล็กๆ ไว้ให้บรรจุคำอธิษฐาน ท่านย้ำว่า ❛อิ่นเมตตาหลวง❜ เป็นเครื่องรางศักดิ์สิทธิ์ฤทธีรุนแรง อย่าลองอย่าเล่น อยากได้อะไรจริงๆ ต้องเป็นคนจริง เอาจริง ทำจริง ทำจนสำเร็จท่านจะสำเร็จได้จริง!! แม้มีความอยากความปรารถนาในสิ่งใด ให้สาธยายคาถาปลุกฤทธิ์อิ่น 108 จบติดต่อกันให้ครบ 9 คืน แล้วนำกระดาษสีขาวมาเขียนคำอธิษฐานที่ปรารถนาลงไป ด้วยจิตแน่วแน่สงบนิ่ง(เขียนอะไรไว้จดจำให้ได้) จุนเจิมน้ำมันหอมทางเสน่ห์เมตตาโชคลาภบนกระดาษ แล้วม้วนกระดาษฝากไว้ในกายอิ่น ห่ออิ่นเก็บไว้และนำมาปลุกฤทธิ์สาธยายคาถาทุกค่ำคืน จะสำเร็จสมปรารถนาทุกสิ่งตามที่เขียนข้อความอธิษฐานไว้ เขียนได้ที่ละเรื่อง ขอให้อิ่นช่วยได้ทีละอย่าง เมื่อเขียนคำอธิษฐานไว้แล้วก็พึงจดจ่อสมาธิจิตวิญญาณไปที่ความสำเร็จ-ความสมปรารถนาเท่านั้น เมื่อสิ่งที่อธิษฐานไว้สำเร็จแล้ว ให้นำกระดาษออกมาสวดคาถาสาธยายมนต์ ขอบคุณตัวเองที่เพียรภาวนา ขอบคุณบิดา-มารดา ดิน-ฟ้า-จักรวาล แรงคุณแรงครู แบ่งบุญที่ได้รับออกไปให้ถึงทุกผู้ทุกนาม แล้วนำกระดาษสำเร็จเผาให้เป็นธุลี ผลดีเลิศที่สุดคือเผาบนดิน_ใต้โคนต้นไม้ใหญ่ แล้วปล่อยให้เถ้าล่องลอยไป เรื่องดีๆจะเวียนซ้ำเข้ามาในชีวิตซ้ำแล้วซ้ำอีก แล้วก็เปลี่ยนเขียนคำอธิษฐานได้ใหม่ อิ่นหนึ่งคู่มีไว้ใช้ได้ตลอดชีวิตศักดิ์สิทธิ์ตลอดไป

มวลสารในการสร้าง ❛อิ่นเมตตาหลวง❜ นั้นรวมพลังของธาตุกายสิทธิ์ไว้มากมาย อิ่นจึงฤทธีสูงอิทธิอำนาจรุนแรง ผู้ใดพกติดเนื้อติดตัวไว้จะเกิดมหาเสน่ห์ เมตตา มหานิยมอย่างสูง สง่าราศี-กายแสง-จะสว่าง มีกระแสดึงดูดคนทั้งหลายให้รักใคร่เมตตาจับจิตจับใจ ทั้งมหาอำนาจ มหาบารมี มหาอุฒม์ ล้วนมีครบถ้วนในธาตุกายสิทธิ์ที่เป็นมวลสารในการเสกสร้าง ทั้งผ่านการปลุกเสก อธิษฐาน ประจุพลังซ้ำๆในมหาฤกษ์วิเศษมาอย่างยาวนาน อำนาจอันศักดิ์สิทธิ์อิทธิฤทธีของอิ่นเมตตาหลวงนี้ จึงเสกสร้างบันดาลคุณแก่เจ้าของผู้หมั่นปลุกฤทธิ์เชื่อมแรงคุณ-แรงครูผ่านอิ่นอยู่เสมอ ได้ผลสำเร็จตามอธิษฐานโดยประจักษ์อัศจรรย์

❛อิ่นเมตตาหลวง❜ นี้ยิ่งผ่านการบูชายาวนานมากเท่าไหร่ กลิ่นจะยิ่งหอมและแผ่กระแสออกมาตลอดเวลา ด้วยมวลสารจากดอกไม้และเครื่องหอมนานาที่นำมาใช้เป็นมวลสารเสกสร้าง อิ่นจะถูกแช่ในน้ำมันหอมกฤษณา อำพัน กะลัมพัก บรรจุพระเวทย์อาคมครบสูตรตลอดพิธีปลุกเสกอธิษฐานจิต เครื่องหอมชั้นสูงและมนตราอันศักดิ์สิทธิ์จะซึมแทรกเข้าเนื้ออิ่น กลิ่นหอมจากพลังธรรมชาติไม่ใช่กลิ่นสังเคราะห์ เป็นธาตุกายสิทธิ์คลื่นความถี่สูงสุดโดยธรรมชาติ การเสกสร้างวัตถุมงคลสายเสน่ห์ มหารัก มหาหลง จึงเป็นความประณีตแห่งศาสตร์และศิลป์ในการสร้างสรรค์มวลสารเสกสร้างให้นำไปบูชา 

คำอธิษฐานผ่านอิ่น
จะถูกขยายและถ่ายทอดออกไป
ดึงดูดความปรารถนา-นาๆ-เข้ามาสู่ชีวิต
รวมจิตให้สงบเขียนคำอธิษฐานบรรจุไว้ในกายอิ่น
จุนเจิมน้ำมันหอม
สวดคาถาปลุกฤทธิ์อธิษฐานจิตเช้า-ค่ำ
สำเร็จ_สมปรารถนาทุกปราการ

❛อิ่นเลือกเจ้าของ❜ อิ่นเมตตาหลวงมีสามสี คือดำ แดง เขียว เลือกสีไม่ได้ พระอาจารย์ท่านหยิบอิ่นคู่ใดขึ้นมา คืออิ่นเลือกหนุนดวงค้ำชะตาบุคคลนั้น เมื่ออิ่นพบเจ้าของแล้ว พระอาจารย์กฤษฎาท่านจะนำชื่อนาม-ดวงชะตา-ผงเล็บมือทั้งสิบ(รหัสพลังงานเจ้าของ) มาปลุกเสกอธิษฐาน เรียกธาตุ หนุนธาตุ ปลุกจิตวิญญาณอาการ32 เชื่อมพลังงานเจ้าของและอิ่นให้สมพงษ์ชะตา เพื่อนำไปใช้เสริมดวงหนุนดวงชะตาให้ประสบความสุข ความสำเร็จอย่างสูงสุดและรวดเร็ว ตลอด ๑ รอบจันทรคติ_พระจันทร์ดับถึงวันพระจันทร์เพ็ญ

✦ พก ❛อิ่นเมตตาหลวง❜ ไปที่ใดคุณผี-คุณของ-คุณคนใดใดจะทำร้ายมิได้เลย อาถรรพ์ของอิ่นเมตตาหลวงชนะอาถรรพ์ทั้งปวงได้ทุกประการ

✦ ติดเนื้อติดตัวไปสู่ฝูงชน ติดต่อบุคคล ค้าขายเจรจาธุรกิจ สาธยายคาถาปลุกฤทธิ์อิ่นแบบปิดทวาร(กลั้นหายใจ-ปิดตา-ปิดทวารทั้ง๕) ให้ได้ ๙ คาบ จะเกิดอำนาจ สง่า ราศีเหนือคนทั้งหลาย เขาจะรักใคร่เมตตาเอ็นดูเราอย่างเหลือคณา

✦ ใครโกรธเรา-ผิดใจกับเรา หรือลาร้าง เขียนให้ชื่อเขากับชื่อเราบรรจุไว้ในกายอิ่น สาธยายคาถาปลุกอิ่นไว้ ไม่ช้านานเขาจะเมตตากรุณาต่อเรา หากมีเล็บ/เส้นผม ใส่ร่วมกันไว้-ผูกพลังงานกายรังสีเรากับเขา ผูกจิตผูกใจ_เชื่อมกระแสจิตถึงกัน ให้เกิดความรักใคร่เมตตาผูกพัน

✦ ต้องการโชคลาภ ความมั่งคั่งร่ำรวย ปลุกฤทธีอิ่นไว้ด้วยการหมั่นสาธยายคาถา ใช้นิ้วชี้เคาะอิ่น 3 ครั้ง เงินทองโชคลาภความสำเร็จจะเข้ามาปรากฏแก่ชะตาชีวิต

✦ ปรารถนาสำเร็จเรื่องใด เขียนคำอธิษฐานฝากไว้ในกายอิ่น หมั่นสาธยายปลุกฤทธิ์อิ่นไว้ วางใจว่าทำได้-เป็นได้-มีได้-สำเร็จได้ จะสมปรารถนาทุกปราการ

อิ่นเมตตาหลวงหุ้มทองคำนพคุณ ทองคำเนื้อเก้าบางสะพาน มีความเชื่อถือมายาวนานว่าเป็นทองคำศักดิ์สิทธิ์เนื้อบริสุทธิ์มีพุทธคุณในตัวเอง พระอาจารย์ใช้ทองคำจากสี่แหล่งของทองคำศักดิ์สิทธิ์คือทองคำบางสะพาน ทองคำน้ำวัง ทองคำโต๊ะโม๊ะ และทองคำสุโขทัย นำมาหลอมปลุกเสก-รีดเป็นแผ่น-จารมวลมหาอักขระเลขยันต์พันคาถาอาคม แล้วนำมาหลอมหุ้มอิ่นขึ้นเป็น ❛อิ่นเมตตาหลวงหุ้มทองคำนพคุณ❜ อิ่นผิวผ่องด้วยทองคำศักดิ์สิทธิ์สูงค่าแห่งทองเนื้อเก้าหุ้มผิวด้านนอก และคุณวิเศษแห่งมวลมหาธาตุกายสิทธิ์เนื้อใน ปลุกเสกหุ้มทองคำในมหาฤกษ์วิเศษนับแต่พระจันทร์เพ็ญเด่นกลางฟ้า ปลุกเสกอธิษฐานจิตจนเห็นพระอาทิตย์ขึ้นฝั่งฟ้าตะวันออก จึงสำเร็จเคล็ดวิชาสมดุลธาตุ ❛อิ่นเมตตาหลวงหุ้มทองคำนพคุณ❜ เป็นอิ่นฤทธีสูงยิ่ง มวลสารวิเศษ_สร้างขึ้นได้ยากที่สุด กล่าวกันว่าต้องครบสามถึงจึงได้บูชา คือ_เงินถึง-วาสนาถึง-และใจถึง !!!

ทองคำในสยามประเทศ เป็นแร่ธาตุที่รู้จักกันมาแต่โบราณ คติความเชื่อทางจักรวาลวิทยาไตรภูมิได้กล่าวถึง “ชมพูทวีป” ว่าเป็นแหล่งกำเนิดของทองคำเนื้อสีชมพูงดงาม รู้จักกันในชื่อ “ทองชมพูนุช” ทองคำที่มีเปอร์เซ็นต์ทองคำบริสุทธิ์สูงมากกว่าทองคำโบราณใดๆ ในเอเชียตะวันออก คือทองคำบางสะพาน เนื้อทองคำสุกปลั่ง แวววาว คือทองเนื้อเก้า หรือทองคำนพคุณ ทองคำเนื้อบริสุทธิ์ไม่มีแร่ธาตุอื่นใดเจือปน มีคติความเชื่อว่าเป็นทองคำศักดิ์สิทธิ์สูงค่าเหนือกว่าทองคำทั้งหลาย มีพุทธคุณสูงในตัวเอง เป็นมหาสมบัติของพระแม่ธรณี ถูกนำมาใช้ประดับยอดพระธาตุ แต่งเครื่องทรงองค์กษัตริย์ เป็นธาตุกายสิทธิ์ศักดิ์สิทธิ์ที่ครูบาอาจารย์เจ้าแต่โบราณใช้เป็นมวลสารสร้างพระ-เครื่องรางศักดิ์สิทธิ์ ที่โด่งดังมากคือพระสมเด็จวัดระฆังเนื้อทองนพคุณ ขององค์สมเด็จโต และกำไลมาศ แห่งเจ้าจอมสดับในรัชกาลที่๕ เป็นกำไลตะปูแห่งความรักแท้-มั่นคงจนลมหายใจสุดท้าย ที่สร้างจากทองคำนพคุณ-ทองคำบางสะพาน

ทำไมเราถึงรักทองคำ?

ทำไมทองคำจึงเป็นธาตุที่มีค่าและเสน่ห์มหานิยมสูงมาก พระอาจารย์ท่านบอกว่า…ทองคำเป็นธาตุที่ไม่มีเสื่อม ตกลงในกองมูกตรม-คนก็ยังแย่งกันหยิบโดยมิรังเกียจใดๆ เลย จะหาสิ่งใดมีค่าเทียมนี้ มหาเศรษฐีทั้งหลายและทุกรัฐประเทศทั่วทั้งโลกก็ยังต้องสะสมความมั่งคั่งด้วยทองคำ เมื่อเป็นทองคำแล้ว ใครได้เห็นก็รักใคร่ อยากได้ไว้ครอบครอง ได้มาแล้วก็รักษาบูชาดูแลเป็นอย่างดีด้วยคุณค่าแห่งธาตุทองคำนั้นเอง นี่เองเป็นเคล็ดของวิชาเสน่ห์ มหาอำนาจ ความมั่งคั่งร่ำรวย ของเครื่องรางศักดิ์สิทธิ์ว่าทำไมต้องเป็นทองคำบริสุทธิ์

❛อิ่นเมตตาหลวงหุ้มทองคำนพคุณ❜ คู่นี้ แม้ผู้ใดมีวาสนาได้บูชาไว้ อิ่นจะบันดาลให้สำเร็จ สมปรารถนา เกิดมหาเสน่ห์_เมตตามหานิยม มีมหาอำนาจ โชคลาภ มหาสมบัติเพิ่มพูน ครอบครัวรักใคร่ปรองดอง มีสันติสุขแก่ชีวิตอย่างสุดประมาณ เสกสร้างดลบันดาลจากอนูไปสู่อนันต์ (มีมากจนไม่มีหน่วยหนับ)

❛อิ่นเงิน-อิ่นทองคำนพคุณ❜
เล็กมาก-รักมาก-มั่งคั่งร่ำรวยมาก
บันดาลความสมปรารถนาพันช่อง_พันประการ

❛อิ่นเงิน-อิ่นทองคำนพคุณ❜ สร้างจากทองคำนพคุณบริสุทธิ์ทั้งองค์ และเงินบริสุทธิ์ทั้งองค์ ขนาดเล็กมากเท่าเมล็ดข้าวสาร วัตถุธาตุศักดิ์สิทธิ์นั้นมีความเชื่อสืบเนื่องแต่โบราณมาว่า..ยิ่งเล็กมาก ยิ่งสร้างยาก ฤทธานุภาพยิ่งสูงมาก ข่ามขลังด้วยแรงคุณ_แรงครูทวีคูณ ยากจะหาวัตถุธาตุใดใดมาเปรียบได้ การหยิบจับสัมผัส จัดสร้าง เททอง-เทเงิน อธิษฐานจิต ปลุกเสก จิตต้องนิ่ง รวมศูนย์ จดจ่อ ประณีตเป็นที่สุดทุกๆขั้นตอน ยิ่งเป็นทองคำสูงค่า เงินบริสุทธิ์ ความประณีตของจิตใจยิ่งทวีคูณไม่มีผิดพลาด เคล็ดสร้างยาก-ใช้พลังจิตสูงมากนี้เอง คืออำนาจแห่งอิ่นเงิน-อิ่นทองคำนพคุณ_เมล็ดข้าวสาร ที่มีพุทธานุภาพ_อิทธิฤทธิ์อำนาจรุนแรงมาก ทั้งด้านมหาเสน่ห์ มหารัก มหาหลง ความมั่งคั่งร่ำรวยอย่างประมารไม่ได้

อิ่นเงิน – อิ่นทองคำ
เครื่องรางมหาเสน่ห์-มหานิยม
อิ่นเงิน คืออำนาจแห่งพระจันทร์ โชคลาภเมตตามหาเสน่ห์
อิ่นคำ คืออำนาจแห่งพระอาทิตย์ มหาอำนาจ มหาสมบัติ ความมั่งคั่งร่ำรวย

เครื่องชั้นสูงสุดเท่านั้น จึงสร้างขึ้นจากทองคำนพคุณ อันเครื่องรางของขลัง-วัตถุมงคลศักดิ์สิทธิ์ หากสร้างยิ่งเล็กมาก จักยิ่งทวีฤทธิ์_ทวีอำนาจความข่ามขลังศักดิ์สิทธิ์อย่างทวีคูณ ❛อิ่นเงิน-อิ่นคำ❜ คือเครื่องรางมหาเศรษฐี มหาเสน่ห์ เมตตาโชคลาภ ความมั่งคั่งร่ำรวย ที่สร้างยากและหาพบได้ยากยิ่ง เครื่องทองคำนั้นโบราณสร้างไว้เฉพาะแต่เจ้านายชั้นสูงเท่านั้น ด้วยความสร้างได้ยากและราคาสูงมาก พระอาจารย์ตั้งใจสร้าง ❛อิ่นเงิน-อิ่นคำ❜ นี้ขึ้นไว้เป็นต้นธาตุกายสิทธิ์มหาวิเศษ สำหรับแช่น้ำทิพย์มนต์ น้ำมันมนต์ ขี้ผึ้งศักดิ์สิทธิ์สร้างเทียนบูชา ❛อิ่นเงิน-อิ่นคำ❜ ทุกคู่จึงผ่านการปลุกเสกอธิษฐานจิตมาหลายพันจันทร์เพ็ญ_แสนคาถา ความข่ามขลังและคุณค่ามีไว้สำหรับผู้มีบุญ-วาสนาสัมพันธ์จะได้บูชาไป

เมื่อบรรลุกิเลสทั้งปวงได้ กิเลสก็หมดไป
❛อิ่นเงิน-อิ่นคำ❜ จะบันดาลความรัก ความมั่งคั่ง สมปรารถนา พาบรรลุกิเลสได้ทั้งปวง มีมากล้นจนเกินพอ จนเบื่อหน่าย และหลุดพ้น

❛อิ่นเงิน-อิ่นคำ❜
เล็กมาก ฤทธีมาก มหาเสน่ห์รุนแรงที่สุด
เรียกรัก เรียกลาภ บันดาลความมั่งคั่งเพิ่มพูนล้นเหลือ
เกิดมหาอำนาจ เสน่หาบารมี กุมจิตกุมใจคนทั้งหลาย

บุคคลใดถือครอง ❛อิ่นเงิน-อิ่นคำ❜ ไว้มิห่างกาย ชีวิตจะประสบแต่ความสำราญสำเร็จ สมปรารถนาในเวลาอันรวดเร็ว !! มีพร้อมทุกสิ่งที่ภพภูมิมนุษย์ปรารถนา ทั้งลาภ ยศ สรรเสริญ ชื่อเสียง มหาสมบัติ ความมั่งคั่งร่ำรวย มหาสติ_มหาปัญญา มหาเสน่หากุมจิตมัดใจคนทั้งหลายให้รักใคร่เมตตาไหลหลง เป็นผู้มีสง่าราศีกายสว่าง มีอำนาจมหาเสน่ห์รุนแรง

อันดับหนึ่งแห่งเครื่องราง
มหาเสน่ห์_เมตตา ล้านนา
มหาโชค มหาลาภ
รักมาก
ฤทธิ์มาก
แรงมาก

อิ่นเงิน คืออำนาจแห่งดวงจันทร์
อิ่นทองคำ คืออิทธิอำนาจแห่งอาทิตย์

..คัมภีร์โบราณบันทึกไว้ว่า อันเครื่องราง ของขลัง หรือวัตถุมงคลใด หากแม้สร้างยิ่งเล็กมาก จักยิ่งทวีฤทธิ์ทวีความศักดิ์สิทธิ์ ความข่ามขลังแรงยิ่งทวีคูณอย่างอเนกอนันต์ อิทธิอำนาจมาก ฤทธิ์มาก อย่างหาที่เปรียบมิได้

ด้วยว่า..การหยิบจับสัมผัส จัดสร้าง ปรก ปลุก เสก ล้วนต้องใช้กำลังจิตที่นิ่ง จดจ่อ และประณีตเป็นที่สุด ความเข้มขลังพลังอำนาจจึงรุนแรงตามอำนาจจิตแห่งแรงครูที่ประสิทธิ์ไว้

อิ่นเงินอิ่นทองคำ คือเครื่องรางมหาเศรษฐี มหาเสน่ห์เมตตาโชคลาภ ความมั่งคั่งร่ำรวย ที่สร้างยากและหายากยิ่ง ล้านนาแต่โบราณนั้นสร้างไว้เฉพาะสำหรับเจ้านายชั้นสูงเท่านั้น บูชาไว้เป็นมหาเสน่ห์ มหาลาภ บันดาลเงินทองลาภยศสรรเสริญให้เข้ามามิขาด เกิดสง่า ราศี กายสว่างดั่งเทพ อัปสรสวรรค์ คำพูด เสียงเจรจา อ่อนหวานกังวานเป็นมหาอำนาจ กุมจิตมัดใจคนทั้งหลาย ฤทธิ์อำนาจมหาวิเศษแห่งอิ่นเงิน-อิ่นทองคำนพคุณ นี้คือ “เป็นอิ่นต้นธาตุที่พระอาจารย์สร้างไว้ใช้ในการปลุกเสกสีผึ้งนางมัทรีมาหลายกาลฤกษ์ พันจันทร์เพ็ญแสนคาถา ความเข้ม ข่าม ขลัง ฤทธีแรงแห่งองค์อิ่นเงิน-อิ่นทองคำนพคุณนี้ จึงประมาณมิได้เลย”

ติดตัวไว้ตลอด
สวดคาถาปลุกฤทธิ์อิ่นไว้เช้า-ค่ำ
สังเกตุตนเอง
จะเห็นได้ชัดเจนว่า
เสน่ห์แรงมาก
ความรักราบรื่น
งาน เงิน จะคล่องตัวมาก
ทางแห่งทรัพย์เปิดให้เงินทองเข้ามาตลอด
เรื่องที่เคยยากก็กลับกลายเป็นง่าย
และประสบโชคดีมีโชคลาภเสมอๆ

“อิ่นทองคำ อิ่นเงิน”
ยิ่งเล็กมาก ยิ่งสร้างยาก หายากยิ่ง
อิ่นนี้ฤทธีแรงมาก
เครื่องรางที่มีความหมายว่า..
รักมาก เอ็นดูกรุณาเป็นที่สุด
คือความอุดมสมบูรณ์ เพิ่มพูน มั่งคั่ง
ฤทธีแรงเหนือเครื่องรางสายเสน่ห์ใดใด. . .
อิ่นเงินอิ่นทองคำคือความสมดุลย์แห่งพลังชีวิต
คืออำนาจแห่งความมั่งคั่งร่ำรวย
คือเครื่องรางเรียกรัก
ดึงดูดมหาโชค มหาลาภ มหาทรัพย์

บูชาไว้ดีทุกด้าน
♦ เสน่ห์ เมตตา ความรัก
♦ เรียกทรัพย์ให้มั่งมี ร่ำรวย
♦ ธุรกิจการค้าก้าวหน้า
♦ เปลี่ยนชะตาชีวิต พลิกร้ายกลายเป็นดี
♦ เสริมค้าขาย
♦ ดึงดูดโชคลาภ เสี่ยงโชค จากทุกทิศทาง
♦ เงินเข้ามาไม่ขาด
♦ ติดต่อเจรจาราบรื่น
♦ กักเก็บทรัพย์ ไม่ให้รั่วไหล

ยิ่งเล็กมาก ยิ่งสร้างยาก และมีฤทธีแรงมากที่สุด
อิ่นเงินอิ่นทองคำนพคุณ

อิ่นเงิน ธาตุเงินบริสุทธิ์ มีฤทธิ์ อำนาจแห่งกำลังธาตุศักดิ์สิทธิ์
อิ่นเงินอิ่นทองคำเมล็ดข้าวสาร นี้มีอำนาจมหาเสน่ห์ในการสะกดความเมตตา
ลุ่มหลง บูชาติดตัวไว้ จักเป็นสุดยอดแห่งมหาเสน่ห์ มหานิยม
เป็นที่สุดแห่งความรักมาก หลงมาก เมตตามาก มหานิยมสูงสุด

อิ่นทองคำนพคุณ (ทองคำแท้)
อิ่นทองคำแท้เลี่ยมกรอบทองคำ

ทองคำ : คือวัตถุธาตุแห่งมหาอำนาจพระอาทิตย์
คือที่สุดแห่งมหาอำนาจมหาเสน่ห์
อันเหนือกว่าธาตุใดใดทั้งปวง
สามโลกสามภพธาตุทองคำธาตุมหาอำนาจสูงสุด
ไม่มีมนุษย์ผู้ใดไม่ปรารถนาหลงไหล
ในอำนาจอันล้ำค่าน่าลุ่มหลงแห่งทองคำ!!

อิ่นเงินบริสุทธิ์ (เงินแท้)
อิ่นเงินเลี่ยมกรอบทองคำแท้

เงิน : วัตถุธาตุบริสุทธิ์อำนาจแห่งพระจันทร์
มีค่า มีเสน่ห์ ในตนเอง
ไม่มีใครไม่รัก ไม่ชอบ
ไม่ต้องการ ไม่โหยหา
ปรารถนาเงิน
เงินคือพลังอำนาจ
คือมหาเสน่ห์อันน่าหลงใหล

อิ่นเงิน – อิ่นทองคำ
ขนาดเท่าเมล็ดข้าวสาร
เครื่องรางล้ำค่า หายากเป็นที่สุด
เป็นศิลปะแห่งเครื่องรางล้านนา
อันศักดิ์สิทธิ์สูงค่า
อันดับหนึ่งแห่งเครื่องราง
ด้านมหาเสน่ห์เมตตา
มหาโชค มหาลาภ มหาอำนาจ
บันดาลลาภผลเงินทอง
มหาโภคทรัพย์
ผูกจิตให้ติดตรึงใจ
รักใคร่ถวิลหา
ต้องยกให้ “อิ่น”

อิ่นเงิน อิ่นทองคำ
ขนาดเท่าเมล็ดข้าวสาร

เล็กมาก ฤทธีมาก มหาเสน่ห์รุนแรงที่สุด
เรียกรัก เรียกลาภ บันดาลลาภผลเงินทองเพิ่มพูนล้นเหลือ
เป็นมหาอำนาจ มหาเสน่ห์แก่คนทั้งหลาย

คัมภีร์โบราณแห่งล้านนาบันทึกไว้ว่า…
ผู้ใดได้ครอบครองอิ่นเงิน-อิ่นทองคำที่ประสิทธิ์สำเร็จมหาเวทย์คาถาแห่งคุรุอาจารย์
ผู้นั้นจักสำราญ จักสำเร็จ สมปรารถนาทุกสิ่งในเวลาอันรวดเร็ว!!
มีพร้อมในทุกสิ่งที่ภพมนุษย์ปรารถนา ทั้งลาภ ยศ ชื่อเสียง ความมั่งคั่ง
ร่ำรวย มหาอำนาจ มหาเสน่ห์น่าลุ่มหลง อำนาจ ศรัทธา
มหาเมตตาแห่งมหาชนคนทั้งหลายจะหลั่งไหลมาสู่กาย
จิตวิญญานแห่งผู้ครอบครอง จักเปี่ยมด้วยอำนาจแห่งความรักอันอนันต์

  • อิ่นแก้วจอมขวัญ  แก้วโป่งข่ามสีม่วงที่พบได้ยากมาก อิทธิคุณวิเศษของแก้วจอมขวัญนี้เป็นเลิศด้านยกระดับการตะหนักรู้ สมาธิ อำนาจจิต เสริมส่งให้ผู้ครอบครองมีความเจริญรุ่งเรือง มีตบะอำนาจชื่อเสียง เป็นเลิศทางเสน่ห์เมตตามหานิยมรุนแรง ปกป้องคุ้มครองจากคลื่นกระแสจิตลบ และอาถรรพ์พลังงานร้ายทั้งปวง
  • อิ่นแก้วจอมขวัญเป็นธาตุศักดิ์สิทธิ์ที่มีพลังงานด้านจิตวิญญาณสูงมาก มีพลังงานด้านจิตวิญญาณสูงมาก มีความชุ่มเย็นในตัว คือพลังแห่งความอุดมสมบูรณ์ ความเพิ่มพูนมีมากล้นเหลือ มีพลังความสงบสุขอ่อนโยน ความรักความเมตตาสั่นสะเทือนอยู่อย่างเข้มข้น เมื่อพกติดกายมวลพลังแห่งคำอธิษฐาน และแรงอำนาจมโนจิต มโนความคิด มโนปรารถนาที่ถูกกักเก็บไว้ จะถูกปลดปล่อยประจุอันศักดิ์สิทธิ์ผ่านการสั่นสะเทือนอันเข้มข้นนั้น ออกมายึดโยงกับคลื่นพลังงานที่ปรารถนา ที่นึกคิด อธิษฐาน และสาธยายมนตราให้ปรากฏขึ้นจริงในโลกกายเนื้อ โป่งข่ามแก้วนางขวัญจึงได้รับการตีตรา ตีค่าว่า… เป็นหินศักดิ์สิทธิ์มีอำนาจเนรมิตความปรารถนาที่มีค่าแสนคำ ( มีค่าเท่าทองคำแสนกอง )
  • คุณวิเศษอันน่าอัศจรรย์ของ “อิ่นแก้วจอมขวัญ” อีกเรื่องหนึ่งคือ.. “ดับฝันร้าย ทำให้ฝันดี กำหนดและจดจำความฝันได้ ” เมื่อติดกายไว้ยามนอนหรือวางไว้ใต้หมอนหนุนนอน พลังสั่นสะเทือนที่สูงมากและเข้มข้นมากๆ ของอิ่นแก้วจอมขวัญ จะปรับสนามพลังงานระดับต่ำให้มีความถี่สูงขึ้น กระตุ้นความสามารถทางจิตขั้นสูง ทำให้พลังงานลบ ความคิดกังวล กลัว ลบๆ ร้ายๆ ค่อยๆผ่อนคลายกลายเป็นความสงบ เพิ่มความตะหนักรู้ทางจิตวิญญาณ ช่วยเชื่อมต่อกับพลังงานอันศักดิ์สิทธิ์ในชั้นทิพย์ ทำให้มีสติสัมปชัญญะของจิตนอกกายเนื้อได้ ( มีสติขณะอยู่ในความฝัน ควบคุมความฝันได้ กำหนดภาพเนรมิตได้ ) และฝันดีที่จิตกำหนดให้เกิดขึ้นนั้น จะปรากฎจริงในโลกกายเนื้อ

แก้วโป่งข่ามอัญมณีศักดิ์สิทธ์คู่บ้านคู่เมืองเขลางค์มาช้านาน ในสมัยโบราณ แก้วจอมขวัญ หรือแก้วนางขวัญนี้ถือได้ว่าสูงค่ามาก ดั่งที่ว่า “มีค่าแสนคำ” ( คำ ทางล้านนาหมายถึงทองคำ ) เป็นแก้วที่กษัตริย์โบราณถวายเป็นสักการะแก่พระบรมสารีริกธาตุ ในคราวบรรจุพระธาตุเจดีย์ต่าง ๆ อานุภาพของแก้วนางขวัญจะทำให้ผู้ที่ครอบครองมีเสน่ห์ เมตตา มหาอำนาจต่อคนทั้งหลาย คุ้มครองให้แคล้วคลาดจากอาถรรพ์ทั้งปวง เพราะจิต (ขวัญ) ของคนผู้นั้นจะถูกคุ้มครองโดยอานุภาพของแก้ว อำนาจอันวิเศษที่สุดของแก้วโป่งข่ามคือ เป็นตัวขยายพลังงานให้มีความเข้มข้นมากขึ้นจนถึงที่สุด กักเก็บดูดซับเอาพลังงานเข้ามาไว้ในตัว ดูดซับรักษาพลังงานนั้นเอาไว้ และปลดปล่อยออกไปด้วยความเข้มข้นที่มากขึ้นและคมชัดกว่าเดิม เพราะเหตุนี้..คำอธิษฐาน พลังศักดิ์สิทธิ์แห่งมวลคาถาที่ประจุสาธยายไว้ใน ” อิ่นแก้วจอมขวัญ ” จึงมีอานุภาพสูงมากในการขยายความเข้มข้นของอำนาจความคิด แรงจิตอธิษฐานปรารถนาให้ปรากฏเป็นความจริงในโลกกายภาพ และยังปกป้องการโจมตีทางจิตได้ โดยเปลี่ยนพลังงานร้ายที่ส่งมาโจมตีนั้นให้กลายเป็นพลังแห่งความรักอำนาจแห่งความเมตตาแทน

“แก้ว” ตามความหมายโดยทั่วไป หมายถึง หินใสแลลอดเข้าไปข้างในได้
“โป่ง” หมายถึง ลักษณะของสิ่งที่พองด้วยลม หรือแก๊ส เช่น ดินโป่ง (ดินที่มีเกลือ) เป็นต้น
“ข่าม” เป็นภาษาถิ่น หมายถึง อยู่ยงคงกระพัน
“แก้วโป่งข่าม” จึงมีความหมาย คือ หินใสที่มองเล็ดลอดเข้าไปข้างในและมีความอยู่ยงคงกระพัน โดยเกิดจากการผุดขึ้นมาจากช่องดิน

แก้วจอมขวัญเป็นหินพลังงานสูง จะสั่นสะเทือนคลื่นความถี่ระดับสูงออกมาขยายพลังงานให้แก่วัตถุธาตุอื่นๆที่อยู่ใกล้ๆ ให้สั่นพ้องอยู่ในคลื่นพลังระดับเดียวกัน หากแก้วแก้วจอมขวัญ ได้รับการแกะเป็นสัญญาลักษณ์อันศักดิ์สิทธิ์ใดใด ก็จะยิ่งขยายพลังงานแห่งอัตตสัญญาลักษณ์นั้นให้เกิดอานุภาพที่รุนแรงเข้มข้นขึ้นอย่างยิ่งยวด เมื่อได้รับการปลุกเสกประจุพระเวทย์คาถาจะเกิดการดูดซับประจุ ขยายอนุภาคของพลังงานให้เข้มข้นขึ้นอีก ทวีอำนาจอันศักด์สิทธิ์ขึ้นอย่างเอกอุ และคายประจุออกมารอบๆ ตลอดเวลา เมื่อเจ้าของจับ สัมผัส กำหนดจิตให้เชื่อมต่อกับพลังงาน ดูดซับประจุแห่งคลื่นพลังงานอันศักดิ์สิทธิ์ ก็จะเกิดอำนาจทางจิต เกิดฤทธิ์ทางใจ อธิษฐานสิ่งใดก็บังเกิดอำนาจบันดาลความสำเร็จได้สมปรารถนาดังใจนึก (กฎของพลังงาน : พลังงานสูงกว่าจะดูดกลืนพลังงานต่ำกว่า ความมืดจึงแพ้แสงสว่าง ความคิดร้ายจึงพ่ายแพ้ความคิดดี ธรรมะจึงชนะอธรรม )

หินนาคกระสวยข่ามขลังที่สุดต้องเป็นหินนาคกระสวยจากเมืองน่าน แม่น้ำว้า เป็นหินที่ถูกนำมาแกะพระ และเครื่องรางศักดิ์สิทธิ์วัตถุมงคลหลายพันปีมาแล้ว อิ่นนาคสวยนั้นข่ามขลังศักดิ์สิทธิ์ด้านความชุ่มเย็นแก่เจ้าของผู้ครอบครองและครอบครัว หินนาคกระสวย

หินนาคกระสวย มาจากคำว่า “นาคกระสวย” หรือ “นาคกระสัน” มีตำนานเล่าว่าพญานาคหลงใหลในหินแม่น้ำนี้ และประจุมนตราแห่งพญานาคไว้ให้รักษาแม่น้ำ บันดาลความอุดมชุ่มเย็น และทรัพย์สินสมบัติ หินนาคกระสวยจึงเป็นหินที่มีพลังแฝงอิทธิฤทธานุภาพของพญานาคครบเครื่อง ทั้งด้านเสน่หา เมตตามหานิยม คนรักคนหลง บันดาลความมั่งคั่งร่ำรวย มหาทรัพย์ มหาสมบัตินานา ด้วยตระกูลนาคนั้นท่านเด่นเรื่องเสน่หาเมตตา และความมั่งคั่งในทรัพย์สมบัติอยู่เดิมเป็นประจักษ์อยู่แล้ว อิ่นหินนาคกระสวยจึงได้ฤทธานุภาพบารมีมาเต็ม

อิ่นนาคกระสวยนี้ พระอาจารย์ให้สล่าแกะขึ้นมาใหม่ มิใช่อิ่นเก่าแต่หินนาคกระสวยมีอายุคงหลายพันปี ชุ่มเย็นด้วยอำนาจแห่งสายน้ำอันศักดิ์สิทธิ์ และมนตราอาคมข่ามขลังที่พระอาจารย์ปลุกเสกอธิษฐานจิตไว้ อิ่นทุกองค์ไม่เคยผ่านมือเจ้่าของใดมีพลังงานบริสุทธิ์ ปลุกเสกให้เป็นการเฉพาะเจาะจงสมพงษ์ดวงชะตาเจ้าของบูชา พกไว้กับตัว จะเป็นเมตตามหานิยม เป็นพลังอำนาจเสน่หาตรึงจิตติดใจแก่ผู้พบเห็น คำพูดเป็นปิยวาจาถูกหูแก้ผู้ได้ยิน เรียกคน เรียกรัก ผูกใจลูกค้าให้รักใคร่ ให้ใหลหลง ชายเห็นชายรัก หญิงเห็นหญิงเมตตา เข้าหาครูบาอาจารย์เจ้านายผู้ใหญ่ท่านจะเอ็นดูกรุณาที่สุด ก่อนออกจากบ้าน ไปทำงาน ไปค้า ไปขาย ไปหาเพศตรงข้าม ไปขอความช่วยเหลือจากใคร นำอิ่นนี้มาพรมน้ำมันหอม ปลุกฤทธิ์สาธยายคาถา ๙ คาบแล้วเคาะอิ่น 3 ครั้ง จากนั้นอธิษฐานตามความปรารถนาจะประสบความสำเร็จ

หากค้าขายให้พกอิ่นไว้ในกระเป๋าเงินหรือที่เก็บเงิน เงินทองจะไหลเข้าเต็มยุ้งเต็มฉาง อยากให้คนใดมาหา มาสู่ นำอิ่นมานวดน้ำมันหอม ว่าคาถาปลุกฤทธิ์ขึ้นมา นวดอื่นไป-มาบอกชื่อนามคนนั้นด้วยสงบๆ เรียบๆ เย็นๆ ไม่ช้านานจะได้พบหน้า ขึ้นโรงขึ้นศาลพกอิ่นไว้แนบสะดือ ท่านว่าชนะความแน่นอนแล อิ่นนาคสวยแช่น้ำมันงากินแล้วแคล้วคลาด เป็นมหาอุฒม์ มหาชนะ  แช่น้ำมันมะพร้ามกินสาวหูม หนุ่มหูม หากจะทำธุรกิจ ให้ตั้งจิตอธิษฐานปลุกฤทธิ์สาธยายคาถา บูชาอธิษฐานกับอิ่นจะสำเร็จสัมฤทธิ์ผลทุกประการแลฯ

อิ่นล้านนา มิได้เป็นเพียงเครื่องรางศักดิ์สิทธิ์ แต่เป็นศาสตร์และศิลป์อันทรงคุณค่าของล้านนา ที่ครูบาอาจารย์สร้างเสกขึ้นเพื่อความเมตตาชุ่มเย็นเป็นสุข มั่งคั่งร่ำรวย สมปรารถนา มีสันติสุขในชีวิตและครอบครัว การรับเครื่องรางมงคลใดใดจากบุคคลใดนั้น ต้นธาตุ-ต้นพลังงานสำคัญที่สุด วัตถุธาตุดีมีพุทธคุณข่ามขลังในตัวเอง เกจิอาจารย์ผู้เสกสร้างต้องมีกระแสเมตตาในตัวเอง และข่าม-ขลังในสรรพวิชาแท้จริง

“ผู้มีเสน่ห์เมตตามหานิยมดี ทำอะไรก็สำเร็จง่าย
ผู้ไร้เสน่ห์ ไร้คนเมตตา ทำการใดก็ลำบากสำเร็จยาก”

❛อิ่นแก้วโป่งข่าม❜
รัตนชาติศักดิ์สิทธ์
หนึ่งในเบญจภาคีเครื่องรางมหาเสน่ห์อันดับหนึ่งของล้านนา

อิ่นแก้วโป่งข่ามล้านนานั้นเป็นสุดยอดปรารถนาของหมู่คนทั้งหลาย โดยเฉพาะอิ่นแก้วแสงล้านนานั้นถือว่าเป็นที่สุดของ”วิชาอิ่นแก้ว” เครื่องรางสายเสน่ห์ มหารัก มหาหลง มหานิยม ความชุ่มเย็นมั่งคั่งร่ำรวย ทึ่ครูบาอาจารย์ประสิทธิ์อาคมมนตรามหาคาถาวิเศษไว้ในอิ่นแก้วโป่งข่าม แก้วแสงวัตถุธาตุกายสิทธิ์ที่ได้รับความเชื่อถือศรัทธาว่า มีความบริสุทธิ์ศักดิ์สิทธิ์ในตัวเอง และมีภูมิปัญญามหาศาลสะสมมานับล้านปี “อิ่นแก้วล้านนา” เป็นภูมิปัญญาโบราณอันศักดิ์สิทธิ์ ในการเชื่อมโยงพลังงานกับธรรมชาติและมหาจักรวาล คือความสมดุลอย่างยิ่งยวดของความรัก ความเมตตาอันสุดประมาณ เป็นระดับพลังงานความถี่ของจักรวาล แรงคุณ-แรงครู บิดา-มารดา ที่มีเพียงความเมตตาปรารถนาดีและความรักบริสุทธิ์อันไร้เงื่อนไข

❛อิ่นแก้วโป่งข่าม❜ รัตนชาติศักดิ์สิทธ์ มีพลังงานในตัวเองจากการสะสมบ่มเพาะพลังงานมหาศาล จากแม่มหาธรณีมานับล้านๆปี จะปลดปล่อยพลังงานแห่งความชุ่มเย็น ความมั่งคั่งอุดมสมบูรณ์ ความสมดุลอันยิ่งยวดของมหาจักรวาล และแรงครูแรงอาคมคาถาที่ครูบาอาจารย์บรรจุไว้ ออกมาคุ้มครอง-ดลบันดาล-ปกปักรักษาเจ้าของผู้บูชาตลอดเวลา เมื่ออิ่นเลือกเจ้าของ และเจ้าของได้พบอิ่นแล้ว พระอาจารย์จะปลุกเสกสมพงษ์ชะตาอิ่นและเจ้าของให้ 1 รอบจันทรคติคือวันจันทร์ดับถึงวันจันทร์เพ็ญ / หรือวันจันทร์เพ็ญหรือวันพระจันทร์ดับ เชื่อมแรงคุณ-แรงครู-แรงอิ่นแก้วโป่งข่าม-แรงมหาจักรวาล-กับเจ้าของ เมื่อนำอิ่นไปบูชาสาธยายมนตราปลุกฤทธิ์ อิ่นจะมีพลังอำนาจเหนี่ยวนำความสมปรารถนาเข้ามาสู่ชีวิตได้ทุกปราการ การเงิน การงาน ความรักจะดีขึ้น จะเป็นผู้มีพลังงานปราณในกายดี เป็นมหาเสน่ห์เมตตามหานิยมอย่างยิ่ง รัศมีจิต-รัศมีกายจะสว่างมีสง่าราศีดึงดูดจิตใจคนทั้งหลาย เพราะพลังอำนาจที่แท้ของอิ่นคือความรักมาก ความเอ็นดูกรุณา เมตตาอย่างสุดประมาณ สิ่งเหล่านี้เองคือพลังงานที่ทุกคนล้วนปรารถนา ผู้พกอิ่นแก้วโป่งข่ามติดเนื้อติดตัวไว้จึงเกิดมหาเสน่ห์เมตตามหานิยมอย่างยิ่งยวด

“แก้วโป่งข่าม” เป็นแก้วศักดิ์สิทธิ์ใช้เรียกเฉพาะควอตซ์ หรือแก้วที่ขุดได้จากอำเภอเถิน เมืองลำปางเพียงแห่งเดียวในโลกเท่านั้น เรียกว่า King of Quartz สายแร่ในแก้วแต่ละภูมิภาคบนโลกมีการสะสมประจุไฟฟ้าของสนามแม่เหล็กโลกไม่เท่ากัน ความกดดันการบีบอัดพลังงานการคายประจุจากพลังงานของธาตุแตกต่างกัน “แก้วโป่งข่าม” เมืองเถินเป็นผลึกของหินปูนที่มีแร่ซิลิก้าจำนวนมาก มีคุณสมบัติในการประจุพลังงานไว้ในตัวเอง ซึมซับกักเก็บคลื่นความถี่ภูมิธรรมความรู้จากมหาจักรวาลทั้งหมดไว้ในตัวเอง และคายพลังงานออกมารอบๆ ตัวเองได้

ประจุไฟฟ้าของแก้วโป่งข่าม สร้างความถี่และแรงกระตุ้นต่อสิ่งเร้า พลังไฟฟ้าในการก่อกำเนิดของแก้วโป่งข่ามเกิดจากการเคลื่อนตัวของแมกม่ามหาธรณีใต้เปลือกโลก สนามพลังงานแม่เหล็กขนาดมหาศาล การเคลื่อนที่และการเปลี่ยนแปลงของสนามพลังงานไฟฟ้า ทำให้เกิดการคายประจุและอัดประจุไฟฟ้าต่อเปลือกโลก ส่งผลโดยตรงต่อการอัดประจุและคายประจุของพลังแก้วโป่งข่าม การประจุ-บีบอัดพลังงานเป็นระยะเวลานาน-นับล้านๆ ปี ทำให้แก้วมีพลังงานมหาศาลในการกระจาย-คายประจุออกมาได้เอง แก้วจึงมีฤทธานุภาพวิเศษมีพลังงานในตัวเองตามธรรมชาติ สามารถเหนี่ยวนำปรับสมดุลพลังงานของสิ่งที่อยู่ใกล้ๆโดยรอบ สามารถดูซับกักเก็บมนตรามหาคาถาที่คุรุเกจิอาจารย์เจ้าประจุเอาไว้ และผ่องถ่ายแรงคุณ แรงครู แรงคาถา ออกมาค้ำดวงหนุนชะตาได้ด้วยอิทธิอำนาจแห่งมนตราอาคม และฤทธานุภาพทนสิทธิ์ของแก้วโป่งข่ามเอง ที่สามารถดูดซับคลื่นความถี่และกระจาย คาย พลังงานนั้นออกไปดึงดูดพลังงานเสมอกันเข้ามาสู่เจ้าของผู้ครอบครอง “อิ่นแก้วโป่งข่าม” หรือการดลบันดาลให้คำอธิษฐานปรากฏขึ้นสมปรารถนานั่นเอง

บันทึกโบราณกล่าวว่าแรงดึงดูดมหาศาลจากพลังงานแม่เหล็กแกนกลางโลกคืออากาสา หรือบันทึกจักรวาล สถานที่เก็บบันทึกข้อมูลกรรม-ภูมิธรรมความรู้ทั้งหมด จะถูกดึงดูดลงมาบันทึกไว้ที่นี่ การแลกเปลี่ยนถ่ายเททางพลังงานไฟฟ้าจะเกิดการแลกเปลี่ยนข้อมูลเชื่อมโยงกับแก้วโป่งข่ามและมหาธรณี ภูมิธรรมความรู้จักรวาลทั้งหมดจึงถูกประทับพลังงานอยู่ในแก้วแสงศักดิ์สิทธิ์ ที่กล่าวกันว่า “บันทึกองค์ความรู้ทั้งหมดของจักรวาลไว้”

พลังของแก้วโป่งข่ามนั้น ดูดซับรับพลังงานคลื่นถี่ของมหาธรณีใต้พิภพมาหลายล้านปี พลังมหาจักรวาลนั้นยิ่งใหญ่ที่สุด มีอำนาจที่สุด และบริสุทธิ์เป็นกลางที่สุด สามารถปลดปล่อยพลังงานที่สะสมมายาวนานนั้นออกมาได้ตลอดเวลา เมื่อครูบาอาจารย์ท่านนำมาปลุกเสกด้วยมนตราคาถาอาคม ในรูปสัญญาลักษณ์อันศักดิ์สิทธิ์คือ “อิ่นแก้วล้านนา” ย่อมเกิดพลังงานมหาศาลเปลี่ยนแปลงชะตาชีวิตของผู้ครอบครองได้เป็นอัศจรรย์

ตำรานพรัตน์ล้านนากล่าวถึงอัญมณีให้คุณแก่ผู้เป็นเจ้าของไว้ใน “ตำราวชิระเป๊ก” จารใส่ใบลานเป็นตั๋วเมืองโบราณกว่า 100 แผ่น ตามพิธีกรรมราชสำนักเขลางค์นคร มีอายุยาวนานกว่า 400 ปี ได้กล่าวถึงแก้ววิเศษที่ถูกบันทึกเป็นกฎหมายโบราณว่า “ห้ามสามัญชนครอบครอง” แก้วโป่งข่ามที่พบในอำเภอเถิน แต่ปัจจุบันแก้วโป่งข่ามสามารถครอบครองได้ตามวาสนาผู้เสาะแสวงหา

มีความเชื่อเรื่องจิตวิญญาณที่มากำเนิดสนธิวิเศษเป็นแก้วแสง แก้วโป่งข่ามทุกดวงล้วนมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองอยู่ จิตวิญญาณเหล่านี้เป็นเทวดาประเภทหนึ่งที่กล่าวถึงในพระไตรปิฎกคือ กุมภัณโฑ และ กุมภัณฑี เทวดากุมภัณฑ์เรียกว่า รากษส เป็นเทวดาผู้ปกปักรักษาสมบัติต่างๆ เช่นแก้วมณี และยังหมายถึงเทวดาหรือจิตวิญญาณที่เกาะติดอยู่กับธาตุ-วัตถุธาตุอันศักดิ์สิทธิ์ที่กำเนิดโดยธรรมชาติ เมื่อเข้าประคองธาตุขันธ์ ซึ่งเกิดจากการประชุมธาตุทั้ง 4 คือดิน น้ำ ลม ไฟ รวมกับวิญญาณธาตุ ก็จะเกิดการก่อรูปขึ้นเป็นแก้วแสง ต้องอาศัยมนุษย์ผู้มีบารมี-อัญเชิญมาอย่างเป็นทางการด้วยการปลุกเสก ตามที่กล่าวไว้ในพระไตรปิฎกว่า วิญญาณเป็นปัจจัยในการกำหนดรูปนาม ซึ่งทำให้แก้วแต่ละดวงนั้นแตกต่างกัน ภูมิปัญญาโบราณจึงจำแนกแยกแยะแก้วตาลักษณะภายนอก เพื่อเข้าถึงนามรูปที่อยู่ภายในมิติซ้อนมิติ

อิ่นเลือกเจ้าของ
แก้วแสงเลือกผู้ครอบครอง

หมายความว่า.. กุมภัณโฑ กุมภัณฑี(รากษส) ประสงค์ที่จะมาอยู่กับผู้ใด เขาจะเป็นผู้เลือกเอง เพราะเขายังมีความรัก ความห่วงใยแบบมนุษย์และมีการปฎิสนธิเปลี่ยนเวียนชาติตามวัฎสังสาร ชาติใดชาติหนึ่งเทวานั้นอาจเป็นเพื่อน เป็นคนรัก เป็นพ่อแม่ของเรา หมายความว่า..จิตวิญญานใดใดก็ตามที่เคยมีบุญมีกรรมร่วมกันกับเรามาก่อน หรืออาจจะเป็นเจ้าบุญนายคุณฝ่ายดีที่เคยทำบุญร่วมชาติ-เคยใส่บารตรร่วมขันกันมาก่อน จึงเกิดกระแสจิตดลใจระหว่างแก้วแสงและเจ้าของ ให้ดึงดูดเข้ามาสัมพันธ์ สมพงษ์ ช่วยเหลือ คุ้มภัย ปกปักรักษาดลบันดาล สร้างบุญบารมีเสริมส่งกันตามกระแสพลังบุญของเทวา และแรงคุณ แรงครู แรงมนตราคาถาอาคมแห่งคุรุเกจิอาจารย์เจ้าผู้อัญเชิญแก้วแสงมาปลุกเสก สร้างรูปสัญญาลักษณ์อันศักดิ์สิทธิ์ขึ้น ❛อิ่นแก้วโป่งข่าม❜ จึงมีอิทธิ-ฤทธีเอนกอนันต์ แม้บุคคลใดได้ครอบครองไว้ และใช้อิ่นเป็น อิ่นก็จะบันดาลความสำเร็จ สมปรารถนา เสน่หาเมตตา เป็นที่รักใคร่กรุณาแก่คนทั้งหลาย

❛อิ่นแก้วโป่งข่าม❜ ของพระอาจารย์กฤษฎานั้นฤทธีแรงด้านเสน่ห์เมตตามหานิยม เรียกเงิน เรียกลาภผลเงินทองทรัพย์สมบัติ พกติดตัวไปแห่งหนใดคนทั้งหลายจะเมตตาเอ็นดู-กรุณาเป็นที่สุด แม้ใครโกรธเราให้ภาวนาคาถาปลุกฤทธีอิ่นขึ้นมา ใช้นิ้วนางข้างซ้ายเคาะอิ่นสามครั้ง หลับตาจินตนาภาพเห็นเรากับเขารักใคร่ปรองดอง มีความเมตตากรุณาต่อกันเป็นที่สุด ทำเช่นนี้ก่อนนอนติดต่อกันทุกคืน มิช้านานเรา-เขาจะกลับมาปรองดองกัน รักใคร่เมตตากันมากกว่าเดิม.

บ้านใดอยู่ไม่เย็น กินไม่หวาน คนในบ้านไม่รักใคร่ปรองดองกัน ให้นำอิ่นแช่น้ำอธิษฐานจิตแผ่เมตตา-ความรัก-ความกรุณาประจุไว้ในอิ่น หลับตาจินตนาภาพเห็นทุกคนในบ้านมีความรักเมตตา กรุณาต่อกัน พลังงานในบ้านจะค่อยๆ เปลี่ยน มิช้านานพลังงานของบุคคลในบ้านจะเปลี่ยนไป จะเกิดเมตตาจิตต่อกัน ความชุ่มเย็นปรองดองจะเกิดขึ้นภายในครอบครัว จะอยู่ดีกินหวาน มีโชคลาภ-ลาภะ-ทรัพย์สมบัติหลั่งไหลเข้ามามิขาด เพราะความรัก-ความเมตตา และเงินทองโชคทองเป็นคลื่นพลังงานในระดับชั้นเดียวกัน

จะไปเข้าเจ้าเข้านาย ไปหาคนรัก ไปพบคู่ค้าเจรจาธุรกิจ นำอิ่นออกมาปลุกฤทธิ์ภาวนาคาถา (สวดปิดทวารทั้งห้า) ด้วยจิตใจเบิกบานเมตตากรุณา จินตนาภาพให้เห็นความสำเร็จตามปรารถนาอย่างชัดเจน พกอิ่นติดเนื้อติดตัวไปด้วย เรื่องความรักจะสำราญ เรื่องการงานจะสำเร็จ

น้ำหอม-น้ำปรุงที่ใช้ประจำวันให้ใส่อิ่นไว้ จะเกิดมหาเสน่ห์มหาจรุงปรุงจิตปรุงใจ คนทั้งหลายจะมิอาจต้านทานเสน่หามหานิยมได้เลย นำอิ่นมาปลุกฤทธิ์ สวดคาถาอธิษฐานจิตตามปรารถนาใส่ลงไว้ในขวดน้ำหอม ไปหนใดจะบังเกิดมหาเสน่ห์มหานิยม ตรึงจิตดึงดูดใจคนทั้งหลายอย่างรุนแรง

กระเป๋าเงิน กล่องเก็บเงิน หีบสมบัติ ใส่อิ่นไว้อธิษฐานขอทรัพย์ให้เพิ่มพูนมีกินไม่มีหมด ไม่พร่อง จะเรียกเงินเรียกทรัพย์ให้เข้ามาแล้วเข้ามาอีก เพิ่มขึ้นแล้วเพิ่มขึ้นอีก ด้วยอำนาจดึงดูด เพิ่มขยาย ดลบันดาลอันเป็นฤทธีแห่งอิ่น

จะผูกจิต-ผูกใจ ให้บุคคลใดรักใครเมตตา เกิดเสน่หาแก่เรา ให้นำอิ่นที่สมพงษ์ดวงชะตากับเราแล้วมาปลุกฤทธิ์อธิษฐานจิต สร้างชื่อ นาม รูปขันธ์ ของคนที่เราปรารถนาบรรจุไว้ในอิ่น จะทำให้เขาเกิดความรักใคร่-เมตตาเสน่หาต่อเรา หมั่นปลุกฤทธิ์อิ่นเช้า-ค่ำ แผ่เมตตาบุญบารมีอโหสิกรรมทั้งปวงไปถึงบุคคลนั้นทุกค่ำ-เช้า ด้วยความรู้สึกเมตตาอย่างจริงใจ และจินตนาภาพให้เห็นความสัมพันธ์ที่ดีงาม-มีเมตตาอย่าเหลือคณาต่อกัน

อิ่นซึมซับเก็บกักข้อความทางจิต และขยายพลังให้รุนแรงมากขึ้น และเผยแพร่คลื่นความถี่ไฟฟ้าแห่งคำอธิษฐาน ความปรารถนา ที่เขียนข้อความ หรือเอ่ยวาจา หรือจินตนภาพขึ้น และจะดึงดูด เหนี่ยวนำ ยึดโยงเอาสิ่งที่เสมอกันกับคำพร่ำภาวนาอธิษฐานกลับมาสู่เจ้าของ สิ่งใดใดที่อธิษฐานไว้กับอิ่น และตรงกับความปรารถนาอันแท้จริง จะเกิดได้ มีได้ เป็นได้ ทำได้ สำเร็จได้ ตามประสงค์แห่งปรารถนาที่ภาวนาอธิษฐานได้ทุกปราการ

ตำนานของแก้วแสงวิเศษ “แก้วโป่งข่าม” นี้ถูกค้นพบในซากโบราณสถานอายุกว่า 4,000 ปี แก้วถูกใช้ประกอบพิธีกรรมทางจิตมายาวนาน ความเชื่อความศรัทธามหาศาลและยาวนานเกิดรอยประทับอยู่ในแก้วโป่งข่ามทุกๆดวง คนล้านนาแต่โบราณเชื่อว่าแก้วโป่งข่ามคือแสงสว่างแห่งชะตาชีวิต นำทางชีวิตไปสู่ด้านสว่าง ดีงาม ถูกที่ ถูกคน ถูกเวลา และทำให้ภาพชีวิตทุกด้านชัดเจนขึ้นในยามที่ชีวิตตกต่ำดำมืด แก้วแสงจะนำทางไปสู่โอกาสที่ดี คนดี สิ่งดีดี เหมือนตัวจุดชนวนให้เกิดศรัทธาในชีวิต มองเห็น คิด ตัดสินใจ เลือกสถานการณ์ได้ชัดเจน พลังงานที่ยิ่งยวดของแก้วจะกระตุ้นกระแสพลังงานในจิตใจให้เกิดดุลยภาพ ซึ่งความสมดุลของกาย จิต วิญญาณนี้เอง คือปาฏิหาริย์ของความสำเร็จสมปรารถนาทั้งปวง

กุมภัฑโฑ – กุมภัณฑี
เทวาในอิ่นแก้วโป่งข่าม

ตำนานกล่าว่า.. กุมภัฑโฑ-กุมภัณฑี(รากษส) เทวาในแก้วโป่งข่าม จะคอยดึงจิตดลใจเจ้าของให้เลือกถูกคน ทำถูกที่ ถูกทาง ถูกเวลา อวยพรให้ประสบสิ่งดีงามตามปรารถนา ดลใจ-บันดาลอุปสรรคในสิ่งที่อาจนำเภทภัยร้ายตามมาในภายหลัง เทวดากุมภัณฑ์เป็นผู้รักษาทรัพย์สมบัติต่างๆ เช่นแก้วมณี ป่าไม้ ต้นน้ำ สายน้ำ ภูเขา อยู่ในความปกครองของท้าววิรุฬหกผู้เป็นเจ้าแห่งทรัพย์และความมั่งคั่ง พลังงานที่แผ่กระแสออกมาจากแก้วโป่งข่ามนั้น เป็นกระแสทิพย์ที่ส่งมาติดต่อ เชื่อมโยง สัมผัสทางคลื่นความคิดจิตใจของเจ้าของ มิติของกุมภัฑโฑ-กุมภัณฑี ในแก้วแสงอยู่เหนือกว่าภูมิมนุษย์ การแยกกระแสจิตมาช่วยมนุษย์นั้นก็ถือเป็นการบำเพ็ญบารมีในการช่วยให้จิตวิญญาณต่างมิติ หรือต่างภพภูมิ ให้พ้นทุกข์ มีความสุข แต่เทวาในอิ่นแก้วโป่งข่ามเป็นพลังงาน ในรูปกายทิพย์ ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเนื้อ ต้องสื่อด้วยใจ ด้วยตาใน ความรู้สึกสัมผัสพิเศษในการเข้าไปจับกระแสทิพย์นั้น การสร้างบารมีกับรูปธรรมกายเนื้อหรือกายทิพย์ต่างภูมิเป็นอย่างไร? ก็ให้นึกถึงการมนุษย์ซึ่งภูมิสูงกว่าสัตว์ ก็จะมีจิตเมตตารักใคร่ไปช่วยเหลือสรรพสัตว์น้อยใหญ่ ซึ่งสัตว์น้อยใหญ่นั้นก็รู้บ้างไม่รู้บ้าง ก็เป็นการสร้างบารมีเช่นเดียวกัน

บ่อยครั้งที่เราเกิดเสียงแจ้งเตือนภายใน ที่สื่อสารกับเราผ่านคลื่นความคิด เราก็เชื่อบ้าง ไม่เชื่อบ้าง เพราะเราไม่เข้าใจการสื่อสารต่างภพภูมิของโลกทิพย์ แต่หากเราเป็นผู้หมั่นสวดมนต์ภาวนา ทำสมาธิ เดินทางสายใน (คือกลับไปสื่อสารกับจิตวิญญาณของเรา) เราจะมีความคมชัดในการรับสาร-ส่งสาร-สื่อสารกับโลกทิพย์ หรือมิติภพภูมิอันศักดิ์สิทธิ์ให้ช่วยเหลือ-คุ้มครอง-ดลบันดาลนาๆ แก่เรา ซึ่งยิ่งเราบำเพ็ญบุญบารมีสูงขึ้นๆ ๆ เท่าไหร่ เทวาในแก้วแสงก็จะยกภูมิสูงขึ้นด้วยยิ่งมีฤทธิ์พุทธนาภาพสูงมากยิ่งขึ้นไป เป็นการเชื่อมโยงที่ต่างฝ่ายต่างช่วยเหลือกัน ช่วยยกภพยกภูมิกันขึ้นไป เทวาท่านก็ดลใจให้เราเดินทางถูกต้อง ถูกตรง คอยบำบัดช่วยเหลือไม่ให้จิตเราตกต่ำลงไป เพราะดวงตก โชคร้าย ด้วยการดลใจไปทางดี ไปสู่ทางบุญ ทางแห่งบารมี เมื่อบารมีธรรมเราสูงขึ้น บารมีนั้นก็ยกภูมิเทวาท่านเองด้วย ตรงนี้เองที่บอกว่า “อิ่นนั้นเลือกเจ้าของ” เพราะหากเรามีบารมีเดิมสูงมาก อิ่นที่เลือกเราก็จะเป็นเทวาบารมีสูง ภูมิธรรมบารมีเสมอกันจึงเกิดการเชื่อมจิตเชื่อมบุญบารมีต่อกัน หนุนดวงหนุนชะตาค้ำบารมีกันและกันให้สูงส่งยิ่ง ๆ ขึ้นไป

แจ้งบูชาอิ่นที่นี่ >> https://lin.ee/2Jj9RKH
Line : @namotasa (ติดต่อ : แอดมินคุณหมิง)

 

ติดต่อบูชา LINE : @namotasa

❛ เทียนคู่ชีวิตนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜ เป็นเทียนชะตา 2 เล่ม 2 ดวงชะตา สะเดาะเคราะห์-เสริมดวงชะตา คู่รัก คู่ชีวิต คู่มิตร คู่ศัตรู คู่ค้า คู่ความ จุดให้เกิดเป็นบุญร่วมชาติ ดุจใส่บาตรร่วมขัน จุดเทียนชะตาร่วมกัน-สลายเคราะห์ สมพงษ์ดวงชะตา ให้เจริญรุ่งเรืองปรองดองรักใคร่สามัคคี เมตตาอารีย์เกื้อหนุนกัน อัญเชิญพลังงานศักดิ์สิทธิ์ อำนาจบุญญาบารมีไปสลายเคราะห์กรรมวิบากเก่าที่ผูกกันไว้ เปลี่ยนคู่กรรมให้เป็นคู่บุญคู่บารมี เปลี่ยนคู่ศัตรูให้เป็นมหามิตร เปลี่ยนเกลียด โกรธให้เมตตาเกื้อกูลกัน ไม่ฉุดรั้งดวงชะตาแก่กัน สร้างกรรมใหม่สร้างบุญบารมีให้ดวงเสริม ดวงส่งกัน สมพงษ์หนุนดวงกัน ยกขึ้นเป็นดวงชะตาเลิศ รุ่งเรือง ร่ำรวย ประสบสุขทั้งสองดวงชะตา

กดอ่านพุทธนุภาพแห่งเทียน ❛ เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜ 
Line︙@namotasa (แอดมิน » คุณหมิง)

เทียนเทวดาล้านนา
❛ เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜
คนดวงตก จุดยกดวงยกชะตา
คนดวงดี จุดแล้วยิ่งดี-จุดแล้วยิ่งรวย

 

ติดต่อบูชา LINE : @namotasa