ในการสร้าง ” ราหูกะลาตาเดียว “ และ ” ราหูกะลามหาอุฒม์ “ พระอาจารย์จะนำเนื้อมะพร้าวมาเคี่ยวสกัดเอาน้ำมันไว้เป็นมวลสารมหาภูติสุดวิเศษ เป็นขุมพลังอันสมบูรณ์ที่สุดของแม่ธาตุสี่ เก็บไว้เป็นมวลสารต้นธาตุสำหรับเสกสร้างเครื่องราง วัตถุธาตุกายสิทธิ์ น้ำมันกะลาตาเดียวนี้ถือเป็นเครื่องสูงทนสิทธิ์ แม้ไม่ผ่านการปลุกเสกใดใดก็มีพลานุภาพศักดิ์สิทธิ์ในตัวเอง เมื่อถูกเคี่ยวด้วยมนต์คาถาบรรจุพุทธคุณอันสูงสุดไว้ ก็ยิ่งนับได้ว่าเป็นน้ำมันอาคมแห่งอิทธิฤทธีที่เมื่อนำไปผสมเป็นมวลสารต้นธาตุแก่วัตถุธาตุใดใดก็จะขยายฤทธิ์ทวีอำนาจให้วัตถุธาตุนั้นอย่างเอกอุ

น้ำมันอาคมราหูโชคเทวฤทธิ์นี้ พระอาจารย์ปลุกเสกมายาวนานมากในทุกฤกษ์แห่งคราสและคืนพระจันทร์ดับ – พระจันทร์เพ็ญนับหลายสิบปี เพื่อใช้เป็นมวลสารวิเศษในการสร้างวัตถุมงคลและเทียนบูชา ในกาลปริวรรตเขียนพระยันต์เทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ขึ้นใหม่สำหรับยันต์เทียนบูชา ” เทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ ” บรรจุคาถาเสริมพุทธคุณเพิ่มให้เด่นดียิ่งขึ้น จึงได้ปรุงปลุกเสกน้ำมันอาคมราหูโชคเทวฤทธิ์ขึ้นไว้ ให้ได้นำไปใช้ไปบูชาพร้อมกันเป็นน้ำมันอาคมมหาวิเศษแห่งราหูกะลาตาเดียว มีฤทธิ์อิทธิคุณสูงด้านรักษาสนามรังสีกายให้สมดุลอย่างยิ่งยวด บังเกิดซึ่งมหานิยม เสน่ห์เมตตามหาอำนาจเดชะ ตบะแกร่งกล้า ดึงดูดพลังงานเรียกธาตุชั้นสูง ทั้งยศศักดิ์ เงินทองลาภผลทรัพย์สมบัติ เข้ามาสู่ชะตาชีวิต สลายดวงตกเคราะห์ร้ายให้กลายเป็นดี

น้ำมันอาคมราหูโชคเทวฤทธิ์ปรุงขึ้นจากมันว่านยาเทวดา 108 โดยคัดเพียงว่านด้านพุทธคุณจึงเรียกว่านเทวดา หุงกับน้ำมันอาคมจากกะลาตาเดียว กะลามหาอุฒม์ กะลาสามตา กะลาตาเดียวตกน้ำมัน ปลุกเสกลงพุทธอาคมครบสูตร เป่าทองคำแท้ลงไว้ทุกขวด สร้างให้สานุศิษย์นำไปใช้เพื่อสรรพมงคล มีมหาโชค มหาลาภ ท่านให้ลูบน้ำมันบนหลังมือทั้งสอง ลูบผม ลูบเนื้อลูบตัวแล้วปลุกคาถาอธิษฐานสิ่งอันปรารถนาความสำเร็จ เมื่อไปหยิบจับ ทำสิ่งใดใด นั่ง นอน เดิน ผ่านไปที่ใดใด ก็จะเกิดรอยพลังงานอันศักดิ์สิทธิ์แห่งความมั่งคั่งอุดมสมบูรณ์ เมตตามหานิยม ความโชคดีมีมหาโชคมหาลาภอันใหญ่หลวงประทับไว้ จะดึงดูดสิ่งดีดีจากทุกแห่งสถานเข้าตัว เข้ามาสู่เคหะสถานร้านค้า กันโรคกันภัย กันอุบาทว์เสนียดจัญไรทั้งหมดทั้งปวง ความปรารถนาที่ได้อธิษฐานไว้จะเกิดรอยพลังงานและแผ่คลื่นความคิด คำอธิษฐานออกไป ยึดโยงเอาสิ่งเสมอกันเข้ามาสู่

น้ำมนต์ คือน้ำศักดิ์สิทธิ์ที่บรรจุพุทธมนตรา สรรพคาถามหาวิเศษ แรงคุณ แรงครู แรงอธิษฐานจิต พรอันประเสริฐทั้งปวงแห่งครูบาอาจารย์ เกิดการรวมธาตุ มีจิต มีวิญญาณ เป็นสิ่งที่ได้รับการยอมรับผ่านการพิสูจน์จากนักวิทย์ในปัจจุบัน ว่ามีพลังงานสูง สามารถเปลี่ยนคลื่นพลังงานที่รายล้อมได้จริง
น้ำมันอาคม คือน้ำอันศักดิ์สิทธิ์เปรียบเช่นน้ำมนต์ สกัดออกมาจากจิต วิญญาณเปรียบดั่งเลือดของวัตถุธาตุอันศักดิ์สิทธิ์ บรรจุพุทธอาคมพระเวทย์มนตรา สรรพคาถามหาวิเศษ ซึมซับเก็บโองการอธิษฐานจิตแห่งครูบาอาจารย์ไว้ เมื่อนำมาใช้ผ่านการปลุกฤทธิ์ด้วยคาถา ก็แสดงอิทธิฤทธีแห่งสรรพคาถานั้นให้ปรากฏ ทั้งเสน่ห์เมตตามหานิยม เกิดสง่าราศี มีบารมีอำนาจ เกิดสนามพลังกายวิเศษเชื่อมต่อกับความมั่งคั่งอุดมสมบูรณ์และดึงดูดเงินทอง โชคลาภผลสมบัติเข้ามาสู่

ลูบผม ลูบเนื้อลูบตัว ลูบหลังมือทุกวัน เช้า-ค่ำทำให้จริง น้ำมันอาคมราหูโชคเทวฤทธิ์จะปรับสนามออร่า สนามจิต สนามพลังชีวิต ให้เป็นผู้ที่มีออร่าสว่างไสว ดึงดูดแต่สิ่งดี สิ่งงาม ความโชคดี โชคลาภความสำเร็จทั้งหลายให้เข้ามาสู่ชีวิต โลกของพระเวทย์คาถาคือการเปลี่ยนคลื่นความถี่ของบุคคลให้สูงขึ้น ความถี่เปลี่ยน ดวงชะตาเปลี่ยน สิ่งร้าย คลื่นความถี่ต่ำๆ แทรกเข้ามาไม่ได้ หากใช้ทุกวันมิขาดจะพบการเปลี่ยนแปลงของชีวิตอย่าคิดไม่ถึง บุคคลใดใดที่เราต้องติดต่อด้วย ให้ทาน้ำมันแล้วไปหยิบจับทิ้งรอยพลังงานไว้ใกล้ๆ เขา หยิบจับสิ่งที่เขาต้องแตะต้อง เมื่อรอยพลังงานของเรา เขา ซ้อนทับกันบ่อยๆ เราและเขาจะเกิดมิตรไมตรีมีเมตตาจิตต่อกัน คนค้าขายต้องใช้ทาหลังมือเอาไว้ เงินทองจะคล่องตัว ค้าขายดีกำไรงาม ลูกค้าติดใจซื้อแล้วกลับมาซื้ออีกอยู่ร่ำไป รอยพลังงานรอบตัวจะเปลี่ยนไป พลังงานร้ายจะกลายเป็นดี เมื่อใช้ลูบเนื้อลูบตัวทุกวันเหมือนอาบแสงทองคำให้กาย ยามสวดคาถาก็เปรียบดั่งการอาบแสงทองคำให้แก่จิต กายจิตมีพลังงานเช่นใดก็ยึดโยงดึงดูดพลังงานเสมอกันเข้ามา น้ำมันอาคมนี้ดีมาก มีไว้ ใช้ทุกวัน จะรวยมากราศีสง่างาม เพิ่มพูนความมั่งคั่งให้ไหลหลั่งเข้ามาสู่ชะตาชีวิตตลอดเวลา แตะแต้มลงกลางกระหม่อมเช้าค่ำ จะเปิดรับพลังงานศักดิ์สิทธิ์เข้าสู่กายจิต จะเกิดลางสังหรณ์ทางจิต นำพาให้ห่างจากสิ่งร้ายเภทภัย พลังงานไม่ดี ดลจิตดลใจให้เจอคนดีดี โชคดี จะเป็นคนดวงดี รับคลื่นจิตรังสีเทพเทวดาได้ ยามร้องขออธิษฐานสิ่งใดจะได้ จะสำเร็จ ไม่ใช่เรื่องงมงายแต่อธิบายได้ว่า.. น้ำมันราหูโชคเทวฤทธิ์ พระอาจารย์ท่านสร้างจากเครื่องสูงและปลุกเสกด้วยพุทธอาคมชั้นสูงแห่งพระเกจิเจ้า คลื่นพลังงานของน้ำมันจึงมีความถี่สูง อันเป็นความถี่ระดับเดียวกับเทพเทวดาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ชั้นสูง และความมั่งคั่งอุดมสมบูรณ์ทั้งหลาย เมื่อหมั่นใช้ลูบเนื้อตัวไว้ ย่อมสร้างสนามพลังงานอันศักดิ์สิทธิ์ขึ้นครอบคลุมรุมล้อมกาย จะทำอะไร ไปที่ไหน ปรารถนาสิ่งใดใด ก็ย่อมเกิดความสำเร็จได้ตามเจตจำนง เพราะจักรวาลนี้สื่อสารกันผ่านคลื่นความถี่

มหาคุณแห่งน้ำมันราหูโชคเทวฤทธิ์นี้ดีพันช่อง

ในวันแห่งฤกษ์พระอาจารย์จุดเทียนบูชา สวดคาถาและลูบเนื้อลูบตัว
จะเชื่อมสนามจิตกับแรงครูได้ทันที

หยดลงบนไส้เทียนบูชา ขยายพลังงานอันศักดิ์สิทธิ์ และทำให้จุดเทียนง่าย
ยามคราส คราวเคราะห์ ลูบหลังมือ ปลายผม ปกป้องเคราะห์คราสมิให้มาต้องแก่ชะตาได้
ออกไปค้าไปขาย ลูบหลังมือไว้ หยิบอะไรก็ค้าได้ จับอะไรก็ขายดี
ไปหาเจ้า ไปเข้านาย ลูบน้ำมันไว้เจ้านายเมตตายิ่งนัก
คนไร้สง่าราศี ให้หมั่นเจริญคาถาลูบน้ำมันนี้ จะมีราศีสว่าง ออร่าสง่า อย่างชัดเจนสังเกตได้
ไปค้าความ เจรจากับศัตรู ลูบหลังมือเนื้อตัวไว้เถิด ความชนะศัตรูเมตตา
ดวงตก ขาดพลังชีวิต ลูบเนื้อลูบตัวไว้เช้าค่ำ จิตจะตื่นจะเกิดพลังกายพลังชีวิต
ให้คุณทางเสน่ห์เมตตา เป็นที่เมตตาแก่ผู้พบเห็น
ลูบเนื้อลูบตัวเพื่อเสริมราศี เปลี่ยนจากคนราศีอัป ไม่มีราศี ให้มีราศีขึ้นทันตา
ก่อนเดินทางไปไหนมาไหน ลูบเนื้อตัว หลังมือจักเป็นที่สะดุดตาคนทั้งหลายยิ่งนัก
ใครโดนของอาถรรพ์ ผสมน้ำประพรมปรับสนามกาย สนามจิต จะขับไล่พลังงานร้ายออกไปได้
แมลงสัตว์กัดต่อย ถูกพิษ ว่าคาถาแล้วทาน้ำมันลงไว้ ทุเลาทันที
เกิดแผล เลือดตกยางออก ว่าคาถาแล้วทาด้วยน้ำมันนี้ เลือดหยุดทันทีแผลหายได้ภายในสามสี่วัน
ไปสถานที่อโคจร อวมงคล ลูบน้ำมันครอบคลุมสนามออร่ากายไว้ จะไม่เกิดการแทรกแซงทางจิต

ยิ่งหมั่นเจริญคาถา ปลุกฤทธิ์น้ำมันราหูโชคเทวฤทธิ์ จะยิ่งศักดิ์สิทธฺ์เกิดฤทธีอำนาจมาก นำไปใช้ทางใดก็ดีพันช่อง สัมฤทธิ์สำเร็จได้พันปราการ

บูชา ” น้ำมันอาคม ราหูโชคเทวฤทธิ์ “
แจ้งที่นี่ >>> LINE :@namotasa ( แอดมิน : คุณหมิง )

 

– บูชาน้ำมันอาคมราหูโชคเทวฤทธิ์-
ติดต่อบูชา
LINE : @namotasa

ยันตราราหูโชคเทวฤทธิ์ บรรจุดวงชะตาส่วนบุคคลในวงจักรราศี
ดึงดูดโชคลาภสมบัติเข้ามาสู่ดวงชะตาดั่งเทวดาให้โชค
กดอ่านที่นี่ >> ยันตราราหูโชคเทวฤทธิ์