เสาร์ยกเข้าราศีมีนแล้วจะเป็นอย่างไร และพลูโตย้ายราศีแล้วจะยังไงเหรอคะ?”

มีคำถามทางไลน์ว่า ” คุณหมิงขา เสาร์ยกเข้าราศีมีนแล้วจะเป็นอย่างไร และพลูโตย้ายราศีแล้วจะยังไงเหรอคะ ?

คิดว่าเป็นคำถามสำหรับหลายๆ คนด้วย จึงขอนำมาโพสต์ไว้เป็นวิทยาทานค่ะ

ก่อนอื่น เข้าใจก่อนว่าดาวจร เป็นเรื่องของส่วนรวมวงใหญ่ ๆ แสดงความหมายแบบดิน ฟ้า อากาศโดยรวม ไม่ใช่ดวงเรานะคะ เสาร์กำลังลอยอยู่องศากรรม 29 องศา เป็นองศาสุดท้ายก่อนจะยกเข้าราศีมีน ซึ่งเมื่อขึ้นชื่อว่าราศีกรรม จุดปริญญาชีวิตนี่ ย่อมหมายความว่า…วิทยานิพนธ์ของการย้ายระดับจากราศีเก่า ไปราศีใหม่นี่ มันต้องพิเศษระดับ ยากพิเศษ ก็วิทยานิพนธ์นะคะมันย่อมเป็นเรื่องเฉพาะตัวของแต่ละบุคคล เมื่อเป็นจุดกรรมโลก มันก็เป็นการชำระสะสางคลื่นกรรมมวลรวม ที่มนุษย์เราสร้างรวมๆ กันไว้กับโลกเนี่ยแหล่ะ แยกประเภทการโดนออกไปตามคลื่นความถี่ของจิต จิตแบบไหน แยกกันไปรับประสบการณ์ตามท้องเรื่องกันไป รักษาจิตดีงามมาตลอด อำนาจอิ่ม อุ่น ชุ่มเย็น ก็ทำงาน จิตเป็นแบบใดก็ไหลไปรวมกันจุดนั้น การต้านทานกระแสกรรมทำได้ไหม? ทำได้แน่นอน เพราะกรรมคือการกระทำ เป็นพลังงานที่เข้มข้นในเรื่องนั้นๆ ที่เรากระทำไว้ การแก้กรรม ก็คือแก้พฤติกรรมใหม่ และสร้างกรรมให้ดีอย่างยิ่งยวดเหนือกว่ากรรมเดิมให้ได้ กรรมใหม่เป็นเช่นใด ชะตากรรมก็พาเราไหลไปทางนั้น นี่คืออำนาจแห่งปัจจุบันที่พระพุทธองค์ทรงให้ความสำคัญเหนืออื่นใด ตลอดปี 2566 ขอให้ท่านมีสติ สัมปชัญญะให้มากที่สุด ความระลึกดี ระลึกชั่ว จะผุดมาในช่วงนี้ หลายคนแอ๊บดีมาเนิ่นนาน ช่วงนี้ดีแตก ของเก่าที่ฝังในจิตใต้สำนึก ขยายออกมาแสดงตัวตนจริงๆ หลายคนพลิกผันจากดาวร้ายบ้าระห่ำ กลายเป็นผู้รู้แจ้ง เห็นจริง กล้าปล่อย กล้าตัด กล้าวางทุกสิ่ง เพื่อยกระดับจิตต่อไป . เราเป็นแบบไหน พิจารณาดู ไม่มีใครถูกใครผิด ชีวิตของใครก็ของของมัน เราเท่านั้นกำหนดชะตากรรมตนเอง นับจากนี้ไปคือการแยกภพภูมิตามความถี่ของจิตบุคคลที่แท้จริง

เมื่อพ้นจุดกรรม เสาร์ยกเข้าราศีมีน บ้านของดาวพฤหัสและเนปจูน เรือนความฝัน จิตวิญญาณ การตะหนักระดับสูง การเปลี่ยนภพยกภูมิ เสาร์พฤหัส เป็นคู่ดาวมั่งคั่ง มั่นคง มีความรู้ที่เกิดจากประสบการณ์ทำให้ชีวิตร่ำรวยสำเร็จอย่างยั่งยืน การเหน็ดเหนื่อยที่ยาวนานจะเดินทางมาถึงฝั่งฝัน ได้รับรางวัลอันสูงค่าสมปรารถนา ในเงื่อนไขว่า-พลังงานด้านลบของเสาร์ได้ถูกชำระไปแล้ว โชคลาภมหาศาลจึงปรากฏ หากยังไม่ชำระหล่ะ เสาร์ก็จะกลายเป็นความสูญเสีย ทุกขเวทนาที่มีดาวพฤหัสเข้ามาขยาย ให้เรื่องนั้นๆ หนักขึ้นใหญ่ขึ้น ชีวิตสับสนอลหม่านไร้การควบคุมจากพลังของเนปจูน เมื่อเสาร์ยกเข้าราศีมีน หากบุคคลใดหมั่นสวดมนต์ภาวนา ทำสมาธิ อย่างสม่ำเสมอ นี่คือเวลาแห่งการตื่นรู้ขั้นสูงสุดของจิตวิญญาณ สิ่งไม่เคยรู้ จะได้รู้ สิ่งที่ไม่เคยเห็นจะได้เห็น แปรเสาร์ให้เป็นกรรมฐาน เจริญญาณ วิปัสสนา ทำเช่นนี้ได้ดวงดาวจะให้คุณอย่างสูง

พลูโตยกจากองศากรรม เข้าราศีมกร การพลิกผันเปลี่ยนแปลงไปสู่ความมั่นคง แม้จะต้องผ่านการทำลายล้างระบบกรรม พลังงานตกค้างครั้งใหญ่ก่อนก็ตาม แต่ก็เพื่อผลลัพธ์ที่มีศักยภาพสูงสุด การปะทะ กับผู้มีอำนาจ หรือพลังงานที่สูงกว่าจะเกิดขึ้น ผู้ชนะคือผู้ยอมเป็น เย็นได้ อภัยก่อน การเปลี่ยนแปลงของพลูโตนั้นคือเผด็จการ พลังงานรุนแรงขั้นสุดของที่สุด ยอมความหรือเลือกทางอื่นไม่ได้ เป็นภาคบังคับที่ต้องเกิด เราทำได้เพียงมีสติ สัมปชัญญะอย่างที่สุดในการตั้งรับ ให้ผลลัพธ์ออกมาสวยที่สุด พลูโตยังเป็นดาวประวัติศาสตร์ของการเงินด้วย นั่นหมายความว่าช่วง 20 ปีนับจากนี้ไปการเงินโลกก็จะเปลี่ยนหน้าตาไปอย่างสิ้นเชิง ความละเอียดประณีต เสน่ห์ ด้านมืดที่สุด ตรัสรู้สูงสุด และความทรงพลังอย่างต้านทานไม่ได้ เป็นความหมายของพลูโต เราจะใช้สิ่งใดของพลูโตนำทางชีวิตของเราหล่ะ กิเลสหนาตัณหาด้านมืด พลูโตก็เก่งกล้าทรงพลังมาก การกำหมัดกัดฟันเปลี่ยนแปลงชะตาชีวิตไปในทางสูงสุดแห่งปัญญา พลูโตก็ทรงพลังด้านนี้เป็นอย่างยิ่ง การจัดสรรชะตาชีวิตอย่างประณีตของพลูโตที่ราศีมกรนั้น ผู้เลือกพลังงานของดวงดาวมาใช้คือคุณ ( หมิงอ่านตามหลักโหราศาสตร์สากลนะคะ การย้ายราศีจะไม่ตรงกับโหราศาสตร์ไทยค่ะ )

เดินตามดาว..แต่เราคือผู้เลือก

การเปลี่ยนดวงชะตา คือการเปลี่ยนคลื่นความถี่แสงของเรา ความถี่เปลี่ยน ชะตาชีวิตเปลี่ยน คนกลุ่มสีแดงจะไปรวมกับคนกลุ่มสีแดง จะไม่เข้ามาปะปนกับคนกลุ่มสีชมพู คนกลุ่มสีม่วงจะอยู่รวมกับกลุ่มสีม่วงเท่านั้น สิ่งนี้คือจักรวาล คือพลังงาน คือคลื่นความถี่ ที่รวมกันด้วยธาตุ การเปลี่ยนแปลงสสารไปเป็นพลังงานจึงเรียกว่า เล่นแร่แปรธาตุ ขึ้นสู่ธาตุธรรมสูงสุด

📌ปีนี้ตลอดปี ขอให้ท่านจุดเทียนบูชา ” เทียนปราณยามา “ และ ” เทียนวเคราะห์-มหาเศรษฐีทั้ง๙” ไว้อย่างยาวนานตลอดปี

📌📌📌และในวันเพ็ญปูรณมี พระจันทร์แห่งการชำระล้างกรรมนี้ พระอาจารย์จุดเทียนบูชา ” เทียนมหาสูญหลวง ” ติดต่อกัน 7 วัน 7 คืน ” สลายเคราะห์ดับกรรม ลบล้างคำอธิษฐาน สัญญาสาบานทั้งหมด แก้กำลังร้าย-เชิญกำลังฝ่ายดีของดาวเสาร์ พลูโต มฤตยู มาใช้เป็นกำลังแห่งเทียนบูชา โดยเริ่มจุดนำฤกษ์คืนแรก วันเสาร์ที่ 4 มีนาคม 2566 ถึง วันศุกร์ที่ 10 มีนาคม 2566 รวม 7 วัน มีเทียนบูชาของพระเกจิอาจารย์ผู้ใหญ่ และเทียนเจ้านายร่วมด้วย

ท่านผู้ประสงค์บูชาฤกษ์ จุดเทียนบูชา ” เทียนมหาสูญหลวง ” 7 วัน 7 คืน
แจ้งหมิงได้ที่ไลน์ @namotasa โดยด่วนทันที
และกรุณาส่งเล็บมือทั้งสิบไปให้พระอาจารย์โดยด่วน

แจ้งบูชาฤกษ์ที่นี่ >> https://lin.ee/2Jj9RKH
Line : @namotasa (ติดต่อ : แอดมินคุณหมิง)

โลกและจักรวาลมีสิ่งที่เป็น สสาร เพียง 0.001% เท่านั้น ที่เหลือ 99.99% คือพลังงานทั้งหมด สิ่งที่เป็นเราจึงน้อยนิดเหลือเกิน แต่คนส่วนมากเลือกเหนื่อยยาก ลำบากมากในโลกกายภาพ และหลงลืมไปว่า..โลกของจิต หรือโลกพลังงานคือทางลัดความสำเร็จที่แท้จริง ไสยศาสตร์ไม่ใช่ความงมงาย แต่ไสยเวทย์วิชาคือเส้นทางสายตรงที่มุ่งความสำเร็จไปที่จิต และกายพลังงานอันละเอียดอ่อน จิตสำเร็จถึงไหน กายสำเร็จถึงนั่น

ขอให้ท่านมั่งคั่ง สันติ สุข
🙏🙏🙏

• อมาวสีแห่งฤกษ์ •
วันอังคารที่ 21 มีนาคม 2566
แรม 15 ค่ำ เดือนสี่ ปีขาล

พระอาจารย์กฤษฎาให้ฤกษ์จุดเทียนเทวดาล้านนา
❛ เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜
และ ❛ เทียนคู่ชีวิตนวเคราะห์ ❜

ณ. พระธาตุศรีจอมไคล
วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์
เวลา :: 22.22 น.

อมาวสีแห่งฤกษ์  • ครั้งนี้ เป็นวันขอเงิน-ขอพรพระจันทร์แท้ ดาวศุภเคราะห์แสดงกำลังชั้นหนึ่งในเรือนชะตา-ราศี ฟ้าแสดงสัญญาณเป็นเลิศ สิ่งประเสริฐใดใดที่สร้างได้-ทำได้ ก็จงลงมือทำเถิด จะบังเกิดผล

◂เสี้ยวแสงแรกของพระจันทร์เดือนกุมภาพันธ์ จันทร์ดับที่ 1 องศา 22 ลิปดาราศีมีน เวลา 14.05 น. เรือนชะตาที่เก้า เรือนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ศาสนา ปัญญา ความสำเร็จชั้นสูง อมาวสีแห่งฤกษ์นี้ จันทร์ดับในเรือนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และราศีแห่งจิตวิญญาณ เป็นจันทร์ดับที่แสดงพลังงานด้านศาสนา ปรัชญา ไสยศาสตร์ พิธีกรรมโดยแท้ เป็นมหาฤกษ์มหาวัน มหาจันทร์แห่งพิธีกรรมและการอธิษฐาน  ดาวศุกร์และดาวเนปจูนลอยเข้าร่วมราศี ให้ตั้งจิตอธิษฐานเรื่องการเงิน ความรัก ความปรารถนาจะสำเร็จแน่แท้ ดาวพฤหัส-ลอยในเรือนสูงสุดสุดกรรมะภพ ดาวพฤหัสในเรือนนี้เป็นจุดมหาเศรษฐี มหาอำนาจ ความมั่งคั่งสำเร็จ และยังเป็นกดุมภะแก่จันทร์ จุดมั่งคั่งทางการเงิน การงาน ความสมปรารถนา ยิ่งเสริมอำนาจแก่อมาวสีในเรือนจิตวิญญาณให้ทรงพลังอย่างเอกอุ

ศุกร์-พลูโต คู่ดาวมหาเศรษฐี ความรักใคร่หลงใหลอย่างลึกซึ้ง มีสัมพันธ์รังสีที่ดีต่อกัน มีศูนย์รังสีสัมพันธ์กับราหูและดาวพฤหัส หากวางแผนเรื่องการเงิน-การงานไว้ จะสำเร็จดีมีโชคใหญ่ได้ลาภก้อนโต ขยับปรับเปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาส โอนอ่อนยอมความศัตรูให้กลับมาเป็นมหามิตร ก็จะประสบโชคลาภได้เงินทองความมั่งคั่งสำเร็จมหาศาล เงินทองความสำเร็จแบบศุกร์-พลูโต-พฤหัส นี่ก็ต้องใช้คำว่า”ยิ่งใหญ่มหาศาล” เงินได้ง่ายๆ ความสำเร็จได้สบายๆ แบบเสือนอนกิน อยากดวงดีเรื่องโชคลาภการเงิน ช่วงนี้ห้ามมีปากเสียงกับคนรัก คนใกล้ตัว ปลูกดอกไม้ในหัวใจ เบิกบานโรแมนติก ถ้าความรักดี จะเสริมเรื่องเงิน-งาน-ความสำเร็จ-ให้ดีทวีคูณ ใครไร้คู่ ช่วงนี้หากพบคนถูกใจ ก็จะเป็นคู่ดี มีคุณธรรม รักมั่นนิรันดร ตามกำลังของราหู/พฤหัสที่แสดงรังสีสัมพันธ์ดีต่อกัน ดาวแสดงกำลังอยู่บนฟ้าและแผ่กระแสพลังงานอยู่ในกาล-อากาศ แม้ดาวสร้างรังสีที่ดีกับดวงชะตาเรา เรื่องดีดีก็ย่อมเป็นของเรา แม้ดาวสร้างรังสีร้ายกระทบดวงเรา เรื่องดีก็จะกลับกลายเป็นร้าย เรื่องร้ายก็ทวี แม้ดาวไม่สร้างรังสีใดใดถึงเรา หากเราอยากได้และพยายามดึงดูดพลังงานมวลรวมนั้นเข้ามา ความสำเร็จก็ย่อมเกิดแก่เราได้ เรียกว่า ” อำนาจปัจจุบันแห่งจิต ฤทธิ์แห่งใจ กำหนดเนรมิตทุกสิ่ง ” การจุดเทียนบูชา ❛ เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜ ก็เพื่อการแก้ไขรังสีสัมพันธ์ร้ายของดาว มิให้ตกกระทบถึงธาตุดวงเรา เสริมมุมสัมพันธ์รังสีด้านดีให้สิ่งดีงามแก่เราขยายผลและเร่งลัดวันเวลา ดึงดูดพลังงานฟ้าเข้ามาสู่ดวงชะตาของเรา

วันจันทร์ดับ คือวันแห่งการสำแดงปาฏิหาริย์ให้ปรากฏ เป็นความเชื่อของทุกศาสตร์ทางจิตนับเนื่องยาวนานมาแต่โบราณกาล จุดดับของจันทร์คือจุดพลังอำนาจที่ดวงจันทร์ และดวงอาทิตย์ รวมกำลังกันเป็นหนึ่ง เป็นเสี้ยวขณะที่..โลกมืดสนิท เส้นเวลาหยุด! ทุกสิ่งรีเซทพลังงานใหม่เพื่อเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง พร้อมๆ กับเสี้ยวแสงแรกของพระจันทร์ ที่แย้มเสี้ยวแสงแรกเจิดจ้าชนะความมืดมิด บอกการเริ่มต้นใหม่อีกครั้งของวัฎจักร การผลัดเปลี่ยนเซลล์ใหม่ เริ่มเวลาใหม่ เรียกว่าข้างขึ้น 1 ค่ำ พลังงานจากฟ้าถูกดึงดูดลงสู่แกนกลางโลก ปรับสนามพลังงานกระแสน้ำใต้ดิน และน้ำทั้งหมดในโลก รวมทั้งน้ำทั้งหมดในร่างกายของเราที่มีมากกว่า 70% เซลล์ผลัดใหม่ การเริ่มวัฎจักรชีวิตใหม่ วันจันทร์ดับ (อมาวสี) จึงเปรียบเหมือนการตั้งเจตจำนงของดวงชะตาใหม่ เหมือนกับก่อนที่เราจะมาเกิด เราก็คือผู้เลือกกำหนดเป้าหมายของดวงวิญญาณมาก่อนแล้วในแต่ละชาติภพ ทุกๆ รอบแห่งวันอมาวสี จึงเปรียบเหมือนวันแห่งการอธิษฐาน ที่ให้โอกาสเราในการเลือกดวงชะตาใหม่ กำหนดเป้าหมายชะตาชีวิตใหม่ กายจิตของเราถูกรวมเป็นหนึ่ง พร้อมกับจุดดับของดวงจันทร์ ภูมิปัญญาโบราณเข้าใจจุดพลังอำนาจนี้ จึงถูกนำมาใช้ในเรื่องของการปลุกเสกคาถาอาคม การอธิษฐานเพื่อความสำเร็จ การกำหนดชะตาชีวิตใหม่ เปลี่ยนน้ำในกายใหม่ เพื่อสำแดงให้ปาฏิหาริย์ปรากฏเป็นภาพจริง

ทุกวันอมาวสี เดือนละ 1 ครั้ง พระอาจารย์กฤษฎาท่านจึงให้ฤกษ์จุดเทียนบูชา ❛ เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜ หรือเทียนเทวดาล้านนา ที่เรียกเทียนเทวดานั้นก็มาจากเทวดานพเคราะห์ทั้ง ๙ ผู้ครองเรือนชะตาของมนุษย์ 12 ภพภูมิ ว่ามีอำนาจ-ดลบันดาลความสำเร็จสมปรารถนาให้ได้ทุกปราการ ทั้งคุ้มเคราะห์คุ้มครองให้แคล้วคลาดพ้นเคราะห์ เหตุร้ายแห่งดวงดาวให้โทษมิได้ กลับร้ายให้กลายเป็นดี และอัญเชิญพลังแห่งบุญญานุภาพของ ๙ เทวดาอัครมหาเศรษฐีผู้สำเร็จอารยะแห่งพุทธกาล มาประสิทธิ์รอยพลังงานและภาพสัญญาลักษณ์ ให้เกิดทรัพย์สมบัติมหาศาล มั่งคั่ง ร่ำรวย สำเร็จทั้งโลกธาตุ โลกธรรมแก่เจ้าชะตาเทียน อ่านพุทธนุภาพแห่งเทียน ❛ เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜

ประสงค์บูชาฤกษ์จุดเทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙
แจ้งบูชาฤกษ์ที่นี่ >> https://lin.ee/2Jj9RKH

Line : @namotasa (ติดต่อ : แอดมินคุณหมิง)

พระอาจารย์กฤษฎาจุดเทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ให้ทุกฤกษ์วันอมาวสี ของทุกๆ เดือน บูชาเบื้องหน้าพระธาตุศรีจอมไคล วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์ อันเป็นขุมพลังแอ่งพลังงานศักดิ์สิทธิ์ของเมืองเขลางค์นครลำปาง สถานที่นี้บันทึกรอยพลังงานศักดิ์สิทธิ์ของคุรุครูบาอาจารย์เจ้า มหากษัตราธิราชที่ซ้อนทับมาหลายร้อยปี อีกทั้งยังเป็นจุดตัดพลังงานที่มีพลังงานสูงมาก เทียนชะตาทุกเล่มที่จุดบูชา ณ. สถานที่แห่งนี้ย่อมได้รับพลังงานศักดิ์สิทธิ์อย่างเต็มกำลัง ผู้บูชาฤกษ์ควรเลือกจุดเทียนบูชาชุด “ทวีฤกษ์” เพื่อผลอันเป็นเลิศแก่ดวงชะตา คือบูชาให้พระอาจารย์จุดให้ในฤกษ์ 1 เล่ม ( เทียนขี้ผึ้งศักดิ์สิทธิ์เล่มใหญ่ หนัก 9 บาท ) และบูชาฤกษ์เพื่อจุดเทียนชะตาด้วยตนเอง 2 คาบ เทียนบูชา 30 เล่ม ( 1 คาบ = เทียน 15 เล่ม ) เทียนสำหรับจุดเองพระอาจารย์ท่านปริวรรติสร้างสีเทียนให้เล่มเล็กมา ขนาดเท่านิ้วก้อย บรรจุหัวใจยันต์ ชื่อนามชะตากำเนิด เล็บมือของเจ้าชะตาสมบูรณ์เต็มสูตรแห่งเทียนวิชชา ให้สานุศิษย์ตราได้นำไปจุดให้ได้ จุดให้สำเร็จ จุดให้ดี จุดให้รวย จุดให้เกิดมหาสมาธิอย่างยิ่งยวด เข้าถึงองค์ธรรมความรู้สูงสุดของจักรวาล แม้บุคคลใดจุดต่อเนื่องยาวนาน ผิวพรรณวรรณะจะผุดผ่องโสภา สง่าราศี ดวงชะตาดีเลิศ คนที่เข้าสมาธิยากก็จะเข้าสมาธิได้ง่าย โองการคาถามหาวิเศษที่ประสิทธิ์ไว้จะเปลี่ยนคลื่นความถี่น้ำในกายทั้งหมด จากต่ำให้สูง จากร้ายให้เด่น ดี เป็นเลิศ เป็นดวงชะตาอันประเสริฐสูงสุด

❛ เทียนคู่ชีวิตนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜ เป็นเทียนชะตา 2 เล่ม 2 ดวงชะตา สะเดาะเคราะห์-เสริมดวงชะตา คู่รัก คู่ชีวิต คู่มิตร คู่ศัตรู คู่ค้า คู่ความ จุดให้เกิดเป็นบุญร่วมชาติ ดุจใส่บาตรร่วมขัน จุดเทียนชะตาร่วมกัน-สลายเคราะห์ สมพงษ์ดวงชะตา ให้เจริญรุ่งเรืองปรองดองรักใคร่สามัคคี เมตตาอารีย์เกื้อหนุนกัน อัญเชิญพลังงานศักดิ์สิทธิ์ อำนาจบุญญาบารมีไปสลายเคราะห์กรรมวิบากเก่าที่ผูกกันไว้ เปลี่ยนคู่กรรมให้เป็นคู่บุญคู่บารมี เปลี่ยนคู่ศัตรูให้เป็นมหามิตร เปลี่ยนเกลียด โกรธให้เมตตาเกื้อกูลกัน ไม่ฉุดรั้งดวงชะตาแก่กัน สร้างกรรมใหม่สร้างบุญบารมีให้ดวงเสริม ดวงส่งกัน สมพงษ์หนุนดวงกัน ยกขึ้นเป็นดวงชะตาเลิศ รุ่งเรือง ร่ำรวย ประสบสุขทั้งสองดวงชะตา

กดอ่านพุทธนุภาพแห่งเทียน ❛ เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜ 
Line︙@namotasa (แอดมิน » คุณหมิง)

เทียนเทวดาล้านนา
❛ เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜
คนดวงตก จุดยกดวงยกชะตา
คนดวงดี จุดแล้วยิ่งดี-จุดแล้วยิ่งรวย

 

ติดต่อบูชา LINE : @namotasa

You cannot copy content of this page