เสาร์ฉากมฤตยูอยู่บนฟ้า ความขึ้งเครียด วิวาท การจากพรากปรากฏอยู่บนดิน

ฟ้าเป็นเช่นใด ดินเป็นเช่นนั้น เพราะทั้งหมดล้วนเชื่อมโยงอยู่ในสนามพลังงานแห่งทวิภาวะเดียวกัน ดาวเสาร์เจ้ากรรมใหญ่ทำมุมฉากกับมฤตยู และจะเดินหน้าถอยหลังอยู่เช่นนี้ไปอีกระยะ เดี๋ยวก็จะผ่านไป.. แต่ระหว่างที่พลังงานยังคงอยู่ เราต้องรักษาใจ มีสติกับทุกอารมณ์มากๆ การทะเลาะวิวาท การจากพราก ทั้งจากเป็นจากตายจะเกิดง่ายๆ และฉับพลัน

อ่านดาวไม่ได้อ่านให้กลัว แต่อ่านให้รู้และมีสติ และรู้จักนำด้านดีของดาวมาใช้ประกอบการดำเนินชีวิต มันจึงเป็นช่วงที่ห้ามส่งพลังใจไปที่การคิดลบ คิดร้าย พูดร้าย พูดลบ อ่านเรื่องลบ อยู่ใกล้คนลบๆ เพราะเราส่งพลังไปที่ใด สิ่งเหล่านั้นจะเกิดในชีวิตเรา และครั้งนี้มันจะอยู่กับเราไปอีกยาวนาน.. ย้ำอีกที.. ห้ามคิดลบ พุดลบ ทำอะไรลบๆ รวมถึงการอ่าน การโพสต์อะไรลบ ๆ ด้วย  เพราะสิ่งเหล่านี้จะสะท้อนกลับมาหาเราแบบแรงเร็ว และอยู่ไปยาวนานเลย  ทำงานให้หนักเรียนให้หนักทำสมาธิให้หนักแบบเสาร์  ทำเรื่องทันสมัยแบบมฤตยู  และใจเย็น ๆ มีสติก่อนสตาร์ททุกครั้ง

นำด้านดีงามมากมายของดาวมาใช้ .. นี่คือโอกาสของการปรับเปลี่ยน ปรับปรุงพัฒนาชีวิตของเราในขั้นสุด เพราะมฤตยูในราศีพฤษภยังบอกถึงการได้เงินทองทรัพย์สมบัติแบบฉับพลัน ได้ความมั่นคงยั่งยืนจากดาวเสาร์ และเกิดดัชนีพระเจ้ากับคู่ดาวมหาเศรษฐีพฤหัส-วัลคานุสอีกด้วย ดาวบอกมุมยากทั้งหมด ยากนะ แต่ได้นะ อยากได้ต้องทำนะ ไม่ทำไม่ได้นะ ทำแบบเดิมชีวิตก็เป็นเหมือนเดิม อยากได้ชีวิตใหม่ๆ เริ่มสร้างมันขึ้นมา คิดใหม่ ทำใหม่ เริ่มต้นใหม่ หาความรู้ใหม่ๆ ( ควรเกี่ยวกับการสื่อสารที่ทันสมัย ) เรียนให้หนัก ทำงานให้มาก มีวินัยและรับผิดชอบอย่างสูงสุด ทำสมาธิอย่าให้ขาด ( สำคัญมาก ) รื้อสิ่งที่ค้างคาเก่าออกมาปัดฝุ่นใหม่ ทำให้มันดีและสดใสอีกครั้ง ใครพูดทำอะไรไม่เข้าหู ไม่ถูกใจ ท่องไว้ ” ช่างมัน ” เดี๋ยวมันก็ผ่านไป อโหสิ อโหสิ เห็นข่าวอะไรร้าย ลบ อย่าอ่าน อย่าไปเม้นท์ อย่าไปรวมเป็นพลังงานเดียวกับสิ่งนั้น เพราะอย่างที่บอก มันจะเกิดกับเรา และอยู่เราไปอีกยาวนาน

ครอบครัว คนรัก หุ้นส่วน เพื่อน บุตร บริวาร กลุ่มคนที่ผูกพันมีสัมพันธ์กันกับเรา ช่วงนี้ต้องใจเย็นมากๆ เจริญสติแผ่เมตตาให้กันบ่อยๆ เช้าค่ำยิ่งดี อย่าบาดหมางกับใครในช่วงนี้ เพราะสัมพันธ์มันจะฉีกขาดล่มสลายแบบกลับมาต่อไม่ติดอีกเลย

ท่านที่มีเลข 00 / 70 / 77 / 37 / 17 ในเบอร์มือถือ ช่วงนี้ลองเปลี่ยนไปใช้เบอร์สำรองที่ไม่มีเลขเหล่านี้ เพราะมันจะส่งผลให้พุ่งพล่านเป็นพิเศษ ประสบเรื่องไม่คาดคิด และก็ไม่สามารถมีสติควบคุมสถานการณ์และอารมณ์ได้ ทำให้สถานการณ์แย่ลง เบอร์ไม่ได้ทำให้เกิดเรื่องนะ แต่เบอร์มันแสดงพลังงานแบบนั้น และเราเป็นพลังงานแบบนั้น เราจึงดึงดูดเบอร์และเบอร์มันจึงดึงดูดเรามาอยู่ด้วยกันตามกฎพลังงานเสมอกัน และเราที่มีอนุสัยกิเลสเช่นเดียวกับพลังงานของเลขก็จะดึงดูดสถานการณ์เสมอกันเข้ามาตลอดเวลา เพราะอยู่ในคลื่นความถี่เดียวกัน

คืนพรุ่งนี้.. วันพฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2564  พระอาจารย์จุดบูชาเทียนมหาโสฬสมงคล และ เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล เป็นคืนพระจันทร์เพ็ญที่สำคัญมากฤกษ์หนึ่งประจำปี เพราะอาทิตย์ได้กำลังเอกอุเป็นมหาจักรในเรือนจันทร์ราศีกรกฏ ส่วนพระจันทร์เพ็ญที่ราศีมกรภพกรรมะ แสดงพลังของความสัมพันธ์และความมั่นคงทุกรูปแบบ พระอาจารย์จุดบูชาเวลา 21.21 น. เป็นเลขพลังของอาทิตย์และจันทร์อย่างเฉพาะเจาะจง ขอเชิญทุกท่านสวดมนต์ภาวนา ทำสมาธิ แผ่บุญแผ่เมตตาให้บุคคลทั้งหมดที่ท่านรักและชัง เมื่อความรักดี ครอบครัวดี ความสัมพันธ์ดี การเงิน การงาน โชคลาภความสำเร็จทั้งปวงย่อมปรากฏอย่างทันที เพราะทุกสิ่งดึงดูดกันด้วยธาตุ ธาตุเสมอย่อมเจอกัน สร้างสิ่งดีย่อมปรากฏสิ่งดีโดยไม่มีเงื่อนไข

– ฤกษ์ปูรณมี –
พระอาจารย์จุดเทียนบูชา ” เทียนมหาโสฬสมงคล “
และ ” เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล “
วันพฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2564
ขึ้น 15 ค่ำ เดือนแปด ปีฉลู
เวลา 21.21 น.
ณ วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์

พุทธานุภาพเทียนมหาโสฬสมงคล >> เทียนมหาโสฬสมงคล

พุทธานุภาพเทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล >> เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล

 

ติดต่อบูชา LINE : @namotasa

You cannot copy content of this page