นะฉับพรรณรังศรี นะมหานิยม มหาเสน่ห์

นะตัวนี้ เขียนที่หน้าผากด้วยเหล็กจาร แล้วจึงลงทอง เอาแผ่นทองคำลง ๙ แผ่นรวมทั้งกระดาษ แล้วเสกพุทธสังฯ และปาสุอุชา ทำตามตำรายอดศีล หลักใหญ่ให้ตั้งใจเพ่งและอธิษฐาน พูดขอให้ทองหายเข้าไปในตัว คือเพ่งให้เห็นว่า ทองนั้นละลายเป็นจุลวิจุล เหลือแต่กระดาษเปล่าแล้วเป่า ก่อนเป่าต้องเห็นว่าทองดับหายสูญไปเหลือเพียงกระดาษ นะตัวนี้เรียกว่า ” นะฉับพรรณะรังศรี “ เวลาเขียนใช้สูตรอย่างเดียวกับสูตรนะปะถะมัง ถึงทำเศียรนะ ครบองค์ ๕ แล้ว เสกด้วยพระคาถาเสกเศียรนะ ๕ จบ และพระคาถานมัสการนะ อีก ๕ จบ

ปัญจมัง สิระสัง ชาตัง นะกาโร โหติ สัมภะโว จงมาบังเกิดเป็น นะฉับพรรณรังศรี ขององค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า ณ กาลบัดนี้ อยู่บนเศียรเกล้าของผู้ทรงพระพุทโธนี้เถิด

นะฉัพพรรณรังสี ตามตำรามีอักขระไม่กี่ตัว แต่มีสูตรการลงที่ซับซ้อนมาก หากไม่ใช่ผู้ที่เรียนและครอบวิชามาโดยตรง คงยากจะลงให้ได้พลังงานของวิชาอย่างสมบูรณ์พร้อม ใช้จารเป่าลงกระหม่อมก็ได้ ลงผงสำหรับทำพระเครื่องก็ได้ ลงตะกรุดไว้พกติดตัวก็ได้ โดยมีพุทธคุณที่โดดเด่นที่สุดคือ ด้านเมตตามหานิยม เสริมสง่าราศี อย่างสูงสุด ดุจดังแสงพระฉัพพรรณรังสีขององค์บรมครูสมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าทุกๆพระองค์ ฉายสาดส่องลงมาประสิทธิความสว่างไสว ให้กับชีวิตด้วยพระองค์เอง จึงเป็นสุดยอดวิชาที่มีค่าควรเมือง มากด้วยประสบการณ์ เป็นที่เลื่องลือนับแต่โบราณมาจนถึงปัจจุบัน

พุทธคุณนะฉัพพรรณรังสี

  • เป็นเมตตามหานิยมอย่างสูงสุดทั้งกับมนุษย์ เทพพรหมภพภูมิทั้งปวง และสรรพสัตว์ทั้งหลาย
  • เสริมสง่าราศีอย่างสูงสุด ท่านใดดวงตก หน้าตาหมองคล้ำไม่สดใส จิตตก ดูไม่มีราศี ไม่มีอำนาจวาสนา เป่าทองนะฉับพรรณรังศรี จะเกิดสง่าราศีสว่างไสว
  • ด้วยกำลังแห่งพระฉัพพรรณรังสีของพระพุทธองค์ จึงช่วยขจัดปัดเป่าสิ่งมืดมนทั้งปวง ไม่ว่าจะเป็นคุณไสยมนต์ดำ ภูตผีปีศาจ สิ่งไม่ดีทั้งปวง ให้หมดสิ้นไป

ติดต่อบูชา LINE : @namotasa

You cannot copy content of this page